Chương 16 : Cẩn thận sau lưng (cảm tạ nửa chén tang lạc Minh chủ phiêu hồng)

Chương 16: Cẩn thận sau lưng (cảm tạ nửa chén tang lạc Minh chủ phiêu hồng)

Cản thi có quy củ của cản thi, bọn hắn thừa hành ba đuổi ba không đuổi, chém đầu đấy, nhận hình phạt treo cổ đấy, nhà giam giam chết có thể đuổi, bệnh chết, tự sát, sét đánh hỏa thiêu chân tay không đủ không đuổi.

Nguyên nhân là cái trước tuy rằng thân xác tử vong, nhưng mà Cản Thi nhân sẽ lập tức đi cúng bái hành lễ, dùng chu sa vẽ phù chấn trụ giữa trán của người chết, giữa lưng, giữa ngực, lòng bàn tay trái phải, lòng bàn chân tổng cộng bảy chỗ địa phương, lại dùng dây thừng năm màu trói chặt, để tránh người chết bảy phách tiết ra ngoài.

Đồng thời dùng chu sa nhét lại tai mũi miệng, đang dùng Thần phù phong bế, tận lực lưu lại tam hồn, coi như làm đủ biện pháp, ba hồn bảy phách cũng chỉ có thể lưu giữ nhất thời.

Đột tử người lòng giữ oán khí, ngậm miệng này không ngừng oán khí mới có thể theo Cản Thi nhân phản hồi cố hương, một khi miệng này oán khí tản rồi, liền sẽ hồn phi phách tán.

Bạch Ngọc Cung cho rằng cản thi hàm lượng kỹ thuật rất thấp, xua đuổi còn có ba hồn bảy phách thi thể, cùng triệu hoán hồn phách không đủ khô lâu cái nào độ khó càng lớn? Coi như dùng ngón chân muốn cũng có thể nghĩ rõ ràng, Tần Lãng là cố ý chọc giận nàng đấy.

Cản Thi nhân nhìn không chớp mắt, đong đưa chuông gọi hồn tiếp tục hướng về trước, khoảng cách đích đến đã rất gần, phía trước không xa chính là tử thi khách sạn, cũng chính là vừa mới khách sạn lão bản trong miệng tiệm quan tài.

Đội ngũ cản thi đã từ trước mặt của bọn hắn đi qua một nửa, những thi thể này thân thể cứng ngắc nhất trí trong hành động, mỗi lần đều là bước ra chân trái, chân phải kéo đi.

Bạch Ngọc Cung đem mặt chuyển hướng Tần Lãng, Tần Lãng thì đối mặt với tâm đường.

Chiêng tiếng vang lên, tất cả thi thể bước chân biến đổi, biến thành bước ra chân phải, chân trái kéo đi, chân phải đồng thời rơi xuống đất phát ra ầm một tiếng vang lớn, đồng thời đầu của bọn nó đồng loạt chuyển đi qua, quay đầu nháy mắt trên mặt giấy phù đồng thời trôi nổi, lộ ra từng đôi tử khí thâm trầm con mắt, nhìn thẳng ven đường ôm nhau Bạch Ngọc Cung cùng Tần Lãng.

Tần Lãng nội tâm lộp bộp một chút, lo lắng mình trước mắt thân phận bị những cái này cương thi xem thấu.

Cản Thi nhân móc ra một thanh tiền giấy ném rơi vãi: "Đại lộ hướng lên trời, các đi một bên. . ."

Gió lạnh thổi màu vàng nhạt tiền giấy giống như trong gió hồ điệp bình thường hướng Tần Lãng cùng Bạch Ngọc Cung bao vây qua.

Chờ đội ngũ cản thi đi xa, Bạch Ngọc Cung mới từ Tần Lãng trong ngực ngẩng đầu lên, chấn động rớt xuống trên thân tiền giấy, oán giận nói: "Thật sự là xui xẻo!"

Cầm con dấu vàng kia suy nghĩ một chút, ước chừng năm lượng khoảng chừng

"Ngươi chờ ta, ta đi đổi bạc."

Bạch Ngọc Cung dùng năm lượng con dấu vàng đổi bốn mươi lăm lượng bạc, bình thường trên thị trường có thể đổi đến năm mươi lượng, bất quá tại Giáp Tây trấn cũng là chấp nhận rồi. Mắt thấy liền muốn mưa, hai người nắm chặt chạy về khách sạn.

Bạch Ngọc Cung bỏ ra ba lượng bạc mua một bát giá cao mặt, mưa đã rơi xuống.

Tần Lãng ngồi tại trước cửa sổ nghe tiếng mưa, không nhúc nhích.

Bạch Ngọc Cung bưng mặt bát tới đây, nhìn qua dưới lầu chỗ không xa chuồng ngựa, bạch mã đứng ở trong chuồng ngựa không nhúc nhích, trong lòng nàng thầm thấy kỳ lạ, con ngựa này như thế nào còn chưa chết? Nàng thật ra sớm đã tính toán tốt rồi, chỉ cần con ngựa này chết ở khách sạn liền nhất định phải tìm nhà này hắc điếm lấy cái thuyết pháp, đen ăn đen! Ai sợ ai!

Bạch Ngọc Cung nói: "Sáng mai chúng ta liền rời khỏi nơi đây."

Tần Lãng nói: "Ngươi đi ngủ sớm một chút a, buổi tối ta tới trực đêm."

Toàn bộ Giáp Tây trấn đều lộ ra một cỗ nói không rõ đạo không rõ bầu không khí quỷ dị, nhất định phải đề cao cảnh giác.

Bạch Ngọc Cung nói: "Ta trước tiên giúp ngươi đem cái bụng khâu lên."

Tần Lãng đi dưới đèn ngồi, Bạch Ngọc Cung ngồi xổm xuống vén lên y phục của hắn, dùng kim chỉ đem lỗ trên bụng cho khâu lên, thuận tiện đem hai túi chu sa dịch vừa mới điều chế tốt nhét vào.

Tần Lãng nói: "Vì cái gì không dùng Thanh Ngọc trâm?"

Bạch Ngọc Cung nói: "Vật trân quý như vậy không thể tùy tiện sử dụng, lại nói ngươi vết thương này cũng không quan trọng.", thêu thùa cũng không tệ, xuôi theo biên giới vung hai vòng sợi tơ, tiếp đó đem tuyến buộc chặt, nhìn lên trên bụng như là nở rộ một đóa hoa cúc, ngoại hình có chút quen thuộc.

Bạch Ngọc Cung thắt nút buộc chặt, một chân quỳ xuống cắn đứt sợi tơ.

Ầm!

Cửa sổ hành lang bỗng nhiên liền rớt xuống, Bạch Ngọc Cung lắp bắp kinh hãi, quay người nhìn lại, đã thấy tiểu thư đồng ngoài cửa sổ đứng trợn mắt há mồm.

Tiểu thư đồng đầy mặt lúng túng nói: "Ta thật không có đụng cửa sổ, ta chỉ là trùng hợp trải qua."

Bạch Ngọc Cung cho là hắn tại nghe lén, đứng dậy cả giận nói: "Tiểu tử, ngươi đứng lại đó cho ta!"

Tiểu thư đồng quay người liền chạy, tiến vào căn phòng cách vách vội vàng đem cửa phòng cho cài chốt cửa rồi.

Triệu Trường Khanh đang tại dưới đèn đọc sách nhìn đến sắc mặt thư đồng trắng bệch thở hồng hộc mà chạy đi vào, ngạc nhiên nói: "Làm sao vậy?"

"Ta. . . Ta vừa mới. . . Trải qua căn phòng cách vách thời điểm, nhìn đến bọn hắn. . . Bọn hắn. . ."

"Bọn hắn đang làm gì đó?" Triệu Trường Khanh tuy rằng trung hậu nhưng trong lòng vẫn còn là hiếu kỳ.

Thư đồng đẩy Triệu Trường Khanh tại trên ghế ngồi xuống, bản thân thì ngồi xổm ở trước mặt hắn, sinh động như thật nói: "Lúc ấy nam kia ngồi, chị dâu hắn bắt đầu như vậy, tiếp đó như vậy. . ."

Triệu Trường Khanh tại trong não hoàn nguyên một chút tình huống hiện trường, mặt nhảy mà đỏ lên.

Tiểu thư đồng nói: "Ta thật không có đụng bất kỳ vật gì, ta đi qua, vừa vặn cánh kia cửa sổ liền rớt xuống. Công tử, bọn hắn. . . Bọn hắn đang làm gì đó?"

Triệu Trường Khanh ho khan một tiếng nói: "Chuyện của người khác không tới phiên chúng ta đi qua hỏi, chính cái gọi là nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện."

Hắn cầm lên trên bàn không có xem hết quyển sách kia, lại não bổ ra một bức nóng bỏng hình ảnh, mặt đỏ tía tai, sách là đọc không nổi nữa, lúc này bên ngoài hạ xuống mưa to, nước mưa bị gió thổi từ cửa sổ tiềm nhập trong phòng, tiểu thư đồng nhanh chóng đi đóng cửa sổ, còn chưa đi đến trước cửa sổ, hai mặt khung cửa sổ liền rớt xuống.

Chủ tớ hai người trợn mắt há mồm, liếc mắt nhìn nhau, ánh mắt đồng thời rơi vào vật phẩm trên bàn danh sách trên, hư hao bất kỳ vật gì đều là muốn bồi thường đấy, cửa sổ một cánh hai mười lượng bạc, hai cánh cửa sổ nhưng chỉ có bốn mươi hai.

Tiểu thư đồng nói: "Ngài phát này tin ta rồi a, cái này cửa sổ căn bản chính là xấu đấy."

Triệu Trường Khanh thở dài: "Bốn mươi lượng bạc uy."

"Công tử ngài không cần nóng lòng, ta đi đem cửa sổ nhặt trở về, lần nữa lắp lên chính là."

Triệu Trường Khanh gật gật đầu, nhìn đến bên ngoài mưa gió tới lúc gấp rút, thấp giọng nói: "Ngươi chịu phong hàn, vẫn còn là ta đi, ngươi trong phòng chờ."

Triệu Trường Khanh cầm lên vải dầu cái dù ra ngoài, trải qua căn phòng cách vách, nhìn đến bọn hắn cửa sổ đã về chỗ rồi, không biết cái này thúc tẩu hai người trong phòng làm gì.

Thình lình cửa mở, Bạch Ngọc Cung nhìn chằm chằm mà trợn trừng hắn: "Nhìn cái gì vậy? Vô lễ chớ nhìn đạo lý người đọc sách không hiểu sao?"

Triệu Trường Khanh tự biết đuối lý, cúi đầu khom lưng nhanh chóng chạy rồi.

Bạch Ngọc Cung tức giận đem cửa phòng đóng lại, giam được ra sức một điểm, hành lang khung cửa sổ lại chấn rơi xuống, đi qua nhặt lên lần nữa về chỗ, oán giận nói: "Ta vào Nam ra Bắc đi nhiều như vậy địa phương, liền không có ở qua như vậy phá khách sạn."

Tần Lãng nói: "Ngươi không phải mua vải bông sao? Dùng vải đem cửa sổ nhét lại liền có thể giữ chặt."

"Ta dùng rồi."

Tần Lãng nói: "Dùng rồi hả? Dùng chỗ nào rồi?"

"Ngươi cái nào nhiều lời thừa như vậy, ta muốn như thế nào dùng còn muốn hướng ngươi bàn giao?" Bạch Ngọc Cung đỏ mặt tìm giấy phù chuẩn bị đi nhét cửa sổ, còn không có tới kịp nhét cửa sổ hành lang, phía bắc cửa sổ lại té xuống một cánh.

Phía dưới truyền đến một tiếng thét kinh hãi, Bạch Ngọc Cung hướng xuống nhìn lại, lại là rớt xuống cửa sổ vừa vặn nện tại Triệu Trường Khanh trên dù, may mắn Triệu Trường Khanh còn chống đỡ vải dầu cái dù, không phải vậy cái này vỗ cửa sổ liền trực tiếp hỏi đợi tại trên đầu hắn rồi.

Bạch Ngọc Cung thè lưỡi, hướng xuống phất phất tay nói: "Xấu hổ a, không phải ta làm, là chính nó té xuống đấy." Có chút tin tưởng tiểu thư đồng mà nói rồi.

Triệu Trường Khanh dọa ra một thân mồ hôi lạnh, giơ lên vải dầu cái dù nâng đầu hướng Bạch Ngọc Cung nói: "Không quan hệ, ta đây liền giúp ngươi mang theo đi."

Bạch Ngọc Cung gật gật đầu: "Cảm ơn rồi."

Triệu Trường Khanh khom người đi nhặt khung cửa sổ, nhặt được gian phòng của mình cánh kia thời điểm, lại như thế nào cũng cầm không nổi, thông qua vải dầu cái dù rơi xuống dưới màn mưa nhìn lại, đã thấy một con màu đen ủng giẫm ở khung cửa sổ phía trên, Triệu Trường Khanh nhìn đến cái kia ủng, còn tưởng rằng ai tại cùng bản thân nói đùa.

Chậm rãi ngẩng đầu, nhìn đến một cái đầu mang mũ rộng vành, khoác áo choàng màu đen nam tử đứng ở trước mặt mình không nhúc nhích, vành nón ép tới rất thấp, thấy không rõ hắn khuôn mặt.

Triệu Trường Khanh vẫn cứ nho nhã lễ độ nói: "Vị huynh đài này, mời nâng cao quý chân. . ."

Người kia rốt cuộc giơ lên chân, Triệu Trường Khanh rốt cuộc có thể đem khung cửa sổ rút ra, tuy rằng cảm thấy có chút quỷ dị , nhưng vẫn cứ cung kính nói: "Cảm ơn!"

Khung cửa sổ nhặt đồng thời, chuẩn bị rời đi, Triệu Trường Khanh nhìn đến nam tử kia vẫn cứ không nhúc nhích đứng ở trong mưa, trong lòng có chút không đành, nhắc nhở hắn nói: "Vị huynh đài này, mưa lớn như vậy, vẫn còn là nhanh chóng trở về phòng a." Hắn cho rằng tên này nam tử cũng cùng bọn hắn giống nhau là trong tiệm khách trọ.

Nam tử kia đứng tại chỗ không nói một lời, Triệu Trường Khanh có chút tự đòi mất mặt, nói khẽ: "Tiểu sinh cáo từ."

Vừa mới xoay người, nghe đến trường đao ra khỏi vỏ thanh âm.

Một mực tại trước cửa sổ quan sát bên ngoài động tĩnh Bạch Ngọc Cung phát ra một tiếng thét chói tai: "Con mọt sách, cẩn thận sau lưng."

Triệu Trường Khanh cuống quít xoay người, đã thấy nam tử kia vung đao hướng hắn bổ tới, Triệu Trường Khanh hoảng hốt bên trong, giơ lên khung cửa sổ ngăn lại trường đao, đao quá nhanh, đem khung cửa sổ một phân thành hai.

Gió đêm thổi bay nam tử kia ướt sũng tóc dài, lộ ra một trương thảm trắng như tờ giấy gương mặt, Triệu Trường Khanh doạ đến hồn phi phách tán, vứt bỏ đi khung cửa sổ, quay người liền chạy, một bên chạy một bên hô to cứu mạng.

Sát thủ kia ở sau người theo đuổi không bỏ.

Tần Lãng cũng nghe tiếng đi tới trước cửa sổ, nhìn đến phía dưới tình cảnh không khỏi cả kinh, thấp giọng nói: "Xảy ra chuyện gì vậy? Người kia là ai?"

Bạch Ngọc Cung nhìn cái thằng này một cái, nàng nghĩ đến lại là cái thằng này lại có thể trông thấy? Chẳng phải là nói mình hôm nay đắm chìm thời điểm bị hắn nhìn cái rành mạch? Bạch Ngọc Cung vừa thẹn vừa giận, duỗi tay đi mò trên bàn cái kéo, cái này màu khô lâu, lão nương buộc không chết được ngươi quản đổi.

Cảm tạ nửa chén tang lạc bạch ngân đại minh lại lần nữa phiêu hồng đại thưởng, thêm càng đưa lên, cái khác thêm càng lên khung sau sẽ toàn bộ thực hiện.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: