Chương 83 : Tinh linh hữu nghị (tạ ơn bạch ngân đại minh LutherQin0 vạn đại thưởng)

Chương 83: Tinh linh hữu nghị (tạ ơn bạch ngân đại minh LutherQin0 vạn đại thưởng)

Mũi kiếm tại silver chóp mũi dừng lại.

"Nếu như ngươi dám gạt ta, ta liền đem ngươi treo cổ." Gaillard ngữ khí có chút kích động, bởi vì silver nói, hắn đem Thế Giới Thụ mang đến.

Silver nhếch miệng, những này tinh linh, ngay cả uy hiếp người khác đều như thế mềm yếu bất lực, treo cổ có gì có thể sợ? Đó là tối không có chấn nhiếp lực kiểu chết, chân chính kẻ liều mạng ai sẽ sợ?

Tinh linh không có rất tàn nhẫn thủ đoạn sao? Cũng không phải là, tỉ như đem hút máu dây leo ngã vào trong thân thể, đem thân thể xem như dinh dưỡng bát, huyết dây leo quấn thân đứt gân gãy xương nhưng chính là bất tử.

Lại hoặc là dùng để chủng ma nấm, ma nấm bao tử vẩy vào da thịt bên trong, tựa như cảm nhiễm, thanh tỉnh từng bước nhìn xem da thịt của chính mình hóa thành nấm, trưởng thành ma nấm, toàn bộ quá trình da thịt tách rời ngấn ngứa không chịu nổi đau đến không muốn sống.

Tùy tiện một loại phương pháp nào, đều có thể đem những cái kia kẻ liều mạng dọa đến để lọt nước tiểu, thế nhưng là các tinh linh hết lần này tới lần khác không cần, các nàng có tinh thần bệnh thích sạch sẽ, tàn nhẫn nhất phương pháp cũng liền nghĩ đến loạn đao chém chết.

Silver thế nhưng là ỷ vào chính mình là bất tử sinh vật, linh hồn có Anger đại nhân che chở, đối phương lại là tinh linh, hắn mới dám tùy tiện tới đàm phán, đổi lại đối phương là Quang Minh giáo hội, hắn mới sẽ không phạm cái này trồng xuẩn đâu.

Silver giơ tay lên nói đến: "Ta cần ta hộp."

"Địa tinh tiệm tạp hóa sao?" Gaillard phất phất tay, đồng ý.

Hai tên tinh linh Tế Tự tiến lên, vung tay lên, một nửa trong suốt lục sắc cái lồng liền bao lại silver, phòng ngừa hắn mở hộp ra phóng độc.

Về phần ma pháp quyển trục, không gian tín tiêu, luyện kim tự bạo dược tề loại hình tập kích thủ đoạn, nhìn chung quanh một chút ma năng cắt giảm lực trường, dưới chân trục xuất pháp trận, còn có đứng tại Gaillard bên người hai vị tinh linh đại ma pháp sư, liền biết không có khả năng thành công.

Silver không phải đến ám sát tinh linh nữ vương, cho nên đối những cái kia phòng ngự biện pháp cũng không quan tâm, đạt được cho phép về sau, liền cởi xuống tiệm tạp hóa hộp, dừng lại phá giải tổ hợp, sau đó từ bên trong bưng ra một chậu cây giống.

Khi cái kia bồn cây giống vừa lộ diện, tất cả tinh linh đều ồ lên, Gaillard càng là không để ý tới chính mình an toàn, giống một đạo tiễn tựa như bắn tới silver trước mặt. Quỷ này mị tốc độ, tinh linh nữ vương thực lực bản thân đoán chừng cũng rất khủng phố.

Silver chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, trên tay cây giống đã đến Gaillard trên tay, chấn động đến hắn trừng to mắt, theo bản năng kinh hô đến: "Tinh linh thợ săn!"

Gaillard đâu còn để ý tới silver, chỉ nhìn cây giống một chút, nàng liền kích động nói: "Là sinh mệnh chi thần khí tức, chiêu tùy tùng bằng hữu của chúng ta, ta đi một chút liền đến." Liền bưng lấy cây giống lui trở về.

Hai vị tinh linh đại ma pháp sư cùng một chỗ thi pháp,

Xé mở một cái ngũ thải truyền tống môn, Gaillard dấn thân vào trong đó, vèo một cái không thấy.

Silver còn duy trì hai tay nâng chậu hoa tư thế, sững sờ nhìn xem biến mất truyền tống môn, trong lòng bối rối không thôi: Hộ khách đem hàng cướp đi, không đưa tiền, làm sao bây giờ?

Ngẩn người nửa ngày, rốt cục, một cái nam tinh linh đi tới, xoa ngực thi lễ: "Khách nhân tôn quý, mời đi theo ta."

Silver dọn dẹp bắt nguồn từ đã tiệm tạp hóa, mờ mịt đi theo nam tinh linh rời đi, đi tới một chỗ hoa lệ nhà trên cây.

"Khách nhân tôn quý, xin ở chỗ này hơi vứt bỏ hơi thở, chẳng mấy chốc sẽ có trưởng lão tới tiếp đãi ngài." Nói xong cũng muốn quay người rời đi.

Silver tranh thủ thời gian gọi lại hắn, hỏi: "Đồ vật trong phòng ta cũng có thể sử dụng sao?"

"Đương nhiên có thể, đây đều là vi tôn quý khách nhân ngài chuẩn bị." Nam tinh linh lễ phép mỉm cười nói.

"Cái kia cũng có thể? !" Silver chỉ vào gian phòng nơi hẻo lánh lộ thiên phòng tắm một cái giếng, trịnh trọng hỏi.

"Đúng vậy, khách nhân tôn quý, mời theo liền sử dụng, đó là nguyệt suối, dùng để ngâm thân thể có chỗ tốt vô cùng lớn, hương vị cũng rất ngọt, chúng ta vì ngài chuẩn bị tốt nhất nguyệt suối nước cung cấp ngài uống, còn có Thế Giới Thụ mâm đựng trái cây, nguyệt quả mọng nước trái cây, nếu như ngươi có sai lầm ngủ thói quen, nơi này có an thần huân hương... ."

Nam tinh linh rừng rừng đủ loại giới thiệu một trận, nghe được silver trợn mắt hốc mồm, hắn bắt đầu có chút ý thức được, tinh linh hữu nghị phân lượng nặng bao nhiêu.

Nguyệt suối nước tùy tiện uống, còn có thể lấy ra ngâm tắm, Thế Giới Thụ trái cây tùy tiện ăn, nguyệt quả mọng nước tùy tiện uống, tinh linh huân hương tùy tiện dùng, trời ạ, những vật này tùy tiện cầm một loại ra ngoài, đều là xa xỉ đến vương công quý tộc đều không thể tùy tiện dùng tới.

Tỉ như nguyệt suối, thường uống cường thân kiện thể, ngâm tắm kéo dài tuổi thọ, tỉ như nguyệt quả mọng, phối hợp nguyệt suối nhưỡng rượu, một bình cao tới năm mươi ma tinh, về phần huân hương, cũng là tinh linh nhất tộc nghe tiếng đặc sản, hiện tại toàn bày ở trước mặt tùy tiện dùng.

Nếu như là bình thường người, sớm đã bị chấn choáng váng, nhưng silver không phải người bình thường, Gnome thương nhân không đem giá trị ép khô, có thể để Gnome thương nhân sao?

"Ta có thể đem những vật này đều đóng gói đi sao?" Silver hỏi.

Nguyên lai tưởng rằng nam tinh linh sẽ tức giận hoặc là xem thường loại hình, nhưng không có, nam tinh linh y nguyên phi thường lễ phép nhiệt tình:

"Đương nhiên có thể, khách nhân tôn quý, nếu như ngài cần mang đi, chúng ta thay ngài chuẩn bị một chút, nguyệt suối một ngày có thể Ngưng Nguyệt hạt sương mười thăng tả hữu, chúng ta chuẩn bị cho ngài năm mươi thăng, đủ sao? Lại nhiều liền không tốt cầm."

Cẩn thận, nhiệt tình thân thiết phục vụ, tùy tiện cầm các loại tinh linh đặc sản, còn có bao đưa hàng thân mật phục vụ, để silver nhìn mà than thở, nhưng mà đây là cất bước.

"Tinh linh đặc sản đặc cách quyền kinh doanh."

"Tinh linh đặc sản ưu đãi quyền mua."

"Tinh Linh Quốc độ kinh doanh đặc biệt giấy phép."

"Tinh Linh Quốc độ miễn thuế chứng minh."

"Tinh linh đế quốc ngoại giao sứ giả quyền hành sử chứng khế cổ phiếu (*warrant)."

"Tinh linh tôn quý bằng hữu huy chương."

"..."

Rừng rừng đủ loại hơn mấy chục hạng, thấy silver trợn mắt hốc mồm.

Bình thường người khả năng đều xem không hiểu những này chứng minh cùng cho phép có làm được cái gì, nhưng silver hoàn toàn hảo liền là có thể xem hiểu một vị.

Tỉ như 《 tinh linh đặc sản đặc cách quyền kinh doanh 》, liền biểu thị cầm chứng nhưng có được kinh doanh tinh linh đặc sản cho phép, tương đương với một cái nhãn hiệu chứng nhận, biểu thị cái này sản phẩm là tinh linh đặc biệt cho phép nhận chứng.

Không có tiền đọc tiểu thuyết? Đưa ngươi tiền mặt or điểm tệ hạn lúc 1 ngày nhận lấy! Chú ý công chúng hào 【 thư hữu đại bản doanh 】 miễn phí lĩnh!

Đừng tưởng rằng cái này vô dụng, rất nhiều người tiêu dùng liền dính chiêu này, bán tinh linh sản phẩm, lại ngay cả một trương đặc cách quyền kinh doanh chứng đều không có, ai sẽ tin tưởng hàng của ngươi là chính phẩm?

Chỉ một trang giấy như vậy, phóng tới trên thị trường đấu giá, tuyệt đối có thể đáng hai ba mươi vạn ma tinh.

Mà 《 Tinh Linh Quốc độ kinh doanh đặc biệt giấy phép 》, đại biểu silver có thể tại tinh linh đế quốc hợp pháp kinh doanh, trong nháy mắt có được một cái cao tiêu phí lực thị trường, mà lại là độc chiếm.

Trước kia từ xưa tới nay chưa từng có ai loại thương hội, có thể tại tinh linh trong đế quốc làm ăn, nhiều nhất đến lá xanh thành làm một chút chuyển khẩu mậu dịch, liền đã kiếm được đầy bồn đầy bát.

Về phần 《 Tinh Linh Quốc độ miễn thuế chứng minh 》, liền càng thêm ghê gớm, đại biểu cho silver tại tinh linh trên địa bàn làm ăn, không cần giao thuế. Trời ạ, phần này hữu nghị thực sự quá nặng điện điện, chìm đến hội thương tổn tinh linh chính mình thương nhân.

Tinh linh thương nhân chính mình muốn nộp thuế, nếu như silver giá thấp phá giá đoạt thị trường lời nói, có thể đem tất cả tinh linh thương gia đều chèn phá sinh, sau đó giá thấp cũng mua các nàng, nhất thống toàn bộ tinh linh đế quốc giới kinh doanh.

Đương nhiên, đoán chừng phần này miễn thuế chứng minh sẽ có một chút không có phóng tới trên mặt bàn hạn chế biện pháp, để phòng cầm chứng người làm ra quá phận tổn thương tinh linh thị trường hành vi.

Ngược lại là 《 tinh linh đặc sản ưu đãi quyền mua 》 loại vật này không có ý nghĩa gì, thương nhân xưa nay không sợ thương phẩm quý, chỉ sợ thương phẩm không có thị trường.

Silver đã bị phần này nặng nề hữu nghị, ép tới đánh mất năng lực suy tính, hắn đem các loại thổ đặc sản đổ đầy chính mình tiệm tạp hóa, ôm một đống lớn hứa khả chứng minh, đứng nhập truyền tống trận, truyền tống rời đi.

Nhưng mà hắn vừa rời đi không bao lâu, Thế Giới Thụ phụ cận một cái truyền tống trận, phát tới một cái thông tin thỉnh cầu, thông tin trung, một cái tiện hề hề thanh âm hỏi: "Ách, các ngươi tinh linh, muốn hay không Thế Giới Thụ mầm non? Bao sống."

PS: Trước càng một chương, trăm vạn đại thưởng, cố gắng tăng thêm
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: