Chương 291 : Liên hệ

Chương 291: Liên hệ

"« Như Lai Thần Chưởng » thức thứ bảy —— Thiên Phật Hàng Thế!"

Trận trận Phạn âm bên trong, một vệt kim quang lòe lòe bàn tay từ Jessica sau lưng vượt qua, trong nháy mắt liền đem trước mắt laser ngăn cản xuống dưới. Không chỉ như thế, từ trong lòng bàn tay chỗ toát ra kim quang trả lại cho hóa thành một cái to lớn chưởng ấn, đắc thế không tha người hướng phía dưới đáy 'Kingpin' đột nhiên ép xuống.

Oanh ——

Nương theo lấy nặng nề tiếng ầm ầm, 【 Thiên Phật Hàng Thế 】 uy lực cực lớn, trực tiếp đem 'Kingpin' áp đảo trên mặt đất, đồng thời tại nó dưới thân cứng rắn trên mặt đất tạo thành một cái mơ hồ chưởng ấn.

"A Tinh!"

【 đến từ Jessica Jones độ truyền thuyết. . . 】

Đối mặt cái này thanh âm quen thuộc cùng chiêu thức tên, Jessica trên mặt toát ra vẻ mặt kinh hỉ.

Quay đầu nhìn lại, quả nhiên liền thấy mặc màu trắng đường trang đích a Tinh, không biết lúc nào xuất hiện ở phía sau mình.

"Ngươi chừng nào thì tới?"

"Trước đây không lâu."

Đối mặt Jessica hỏi thăm, a Tinh khẽ gật đầu mỉm cười trả lời.

"Bồng Lai phong ấn xuất hiện một vài vấn đề, cho nên đảo chủ an bài ta đến New York tìm kiếm giải quyết thời cơ. Chỉ là không nghĩ tới mới vừa vặn chạy đến, liền gặp loại chuyện này." Vừa nói, a Tinh chú ý tới tình huống trên mặt đất, lại lập tức đưa ánh mắt chuyển tới: "Ừm, không nghĩ tới tại tiếp nhận ta một cái 【 Thiên Phật Hàng Thế 】 về sau, thế mà còn có thể đứng lên?"

Vươn tay cánh tay chậm rãi từ trên mặt đất chống lên, 'Kingpin' chuyển động đầu của mình nhắm ngay lơ lửng ở giữa không trung Jessica cùng phía sau hắn a Tinh, trong mắt ánh sáng màu đỏ lập tức liền lóng lánh một chút.

Hiển nhiên « Như Lai Thần Chưởng » uy lực mặc dù to lớn, nhưng còn xa xa còn chưa đạt tới một chưởng liền đánh ngã 'Kingpin' tình trạng.

« Như Lai Thần Chưởng » mặc dù tại 'Kingpin' trên thân lưu lại tổn thương, nhưng là cũng không có phá hư nó hệ thống.

"Phát hiện mục tiêu mới, phán đoán nguy hiểm đẳng cấp là. . . Cực kỳ nguy hiểm. . . Chuyển đổi mục tiêu công kích! Một lần nữa khóa chặt!"

Theo 'Kingpin' trong miệng băng lãnh máy móc thanh âm vang lên, ngay sau đó hắn lại lần nữa nâng lên hai tay của mình, nhưng mà lần này nhắm chuẩn mục tiêu không ngờ đã đối chuyển Jessica một bên a Tinh.

"Khởi động hỏa lực nặng hình thức!"

"A Tinh, cẩn thận, đối phương cũng không phải là người bình thường, không, phải nói nó căn bản cũng không phải là người."

Nghe được 'Kingpin' thanh âm, Jessica vội vàng hướng lấy a Tinh làm ra nhắc nhở.

"Yên tâm, Jessica."

Đối mặt Jessica lo âu và quan hệ, a Tinh biểu hiện trên mặt vẫn như cũ, hắn phi thân đi vào Jessica trước mặt vị trí, cúi đầu nhìn xem 'Kingpin' cùng nó trong tay lấp lóe chói mắt quang mang họng pháo: "Ta trong khoảng thời gian này đến nay tại Bồng Lai cũng không phải uổng phí hết."

Vừa nói, a Tinh nâng cánh tay nằm ngang trước ngực kết ấn, một cái tay khác chưởng giơ cao khỏi đỉnh đầu, cuồn cuộn Phạn âm vang vọng, quanh thân vô số vạn chữ ký hiệu ở sau lưng hình thành một cái mơ hồ màu vàng kim Phật tượng, trên mặt thì là làm ra mặt mũi hiền lành biểu lộ: "« Như Lai Thần Chưởng » thức thứ ba —— Phật Động Sơn Hà!"

Màu vàng kim Phật quang hóa thành đầy trời chưởng ấn, cùng nhau hướng xuống đất 'Kingpin' rơi xuống.

Đối mặt bay tới chưởng ấn, 'Kingpin' trong mắt ánh sáng màu đỏ lấp lóe, họng pháo bên trong ngưng tụ laser cũng ở đây trong chớp nhoáng này đến cực hạn, đột nhiên phát xạ mà ra.

Trong chốc lát, chướng mắt laser cùng đầy trời Phật quang hình thành chưởng ấn hung hăng đụng vào nhau.

Bành!

Hai chiêu chạm vào nhau phía dưới, sinh ra mãnh liệt xung kích để giữa không trung Jessica thân thể không tự chủ được lắc lư.

Cố gắng khống chế mình lay động thân thể ổn định, Jessica có thể cảm giác được, a Tinh chỗ thi triển « Như Lai Thần Chưởng » uy lực so trước đó càng thêm cường đại, chí ít đi qua Hỏa Vân Tà Thần sử dụng một chiêu này thời điểm, xem ra liền không có a Tinh dùng đến lợi hại như vậy.

"Xem ra , chờ lại thêm đem lực."

Thấy mình công kích bị 'Kingpin' ngăn lại, a Tinh trên mặt biểu lộ không buồn không vui, vung vẩy bàn tay màu vàng kim vạn chữ ký hiệu lần nữa quanh quẩn hai tay, quanh thân càng là Phạn âm đại tác bên tai không dứt.

"Tư tư ~ cảnh cáo. . . Cảnh cáo. . . Khung máy trình độ hư hại. . . Lập tức chấp hành tự hủy chương trình!"

Liên tục công kích phía dưới, hiển nhiên đã vượt qua 'Kingpin' phòng ngự phạm vi, theo cuối cùng một đạo chưởng ấn rơi vào trên người, 'Kingpin' trong mắt ánh sáng màu đỏ lập tức ảm đạm xuống, ngay sau đó một cỗ mãnh liệt nổ tung trong nháy mắt từ trong cơ thể của nó bộc phát ra, cường đại lực phá hoại càng là trực tiếp trên mặt đất nổ ra một cái hố cực lớn.

Tự bạo uy lực mặc dù to lớn, nhưng là, hiển nhiên không cách nào tổn thương đến giữa không trung Jessica cùng a Tinh.

Nhìn xem tự hủy nổ tung sinh ra to lớn ánh lửa cùng nổ tung, hai người yên tĩnh không nói.

. . .

Vài ngày sau, tang lễ phía trên, nhóm Defenders biểu lộ bi thương.

Bởi vì, bọn hắn chỗ cáo biệt đối tượng, đồng dạng cũng là Defenders một viên.

Chiến hữu của bọn hắn, kế thừa Côn Luân Iron Fist chi lực Danny.

Trước đó, nhóm Defenders không hẹn mà cùng gặp phải 'Kingpin' tập kích, trong đó Luke Cage cùng Matt trải qua cửu tử nhất sinh chiến đấu, cuối cùng may mắn đào thoát đối phương đuổi giết, mà Jessica thì là bởi vì a Tinh quan hệ, không đơn giản sống tiếp được, thậm chí còn đem tập kích nàng 'Kingpin' người máy hủy diệt.

Chỉ có Danny, vị này Iron Fist mặc dù cố gắng chống cự, nhưng là cuối cùng vẫn không thể chống đỡ được 'Kingpin' công kích , chờ Luke Cage cùng Matt hai người chạy đến thời điểm, chỉ thấy Danny bị laser xuyên thấu thi thể.

"Danny, chúng ta sẽ không để cho ngươi cứ như vậy chết." Luke Cage nhìn trước mắt mộ bia, hốc mắt phiếm hồng.

Che lấy trên người mình vẫn như cũ ẩn ẩn làm đau vết thương, Luke Cage trầm mặc làm ra cam đoan: "Ta thề, nhất định sẽ giúp ngươi báo thù."

Defenders bên trong, Luke Cage cùng Danny quan hệ tốt nhất, bởi vậy cũng đối với Danny chết cảm thấy thương tâm nhất.

"Cuối cùng là chuyện gì xảy ra?"

Yên lặng nhìn chăm chú lên Danny mộ bia, hồi tưởng trước đó đám người đã từng chiến đấu tình cảnh, Jessica trên mặt biểu lộ bi thương đồng thời lại trộn lẫn lấy nghi hoặc.

"Không rõ ràng."

Lắc đầu, đối với vì sao lại có nhiều như vậy người máy biến thành Kingpin bộ dáng, đối với bọn hắn triển khai công kích, Matt trong thời gian ngắn ở giữa hiển nhiên cũng nghĩ không ra đầu mối tới.

"Bất quá, tại đến tang lễ trước, có người liên hệ ta, có lẽ ở trong đó có lẽ có chúng ta cần có manh mối."

. . .

Côn Luân, bí cảnh.

Một chỗ có phương đông đặc sắc hoa lệ trong cung điện, một cái sắc mặt kiên nghị nam tử chính diện không biểu lộ cùng người đối diện tiến hành giao chiến.

Chiến đấu kịch liệt bên trong, nam tử đóng chặt lại cặp mắt của mình, nhưng mà hành động ở giữa lại không chút nào trở ngại, vẫn như cũ tuỳ tiện tránh thoát công kích của đối thủ, thể hiện ra thành thạo điêu luyện tư thái.

Nhưng mà, đúng lúc này, nam tử trong lòng đột nhiên truyền đến một tia rung động, động tác trên tay cũng bởi vì cái này đột nhiên xuất hiện cảm ứng mà dừng lại một chút một chút.

Bành!

Một nháy mắt xuất thần, nam tử bị đối diện quyền cước đánh trúng, bước chân lảo đảo một chút.

"Không có sao chứ, Lôi Công?"

Nhìn xem bị đánh trúng nam tử, cùng hắn đối chiêu nữ tử lập tức ngừng tay bên trên động tác, biểu lộ kinh ngạc dò hỏi.

Theo lý thuyết, làm Côn Luân cao thủ, Lôi Công không nên sẽ xuất hiện giống như là vừa mới tình huống như vậy.

"Ta không sao, chỉ là. . ."

Nghe được nữ tử hỏi thăm, tên là Lôi Công nam tử lắc đầu, ánh mắt chuyển hướng hư không, biểu lộ phức tạp.

Ngay tại vừa mới, hắn cảm giác được từ Côn Luân rời đi Iron Fist chi lực lại lần nữa về tới Côn Luân.

Nhưng là, Iron Fist lực lượng, rõ ràng cũng bởi vì Danny rời đi mà bị từ Côn Luân mang ra, bây giờ Iron Fist lực lượng lại lần nữa trở về, chỉ đại biểu lấy một loại khả năng tính.

"Ai. . ."

Nghĩ tới đây, Lôi Công sâu kín thở dài một hơi.

. . .

"Từ hôm nay trở đi, ta chính là Hell's Kitchen mới vua thế giới ngầm."

Nguyên cao ốc Kingpin tầng cao nhất, một cái hình dạng âm độc nam tử đứng đấy bên cửa sổ, nhìn xuống cao ốc hạ cảnh sắc, chậm rãi nói.

Trải qua dài dằng dặc tranh đoạt, Hell's Kitchen hỗn chiến cuối cùng kết thúc.

Nam tử khống chế bang phái nuốt vào Kingpin lưu lại đại bộ phận địa bàn, trở thành hỗn chiến thắng lợi cuối cùng nhất người.

"Ta cũng không cảm thấy như vậy."

Nhưng mà, ngay tại nam tử hăng hái tuyên bố toàn bộ Hell's Kitchen sẽ nghênh đón mới vua thế giới ngầm thời điểm, một cái thanh âm trầm thấp đột nhiên vang lên.

"Là ai? Là tên hỗn đản nào đang nói loại lời này!"

Nghe được thanh âm này, nam tử trên mặt lúc này toát ra biểu tình không vui.

Mà ở một bên thủ hạ càng là biểu lộ hung ác phát ra chất vấn, bây giờ bọn hắn bang phái thế lực tại Hell's Kitchen như mặt trời ban trưa, thậm chí tình thế bên trên nhìn so với quá khứ Kingpin còn muốn điên cuồng, chỗ nào cho đến có người đến chất vấn.

"Bởi vì, với ta mà nói, Hell's Kitchen vua thế giới ngầm từ đầu tới đuôi đều chỉ có một cái, mặc kệ là quá khứ, hiện tại. . ."

Theo chất vấn, một cái thân thể cao lớn đi vào trong văn phòng, nhìn trước mắt âm độc nam tử cùng chung quanh hắn thủ hạ ". . . Vẫn là tương lai, đều chỉ sẽ là ta Kingpin!"

"Kingpin!"

Nhìn xem xuất hiện ở trước mắt lại lần nữa sống lại Kingpin, âm độc nam tử trên mặt bỗng nhiên trắng bệch.

Nhưng là rất nhanh, nam tử trên mặt biểu lộ lại một lần nữa trấn định lại, hắn đảo qua chung quanh thủ hạ của mình, nhìn về phía trước mắt Kingpin kêu gào nói: "Coi như ngươi sống lại lại dạng này, Kingpin. Bây giờ ngươi cũng sớm đã không còn là đi qua cái kia vua thế giới ngầm, địa bàn của ngươi đã bị ta cho tiếp nhận, liền liên thủ hạ đều có hơn phân nửa gia nhập ta bang phái, bây giờ ngươi, chẳng qua là một cái lẻ loi trơ trọi quang can tư lệnh, chỉ bằng dạng này, ngươi còn dám xuất hiện ở trước mặt ta chịu chết, đơn giản chính là không biết tự lượng sức mình. . ."

"Thật sao?"

Đối mặt nam tử kêu gào, Kingpin biểu lộ cũng không có sinh khí, ánh mắt của hắn đảo qua đối phương thủ hạ, nhếch môi lộ ra một cái tàn nhẫn mỉm cười.

"Ta rất chờ mong, ngươi sẽ có dạng gì động tác, hi vọng đừng để ta quá thất vọng rồi."

"Dù sao, tại ngươi nói ra mình là vua thế giới ngầm thời điểm, ta liền đã quyết định kết cục của ngươi, là bị ta nện thành bánh thịt."

"Tất cả mọi người, đều động thủ cho ta giết hắn, ai giết Kingpin, người đó là mười ba đường phố lão đại!"

. . .

"Có thể nói một chút là thế nào một chuyện sao?"

Bệnh viện, phòng bệnh bên ngoài, Luke Cage nhìn xem nằm tại trên giường bệnh Frank, nhịn không được mở miệng đối một bên Sidis dò hỏi.

"Vì cái gì, ngươi sẽ cùng với Frank."

Đối với Sidis Luke Cage cũng không lạ lẫm, chính là bởi vậy, hắn mới có thể đối với đối phương lại trợ giúp Frank liên hệ với bọn hắn cảm thấy càng thêm kinh ngạc.

"Nếu như có thể mà nói, ta tự nhiên cũng hi vọng có thể đem gia hỏa này bắt lại." Ánh mắt đảo qua nằm trên giường hôn mê Frank, Sidis trên mặt biểu lộ cũng không quá tốt, giống như trước mắt kết quả thấy, cuối cùng Sidis vẫn là lựa chọn trợ giúp liên hệ với Matt, mà không phải đem hôn mê Frank bắt quy án.

"Nhưng là, nhìn hắn tình huống cùng trước khi hôn mê nói tới kia lời nói, ta cho rằng so với đem hắn đưa vào trong ngục giam, vẫn là liên hệ với các ngươi thích hợp hơn. Hắn bị công kích, mà tại mất máu té xỉu trước sau cùng nói chính là để cho ta thông tri các ngươi."

"Nói như vậy, Frank cũng bị công kích."

Nghe được Sidis lời nói này, tiếp xuống theo bản năng nhướng mày nói.

"Ư?"

Chú ý tới Jessica lời nói bên trong sở dụng chữ, Sidis nhạy cảm phát giác vấn đề, nàng ngẩng đầu đảo qua trước mặt Defenders mấy người, rất nhanh liền từ trên người của bọn hắn phát giác dị dạng.

"Các ngươi cũng thụ thương rồi? Xem ra các ngươi gặp tập kích, mà lại là giống như Frank tập kích, đến tột cùng là ai, có thể tổn thương đến các ngươi Defenders!"

Từ trong ngôn ngữ đó có thể thấy được, Sidis cùng Defenders ở giữa quan hệ mật thiết, chí ít hiểu rất rõ bọn hắn năng lực.

Nhìn thấy Sidis tại dăm ba câu ở giữa liền suy đoán ra tình huống của mọi người, Matt đối với cái này cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, hắn chỉ là thoáng trầm mặc một chút, nghiêng đầu lợi dụng gợn sóng chi lực cảm ứng một chút Frank tình huống, lúc này mới trầm giọng trả lời: "Kingpin, chúng ta đều bị đến từ Kingpin công kích."

"Không có khả năng, Kingpin bản án chính là ta điều tra, hắn rõ ràng liền. . ."

Nghe được Matt lời nói này, Sidis theo bản năng liền muốn mở miệng phản bác, nhưng mà lời đến khóe miệng nàng lại đột nhiên dừng lại, bởi vì Matt để nàng liên tưởng là trước đó điều tra lúc chỗ chú ý tới dị dạng.

"Nhìn, ngươi hẳn phải biết chút gì?"

Sidis phản ứng, để Jessica phát giác vấn đề.

"Chúng ta cần trợ giúp của ngươi, cho dù là một chút manh mối cũng tốt."

Trước mặt Jessica thỉnh cầu, Sidis ánh mắt đảo qua trước mắt nhóm Defenders, cuối cùng lại tại hôn mê Frank trên thân dừng lại một chút, lúc này mới trả lời: "Trên thực tế, lúc trước trong điều tra, có một cái không tầm thường địa phương, đó chính là hư hư thực thực Kingpin thi thể khổng lồ đầu, cũng không tại tử vong hiện trường."

"Đầu không tại hiện trường? !"

Sidis lời nói này, liền tựa như một chiếc búa lớn hung hăng tại nhóm Defenders trong lòng đập xuống.

Trước đó cùng Kingpin thảm liệt giao chiến nhóm Defenders rất rõ ràng, đầu biến mất đối với quỷ hút máu tới nói đại biểu cho cái gì , dựa theo Joseph Josta nói tới nội dung đến xem, quỷ hút máu sinh mệnh lực cực kì cường hãn, dù là chỉ để lại một cái đầu cũng có thể tiếp tục sống sót xuống dưới.

"Nói như vậy, là có ai cứu Kingpin đầu, đồng thời đem hắn cải tạo thành người máy đối với chúng ta triển khai trả thù công kích?" Liên hệ Sidis đưa cho ra nội dung, Jessica rất nhanh liền cấp ra một hợp lý suy đoán.

Luke Cage: "Nhưng là, là ai cứu Kingpin đầu, trả lại cho để hắn lại lần nữa sống tới đây này?"

Jessica: "Ngươi chẳng lẽ quên, trước đó Joseph Josta đã từng đề cập tới quỷ hút máu chi vương, Kingpin biến thân làm quỷ hút máu lực lượng, chính là cái này quỷ hút máu chi Vương sở ban cho, có lẽ cũng đồng dạng là hắn cứu Kingpin đầu."

Sidis: "Quỷ hút máu, quỷ hút máu chi vương?"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: