Chương 84 : Nhai nát truyền đi

Chương 84: Nhai nát truyền đi

Thế Giới Thụ mầm non đã gieo xuống, liền trồng ở khoảng cách Thế Giới Thụ mặt phía nam bốn mươi cây số bên ngoài, vừa vặn ở thế giới cây tán cây hạn chế bên ngoài, sẽ không bị Thế Giới Thụ che cản ánh nắng, cũng sẽ không mất đi Thế Giới Thụ che chở.

Đang cố ý thanh trừ tất cả thực vật cỏ dại phì nhiêu trên đất trống, một viên mầm non lẻ loi trơ trọi đứng vững trên mặt đất.

Vừa ôm trở về tới thời điểm, Kailander đều đau lòng hỏng: "Dùng như thế nào nhỏ như vậy chậu hoa trang a, cái kia Gnome có phải hay không nghĩ ngược đãi ta nhóm nhà mầm mầm!"

Tranh thủ thời gian cấy ghép đi ra, trồng đến tỉ mỉ điều phối qua độ phì, độ ẩm, xốp độ thổ nhưỡng bên trên.

Thế nhưng là một ngày hai đêm đi qua, cây giống trạng thái cũng không có chuyển biến tốt đẹp.

Bình thường thực vật dời chỗ trồng, thích ứng hoàn cảnh mới về sau, cây giống trạng thái sẽ tốt hơn nhiều, gốc cây này mầm bị silver chứa ở tiệm tạp hóa trong hộp, có chút uể oải, nhưng dời chỗ trồng sau đều một ngày hai đêm, nó hay là bộ kia uể oải trạng thái.

Cái này rất phiền toái, điều này đại biểu cây giống không thích ứng mới hoàn cảnh.

"Chuyện gì xảy ra? Là nước tưới nhiều sao? Làm sao mầm mầm trạng thái kém như vậy?" Gaillard trong khoảng thời gian này cũng một tấc cũng không rời cây giống, cho dù là nữ vương chức trách, giờ phút này cũng so ra kém Thế Giới Thụ mầm non trọng yếu.

Mảnh đất trống này hay là Gaillard tự tay sửa sang lại, nàng cởi bỏ mình tinh mỹ tinh linh trường ngoa, kéo lên ống quần, ghim lên tóc dài, đeo lên mũ rơm, khiêng cái cuốc, một tay một chân đem mảnh đất trống này cỏ dại dọn dẹp sạch sẽ, lớn miếng đất ép tùng, trộn lẫn bên trên mùn, tưới nước, trừ sâu, tất cả đều mình tới.

Nàng ghét bỏ Đại Tế Ti Kailander tay không đọ sức hổ chi lực, làm việc đến quá chậm.

Thế nhưng là một phen loay hoay, cây giống trạng thái lại giãn ra không ra, đem các nàng cùng phụ cận vây xem tinh linh các trưởng lão lo lắng.

"Không có, ướt át độ vừa vặn, cùng sinh mệnh chi thần bảo trì nhất trí, bộ rễ cũng không có tổn thương, thổ nhưỡng cũng rất màu mỡ, nơi này vốn chính là sinh mệnh chi thần sinh trưởng hoàn cảnh, vô luận nhiệt độ độ ẩm ánh sáng mặt trời, đều là nhất trí." Kailander nói đến.

"Vậy bây giờ là chuyện gì xảy ra? Ngươi hỏi sinh mệnh chi thần sao?" Gaillard hỏi.

"Hỏi, bất quá sinh mệnh chi thần không có trả lời ta." Kailander sầu lo nói đến: "Sinh mệnh chi thần hiện tại càng ngày càng ít đáp lại ta, cũng không biết là bệnh tình tại giày vò lấy nó, hay là tinh lực không đủ."

"Vậy nhưng làm sao bây giờ? Trước kia tự nhiên chi thần cũng không dạy qua chúng ta làm sao trồng Thế Giới Thụ a." Gaillard rất không có dáng vẻ đặt mông ngồi dưới đất, nào có nửa phần tinh linh nữ vương kiểu.

Kailander cũng đặt mông ngồi vào bên người nàng: "Có cái gì kỳ quái đâu,

Ngươi biết tinh linh làm sao sinh con, nhưng ngươi biết hài tử tại trong bụng là thế nào thành hình sao? Đây đều là quy luật tự nhiên, sinh mệnh chi thần nói qua, nó cũng vô pháp đụng vào tự nhiên nhất quy luật, đoán chừng nó cũng không biết làm sao đem Thế Giới Thụ trồng ra tới."

"Vậy làm sao bây giờ? Tìm Druid tới sao?" Gaillard khổ não nói đến.

Kailander lườm nàng một chút, đánh thức nàng: "Úc, quên ngươi chính là Tinh Linh Tộc cường đại nhất Druid." Quan tâm sẽ bị loạn.

"Muốn hay không thử một chút ma pháp? Thôi phát một cái?" Kailander nhỏ giọng hỏi.

Druid có rất nhiều loại thực, chăn thả, thúc mầm phương diện ma pháp, bọn hắn liền là thiên nhiên nắm giữ người. Thế nhưng là Thế Giới Thụ mầm quá trọng yếu, không người nào dám tuỳ tiện đối với nó dùng ma pháp, vạn nhất khô héo, các nàng sẽ thành toàn bộ Tinh Linh Tộc tội nhân.

Mà lại cũng không nhất định hữu dụng, nếu như thôi phát ma pháp hữu dụng, hạt giống sớm đã bị thúc đâm chồi tới.

Gaillard chần chờ không cách nào làm ra quyết định, Thế Giới Thụ mầm quá trọng yếu, đặc biệt là lão Thế Giới Thụ sắp chết, mới cây giống chỉ có một gốc thời điểm , bất kỳ cái gì liên quan đến nó quyết sách, đều muốn cực kỳ thận trọng.

"Ai, nếu có nhiều mấy cây cây giống thật là tốt biết bao a." Gaillard thở dài đến.

"Báo. . . Báo cáo bệ hạ." Một tên tinh linh thị vệ xa xa báo cáo, bởi vì dính đến mầm non, cho nên Gaillard đem kề bên này liệt vào cấm địa , người bình thường không cho phép tới gần, ngay cả một đống lớn tinh linh trưởng lão cũng chỉ có thể ở bên ngoài vi một vòng.

Một tên gần tùy tùng chạy tới lắng nghe báo cáo, nghe được một nửa vậy mà kêu lên sợ hãi: "Cái gì? Thật?"

Có thể đem thị vệ của mình đều hù đến, hẳn là chuyện rất trọng yếu a? Nhưng có cái gì có thể so sánh Thế Giới Thụ mầm quan trọng hơn? Gaillard phiền não xa xa nói đến: "Chuyện gì? Trực tiếp báo cáo."

"Báo cáo bệ hạ, gửi đi sinh mệnh nhánh cây mới xây truyền tống trận, có người truyền tin tức hỏi chúng ta muốn hay không Thế Giới Thụ mầm, bao. . . Cam đoan sống."

"Hồ nháo!" Một vị nam tính tinh linh trưởng lão nghe vậy khiển trách đến: "Thế Giới Thụ mầm là rau cải trắng sao? Tùy tiện ai cũng dám nói có, cái này trồng nói rõ là quấy rối thông tin, đóng lại chính là, ngươi còn báo cáo đi lên? Bệ hạ nhật lý vạn ky, nào có ở không lý cái này trồng quấy rối thông tin!"

Người chung quanh đều lộ ra cổ quái ý cười, Kailander càng là vọt lên Gaillard nháy mắt mấy cái, chỉnh Gaillard bất đắc dĩ liếc nàng một cái.

【 đưa hồng bao 】 đọc phúc lợi tới rồi! Ngươi có cao nhất 888 tiền mặt hồng bao đợi rút ra! Chú ý 为xin công chúng hào 【 thư hữu đại bản doanh 】 rút hồng bao!

Chưa lập gia đình Gaillard nữ vương chẳng những nhân loại mơ ước, tinh linh mình cũng ngấp nghé, người theo đuổi có thể từ Thế Giới Thụ nơi này xếp tới lá xanh thành đi, mà vị này bốn trăm tuổi tinh linh trưởng lão càng là trong đó tích cực nhất, thỉnh thoảng liền muốn biểu hiện một chút.

Tinh linh thị vệ đáp lời: "Thế nhưng là đối phương truyền tống đến một cái tốt Thế Giới Thụ nhánh."

"Cái gì! ?" Mới vừa rồi còn xem thường Gaillard cùng Kailander tất cả đều nhảy dựng lên.

Hai người tới truyền tống trận lúc, xa xa liền nghe đến trong truyền tống trận truyền tới một tiện hề hề thanh âm:

"Ngươi là tinh linh tỷ tỷ sao? Ta thích nhất liền là cùng tinh linh tỷ tỷ nói chuyện trời đất, ngươi biết không? Hàn huyên với ngươi trời cơ hội này, thế nhưng là ta thật vất vả giành lại tới, tổ tiên của ta cùng tinh linh liền là bằng hữu tốt nhất, a? Ta là cái gì? Ngươi đoán."

Gaillard đầy sau đầu hắc tuyến, đây là ở đâu ra không đứng đắn đồ vật.

Không riêng Gaillard mặt xạm lại, Negri cùng Luther cũng mặt xạm lại, cái này thớt ngựa chết thế nhưng là vỗ bộ ngực cam đoan, nó cùng Tinh Linh Tộc rất quen, mọi người mới yên tâm đi câu thông nhiệm vụ giao cho nó, dù sao độc giác thú cùng Tinh Linh Tộc quan hệ, ai cũng biết.

Không ngờ rằng gia hỏa này căn bản không phải câu thông, mà là thông đồng, để nó cút ngay, nó vẫn để ý trực khí tráng phản bác:

"Ta là một thớt đáng thương độc giác thú, ta từ nhỏ bị ném bỏ, chưa từng có từng chiếm được tinh linh tỷ tỷ quan tâm, để cho ta trò chuyện hai câu làm sao vậy, có tin ta hay không ban đêm trộm ngươi củ cải đường làm!" Độc giác mọc ra một nửa đến về sau, thiểm điện dũng khí là càng ngày càng tăng lên.

Luther nghe xong cái này uy hiếp, tại chỗ liền sợ, không có Luther, Negri không làm gì được cái này thớt ngựa chết, chỉ có thể mắng: "Ngươi bị ném bỏ căn bản không đáng thương, là đáng đời ngươi."

Gaillard tiếp nhận thông tin, hỏi thẳng: "Ngươi nói ngươi có Thế Giới Thụ mầm non? Là thật sao?"

Thiểm điện, Negri đều mừng rỡ, thay người rồi? Chính chủ tới?

"Ngươi là ai? Có thể làm chủ sao?" Thiểm điện hỏi.

"Ta là tinh linh nữ vương Gaillard Leia, ngươi là ai?"

Thiểm điện trong mắt lóe lên một tia sợ hãi thần sắc, rụt cổ lại từ trên truyền tống trận trượt xuống tới.

"Thế nào?" Negri quái lạ đến.

Dũng khí càng ngày càng tráng thiểm điện, bây giờ thế nhưng là ngoại trừ Anger cùng thiên sứ khô lâu tiểu cương thi bên ngoài, ai cũng không sợ chủ, biết Luther mệnh môn về sau, động một chút lại dùng trộm củ cải đường đến uy hiếp Kiếm thánh, riêng là nghe được cái tên này liền rút lui? Đây là ai?

"Tinh linh thợ săn, cự long thợ săn Gaillard Leia, tân nhiệm tinh linh nữ vương, phi thường nữ nhân đáng sợ." Thiểm điện nói xong, vậy mà vèo chạy ra khỏi ngoài động.

"Cự long thợ săn? Cái kia không phải tương đương với nhân loại Đồ Long dũng sĩ? Lợi hại như vậy? A, không đúng, cự long thợ săn? Sambada, giết ta cự long! Đáng giận, ta muốn đem Thế Giới Thụ mầm toàn nhai nát cho nàng truyền tống đi qua!"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: