Chương 81 : Bình thường' trồng rau

Chương 81: 'Bình thường' trồng rau

"Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang () "

Cử động của hắn kinh động đến người khác, một cái nam nhân từ đằng xa chạy tới, lớn tiếng hỏi: "Ngươi đang làm cái gì? Không muốn đào cây."

"A? Đào cây, không không không, ta nghĩ bảo hộ nó, ta muốn tạo cái đống đất đem nó vây quanh, không phải Làn Gió Yên Nghỉ sẽ thổi chết nó." Luther giải thích đến.

"A, không cần bảo hộ, Làn Gió Yên Nghỉ thổi bất tử nó, nó liền là tại Làn Gió Yên Nghỉ quét xuống lớn lên , bên kia còn có rất nhiều cây." Nam nhân nói đến.

Thuận nam nhân chỉ phương hướng, Luther một đường chạy tới, phát hiện thường cách một đoạn khoảng cách, liền có một cái cây mầm, có chút dài đến khỏe mạnh, có dáng dấp xiêu xiêu vẹo vẹo, nhưng đều không giống bị Làn Gió Yên Nghỉ thổi qua dáng vẻ, chẳng lẽ Lysa nói là sự thật, Anger đại nhân thật tuần phục Làn Gió Yên Nghỉ?

Chạy một khoảng cách, Luther rốt cục thấy được hắn có thể hiểu được tình huống, có mấy cây cây giống bị người dùng hòn đá lũy lên tường đá bao vây lại.

"Hay là có Làn Gió Yên Nghỉ nha, không phải tại sao muốn vây quanh? Mỗi một chu thụ miêu bố trí đều không quá đồng dạng, chẳng lẽ lại là tại làm thí nghiệm? Tựa như Anger đại nhân nói đúng so sánh tổ?" Luther lẩm bẩm nói đến.

Hết thảy tất cả nghi hoặc, đều tại hắn thấy được một loạt cây tường đột nhiên ngừng lại, chỉ thấy phương xa đường chân trời xuất hiện ở lấp kín lục sắc tường, chạy tới gần xem xét, rõ ràng là một loạt một người cao cây, cách năm sáu mét liền có một gốc, so với hắn trên đường đi nhìn thấy những cái kia còn muốn khỏe mạnh rất nhiều, mà lại dáng dấp là lạ.

Bình thường cây đều là hướng chỗ cao dài, thế nhưng là những này cây giống đỉnh chóp bị tu bổ qua, tất cả đều hướng ngang dài, đường ngang chạc khỏe mạnh, cành lá um tùm, đem cây cùng cây ở giữa khe hở che lấp, dẫn đến từ xa nhìn lại giống lấp kín tường tựa như.

Cái này trồng kế lâu dài không giống cây, càng giống bụi cây, thế nhưng là cành lá lại đặc biệt um tùm, thật sự là kỳ cái quái.

Có rất nhiều người tại cây tường phụ cận hoạt động, bên trong một cái màu vàng bay tới bay lui thân ảnh đặc biệt dễ thấy.

"Negri đại nhân!" Luther tựa như thấy được thân nhân tựa như, cất đầy mình nghi vấn bay đi.

"A, là Luther a, sao ngươi lại tới đây? Tốt, đến, một hai ba lên." Chào hỏi một cái Luther, Negri liền hướng những người khác la hét lên, mọi người đồng tâm hiệp lực đem hai cái cây ở giữa cây kia nâng lên, dời cắm đến bảy tám mét bên ngoài, hình thành hàng thứ hai cây tường.

Luther vội vàng đi qua hỗ trợ, một bên nhấc một bên hỏi: "Negri đại nhân, chúng ta dời cây này làm gì? Trồng thành cây tường không phải là vì chắn gió sao? Dời chẳng phải là không chắn gió rồi?"

"Chúng ta liền là đang nghiên cứu hợp lý nhất chắn gió sắp xếp, cái này phá cây chẳng những có thể chắn gió, còn có thể trung hoà Làn Gió Yên Nghỉ lực phá hoại, gió từ giữa khe hở trung thổi qua liền biến gió mát." Negri một bộ ghét bỏ ngữ khí nói đến.

Thật có thể cản Làn Gió Yên Nghỉ! Luther chấn kinh, suy đoán trở thành sự thật, đây coi là cái gì phá cây? Đây là thần thụ có được hay không!

"Làm sao không phải phá cây, thúc mầm muốn một loại hoàn cảnh, lớn lên muốn một loại hoàn cảnh, trồng dày không được, trồng thưa không được, chỉ trồng nó cũng không được, tưới nước vô dụng, bón phân cũng vô dụng, nhất định phải phụ cận thu hoạch dáng dấp khỏe mạnh mới được, phiền phức muốn chết, ta đều muốn điên rồi, nếu không phải nhìn nó có thể tại Làn Gió Yên Nghỉ sống sót, còn có thể cản chắn gió, ta đã sớm đem nó xúc xúc."

Thiểm điện từ một cái cây sau nhô đầu ra: "Ngươi xúc a, ngươi xúc a, ngươi xúc a ~~~."

"Ha ha, là thiểm điện, ngươi tốt a, a, sừng của ngươi mọc ra nhiều như vậy?" Hưng phấn phía dưới, Luther nhìn thấy ai cũng thân thiết, bổ nhào qua liền muốn ôm một cái thiểm điện, thiểm điện một cái bước lướt, tránh đi.

"Lẫn mất tốt!" Luther lòng háo thắng lên, đấu khí khuấy động toàn thân, tốc độ đột ngột tăng chạy qua.

Lần trước là bởi vì có Leonard cưỡi, Luther không có đem lực chú ý toàn thả nó trên thân, lần này một chọi một, không lâu lắm, Luther liền dắt lấy nó mọc ra một chưởng cao một nửa độc giác, đem nó kéo trở về.

"Ai ai ai, buông tay, buông tay, không phải ta điện ngươi nha." Thiểm điện một bộ muốn giãy dụa lại không dám dùng sức bộ dáng.

Negri cười lên ha hả: "Tốt, tóm đến tốt, Luther, ngươi bắt được nó, ta đi lấy cưa đi đem nó góc cho cưa, Sambada, ta tính biết sừng của nó vì sao lại đoạn, ta hiện tại liền muốn cưa đứt nó."

Negri hưng phấn bay đi cầm cái cưa,

Bất quá chờ nó cầm cái cưa trở về, thiểm điện đã không thấy, Luther trên lưng nhiều một cái túi, bên trong chứa củ cải đường đầu.

Hận hận mắng Luther dừng lại, Negri dùng nhỏ ngắn tay mang theo cái cưa, đem cây giống một chút dư thừa chạc cây cưa đứt.

"Negri đại nhân, xin đừng nên sinh khí, quay đầu ta lại đem nó bắt trở lại, ngài hay là đừng cưa cây, vạn nhất cưa tử sẽ không tốt. Đúng, ngươi còn chưa nói đây là cái gì thần thụ đâu, vậy mà có thể đứng vững Làn Gió Yên Nghỉ?" Luther còn tưởng rằng chính mình đem Hoàng Đồng Long khí đến, tranh thủ thời gian an ủi đến.

"Cưa tử cái vòi rồng, ta cho nó tu nhánh đâu, ngươi nói a, quay đầu cho ta tóm nó trở về. Tu chỉnh cành lá, có thể làm cho nó dáng dấp càng hợp quy tắc, càng nhanh, mà lại hạt giống không có, Anger nói kiếm một ít nhánh cây, nhìn xem có thể hay không trồng, ha ha, nếu như có thể thành công, tinh linh sẽ điên mất." Negri cười ha ha.

"Tinh linh? Tinh linh vì sao lại điên mất?" Luther không hiểu hỏi.

"Đây là Thế Giới Thụ, Thế Giới Thụ, tinh linh dùng hạt giống đều không phát ra được, chớ nói chi là trồng, bất quá giai đoạn trước thật dài, hậu kỳ rất khó khăn lớn, mà lại trồng nhiều như vậy khỏa, không có một gốc có ý thức, ý thức đều không có, không thể để cho Thế Giới Thụ." Negri tiếc hận đến.

"Tinh linh? A? Ta gần nhất giống như có nghe được tinh linh sự tình, nhưng tinh linh vì sao lại điên mất? Đây chính là trong truyền thuyết Thế Giới Thụ sao? Thế Giới Thụ là tinh linh sao? Trồng ra đến không tốt sao?" Luther không hiểu hỏi.

Negri trong lòng hơi động, đúng nga, vì cái gì chính mình lão cảm thấy tinh linh sẽ điên mất đâu? Thế Giới Thụ trồng ra đến chẳng lẽ không phải một chuyện tốt sao? Tinh linh biết cũng hẳn là cao hứng mới đúng a.

Negri trong lòng một suy tư, có thể là ban đầu ở trong Tinh Linh tộc làm khách lúc, những cái kia tinh linh cao ngạo cùng các nàng đối Thế Giới Thụ tôn sùng, dẫn đến chính mình sẽ có loại cảm giác này đi, những cái kia tinh linh, ngay cả người khác tới gần Thế Giới Thụ đều một mặt ghét bỏ, chớ nói chi là Thế Giới Thụ bị người khác trồng ra tới.

Nghĩ tới đây, Negri ranh mãnh tâm lên, thấp giọng hỏi đến: "Ngươi nói, chúng ta đem Thế Giới Thụ mầm mầm bán cho tinh linh, ngươi nói thế nào?"

Luther mới lười nhác quản như thế nào đây, hắn lại không có Negri ác thú vị, hắn chỉ nghĩ tìm đến Anger đại nhân: "Đại nhân đi nơi nào?"

"Trồng rau a, còn có thể đi nơi nào, gần nhất Tốc Tử Quang Hoàn dùng nhiều, nhưng làm hắn ép khô, hiện tại ngoan ngoãn dùng phương thức bình thường trồng rau đâu."

Đi vào khe nứt lớn ruộng bậc thang chỗ, chỉ mỗi ngày sử khô lâu dẫn theo Anger xương bả vai, nhào tốc nhào tốc chậm rãi bay qua. Anger bên cạnh mở ra hai tay, trời mưa thuật không ngừng phóng ra, giọt nước như là vòi hoa sen tại song chưởng trung tưới vẩy ra ngoài.

Luther thấy một mặt vặn vẹo: "Loại phương pháp này thật đúng là đủ 'Bình thường', đại nhân đây là hai tay cùng lúc tại phóng ra ma pháp sao? Đồng thời phóng ra hai cái ma pháp?"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: