Chương 289 : Do dự

Chương 289: Do dự

"Hô ~ "

Khép lại trong tay tư liệu một trang cuối cùng, Sidis thở dài nhẹ nhõm, vặn vẹo mình bởi vì thời gian dài ngồi mà cứng ngắc cổ, tiện tay cầm lấy trên mặt bàn sớm đã lạnh buốt cà phê uống bên trên một ngụm.

Quay đầu trong lúc lơ đãng, ánh mắt của nàng quét qua trong phòng làm việc đồng hồ treo tường.

"22: 14."

"Đã đã trễ thế như vậy!"

Đồng hồ bên trên biểu hiện thời gian để Sidis không khỏi lộ ra kinh ngạc biểu lộ, một mực chuyên tâm tại vụ án phân tích, dẫn đến nàng đều quên đi thời gian.

"Cần phải đi."

Đem trong chén cuối cùng một ngụm cà phê cũng uống dưới, Sidis đảo qua mình xốc xếch mặt bàn, tiện tay liền cầm lên trên ghế áo khoác choàng ở trên người.

Thời gian này điểm đối với sinh hoạt tại New York tuyệt đại bộ phận người mà nói, đều là một cái nguy hiểm thời gian, tại Hell's Kitchen càng là như vậy.

Nhất là đối với Sidis dạng này nữ tính, nhưng mà nàng vẫn như cũ làm theo ý mình, thường xuyên công việc đến nửa đêm. Cũng không phải là Sidis đối với Hell's Kitchen trị an có bao nhiêu tín nhiệm, thuần túy là bởi vì nàng có súng.

Đô đô ——

Mở cửa xe, ngồi lên ghế lái.

Sidis một bên kéo lên trong tay dây an toàn một bên khởi động ô tô, ánh mắt lại tại trong lúc lơ đãng quét qua trên xe kính chiếu hậu.

Nhưng mà, chính là cái này cong lên, để Sidis trên mặt biểu lộ dừng lại.

Theo bản năng liền đem tay hướng mình áo áo lót bên trong duỗi đi vào.

"Nếu như ta là ngươi, liền sẽ không làm như thế."

Chú ý tới Sidis động tác trên tay, ngồi ở phía sau xe tòa thân ảnh trầm mặc mở miệng nói một câu.

"Ngươi là ai?"

Sidis tự nhiên không có khả năng bởi vì cái này xuất hiện trong xe thân ảnh một câu liền từ bỏ động tác của mình, nàng một cái tay vẫn như cũ đặt ở áo bên trong, một bên biểu lộ không đổi nói ra: "Nếu như là bọn trộm xe, như vậy ta không thể không tương đương tiếc nuối nói cho ngươi, ngươi tìm nhầm mục tiêu."

"Đương nhiên, nếu như ngươi bây giờ liền từ trong xe đi xuống, ta có thể đáp ứng ngươi, không truy cứu cái này phát sinh hết thảy."

"Sidis Kelly · "Misty" Knight."

Đối mặt Sidis lần này thuyết phục, chỗ ngồi phía sau xe nam tử lại tự mình hô lên tên của nàng.

Nghe được nam tử kêu lên tên của mình, Sidis trên mặt biểu lộ chuyển thành ngưng trọng, trong áo trên cầm báng súng tay có chút xiết chặt, ngữ khí cũng theo đó trở nên lạnh: "Ngươi đến tột cùng là ai, vì sao lại biết tên của ta? !"

"Lại hoặc là, là ai để ngươi tới tìm ta?"

Làm thám tử, Sidis đưa qua không ít bang phái thành viên cùng phần tử phạm tội vào ngục giam, bởi vậy nghe được đối phương hô lên tên của mình, tự nhiên liền đem nó có liên lạc trả thù tương quan khả năng.

"Matt, ta cần ngươi giúp ta liên hệ với Defenders liên minh."

Nhưng mà, nam tử tiếp xuống câu nói này, lại làm cho Sidis trên mặt biểu lộ lại lần nữa phát sinh biến hóa.

Cũng là ở thời điểm này, một cỗ nồng đậm máu tanh mùi vị chui vào trên ghế lái Sidis chóp mũi, làm cảnh sát nàng hiển nhiên đối với loại mùi này cũng không lạ lẫm: "Ngươi thụ thương rồi?"

Cho đến lúc này, vẫn giấu kín ở phía sau xe tòa nam tử mới hiển lộ ra hình dạng của mình.

Thình lình chính là phía trước không lâu gặp được 'Kingpin' tập kích Kẻ trừng phạt Frank.

Lúc này, Kẻ trừng phạt tình huống cũng không quá tốt, hắn che ngực, trên mặt càng là có một chỗ rõ ràng đốt bị thương, đang khi nói chuyện đại lượng máu tươi từ trên thân chỗ quấn quanh băng vải bên trong chảy ra, trực tiếp đem nó phủ lên thành đỏ tươi sắc điệu.

Hiển nhiên, mặc dù hắn từ 'Kingpin' trong tay may mắn đào thoát, nhưng là cũng bỏ ra cái giá không nhỏ.

"Ngươi đến tột cùng là ai, vì cái gì biết ta cùng Matt quan hệ?"

Nam tử bộ dáng vượt quá Sidis ngoài ý muốn, nhưng là nàng cũng không có bởi vì đối phương thụ thương dáng vẻ mà buông lỏng mình cảnh giác,

Ngược lại càng thêm cẩn thận phát ra hỏi thăm. Làm số ít mấy cái rõ ràng Matt Daredevil thân phận tồn tại, Sidis một mực tận khả năng bảo thủ lấy bí mật này, cho dù là cùng mình quan hệ nhất là chặt chẽ cộng tác, cũng không có để lộ ra tin tức này.

"Ta đã từng cùng Defenders cùng một chỗ kề vai chiến đấu qua."

Che lấy trên người mình vết thương, Frank ngữ khí càng phát ra hư nhược làm ra giải thích: "Bởi vậy biết lập tức đặc biệt thân phận, đồng thời cũng biết ngươi cái này cùng hắn quan hệ chặt chẽ người hợp tác."

Làm trước nước Mỹ hải quân lục chiến đội xuất ngũ thượng úy, Frank hiển nhiên cũng không phải là ngu xuẩn, vừa vặn tương phản, hắn chiến đấu công tác tình báo tương đương xuất sắc. Thậm chí, bởi vì điểm này quan hệ, S.H.I.E.L.D đã từng đối với phát ra mời, hi vọng có thể gia nhập vào S.H.I.E.L.D bên trong, chỉ là, ngay lúc đó Frank một lòng liền nghĩ cùng người nhà nhiều ở chung. Cho nên tại xuất ngũ về sau, liền lựa chọn làm bộ đội huấn luyện quan đơn giản như vậy sinh hoạt.

Chỉ là không có nghĩ đến, vợ con lại bởi vì ngày nào tại công viên liên hoan lúc mắt thấy bang phái tư hình ** mà một nhà bốn miệng tại chỗ thảm tao đối phương nổ súng diệt khẩu.

Về sau, may mắn trốn qua một kiếp Frank tại sau khi xuất viện, nguyên bản vận dụng tình báo của mình hệ thống tìm ra sát hại thê tử của mình cùng nhi nữ hung thủ cũng nói nhiều pháp luật, ý đồ nhờ vào đó vì chính mình chết đi vợ con lấy lại công đạo. Lại không nghĩ bang phái tổ chức lấy các loại đường ống cùng pháp luật lỗ thủng trốn qua chế tài, khiến cho đối tư pháp triệt để cảm thấy tuyệt vọng Frank vì thay vợ con báo thù, quyết định lấy phương thức của mình đến thay thê tử cùng nhi nữ lấy lại công đạo, từ đó triển khai đối với bất luận cái gì tội phạm đều khai thác giết không tha tàn nhẫn báo thù thủ đoạn.

". . . Ta cần liên hệ Matt, nói cho hắn biết, kim. . ."

Che lấy trên người mình vết thương, Frank cố gắng muốn lại nói chút gì, nhưng là thương thế nghiêm trọng cùng đại lượng chảy máu để vị này Kẻ trừng phạt lâm vào chưa từng có trạng thái hư nhược.

Chật vật nói ra mình cùng Matt quan hệ, không đợi hắn lộ ra mình liên hệ Matt lý do, Frank cũng cảm giác được mắt tối sầm lại, nháy mắt sau đó cả người liền đã đã mất đi tri giác té bất tỉnh xuống tới.

Bành ——

"Ngươi không có việc gì đem?"

Nghe được từ sau xe tòa truyền đến ngột ngạt thanh âm, Sidis liền vội vàng xoay người phát ra hỏi thăm.

Cởi ra trên người dây an toàn, nàng vẫn như cũ một tay nắm chặt báng súng thận trọng nhô ra thân thể của mình, lặp đi lặp lại xác nhận qua Frank là hôn mê thật sự trôi qua về sau, lúc này mới hơi yên lòng một chút, buông ra mình một mực cầm súng bàn tay.

"Đây đều là chuyện gì a."

Nhìn thấy té xỉu tại xe của mình bên trong Frank, Sidis bất đắc dĩ lắc đầu.

Nàng cắn răng từ trên ghế lái nhô ra thân thể, đưa tay cật lực đem đổ vào trên xe Frank đỡ dậy. Đang định đem đối phương phóng tới chỗ ngồi phía sau xe vị trí bên trên. Nhưng mà, trong tay nam tử chỗ lộ ra gương mặt lại làm cho Sidis một mực vịn tay không khỏi run lên, kém chút liền lại để cho trước mặt Frank lại ném đổ xuống.

"Kẻ trừng phạt!"

Làm một mực phụ trách truy tra Kẻ trừng phạt vụ án cảnh sát, Sidis tự nhiên đối với hắn bộ dáng không xa lạ gì.

Trên thực tế, ngay tại trước đây không lâu, nàng mới vừa vặn xem hết nguyên một Ben liên quan tới Kẻ trừng phạt vụ án phân tích, trong đó liền rõ ràng in vị này lúc chiến đấu hình ảnh hình ảnh.

Chỉ là, Sidis làm sao cũng không nghĩ tới, mình một mực đau khổ truy tìm đầu mối Kẻ trừng phạt, thế mà lại lấy loại phương thức này xuất hiện tại trong xe của mình.

Cúi đầu nhìn xem trước mặt hôn mê Kẻ trừng phạt, Sidis nội tâm sa vào đến mê mang.

Nếu như lúc trước, nàng phát hiện Kẻ trừng phạt, tuyệt đối sẽ không chút do dự đối tiến hành bắt, nhưng mà, đang nghe đối phương trước đó mới trong xe lời nói này về sau, Sidis lại hiển nhiên sinh ra một tia dao động.

Sau khi thấy xe tòa đầy người vết thương Kẻ trừng phạt, Sidis trên mặt xuất hiện do dự biểu lộ, chợt lại chuyển hóa làm kiên định sắc thái.

. . .

"Gần nhất ta một mực tại suy nghĩ, Luke, lúc trước chúng ta giết chết Kingpin quyết định có chính xác không."

Hell's Kitchen nơi nào đó, kết thúc riêng phần mình chiến đấu.

Matt biểu lộ lại cũng không quá tốt.

Đối mặt bởi vì Kingpin tử vong mà lâm vào chưa từng có hỗn loạn Hell's Kitchen, Matt bắt đầu đối với mình cách làm sinh ra hoài nghi.

"Có lẽ ta không nên làm như thế, có lẽ dạng này, đối với Hell's Kitchen mới là lựa chọn thích hợp nhất."

"Không có nếu như, Matt."

Nhìn xem lâm vào trầm mặc Daredevil, Luke Cage nhịn không được lắc đầu: "Ngươi hẳn là so ta rõ ràng hơn Matt, Kingpin tồn tại đối với Hell's Kitchen tới nói tựa như là một cái tuần hoàn ác tính, hắn khống chế Hell's Kitchen hết thảy bang phái, nhìn giống như tới hòa bình, nhưng là đây hết thảy đều là xây dựng ở Kingpin tà ác ý chí phía trên, tại Kingpin khống chế phía dưới, mỗi một ngày đều có hay không cô dân chúng vì thế mà mất mạng, vô tri hài tử đi đến lạc lối, tại tội ác khống chế lực lượng khống chế phía dưới, là không có cách nào dựng dục ra chân chính cùng bình thản hi vọng."

"Huống chi, khi đó Kingpin đã trở thành tà ác quỷ hút máu, nếu như không thể đem giết chết, ta không cách nào tưởng tượng tiếp xuống Hell's Kitchen sẽ biến thành cái gì một phen bộ dáng, có lẽ sẽ so tình huống trước mắt càng thêm hỏng bét."

Luke Cage những lời này mặc dù không có cái gì đại đạo lý, nhưng lại ít nhiều khiến Matt bởi vì trong khoảng thời gian này đến nay Hell's Kitchen liên tiếp phát sinh bang phái chiến đấu trầm muộn cảm xúc có một chút chuyển biến.

"Có lẽ ngươi là đúng, Luke."

Nghe được Matt lời này, Luke Cage không khỏi nhếch miệng, lộ ra mình mang tính tiêu chí nụ cười.

"Nói đến, Danny đâu?"

Ánh mắt đảo qua trước mắt khung cảnh chiến đấu, Luke Cage nhịn không được hỏi.

"Danny gần nhất tình huống cũng không quá tốt, trước đó hành động thời điểm ta có thể cảm giác được, lực lượng của hắn tựa hồ sinh ra một chút vấn đề."

Tại gợn sóng lực lượng tăng phúc phía dưới, Matt siêu cấp giác quan càng thêm nhạy cảm, thậm chí có thể phát giác Danny thể nội Iron Fist lực lượng biến hóa.

"Chúng ta có thể giúp đỡ sao?"

Nghe được Matt trả lời, Luke Cage lập tức nói.

"Thật đáng tiếc."

Lắc đầu, Matt trầm giọng nói.

"Dựa theo Danny thuyết pháp, Iron Fist lực lượng đến từ người sử dụng nội tâm, nói cách khác ngoại trừ Danny bản nhân bên ngoài, những người khác không cách nào trợ giúp hắn quá nhiều."

Làm cùng một chỗ kề vai chiến đấu chiến đấu, Matt tự nhiên cũng hi vọng có thể trợ giúp Danny một chút. Nhưng là, hiển nhiên, Iron Fist lực lượng tương đương thần kỳ, cho dù là đã có được gợn sóng chi lực Matt, cũng vô pháp trợ giúp hắn quá nhiều.

"Có đúng không."

Đối với cái này, Luke Cage cũng khe khẽ lắc đầu, há mồm đang định lại nói chút gì, đột nhiên ánh mắt chú ý tới đối diện một đạo chói sáng màu vàng laser đột nhiên thoáng hiện.

"Cẩn thận!"

Nhìn thấy lấp lóe laser, Luke Cage bản năng liền đưa tay, ngăn tại lập tức đặc biệt trước mặt.

. . .

"Hô ~ "

Đắm chìm nội tâm của mình, Danny hít thở sâu một hơi cố gắng cảm thụ mình nội thể Iron Fist chi lực.

Duỗi ra hai quả đấm của mình, mở ra dần dần lấp lánh nắm đấm, Danny trên mặt không khỏi toát ra một tia phấn chấn nụ cười.

Nhưng mà, không đợi nụ cười trên mặt hắn tỏa ra, một giây sau, trong tay Iron Fist lực lượng liền tựa như lấp lóe mờ nhạt ánh đèn, liên tục lấp lóe đồng thời càng ngày càng ảm đạm cuối cùng biến mất tại Danny trong tay.

"Vẫn chưa được sao?"

Nhìn xem trên tay lại biến mất Iron Fist chi lực, Danny trên mặt vẻ tiếc nuối lộ rõ trên mặt.

Trên thực tế, kể từ cùng Kingpin chiến đấu qua về sau, Danny liền bắt đầu cảm giác được trên người mình đến từ Côn Luân Iron Fist chi lực xuất hiện một chút vấn đề.

Trên người hắn Iron Fist chi lực, đến từ Côn Luân, là thuộc về Côn Luân thủ vệ chiến lực lượng cường đại.

Nhưng mà, Danny tại thu được Iron Fist lực lượng về sau, cũng không có dựa theo Côn Luân nguyên bản sở thiết định phương thức trở thành Côn Luân thủ vệ chiến, tương phản hắn thoát đi Côn Luân, từ bỏ sứ mạng của mình đi vào New York, tránh né từ ngàn năm nay Iron Fist số mệnh. Từ điểm đó mà xem, kỳ thật Côn Luân cũng tồn tại trình độ nhất định vấn đề, dù sao, nếu như chiếu bọn hắn nói tới Iron Fist là thuộc về Côn Luân thủ hộ giả lực lượng cường đại, như vậy bọn hắn nên cẩn thận, mà không phải lựa chọn Danny dạng này không có chút nào đảm đương tồn tại làm Iron Fist lực lượng người thừa kế.

"Có lẽ, ta hẳn là trở lại Côn Luân, có lẽ. . ."

Cúi đầu nhìn xem mình tại Iron Fist lực lượng chiếu rọi phía dưới như ẩn như hiện hai tay, Danny trong mắt lóe lên vẻ hơi do dự.

"Không, không thể trở về đi, Iron Fist lực lượng cũng là đến từ Côn Luân, nhưng là cái này lại không phải sứ mệnh của ta."

Lắc đầu, Danny rất nhanh liền đè xuống mình nội tâm ý nghĩ này. Đối với Côn Luân, Danny cảm xúc phức tạp, đã cảm kích Côn Luân ban cho mình cường đại Iron Fist lực lượng, nhưng là lại e ngại cùng Côn Luân muốn cầu, kia nặng nề gánh vác cùng sứ mệnh.

Đã hắn lựa chọn từ Côn Luân thoát đi, như vậy thì có thể nhìn ra, đối với cái gọi là Iron Fist sứ mệnh, Danny bản thân liền không có quá lớn như đồng cảm.

Côn Luân mặc dù đưa cho Danny siêu phàm Iron Fist chi lực, nhưng lại cũng không có đối với hắn nội tâm tăng cường qua cái gì, đồng thời truyền cho hắn những cái được gọi là sứ mệnh thủ hộ loại hình tâm niệm, cũng rõ ràng là gặp phải không quen khí hậu tình huống, chẳng những không có đưa đến chút nào tác dụng, tương phản để vị này ức vạn gia sản người thừa kế sinh ra trốn tránh trong lòng.

Lắc đầu đè xuống liên quan tới Côn Luân suy nghĩ, Danny nhắm mắt lại, một lần nữa đem tinh thần của mình bỏ vào thể nội Iron Fist lực lượng phía trên.

Nếu như Iron Fist lực lượng cùng mình nội tâm có quan hệ, như vậy nếu như ta nội tâm đầy đủ cường đại, có phải hay không liền có thể lại lần nữa thi triển Iron Fist lực lượng, thậm chí có thể so với trước đó càng thêm. . .

Vài phút về sau, cảm thụ thể nội vẫn không có rõ ràng biến hóa Iron Fist chi lực, Danny mở mắt.

Rất rõ ràng, không đơn thuần là Côn Luân coi trọng Danny, liền ngay cả chính hắn cũng đánh giá cao năng lực của mình.

Một cái đối với sứ mệnh lựa chọn trốn tránh mà cũng không phải là dũng cảm đối mặt người, bản thân liền không khả năng có quá mức kiên định nội tâm.

Cau mày, Danny chân chính suy tư đến tột cùng nên bất luận cái gì đem Iron Fist chi lực lại lần nữa thi triển.

Oanh ——

Nương theo một tiếng này tiếng nổ mạnh to lớn, một cái thân thể cao lớn phát ra nổ thật to âm thanh xuất hiện ở trước mặt hắn.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: