Chương 82 : Kém chút loạn kiếm chém chết (2 chương nửa)

Chương 82: Kém chút loạn kiếm chém chết (2 chương nửa)

"Trồng rau khô lâu dị vực khai hoang () "

Trong lúc bất tri bất giác, Anger trình độ ma pháp lại tiến bộ, hắn bây giờ có thể hai tay cùng lúc phóng ra nhất cấp ma pháp... .

Vì cái gì hay là một cấp! Không phải nói tiến bộ sao! ?

Đúng a, tiến bộ a, ma lực tốc độ khôi phục lại tiến bộ á! Negri nghe xong tại chỗ phun một chỗ huyết, nếu như nó còn có thể hộc máu.

Bất quá cũng không phải tuyệt đối, ma pháp cấp bậc là nhận ma lực hạn chế, nếu như dùng bên phải Locke chi thủ đến thi phóng lời nói, ma lực sẽ ở Điệu Vong xương tay chậm tồn một cái, có thể thả ra phép thuật cấp hai.

Cho nên Anger hiện tại dùng Locke chi thủ thi pháp, có thể phóng xuất ra cấp hai ma pháp, nếu như thi phóng là tịnh hóa thuật, Tịnh Nhan thuật, trời mưa thuật ba loại, bởi vì độ thuần thục nguyên nhân, hiệu quả sẽ tối ưu hóa nhất, đạt tới phép thuật cấp bốn uy lực.

Cấp bốn là ma pháp sư một nấc thang, vượt qua cái này khảm, liền có thể tự xưng trung cấp ma pháp sư.

Nhưng Anger lại là dùng phép thuật cấp hai đạt tới loại hiệu quả này, uy lực cấp bốn, hao ma cấp hai, hồi ma max cấp, nếu quả thật có ai vận khí kém như vậy, muốn cùng hắn đối oanh ma pháp, liền sẽ phát hiện chính mình đối mặt chính là một đài hình người phép thuật cấp bốn bình xịt... , mặc dù đài này bình xịt trời mưa thuật là dùng đến tưới.

Tìm tới Anger, chẳng khác nào nhìn thấy kho lúa, Luther viên kia táo động tâm rốt cục bình tĩnh trở lại, tùy tiện tìm một chỗ muốn nghỉ ngơi một hồi, đột nhiên nghe được một trận tiếng bước chân dồn dập.

Quay đầu nhìn lại, tiểu cương thi chính giang hai tay ra, giống cánh cân bằng lấy tư thế của chính mình, trực tiếp từ sườn dốc xông lên vào cốc bên trong đến, hai chân tung bay lấy đều nhanh vung ra tàn ảnh.

Chạy đến khe nứt bên cạnh, tiểu cương thi hướng phía Anger phương hướng lớn tiếng 'Ngao' một cái, cao cao giơ lên trong tay đồ vật, một đoàn u hồn bị nó nắm chặt trong tay.

Anger để thiên sứ khô lâu bay trở về: "Bắt được, chuyển sinh đi." Nói xong cũng ở trong lòng kêu gọi Negri.

Anger đem u hồn võ sĩ biến thành áo giáp về sau, tiểu cương thi nói nó cũng phải, vốn muốn đem Hắc Võ Sĩ biến thành áo giáp cho nó, nhưng về sau đàm phán, Negri nói nhận biết đối diện lão bản, không tốt cướp người ta thủ hạ, cho nên tiểu cương thi không có biến thành áo giáp, những ngày này nó đều chính mình đi ra ngoài nói muốn bắt u hồn.

"U hồn nào có tốt như vậy bắt, hoang dại u hồn thật hung hung hãn, tiểu cương thi linh hồn lại không mạnh, còn muốn bắt đến u..." Negri hùng hùng hổ hổ bay trở về, một đường đều không tin nói thầm lấy, thẳng đến nó nhìn thấy tiểu cương thi trên tay u hồn.

"Thật cho ngươi bắt được? Ngươi làm sao bắt? Cái này u hồn linh hồn không mạnh bằng ngươi sao?" Negri kinh đến, tiểu cương thi trên tay gãi u hồn, linh hồn cường độ rõ ràng so tiểu cương thi càng mạnh a, nó làm sao 'Bắt' đến đối phương?

"Ngao!" Tiểu cương thi khoa tay hai lần nắm đấm.

"... Đả thương lại bắt, dạng này cũng được? Linh hồn mạnh hơn ngươi ngươi cũng đã có qua, lợi hại." Negri bó tay rồi.

Đây đúng là cái biện pháp, nhưng bất tử sinh vật hệ thống bên trong, linh hồn mạnh thường thường liền đại biểu thực lực mạnh, linh hồn mạnh hơn u hồn lại bị linh hồn yếu tiểu cương thi đả thương, thực sự là... , Anger bên người đều là cái này trồng quái thai sao?

"Vậy nhanh lên một chút tới đi, thừa dịp nó bị đánh thương choáng váng, tranh thủ thời gian chuyển sinh." Một đám người phần phật tràn vào chuyển sinh tế đàn chỗ trong động.

Mặc dù gần nhất hồn diễm tiêu hao có chút lớn, nhưng khởi động chuyển sinh tế đàn lượng vẫn phải có, mà lại liên tục không ngừng.

Mỗi thời mỗi khắc, hắn cũng có thể cảm giác được linh hồn trên mạng, Lysa, Oak hai cái điểm, có liên tục không ngừng hồn diễm ném đưa đến linh hồn hắn bên trong, tương đối thần kỳ là, silver nơi đó cũng có, mặc dù không phải liên tục không ngừng, nhưng chỉ cần có, liền sẽ phi thường nhiệt liệt, tựa như đang làm cái gì nghi thức tựa như.

Tăng thêm Ác Ma Cốc những này mới tín đồ, chỉ là mỗi ngày mới tăng hồn diễm liền duy trì tại 2500 tả hữu, đủ hắn thi triển một lần Tốc Tử Quang Hoàn, còn lại một điểm, đầy đủ khởi động chuyển sinh tế đàn.

Negri nói với Anger đến: "Ngươi đến, ta dạy cho ngươi, tinh thần lực của ngươi cùng nguyên tố lực khống chế quá biến thái, linh hồn cường độ cũng cao, đơn giản liền là chủ trì chuyển sinh tế đàn nhân tuyển tốt nhất, đừng nói chuyển sinh u hồn võ sĩ, coi như chuyển sinh Vu Yêu vong linh, xác xuất thành công cũng sẽ rất cao, về sau ai muốn chết, tìm ngươi là được rồi."

Người khác nhau chủ trì chuyển sinh tế đàn, chuyển sinh xác xuất thành công khác nhau rất lớn,

Từ hai mươi phần trăm đến tám mươi phần trăm đều có, người sống chuyển Vu Yêu, xác xuất thành công cao một chút, vong linh chuyển Hắc Võ Sĩ, xác xuất thành công liền thấp rất nhiều, nhưng mặc kệ là loại nào, đều chưa từng có trăm phần trăm thành công.

Nếu như không có chuyển sinh tế đàn, người sống chuyển Vu Yêu, xác xuất thành công thấp đủ cho đáng sợ, nếu có một chút vật liệu phụ trợ, có thể tăng lên một chút tỷ lệ, nhưng là rất khó vượt qua năm mươi phần trăm.

Vì cái gì Filin chủ trì Vu Yêu thành nhiều năm như vậy, Vu Yêu số lượng hay là có thể đếm được trên đầu ngón tay, ngay cả Clegg nghĩ chuyển sinh, hắn cũng không dám đánh cược, liền là xác xuất thành công quá thấp.

Bất quá Anger tình huống quá đặc thù, Negri liền không có gặp qua tinh thần lực giống hắn cao như vậy gia hỏa, năm đó Xương Cứng Locke đều không nhất định có cao như vậy.

Xương Cứng Locke thế nhưng là Điệu Vong chi chủ, linh hồn cường hoành vô cùng, gần với quân vương, nhưng tinh thần lực có thể có Anger biến thái như vậy?

Mà chuyển sinh tế đàn, hoàn toàn cần cường đại tinh thần lực cùng khống chế chính xác lực, lực khống chế không cần nói, Anger dùng ma pháp cho thu hoạch thụ phấn hơn ngàn năm, để hắn dùng thụ phấn thuật xe chỉ luồn kim, đều có thể dễ như trở bàn tay.

Có những điều kiện này, người sống chuyển sinh Vu Yêu, Anger hẳn là có thể đạt tới tám mươi phần trăm xác xuất thành công, vong linh chuyển sinh Hắc Võ Sĩ, cũng có thể làm đến sáu mươi tả hữu.

Khởi động chuyển sinh tế đàn, đem u hồn ném vào, sáu cái cột đá bắn ra tia sáng, đánh vào u hồn bên trên, linh thể của nó tại tế đàn lực lượng xuống gây dựng lại, cấp tốc biến thành thực thể.

Một cái bị thực thể hóa u hồn ngây người tại tế đàn bên trên.

Một trận lạc ấn biến thành áo giáp quá trình, giày vò thật lâu, tiểu cương thi rốt cục để u hồn võ sĩ biến thành áo giáp đến chính mình trên thân, điều chỉnh về sau, tiểu cương thi hai tay nhiều hơn hai thanh... Cái cuốc, không có chuôi cái cuốc bọc tại trên tay của nó, giống một đôi móng vuốt.

Negri không có mắt thấy, tại sao là cái cuốc, nó bị Anger mang sai lệch sao! ! !

Thiên sứ khô lâu trước đó nhìn thấy Anger biến thành áo giáp, cũng không có cảm giác gì, bây giờ thấy tiểu cương thi biến thành áo giáp, nó không phục, chạy tới chỉ vào tiểu cương thi, xông Anger ngao một tiếng.

Không đợi Anger đáp lại, tiểu cương thi chạy tới, vỗ chính mình lồng ngực: "Ngao!"

Nói xong cũng muốn chạy ra đi, chuẩn bị lại đi bắt u hồn, thiên sứ khô lâu cũng đi theo ra, nhưng không bao lâu, hai tên gia hỏa đều ủ rũ cúi đầu trở về, bên ngoài gió thổi.

...

Luther kìm nén đợi mọi người đều làm xong, chuyển sinh tế đàn cũng ngừng, hắn mới chỉ vào bên cạnh truyền tống trận nói đến: "Ta nhớ tới lần trước nghe đến Thế Giới Thụ là lúc nào, là truyền tống trận, silver nói với chúng ta."

Vừa rồi tại bên ngoài, Negri nói với hắn Thế Giới Thụ lúc, Luther cũng cảm giác chính mình gần nhất giống như nghe qua cái tên này, thế nhưng là nhất thời bán hội lại nghĩ không ra ở nơi nào nghe được, thẳng đến hắn nhìn thấy truyền tống trận mới nhớ tới.

Silver phát huy tính năng động chủ quan, góp nhặt rất nhiều đồ sắt, dây thừng, công cụ, vật dụng hàng ngày loại hình, không ngừng hướng Hàn Băng thành tiểu truyền tống trận truyền.

Ném đưa pháp trận dùng không nổi, chỉ có thể dùng tiểu truyền tống trận chậm rãi truyền, con kiến dọn nhà tựa như.

Truyền tống quá trình trung, silver liền đề cập qua Thế Giới Thụ cái tên này.

Silver lúc ấy nói như thế đến: "Những cái kia tinh linh đều điên rồi, các nàng nói Thế Giới Thụ nảy mầm, làm cho nhân loại đem Thế Giới Thụ mầm giao ra, nếu không liền phát động Thánh chiến, hiện tại toàn thế giới đều đang tìm Thế Giới Thụ."

"Đúng rồi, các ngươi muốn hay không Thế Giới Thụ nhánh, chỉ cần nặc danh liền lên tinh linh truyền tống trận, các nàng liền sẽ miễn phí đưa ngươi một cái sinh bệnh nhánh cây, nếu như có thể trị hết Thế Giới Thụ, cái kia đem đạt được tinh linh hữu nghị, ta đã nhận một cái."

Anna nói đến: "Chúng ta cũng sẽ không trị cây bệnh, muốn tới làm cái gì?"

"Vật trang trí a, Thế Giới Thụ cành khô khi vật trang trí, đặt lên bàn, toàn bộ cấp bậc liền hoàn toàn khác nhau, nếu có cái gì sinh ý muốn nói, đem người hướng gian phòng một lĩnh, tại chỗ đem hắn kinh hãi, hắn xem xét ta tài hồng thế lớn, ngay cả Thế Giới Thụ đều có thể làm vật trang trí, vậy còn không ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ?"

Anna bị cái này trồng tiên tiến thương nghiệp tư duy cho chấn kinh, nhịn không được hỏi: "Nếu như đối phương không biết Thế Giới Thụ đâu?"

Silver cười nhạo đến: "Thế Giới Thụ cũng không nhận ra, có tư cách gì cùng ta nói chuyện làm ăn? Nếu như trước kia không biết còn có thể thông cảm được, hiện tại Tinh Linh Tộc náo ra động tĩnh lớn như vậy, còn có người không biết, vậy khẳng định không phải thương nhân."

Anna bội phục không thôi, bất quá nàng hay là cự tuyệt: "Được rồi, ta lại không có mở cửa, cũng sẽ không chữa bệnh, lãng phí truyền tống trận không gian, từ bỏ, đối với chúng ta tới nói, lại lộng lẫy vật trang trí cũng không sánh nổi một cái xẻng hữu dụng."

Silver tán dương gật gật đầu, đây là một cái có thể rõ ràng biết chính mình muốn cái gì, không bị hư vinh đồ vật mê hoặc người.

...

Luther sau khi nói xong, Negri cùng Anger liếc nhau một cái, Anger trong hốc mắt, linh hồn chi hỏa đều vượng một cái.

Chủ vật chất vị diện silver, vừa cùng một vị đã từng đồng hành khoe khoang xong Thế Giới Thụ nhánh vật trang trí, liền thu đến một cái sấm sét giữa trời quang tin tức: "Anger đại nhân muốn ta Thế Giới Thụ nhánh?"

"Muốn." Anger đụng vào thuộc về silver cái kia ký hiệu, dùng linh hồn nói đến.

Khả năng không có khống chế linh hồn cường độ đi, ý niệm chấn động đến silver đầu ông ông, liên tục không ngừng đáp lời: "Tốt tốt tốt, Anger đại nhân chờ một lát, ta lập tức truyền tống đi qua."

"Truyền nơi này." Anger nói, gửi đi cho silver một cái mới truyền tống trận đánh dấu.

Tuyệt đại bộ phận truyền tống trận, là không có hệ tọa độ hình loại vật này, bọn chúng lẫn nhau liên liên hệ, càng nhiều thời điểm dựa vào là đánh dấu, nếu như không có đánh dấu, vậy thì phải biết cái nào đó truyền tống trận chính xác tọa độ, chẳng có mục đích đi lục soát, tìm tới khác truyền tống trận tỷ lệ cực kỳ bé nhỏ.

"Vâng, đại nhân." Silver cung kính đáp lời.

Bên trong gãy mất liên hệ, silver tiếc hận nhìn thoáng qua trên bàn Thế Giới Thụ nhánh, chính như hắn nói, thứ này không có gì thực chất công năng, nhưng tác dụng lại không nhỏ, có được nó, đại biểu cho chí ít nắm giữ một cái truyền tống trận, đây chính là thực lực cùng tín dự biểu tượng, thương nghiệp đồng bạn nhìn thấy nó, liền có thể an tâm mấy phần.

Tại đồng dạng dưới điều kiện, người khác khẳng định chọn cùng có được Thế Giới Thụ nhánh, có được truyền tống trận thương nhân hợp tác.

Nhưng là, có biện pháp nào đâu, Anger đại nhân muốn, vậy cũng chỉ có thể nhịn đau cắt thịt.

Liên tục không ngừng đóng gói, truyền tống.

Truyền xong sau, Anger để hắn tiếp thu, sau đó truyền một chậu cây giống cho hắn: "Trả lại ngươi cây giống."

Thu ngươi nhánh cây, trả lại ngươi cây giống , chờ giá trao đổi.

Bất quá silver lại phun máu: "Đại... Đại nhân, đây là Thế Giới Thụ cây giống?"

"Vâng."

Silver chỉ cảm thấy chậu hoa giống như tại nóng lên sao, bỏng đến hắn kém chút liền tuột tay đổ, đây chính là một gốc phỏng tay cây giống a.

...

Mới cầm tới nhánh cây, cắm vào tinh hoa dịch bên trong, y theo cách đó mà làm dưới, Anger lại lấy được một viên mới trái cây, móc sạch trái cây, đạt được hơn một ngàn khỏa tử.

Vô dụng trái cây tiện tay ném qua một bên, còn chưa rơi xuống đất, một thớt 'Ngựa' liền như quỷ mị xuất hiện tại trái cây trước, một ngụm ngậm liền chạy.

"Sambada, cho ta một điểm!" Luther chậm một bước, chửi rủa lấy đuổi theo.

Chờ đuổi kịp thiểm điện, đã thấy nó đã đem trái cây cắn rơi một nửa, sau đó chính hướng một nửa khác nhổ nước miếng.

"Sambada, Negri đại nhân, ngươi đến, chúng ta cùng một chỗ đem con ngựa này góc cưa, tức chết ta rồi." Ở chung không đến đến trưa, thiểm điện thành công thanh kiếm thánh cũng chọc giận, nếu có kéo cừu hận loại kỹ năng này, con ngựa này tuyệt đối max cấp.

...

Ba ngày sau, silver cõng vừa mua tiệm tạp hóa hộp, đi tới tinh linh lá xanh trước thành, nhân loại cùng tinh linh cương vực giao giới địa phương.

Bởi vì tinh linh dị thường động tĩnh, ngắn ngủi trong hơn mười ngày, nơi này đã tự phát tạo thành một cái lâm thời tiểu trấn, các loại kiến trúc, cái lều như sau mưa măng mùa xuân trải rộng ra, thương nhân, dong binh, thích khách, gián điệp, nô lệ con buôn, tình báo lái buôn, rừng rừng đủ loại chật ních toà này tiểu trấn.

Tinh linh vui thấy kỳ thành, bởi vì chỉ có dạng này cục diện hỗn loạn, nhân loại mới không cách nào thống nhất trận tuyến, không cách nào dùng một thanh âm phát ra tiếng, tinh linh thậm chí phái ra nhân mã trực tiếp tại tiểu trấn cổng đóng giữ, ai có tình báo có thể cung cấp cho các nàng, hạch thật liền có thể đạt được ban thưởng.

Bất quá cái này cũng dẫn đến tiểu trấn cổng mỗi ngày kín người hết chỗ, các tinh linh quá đẹp, mặc kệ có hay không tình báo, đều đến no mây mẩy may mắn được thấy.

"Nhường một chút, xin cho nhường lối, để cho ta đi qua." Silver chật vật trong đám người ghé qua, nửa ngày đều chen không ra trước người lão sắc quỷ nhóm.

"Cút ngay, chen cái gì chen, tử địa tinh, tinh linh là ngài có thể nhìn sao? Ngươi lại với không tới." Người phía trước bị chen lấn nổi nóng, hùng hùng hổ hổ đỉnh hắn đặt mông.

"Ta muốn đi qua, ta muốn tìm tinh linh, ta có tin tức tốt." Silver dùng sức chen, dùng sức chen.

Người khác mới không tin đâu: "Keo kiệt Gnome thương nhân, lúc nào đổi nghề bán tin tức?"

"Đừng nghĩ đi làm mua bán, những ngày này bị ném ra Gnome đếm đều đếm không hết, tinh linh chỉ cần Thế Giới Thụ tin tức, đừng uổng phí công phu."

Tốt a, không có chen vào, còn bị người khác cho gạt ra, quay đầu cảm giác trên người có chút không thích hợp, hướng trong ngực vừa sờ, khá lắm, túi tiền không thấy.

"Đáng chết đạo tặc." Silver cắn răng nghiến lợi mắng, ai có thể nghĩ đi vào lá xanh thành, không có bị chặt không có bị bắt, lại bị một đám lão sắc quỷ ngăn trở đường, còn tổn thất túi tiền.

May mắn tiệm tạp hóa hộp bị hắn ôm vào trong ngực, còn có phòng trộm móc treo, những cái kia đáng chết đạo tặc không hạ thủ được, nếu không cũng sẽ không thấy.

Trả lại cái nơi hẻo lánh, mở ra tiệm tạp hóa, từ bên trong xuất ra một cái viên cầu, lại trở lại đầu trấn, hướng những cái kia lão sắc quỷ trong đám quăng ra, viên cầu nổ tung một đoàn bột phấn, dán đến những người kia trên thân.

"Thật ngứa, thật ngứa, # $#(@ thật ngứa." Đám người vây xem kêu thảm giải tán lập tức.

"Ngứa chết các ngươi, phi." Chờ phấn đoàn tan hết về sau, silver mới thản nhiên đi đến tinh linh cái lều trước: "Ngươi tốt, ta muốn cầu kiến tinh linh nữ vương bệ hạ, ta có Thế Giới Thụ tin tức."

Cầm đầu tinh linh nhìn hắn một cái, nói đến: "Chúng ta không mua đồ vật."

Xác thực có không ít tham tiền tâm hồn Gnome chạy tới hướng các nàng chào hàng các loại sản phẩm, khiến cho các nàng đều Vô Tâm làm việc, Gnome có không ít đồ vật xác thực rất lấy các nàng niềm vui.

"Ta có Thế Giới Thụ tin tức."

"Nói dối sẽ bị treo đến trên cây, có thể sẽ chết mất." Tinh linh đe dọa đến, vừa mới bắt đầu có không ít to gan lớn mật gia hỏa, dùng tình báo giả gạt người, bất quá bị treo cổ mấy cái về sau, liền rốt cuộc không ai dám làm như vậy.

"Ta có Thế Giới Thụ tin tức."

Mặc kệ tinh linh hỏi thế nào, silver đều kiên định lặp lại câu nói này, cuối cùng hắn được đưa tới lá xanh thành.

"Ta có Thế Giới Thụ tin tức, ta muốn gặp nữ vương, không gặp được nữ vương ta không nói."

"Ta có Thế Giới Thụ tin tức, ta muốn gặp nữ vương, các ngươi không làm chủ được."

"Ta có Thế Giới Thụ tin tức, ta muốn gặp nữ vương, nếu như là giả các ngươi treo cổ ta."

Tại hắn kiên trì không ngừng phía dưới, một vị tinh linh Tế Tự dùng ma pháp dò xét một cái trán của hắn, này mới khiến hắn gặp được Gaillard.

"Ngươi kiên trì muốn gặp ta, hi vọng ngươi mang tới tình báo có thể đáng ta tiếp kiến." Gaillard nghiêm túc nói đến.

Có chút to gan lớn mật gia hỏa, thật dùng các loại phương pháp lừa gạt, đến được, đều muốn thấy Gaillard một mặt, ngay cả chết còn không sợ. Đối mặt như thế cuồng nhiệt phần tử, Gaillard đều có chút bị làm sợ, hi vọng trước mắt cái này Gnome không phải như thế gia hỏa.

Ai ngờ silver trực tiếp nhắm mắt lại, lớn tiếng nói đến: "Nữ vương bệ hạ, nếu như ta mang đến Thế Giới Thụ tin tức, ta có thể được cái gì? Không, chủ nhân của ta có thể được cái gì?"

"Chủ nhân của ngươi? Là ai?" Gaillard hỏi, silver chủ động nhắm mắt lại, cái này khiến nàng bằng thêm một điểm hảo cảm, chí ít biểu thị, cái này Gnome cũng không có những cái kia không thuần động cơ.

"Hiện tại không thể nói cho ngươi." Silver lớn tiếng đáp lời.

Gaillard trầm ngâm một chút, chậm rãi nói đến: "Nếu như chủ nhân của ngươi không phải người tà ác, vậy hắn đem thu hoạch được tinh linh nhất tộc hữu nghị."

"Ách, nữ vương bệ hạ, ta không hiểu nhiều, cái gì là tinh linh nhất tộc hữu nghị? Mua đồ, đánh gãy sao?" Silver nói đến 'Đánh gãy' thời điểm, cố ý mang tới khinh bạc ngữ khí, đây là một loại đàm phán kỹ thuật, làm cho đối phương cảm nhận được hắn đối 'Báo giá' xem thường.

Tinh linh hữu nghị? Có thể ăn sao? Trên buôn bán phiền nhất liền là cái này trồng hư ảo hồi báo, vạn nhất đối phương hữu nghị, chỉ là mời ngươi ăn mấy trận đâu?

Gaillard hiển nhiên không có đất tinh nhiều như vậy tiểu tâm tư, có chút tức giận nói đến: "Thu hoạch được Tinh Linh Tộc hữu nghị, ai dám cùng ngươi là địch, chẳng khác nào cùng Tinh Linh Tộc là địch, hắn cùng hắn hậu nhân đem đạt được Tinh Linh Tộc che chở, ai cũng không thể thương tổn hắn, dù cho bỏ mình tộc diệt, Tinh Linh Tộc cũng sẽ không ruồng bỏ hữu nghị."

Silver khiếp sợ đột nhiên trừng to mắt, Sambada, nguyên lai là cái này trồng 'Hữu nghị', bỏ mình tộc diệt cũng sẽ không ruồng bỏ hữu nghị, cái hứa hẹn này quá nghiêm trọng.

Bất quá silver cũng không có bị xông choáng váng não, hỏi tiếp đến: "Cái gì là 'Tà ác' ? Là các ngươi định nghĩa, hay là nhân loại định nghĩa? Hoặc là Quang Minh giáo hội định nghĩa?"

"Đương nhiên là Thế Giới Thụ đến định nghĩa." Gaillard đương nhiên nói đến.

"Rất tốt, xin nữ vương bệ hạ lấy Thế Giới Thụ danh nghĩa phát thệ."

Vì Thế Giới Thụ tin tức, Gaillard lấy Thế Giới Thụ tên lập xuống lời thề, Thế Giới Thụ là tinh linh nhất tộc thần, đây chính là thần thề, có tuyệt đối lực ước thúc.

Silver đến tận đây rốt cục nhẹ nhàng thở ra, chớ nhìn hắn to gan lớn mật, có một bình tinh hoa dịch liền dám xúi giục quang minh tu sĩ, có một cái cây mầm liền dám lắc lư tinh linh nữ vương, nhưng quá trình bên trong cả trái tim đều là treo lấy.

"Ta không có Thế Giới Thụ tin tức... ."

"Ngươi! Hỗn trướng!" Phụ cận tinh linh thị vệ tức giận phát kiếm vọt ra, muốn đem cái này trêu đùa các nàng nữ vương Gnome loạn kiếm chém chết.

Silver dọa đến mặt mũi trắng bệch, gấp giọng nói: "Ta đem Thế Giới Thụ mầm mang đến, cây giống mang đến."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: