Chương 8 : đáng sợ khả năng

Chương 8: đáng sợ khả năng tiểu thuyết: Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Anger kéo lấy tiểu cương thi đi xuống dưới, trên đường 'Người' càng ngày càng nhiều, trong đó có rất nhiều khô lâu cùng cương thi, bọn chúng có thể là cõng cây giỏ vận chuyển đồ vật, hoặc là quấy bàn kéo xách nước, mọi việc như thế lặp lại tính làm việc.

tại những này khô lâu cùng cương thi trên thân, Anger thấy được cái bóng của mình, chính hắn cũng là tiến hành lặp lại tính công tác khô lâu, làm việc là trồng rau.

Có những này khô lâu cương thi tồn tại, Anger cùng tiểu cương thi lộ ra không chút nào thu hút, trên đường 'Người' nhóm nhìn cũng không nhìn bọn hắn một chút, riêng phần mình vội vàng, không biết vì cái gì, trên mặt của mỗi người đều lo lắng lắc lư.

Anger là lần đầu tiên phát hiện trên thế giới lại có nhiều như vậy trồng 'Người', có giống Aiske dạng này nhân loại, có mang một cái trâu đầu ngưu đầu nhân, có tay so chân dài, chân trước chống đất hành tẩu huyệt cư nhân, còn có mọc ra móng dê, dáng người lại cực kỳ sôi động mị ma, rừng rừng đủ loại, không phải trường hợp cá biệt.

Đương nhiên, số lượng nhiều nhất hay là khô lâu cùng cương thi, cơ hồ tất cả lặp lại tính làm việc, đều là từ khô lâu cùng cương thi tại hoàn thành, tỉ như dây treo cổ đạo, gánh nước, vận chuyển đồ vật.

Một tay nắm tiểu cương thi, mờ mịt không căn cứ rục rịch, càng chạy liền càng vắng vẻ, càng chạy người càng ít, cuối cùng, Anger tại bốn phương thông suốt thành dưới đất cái nào đó góc hẻo lánh, tìm được một khối xốp đất bằng, ở chỗ này ngừng lại.

Dừng lại nguyên nhân là, nơi này thổ rất xốp, rất màu mỡ, rất ướt át. Làm một bộ trồng rau khô lâu, Anger đối thổ nhưỡng là rất mẫn cảm, dạng gì thổ địa có thể trồng đồ vật, hắn một chút liền có thể nhìn ra.

Nơi này thổ nhưỡng rất màu mỡ, nhưng quá ẩm ướt, mà lại không có ánh nắng.

Ngay cả yên nghỉ chi cung nông trường đều có ánh nắng, thành dưới đất không có, nhưng không có ánh nắng cũng không đại biểu cho không có thực vật, Đất bằng biên giới trên vách đá, mọc ra một loại phát sáng rêu.

Cái này cũng không để Anger ngoài ý muốn, ngay cả tức nhưỡng bên trên tảng đá đều có thể mọc ra rêu, huống chi chỉ là không có ánh nắng thành dưới đất.

Truyền tống tới mấy tháng, Anger đã thật lâu không có gan đồ vật, nhìn thấy xốp thổ nhưỡng, lại thấy được có thể sinh trưởng thực vật, khắc sâu tại linh hồn trồng rau bản năng cũng có chút nhịn không được.

Không có ánh nắng, không cần tránh né ánh nắng, không có Làn Gió Yên Nghỉ, không cần đào đất huyệt, dừng lại Anger dứt khoát bày ra rêu đến, bốn phía thu thập loại này biết phát sáng rêu.

Anger tại hái rêu Thời điểm, thành dưới đất phòng nghị sự bạo phát Một đợt cãi vã kịch liệt.

cãi lộn chủ yếu là hai người, mị ma Lina cùng Gnome Clegg, cãi lộn nguyên nhân là Aiske không có mua đến lương thực, thành dưới đất không thể không gặp phải sinh tử tồn vong tình cảnh, cần bọn hắn làm ra quyết định sau cùng.

Lina tức giận nói đến: "Ngươi đề nghị này là vô nhân đạo, không nhân tính, không đạo đức, ngươi đem những người này xua đuổi đến hoang dã, vậy bọn hắn nhất định phải chết, ngươi đây là đang giết người!"

Clegg dù bận vẫn ung dung nói đến: "Ta cũng không phải người, vì sao lại có nhân tính? Xua đuổi một bộ phận người, là vì để một nhóm người khác sống sót, đây không phải tối đạo đức sự tình sao? Nếu như không làm như vậy, Sang năm lúc này, chúng ta toàn bộ đều sẽ chết đói."

Lina cả giận nói: "Ngươi đây là giảo biện, ngươi dựa vào cái gì quyết định xua đuổi một bộ nào người? Xua đuổi bao nhiêu người? Lại để cho một bộ nào chia người sống xuống dưới? Ngươi không có quyền lực này."

Clegg bình thản nói đến: "Không phải ta quyết định xua đuổi bao nhiêu người, Là từ đồ ăn đến quyết định, chúng ta có đồ ăn có thể nuôi sống bao nhiêu người, còn lại liền đuổi đi ra để bọn hắn tự sinh tự diệt, bằng không, tất cả đồ ăn hao hết, bọn hắn toàn bộ đều sẽ chết."

Lina nói đến: "Chúng ta có thể càng cố gắng, để đèn ma pháp sáng thời gian dài một điểm, chúng ta đi thêm cho chúng nó tăng thêm ma lực, mọi người đồng tâm hiệp lực, nhất định có thể vượt qua nan quan."

"Năm nay đi qua, sang năm đâu?" Clegg xem thường nói đến: "Thế giới này có thể chứa đựng nhân khẩu vốn là không nhiều, trước kia là bởi vì bất tử đế quốc thế giới trung chuyển trạm, nó lưu lại tài phú để cho chúng ta lại nhiều chống một ngàn năm, hiện tại là thật không chịu đựng nổi, chúng ta không nên đi phản kháng loại này vận mệnh, để nó trở về lúc đầu vốn có vị trí đi.

"

Dừng một chút, Clegg bổ sung nói đến: "Chúng ta bây giờ xua đuổi đê đoan nhân khẩu, còn có thể làm ra sàng chọn, giữ lại càng có nhiều giá trị cao đoan nhân tài , chờ lương thực hao hết, coi như ngươi nghĩ sàng chọn cũng làm không được, cao quý pháp sư đem cùng huyệt cư nhân chết đói, thông minh Gnome công trình sư, đem cùng những cái kia sẽ chỉ tao thủ lộng tư, mê mị lòng người mị ma hư thối, đây mới thực sự là lãng phí."

Luận sự tình vẫn không quên đem mị ma giẫm dừng lại, tức giận đến Lina trực tiếp trở mặt, chuyển nói với Filin đến: "Filin đại nhân, đề nghị của Clegg quá mức hoang đường cùng tàn nhẫn, xin Filin đại nhân vận dụng ngài một phiếu bác bỏ, bác bỏ hắn đề nghị này."

Filin gật gật đầu: "Xác thực quá tàn nhẫn, bất quá Lina a, nếu như đổi lại ta, ta sẽ đề nghị phát động vong linh thiên tai."

"Cái gì! ?" Filin lời nói ý vừa dứt, chẳng những Lina cùng Clegg, toàn bộ nghị hội sự tình người đều bị làm tỉnh lại.

Cố danh tư nghị, vong linh thiên tai liền là từ vong linh phát động, đem tất cả đều biến thành vong linh tai nạn, nói cách khác, đem thành dưới đất tất cả vật sống đều giết chết, cái này nhưng so sánh Clegg khu trục một bộ phận rất tàn nhẫn.

Mà lại hắn hoàn toàn có thể làm được, trong thành tất cả bất tử sinh vật đều là phục tùng tại Filin chỉ huy, chỉ cần hắn động một cái niệm, vong linh thiên tai liền có thể phát động.

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người cho là mình nghe lầm, Lina càng không tin, một mực mặt mũi hiền lành cùng yết dễ thân Filin đại nhân, vậy mà nói ra đáng sợ như vậy, bản năng nghĩ thay hắn tìm lý do: "Filin đại nhân ý tứ là, đem tất cả đều chuyển sinh thành Vu Yêu sao?"

Filin lắc đầu: "Không có nhiều tài liệu như vậy, nhiều nhất chuyển sinh ba năm cái, không có ý nghĩa gì."

"Vậy ý của ngài?" Clegg thận trọng hỏi, hắn có thể tiếp nhận khu trục một bộ phận, bởi vì làm sao cũng khu trục không đến trên đầu của hắn, nhưng nếu như là vong linh thiên tai, vậy hắn liền muốn cùng người khác tranh đoạt cái này ba năm cái chuyển kiếp danh ngạch.

Filin ung dung thở dài, ngữ trọng tâm trường hỏi: "Các ngươi biết, thành dưới đất phát triển cho tới hôm nay, lớn nhất thành tựu là cái gì không?"

Đề tài này nhảy vọt muốn có chút lớn, đám người kinh ngạc lắc đầu.

"Là hài hòa chung đụng không khí, tại mọi người vừa đến nơi đây thời điểm, ngưu đầu nhân cùng Gnome hay là thù truyền kiếp, mị ma hay là nhân loại nô lệ, rất nhiều chủng tộc hay là lẫn nhau đồ ăn, các ngươi biết lương thực hao hết về sau, đói khát đám người sẽ làm cái gì sao?"

Có người đoán được Filin muốn nói gì, trên mặt hiện ra vẻ ngưng trọng, đây đúng là bọn hắn trước kia không nghĩ tới khả năng.

"Bọn hắn sẽ đem sát vách trâu đại tẩu vừa sinh con nghé con cọ rửa sạch sẽ, ném vào trong nồi, sẽ đem Gnome xuyên bên trên xuyên vẩy lên gia vị bỏ vào lò nướng, sẽ đem mị ma móng ngựa chặt đi xuống nấu canh."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: