Chương 123-7: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Tiểu Bao Tử cũng không nói có đúng hay không đúng, nhóc chỉ nói là mũ mũ. Cái này đại khái có thể hiểu chính là, nhóc đã nghe được từ trong miệng mũ mũ nói ra. Hai người cũng không tiếp tục nghiên cứu xem lời này con trai đã học được từ đâu nữa, mà nhanh chóng sửa chữa sai lầm của con trai. Nói cho con biết đây không phải là lời nói hay, không thể học theo được, về sau cũng không thể nói ra. Nói chuyện với cậu nhóc đến nửa ngày, đến cuối cùng khi cậu nhóc gật đầu, lúc này Tố Tố mới nhẹ nhàng thở ra một hơi.

Tuy rằng ở mặt ngoài Sở Lăng Xuyên đứng về phía Tố Tố trong việc giáo dục Tiểu Bao Tử, nhưng trong lòng anh lại nghĩ, trong gia đình thuần khiết, thỉnh thoảng có phát một câu lời nói thô tục thì cũng không ngại! @MeBau*[email protected]@ Khụ khụ, đương nhiên, Tiểu Bao Tử không nên nói ra lời thô tục vẫn là tốt nhất. Lời nói kiểu này được nói ra từ trong miệng một đứa trẻ còn quá nhỏ, quả thật làm cho người ta phải kinh sợ!

Tiểu Bao Tử chơi đùa trong chốc lát thì buồn ngủ rồi, liền

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: