Chương 290 : Nhiều mặt công kích

Chương 290: Nhiều mặt công kích

Bành!

"Nói cho ta, những tên kia ở đâu?"

Một tay đem trước mặt cao lớn nam tử giơ lên, Jessica cau mày, ngữ khí bất thiện dò hỏi.

Mặc dù trở thành Defenders liên minh thành viên, nhưng cũng không đại biểu Jessica liền từ bỏ công việc của mình, dù sao siêu anh hùng lại không có thu nhập, bọn hắn mặc dù hành hiệp trượng nghĩa thủ hộ New York, nhưng lấy cũng không đại biểu sẽ có người nào giao tiền lương cho bọn hắn.

Nhất là giống như là Defenders dạng này đầu đường anh hùng, bọn hắn ngoại trừ sinh hoạt hàng ngày bảo hộ Hell's Kitchen, đồng thời cũng cần vì sinh kế bôn ba, cố gắng nhét đầy cái bao tử.

Dù sao, không phải tất cả siêu anh hùng đều giống như Tony Stark như thế bản thân liền là một cái ức vạn phú ông.

"Ta không biết ngươi đang nói cái gì?"

Đối mặt Jessica chất vấn, nam tử mạnh miệng nói.

"Ngươi đang hoài nghi ta điều tra năng lực sao? Vì có thể bắt lại ngươi, ta thế nhưng là trọn vẹn truy lùng vượt qua chừng một tuần lễ thời gian, ngươi cảm thấy ta sẽ tin tưởng trong miệng ngươi nói nhảm?"

Nam tử thái độ, để Jessica vốn là không tốt lắm cảm xúc trở nên càng thêm nóng nảy mấy phần, đồng thời động tác trên tay cũng biến thành càng thêm thô bạo.

Đoạn thời gian trước nàng tiếp một cái công việc, vốn cho là chỉ là một cái đơn giản nhiệm vụ, lại không nghĩ phía sau thế mà liên lụy đến một trận liên quan tới người phiến buôn lậu sinh ý. Mặc dù, lý trí nói cho Jessica, tiếp tục đuổi tra được tuyệt đối sẽ chọc phiền phức, nhưng là, đối mặt loại này phạm tội, Jessica hiển nhiên không cách nào làm không đếm xỉa đến.

Nàng đã từng cũng tao ngộ qua bắt cóc, rất rõ ràng loại kia tuyệt vọng cùng cảm giác vô lực.

Bởi vậy, Jessica cố gắng lục soát chứng, thậm chí từ bỏ gần nhất liên tiếp cùng Defenders tương quan hành động, cuối cùng rốt cục tại một cái quầy rượu bên trong tìm được cùng buôn lậu ** tương quan manh mối.

". . . Tốt a, ta nói, ta nói!"

Cảm thụ trên cổ Jessica dần dần tăng trưởng lực lượng, cùng dần dần truyền đến ngạt thở cảm giác, nam tử lập tức không có trước đó kiên cường, vội vàng mở miệng chiêu nói.

"Nói cho ta!"

Nghe được nam tử lời này, Jessica trên mặt toát ra đắc ý biểu lộ, lập tức giảm bớt lực đạo trên tay đem đối phương buông xuống: "Còn có, đừng nghĩ đến lừa bịp quá quan, bằng không, ngươi tiếp xuống chỗ gặp phải coi như không đơn giản chỉ có ngạt thở đơn giản như vậy."

"Khụ khụ, đương nhiên."

Hai chân rơi xuống đất, nam tử miệng lớn hít thở mấy lần, che lấy cổ của mình một mặt được cứu biểu lộ, ánh mắt lại len lén liếc một chút một bên đầu phố.

". . . Ngươi muốn tìm những người kia là bang Wild Wolf thành viên, bọn hắn trong đó tuyệt đại bộ phận đều là Mexico tịch, bởi vậy cùng Mexico phương diện một mực tồn tại liên hệ, đồng thời trong tay nắm trong tay một đầu bí mật lén qua lộ tuyến, bang Wild Wolf chính là thông qua con đường này, buôn lậu buôn bán muốn đi vào New York người Mexico cùng người Latin lấy giành bạo lợi."

Jessica: "Những này bị mua bán người cuối cùng sẽ bị thế nào đối đãi."

"Nữ bị bán được tự do thế giới, kia là toàn bộ Hell's Kitchen lớn nhất quán ăn đêm cùng màu xanh nơi chốn, về phần nam nhân trẻ tuổi thì là làm hắc công, tuổi tác lại lớn một chút không có giá trị, sẽ bị bán nhập chợ đen, cuối cùng bị bỏ đi khí quan. . ."

Nam tử trả lời, để Jessica biểu lộ càng thêm khó coi mấy phần.

Nàng mặc dù rõ ràng những này bị mua bán nhân khẩu hạ tràng sẽ tương đương thê thảm, nhưng không có nghĩ đến toàn bộ tình huống sẽ hỏng bét đến loại tình trạng này.

Hít thở sâu một hơi, cố gắng kiềm chế hạ mình nội tâm lửa giận, Jessica tiếp tục truy vấn: "Nói cho ta, bang Wild Wolf địa chỉ, còn có bọn hắn giao dịch nơi chốn."

Đối mặt Jessica truy vấn, nam tử trên mặt lộ ra mấy phần khó xử biểu lộ: "Nếu như ta nói ra những này, bang Wild Wolf tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ta."

"Nếu như ngươi không có nói, ta hiện tại liền sẽ không buông tha ngươi."

Đối với cái này, Jessica không có làm quá nhiều, nàng chỉ là đưa tay bắt lấy một bên lan can,

Thoáng dùng sức liền đem nó vặn vẹo thành bánh quai chèo hình dạng.

"Lộc cộc ~ "

Nhìn xem một bên biến hình lan can, nam tử nhịn không được nuốt từng ngụm nước bọt: "Bang Wild Wolf giao dịch vẫn luôn tương đương bí ẩn, chẳng qua trước đó ta tại một lần trùng hợp bên trong, ngoài ý muốn thấy được bọn hắn toàn bộ quá trình giao dịch, địa điểm ngay tại. . ."

Nói đến chỗ mấu chốt nhất, nam tử thanh âm đột nhiên biến hàm hồ.

"Đến tột cùng ở đâu?"

Nhíu mày, tiếp xuống biểu lộ không nhịn được hỏi tới một câu.

"Ngay tại. . ."

Nam tử há mồm, nhìn xem đối diện thành công bị mình hấp dẫn qua lực chú ý Jessica, trên mặt biểu lộ lại đột nhiên một bên, không chút do dự đưa tay đem đối diện Jessica đẩy ra, sau đó quay người liền hướng đầu phố phương hướng chạy tới.

Rất hiển nhiên, so với Jessica uy hiếp, nam tử càng thêm sợ hãi đến từ bang Wild Wolf trả thù.

Đặc biệt, là tại nam tử rõ ràng bang Wild Wolf tàn bạo tình huống phía dưới, hắn cũng không muốn tương lai có một ngày, mình khí quan xuất hiện tại chợ đen ở trong.

"Đáng chết!"

Nhìn xem thừa cơ chạy trốn nam tử, Jessica âm thầm chửi mắng một tiếng, hai chân có chút hoàn toàn đang định cất cánh triển khai truy kích.

Oanh ——

Nhưng mà, một giây sau, nương theo lấy một đạo chói sáng laser thoáng hiện.

Trong chạy trốn nam tử bị đánh trúng đầu, cổ trở lên bộ vị trong nháy mắt bốc hơi, chỉ để lại một cái trống rỗng cái cổ.

Không có đầu, nam tử thân thể quán tính hướng phía trước chạy mấy bước, lúc này mới cả người ầm vang ngã sấp xuống xuống tới.

"! ! !"

Trước mắt đột nhiên xuất hiện laser cùng nam tử thi thể để Jessica nội tâm một trận xung kích.

Trong kinh ngạc, một trận tiếng bước chân nặng nề vang lên, ngay sau đó một cái thân thể cao lớn lập tức liền xuất hiện ở Jessica trước mặt.

Nhưng mà, Jessica nhìn thấy thân ảnh khuôn mặt, trên mặt kinh ngạc thần sắc chẳng những không có biến mất, ngược lại càng thêm rõ ràng mấy phần.

"Kingpin!"

Không có sai, xuất hiện tại Jessica trước mắt, bộ dáng, thình lình chính là trước đó tại cùng Defenders chiến đấu bên trong đã bị Matt gợn sóng đánh trúng hóa thành than cốc Kingpin.

"Nhưng là, cái này sao có thể."

Làm cao ốc kinh nghiệm chiến đấu người, Jessica rất rõ ràng nhớ kỹ, hóa thân thành quỷ hút máu Kingpin bởi vì bị gợn sóng đánh trúng hóa thành khói đặc cùng than cốc. Ở loại tình huống này phía dưới, cho dù là quỷ hút máu cũng quả quyết không có khả năng lại lại lần nữa phục sinh khả năng.

Thế nhưng là nếu như không có khả năng phục sinh, như vậy trước mặt mình 'Kingpin' lại là?

Hiển nhiên, đối mặt 'Kingpin' phục sinh cùng lại xuất hiện, Jessica lâm vào hỗn loạn ở trong.

Nhưng mà, Jessica lâm vào hỗn loạn, tại đối diện nàng 'Kingpin' lại hiển nhiên cũng không có vì vậy mà dừng lại động tác của mình, dừng bước ánh mắt đảo qua cảnh tượng trước mắt, 'Kingpin' ánh mắt rất nhanh liền khóa chặt lại trước mắt Jessica, ngay sau đó trong mắt của hắn lấp lóe ánh sáng màu đỏ, nháy mắt sau đó liền mở ra miệng của mình bắn ra chói mắt màu vàng laser.

Nhìn thấy từ 'Kingpin' trong miệng chỗ dọc theo người ra ngoài phát xạ pháo, Jessica cuối cùng minh bạch trước đó laser đến tột cùng là từ đâu tới.

Oanh ——

Trí mạng laser từ 'Kingpin' trong miệng phát xạ mà ra chính xác đánh trúng Jessica trước đó chỗ đứng, ở nơi đó oanh ra một cái cự đại cháy đen cửa hang.

"Kém một chút."

Nhìn trên mặt đất bốc khói cái hố, lơ lửng ở giữa không trung Jessica vỗ vỗ lồng ngực của mình, một mặt nghĩ mà sợ biểu lộ.

May mắn, tại laser phát xạ một khắc cuối cùng, nàng bằng vào mình phi hành ưu thế lên không tránh thoát công kích, bằng không, nàng tao ngộ liền có khả năng cùng trước đó cái kia chạy trốn nam tử, bị laser đánh nát hơn phân nửa thân thể.

Bất quá, mặc dù tránh thoát laser công kích, Jessica trên mặt biểu lộ nhưng không có quá nhiều mừng rỡ, ngược lại trở nên càng thêm ngưng trọng mấy phần. Nàng cúi thấp đầu nhìn xem đứng đấy trên mặt đất 'Kingpin' cùng hắn vẫn như cũ bảo trì mở ra bộ dáng miệng, cau mày nói ra: "Xem ra giống như là trước đó sinh hóa người máy, nhưng là phương thức công kích bên trên có rõ ràng càng thêm cường đại."

Nếu như trước đó bị cải tạo những điều kia sinh hóa cũng đồng dạng có được bây giờ Kingpin công kích như vậy năng lực, Jessica không cho rằng trước đó Defenders có thể sống sót.

Dù sao, khủng bố như vậy tia laser, cho dù là có được lực lượng siêu phàm nhóm Defenders, cũng không có tự tin có thể ngăn cản xuống tới.

. . .

"Khụ khụ ~ "

Che lấy lồng ngực của mình, Luke Cage một mặt vẻ mặt thống khổ.

Thống khổ như vậy đối với Luke Cage tuyệt đối là ít có, đặc biệt là tại thu được đao thương bất nhập năng lực phía dưới, hắn đã có rất ít qua dạng này đau đến không muốn sống cảm thụ.

Cúi đầu nhìn xem lồng ngực của mình vị trí, nơi đó một cái máu thịt be bét cháy đen cửa hang có thể thấy rõ ràng.

Mặc dù thành công đỡ được đột nhiên xuất hiện tia laser, nhưng là Luke Cage cũng không phải lông tóc không tổn hao gì.

Laser lực lượng kinh khủng trực tiếp kích phá Luke Cage đao thương bất nhập làn da, ở trên người hắn lưu lại bắt mắt vết thương.

Luke Cage đao thương bất nhập năng lực đến từ một trận thí nghiệm ngoài ý muốn, trận kia ngoài ý muốn tăng cường da của hắn kiên cố tính, khiến cho hắn có thể tại trình độ nhất định bên trong tiếp nhận đao thương thậm chí nổ tung công kích. Nhưng là, hiển nhiên đao của hắn súng không vào tồn tại cực hạn cùng thiếu hụt, đi qua Lý Nhiên phân thân Hỏa Vân Tà Thần cùng Tuyệt Vô Thần liền đã từng trực tiếp xuyên thấu Luke Cage phòng ngự công kích hắn nội bộ, mà trước mắt đạo này laser càng là trực tiếp kích phá Luke Cage làn da.

So sánh cùng làn da đao thương bất nhập, tại dưới da, Luke Cage coi như như thế như vậy cứng rắn.

"Luke!"

Mặc dù không có cách nào nhìn thấy Luke Cage vết thương trên người, nhưng là thông qua gợn sóng chi lực, Matt cũng có thể rõ ràng cảm giác được trước mặt Luke Cage trên người năng lượng xuất hiện suy yếu biến hóa, trên mặt biểu lộ không khỏi biến đổi.

"Cẩn thận, Matt."

Che lấy trên người mình vết thương, Luke Cage lại lên tiếng hướng phía đối diện Matt làm ra nhắc nhở.

Chật vật chuyển động đầu của mình, nhìn về phía công kích phương hướng.

Không ngạc nhiên chút nào, Luke Cage trên mặt biểu lộ chuyển thành chấn kinh.

"Cái này sao có thể!"

Matt cũng tương tự quay đầu, tại gợn sóng cảm ứng phía dưới, hắn từ đối diện cảm nhận được một cỗ không phải người khí tức.

"Làm sao vậy, Luke." Phát giác được Luke Cage trong giọng nói kinh ngạc, Matt lập tức hỏi.

"Đối diện công kích tiểu tử của chúng ta, là Kingpin!"

Trầm mặc một chút, Luke Cage mới một mặt khiếp sợ trả lời.

. . .

Oanh ——

Oanh ——

Khống chế phi hành phương hướng tránh thoát dưới đáy laser công kích, đối mặt 'Kingpin' triển khai liên tục không ngừng công kích, trong lúc nhất thời Jessica bị bức phải không ngừng né tránh, mệt mỏi.

Lần nữa một cái chuyển hướng, tránh đi sát vai laser, Jessica quay đầu nhìn xem dưới đáy 'Kingpin' nghi ngờ trên mặt dần dần bộc lộ.

Bởi vì cái gọi là, hiểu rõ nhất ngươi, thường thường chính là của ngươi đối thủ.

Làm từng tại Hell's Kitchen nhiều lần cùng Kingpin đấu trí đấu dũng Defenders, Jessica không chỉ một lần cùng Kingpin tiến hành qua chiến đấu, cũng nhiều lần điều tra qua cùng Kingpin có liên quan **.

Trong ấn tượng của nàng, Kingpin là một cái dã tâm bừng bừng, đồng thời lại điên cuồng tỉnh táo gia hỏa.

Mà dưới mắt xuất hiện công kích mình cái này 'Kingpin' mặc dù cũng giống vậy có 'Kingpin' bề ngoài, nhưng là từ đăng tràng bắt đầu vẫn duy trì mặt không thay đổi tư thái, trên thân không có một tơ một hào biến hóa, thậm chí liền ngay cả trên mặt biểu lộ cũng giống như định chết từ đầu tới cuối duy trì lấy bộ dáng lãnh khốc.

Thật giống như.

Thật giống như một cái không có mảy may cảm xúc người máy, thậm chí liền ngay cả sinh hóa người máy cũng không tính được.

"Đây quả thật là Kingpin? Hay là, thuần túy chỉ là một cái có đối với phương ngoại biểu người máy."

Bên này, Jessica bắt đầu đối với dưới đáy 'Kingpin' thân phận sinh ra hoài nghi.

Một bên khác, phát hiện laser đối với Jessica vô hiệu, 'Kingpin' ánh mắt lại lần nữa lấp lóe qua một tia ánh sáng màu đỏ, lập tức thu hồi mình trong miệng phát sinh laser.

Chú ý tới 'Kingpin' động tác, Jessica cũng không có thư giãn xuống tới, ngược lại trở nên càng thêm cảnh giác mấy phần.

Quả nhiên, thu hồi trong miệng laser, 'Kingpin' ngực bộ vị lại mở ra mở rộng ra một ngụm càng thêm khoa trương họng pháo, nhắm ngay Jessica.

"Ta liền biết, không có đơn giản như vậy."

Nhìn xem đối chuyển mình, phát ra khí tức nguy hiểm họng pháo, Jessica nhếch miệng, không chút do dự lên cao độ cao của mình.

Đã phát giác được nguy hiểm, nàng đương nhiên sẽ không có ngốc hồ hồ đợi tại nguyên chỗ chờ lấy 'Kingpin' công kích.

"Mục tiêu chệch hướng, gia tăng hỏa lực, một lần nữa khóa chặt."

Nhìn thấy trong tầm mắt Jessica biến mất, một mực giữ yên lặng Kingpin đầu tiên mở miệng, trong miệng phát ra như máy móc băng lãnh ngữ khí, một giây sau, nó nâng lên song chưởng của mình, đồng dạng hai đạo đen nhánh họng pháo từ 'Kingpin' lòng bàn tay kéo dài mà ra, Sanmon họng pháo cùng nhau nhắm ngay giữa không trung Jessica vị trí.

"Hoán đổi, tản ra hình thức."

Chói mắt laser trong nháy mắt phát xạ mà ra.

"Cái gì!"

'Kingpin' phát xạ laser tốc độ cực nhanh, xa nằm ngoài dự đoán của Jessica bên ngoài.

Nhìn xem ba đạo nhắm ngay mình phát xạ laser công kích, Jessica vội vàng khống chế thân thể cố gắng đi lên phi hành tránh né.

Nhưng mà, mới vừa vặn né tránh cái này ba đạo công kích, mới laser liền đã đi tới trước mắt của nàng.

Từ 'Kingpin' song chưởng cùng chỗ ngực, đại lượng tia laser liên tục không ngừng phát xạ mà ra, uy lực mặc dù so với trước đó thông qua miệng phát xạ laser có giảm xuống, nhưng là tốc độ cùng tần suất công kích bên trên lại có rõ rệt đề cao.

Đối mặt liên miên bất tuyệt tựa như vô cùng vô tận tia laser, mặc dù Jessica đã cố gắng tiến hành tránh né, nhưng lại vẫn là không có cách nào né tránh toàn bộ công kích, rất nhanh một đạo xạ tuyến đánh trúng vào cánh tay của nàng, để nàng nguyên bản phi hành tư thế mới thôi dừng lại, mặc dù một trận này, càng nhiều laser hướng phía nàng bay vụt mà tới.

Mắt thấy, Jessica liền bị laser bắn trúng biến thành cái sàng, hương tiêu ngọc tổn.

Thời khắc ngàn cân treo sợi tóc, phía sau của nàng đột nhiên có Phạn âm vang lên.

Ngay sau đó, một đạo thanh âm quen thuộc truyền đến.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: