Chương 46: Ở nơi nhìn thấy được (6)

Editor: Sênh Ca

Beta: Stuki^^

Cho dù đã qua bốn năm, hắn vẫn không có dũng khí cùng can đảm khiến chính mình nghiêm túc nhớ lại câu nói đó, một lần nữa cứ mơ mơ hồ hồ chôn sâu vào ký ức.

Nhưng dù vậy, hắn vẫn tinh tường cảm giác được tâm của mình giờ phút này, bởi vì nhớ tới chuyện cũ đêm đó, mà nổi lên đau đớn…

Biết không?

Những năm tháng dài qua đi, hắn từng yêu sâu sắc một người, yêu đến khắc cốt ghi tâm.

Ở thời điểm mà cô không biết, hắn lại lén lút đi tới bên cô gần chút nữa.Quý Ức vẫn đang đợi một cơ hội có thể giúp cô trở về giới giải trí.

Bốn năm trước, bởi vì chuyện kia, thời gian cô từ Tô thành trở về Bắc Kinh ngắn hơn rất nhiều, cũng coi như là nhờ họa được phúc. Ngày cô đến Bắc Kinh, gặp được Tinh Thăm ở sân bay.

Ban đầu cô tưởng là kẻ lừa đảo, không nghĩ tới lúc sau, Tinh Thăm thật gọi điện thoại cho cô, mời cô đến thử vai.

Thi đại học qua đi là thời gian nghỉ hè, vốn là ăn không ngồi rồi, hơn nữa cô vốn dĩ đã thích diễn kịch. Thi đại học chính ý nguyện là vào B điện ảnh, cho nên ngay lúc đó, cô, không có cái gì do dự, trực tiếp đồng ý thử vai.

Sau khi kết thúc, Quý Ức liền trở về nhà, ngày hôm sau cô liền nhận được điện thoại của đoàn phim, nói cho cô được đạo diễn nhìn trúng, tham gia bộ phim 《 Muôn vàn phong hoa 》 vai nữ chính số 2.

Vì thế hơn nửa học kỳ tháng thứ nhất, cô đều ở đoàn phim.

《 Muôn vàn phong hoa》 chiếu trên cả nước sau 11 tháng, đạo diễn nổi danh, nhà đầu tư tai to mặt lớn, đoàn phim, diễn viên trẻ đẹp đều khiến bộ điện ảnh này nổi tiếng từ nam ra bắc.

Đương nhiên, ngoài dự đoán của mọi người chính là cùng trở thành đề tài nóng lúc ấy còn có người diễn vai nữ chính số 2 là cô.

Có người nói cô là có được tướng mạo xuất chúng của giới giải trí, cũng có người nói cô trời sinh diễn tốt, mỗi nụ cười đều là diễn, còn có người nói, sau này ảnh hậu cùng truyền kỳ giới giải trí chính là Quý Ức.

Nói ngắn gọn, cô sau một đêm trở thành người bị mọi người chú ý, sau mười tháng, cô nhận lời mời diễn phim cổ trang 《 Mẫu nghi thiên hạ 》vai nữ chính.

Năm thứ hai giữa tháng tư,《 Mẫu nghi thiên hạ 》trở nên nóng, cô thân là nữ chính, lại lần nữa trở thành tiêu điểm vạn người chú ý, quảng cáo, phát ngôn, phim truyền hình, sóng trước sóng sau tới trước mặt cô, thậm chí có nhà đầu tư liên hệ với cô đầu tư cho cô môt đoàn phim riêng……

Khi đó cô, thật là phong vân vô hạn, vinh quang rực rỡ, sự nghiệp thành công.

Khi cô đã chuẩn bị xong xuôi, đoàn phim đã bàn xong, tên đã lấy tốt, phim mới đã ký hợp đồng, cô lại bị tai nạn xe cộ, sau đó liền lâm vào hôn mê suốt ba năm.

Khi đó cô, tuy rằng chạm tay là bỏng, nhưng cô chung quy mới vừa bước vào giới giải trí, căn cơ không vững, huống chi, giới giải trí không thiếu nhất chính là người mới.

Cho nên, vô hạn vinh quang, trong khi cô hôn mê, tan thành mây khói tiêu tán vô tung vô ảnh. Người đã từng được xưng là truyền kỳ Quý Ức, thành hoa quỳnh trong truyền thuyết.

Cô sau khi tỉnh lại, chỉ có thể tiếp tục kéo dài con đường trước khi hôn mê, chính là trở về trường học, tiếp tục thời gian đại học của chính mình.

Quý Ức nhìn trên màn hình di động biểu hiện tin tức: “Lương Văn Tân, nhân vật tân đạo diễn điện ảnh đã chính thức tuyển diễn viên chính thức bắt đầu”. Nghĩ thầm, cô đợi nửa năm, đây chính là cơ hội mà mình chờ để trở về giới giải trí.

Lương Văn Tân chính là đạo diễn của《 Muôn vàn phong hoa 》, di động của cô có số điện thoại có thể liên hệ với ông ấy, chỉ là qua thời gian ba năm. Ông ấy có khả năng đã sớm quên mất cô, cô tùy tiện gọi điện thoại tới sợ là ông ấy nói cũng sẽ không thèm nói với nhân vật tôm tép như cô.

Quý Ức trầm tư một lát, xoay xoay tờ chương trình học, nhìn đến buổi chiều không có khóa, quyết định tự mình đi thử vai ở công ty của Lương đạo diễn.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: