Chương 9 : to gan ý nghĩ

Chương 9: to gan ý nghĩ tiểu thuyết: Trồng rau Khô lâu dị vực khai hoang tác giả: Tình cuối cùng nước chảy

Filin miêu tả tình huống làm cho tất cả mọi người đều không rét mà run, nhưng hết lần này tới lần khác đây là vô cùng có khả năng chuyện phát sinh, cực đói động vật, tự giết lẫn nhau đều có, huống chi là khác biệt chủng tộc, trước kia liền đã từng tương hỗ là đồ ăn.

chỉ là như vậy lịch sử cách bọn họ quá xa xưa, chỉ có Filin loại này vĩnh sinh bất tử Vu Yêu, mới có thể nhớ kỹ hàng ngàn năm trước sự tình.

"Nếu như các ngươi bắt đầu tự giết lẫn nhau, cái kia còn sống vong linh các vu yêu, liền sẽ không đi tin tưởng cái gì chung sống hoà bình, đến lúc đó liền sẽ biến thành Ác Ma Cốc, nhân loại bị nô dịch cùng tàn sát, lại hoặc là giống trời đông giá rét thành, ngưu đầu nhân chỉ xứng xe kéo, mị ma bị khóa tiếp khách. Cùng dạng này, không bằng phát động thiên tai đi, mấy ngàn người linh hồn, hẳn là có thể thúc đẩy sinh trưởng mười cái vong linh hoặc Vu Yêu, vậy chúng ta chí ít còn có thể còn lại mười cái an bình linh hồn."

Cuối cùng, Filin làm ra quyết định sau cùng, Lương thực còn có thể chèo chống nửa năm, nửa năm này cũng không đề cập tới cái gì khu trục đê đoan nhân khẩu, mọi người mở rộng ăn, đã ăn xong còn tìm không thấy biện pháp giải quyết, vậy liền chết chung, sau đó yên lặng cầu nguyện mình có thể giữ lại khi còn sống ký ức, chuyển sinh thành Vu Yêu hoặc vong linh đi.

Filin cho mọi người hoạch xuất ra một đầu phi thường tàn khốc thời gian tuyến, nhưng là chính hắn là không nguyện ý nhìn thấy sự tình phát triển đến một bước kia, cho nên mở xong sau đó, hắn liền tới lặng lẽ tìm Anger.

Đừng nhìn Anger chạy đến như thế vắng vẻ địa phương đến, Filin muốn tìm hay là rất dễ dàng, bởi vì toàn bộ thành dưới đất khắp nơi đều có nhãn tuyến của hắn, từng cái u hồn trải rộng thành thị các nơi, là trị an lợi khí. Không có loại này hiệu suất cao thủ đoạn, Filin cũng không có khả năng đem cái này chủng tộc hỗn hợp thành dưới đất, kinh doanh thành một người người cùng hài ở chung an cư lạc nghiệp địa phương.

Vừa nhìn thấy Anger, Filin trên mặt lập tức tích tụ ra nịnh nọt tiếu dung, bước nhỏ chạy mau đi vào Anger trước mặt, tha thiết nói đến: "Đại nhân đại nhân, quấy rầy, rất xin lỗi, ta cũng thật sự là bất đắc dĩ mới đến tìm đại nhân ngài hỗ trợ, chủ yếu là thế giới trung chuyển trạm quan bế, chúng ta không có con đường mua lương, khổ chống đỡ nhanh một ngàn năm, nhanh không chịu đựng nổi, ta là tới mua lương, hi vọng đại nhân có thể bán điểm lương thực cho chúng ta."

Filin Khom người xoa xoa tay, một bộ thận trọng bộ dáng chỉ vào Anger da sức vòng tay, Nào có Nửa phần tại phòng họp hạ tối hậu thông điệp lúc bá khí bộ dáng.

bất quá hắn làm không thể không biết miễn cưỡng, trước mắt vị này chính là Thủ Vọng Giả đại nhân, rất có thể là trong truyền thuyết thống trị vạn giới bất tử quân vương hình chiếu, mình khiêm tốn một điểm thì thế nào? có thể nói lên Lời đã là vô thượng vinh quang.

Anger nghiêng đầu, không hiểu thấu nhìn xem hắn.

Filin lập tức nhớ tới chút gì, Giật mình Nói đến: "Chờ giá trao đổi , chờ giá trao đổi, nơi này nơi này, mười khỏa Hồn Tinh, truyền tống thông đạo một ngàn năm không có mở, không biết hay là trước kia giá cả sao? trước kia đều là một viên Hồn Tinh đổi hai trăm cân lương thực."

Filin một bên nói, Một bên Từ trong ngực móc ra mười khỏa màu đen tinh thể đưa cho Anger.

Hồn Tinh? đó là vật gì? cùng khởi động cột đá tinh thạch giống nhau sao? Anger nghi ngờ nghĩ đến, đưa tay liền nhận lấy.

Hồn Tinh vừa đến tay, Anger liền biết nó là dùng làm gì.

Hồn Tinh, linh hồn năng lượng ngưng kết tinh thể, bất tử sinh vật ở giữa thông hành vật ngang giá.

Chờ giá vật loại vật này, bất đồng sinh vật sử dụng không giống, nhân loại ở giữa ưa thích sử dụng kim loại hiếm, ma pháp sư ở giữa ưa thích sử dụng ma tinh, bất tử sinh vật ở giữa liền ưa thích sử dụng Hồn Tinh, bởi vì Hồn Tinh là tinh túy linh hồn năng lượng ngưng kết mà thành, nắm bắt tới tay sau chẳng những có thể lấy tiêu xài, còn có thể ăn hết bổ sung linh hồn năng lượng.

Đương nhiên, linh hồn năng lượng đối bất tử sinh vật mới có tác dụng, cho nên Hồn Tinh sẽ chỉ ở Bất tử sinh vật ở giữa lưu thông.

Anger vừa sờ bên trên liền biết dùng như thế nào, tựa như nhân loại vừa nhìn thấy nước liền biết có thể uống, Anger nhìn một chút trên tay Hồn Tinh, lại nhìn một chút trên cổ tay da sức, trực tiếp liền nắm Hồn Tinh, dán da sức bắt đầu luyện hóa.

Mười khỏa Hồn Tinh hóa thành linh hồn năng lượng, tuyệt đại bộ phận bị da sức hấp thu, cơ hồ là hấp thu năng lượng về sau, da sức phát sáng lên, Anger ý niệm vèo một cái bị kéo đến một địa phương khác.

định thần lại xem xét,

rõ ràng là yên nghỉ chi cung nông trường phụ cận cổng vòm chỗ, Anger vậy mà truyền tống về tới.

Bất quá trở về chỉ là ý niệm, cũng không có thân thể, tâm tùy ý động, Anger trong lòng suy nghĩ đồng ruộng, vèo một cái, ý niệm đã đến đồng ruộng vị trí.

trống rỗng Đồng ruộng Bên trên không có cái gì, ngay cả trước kia líu ríu chim chóc đều không thấy, trừ cái đó ra, cùng hắn rời đi thời điểm không có thay đổi gì.

Trong lòng suy nghĩ kho lúa, vèo một cái, ý niệm đã đến kho lúa bên trong, nhìn xem đống kia đầy toàn bộ kho lúa lương thực, Anger nghĩ đến Filin, hắn là dùng Hồn Tinh đến đổi lương thực, làm sao đem những này lương thực xuất ra đi cho hắn đâu?

Tâm niệm vừa động, ánh mắt của hắn đi tới lương thực liền một túi tiếp một túi biến mất, một túi, hai túi, ba túi... Trọn vẹn biến mất bốn mươi lăm túi, Anger mới cảm giác được trở ngại, lương túi đình chỉ biến mất.

bọn chúng đi đâu? Anger tâm niệm vừa động, ý niệm lui trở về, định thần xem xét, chỉ thấy mình đứng ở một cái từ lương túi hình thành vòng tròn, đem hắn bao vây lại, ngoài vòng tròn là cười đến con mắt đều không thấy Filin.

"Bốn mươi lăm túi, trọn vẹn bốn mươi lăm túi, mặc dù so trước kia thiếu đi năm túi, bất quá rất bình thường, một ngàn năm, mới tăng giá mười phần trăm, thật sự là quá thực tuệ, ta lập tức để cho người ta đến dọn đi." Filin sợ đêm dài lắm mộng, gọi đến một đội khô lâu, một người khiêng một túi, một hơi liền đem bốn mươi lăm túi lương thực toàn vác đi.

Nhìn xem khôi phục lại bình tĩnh bốn phía, Anger nhớ tới Filin, thiếu đi năm túi?

Hồn Tinh đại bộ phận bị da sức hấp thu, nhưng có một phần nhỏ bị Anger hấp thu, chẳng lẽ là bởi vì thiếu đi bộ phận này, cho nên mới thiếu đi năm túi? Kiểm tra linh hồn của mình, giống như xác thực lớn mạnh một điểm.

Anger nghiêng đầu một chút, đem cái này nghi vấn ném qua một bên, ý niệm một lần nữa rơi xuống da sức bên trên, theo tâm niệm của hắn, da sức lần nữa phát sáng lên, vèo một cái, lại đem ý niệm của hắn hút vào.

Chẳng lẽ da sức hấp thu Hồn Tinh năng lượng, cho nên mình có thể tùy thời về tới đây sao?

Anger ý niệm lần nữa trở lại nông trường cùng kho lúa, nhưng là không cách nào lại đem lương túi biến ra ngoài, ngược lại là một chút hòn đá lại có thể biến ra ngoài, thử mấy lần về sau, ý hắn biết đến, rất có thể rót vào da sức Hồn Tinh năng lượng, là cùng trọng lượng quải câu, chuyển di ra đối ứng trọng lượng về sau, liền không thể dời đi.

Nhưng cũng có thể trả còn lại không đủ một túi một điểm, cho nên có thể đem trọng lượng hơi thấp tảng đá chuyển di ra ngoài.

Nông trường tới tới lui lui cứ như vậy nhiều đồ vật, này một ngàn nhiều năm, Anger đã thăm dò rõ ràng mỗi một hẻo lánh, chơi một hồi liền không có ý tứ, đang muốn lui ra ngoài thời điểm, hắn theo thói quen hướng yên nghỉ chi cung phương hướng nhìn lại.

Yên nghỉ chi cung là uy nghiêm, dù cho quân vương đã biến mất hơn ngàn năm, nơi đó còn là Anger không muốn đặt chân cấm địa, trước đó bởi vì làm cho không có cách nào, không thể không đi vào tìm kiếm có thể sử dụng xương cốt, nhưng vẫn là chỉ dám tại biên giới tìm kiếm, căn bản không dám xâm nhập.

Dù cho mình bây giờ có thể khống chế ý niệm tùy ý di động, cái kia nếu không phải tiến yên nghỉ chi cung chỗ sâu nhìn xem đâu? Anger tâm lý bốc lên một cái to gan ý nghĩ.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: