Chương 122 : Trở mặt

Chương 122: Trở mặt

Phong Quân bởi vì yết viêm phát tác, cho nên mời một tuần giả, tại La Bồi Hồng gõ dưới, hắn cũng bị san bằng không ít góc cạnh, gần nhất bắt đầu ở tiết mục bên trên bỏ công sức, nhiều lần nếm thử, rốt cục tìm đúng tiết tấu.

Trong đài đặc địa cho hắn phối một vị mới cộng tác, cũng là giao thông tần suất nóng bỏng nhất người chủ trì Tinh Tinh, hai người cộng tác thu hoạch không ít khen ngợi, gần nhất tiết mục đụng đáy tăng trở lại, trực tiếp trong lúc đó tối cao nghe đài suất đã đạt đến 2.8, đoán chừng một lần nữa phá ba có hi vọng.

Ngay tại hết thảy hướng tốt thời điểm, Phong Quân yết viêm phát tác, hắn cũng có chút bất đắc dĩ, La Bồi Hồng nghe nói chuyện này về sau, đầu tiên nghĩ đến chính là Trương Hợp Hoan, ôm thái độ muốn thử một chút cùng Trương Hợp Hoan liên hệ một chút, Trương Hợp Hoan không chút do dự đáp ứng xuống.

Một là vì cảm tạ La Bồi Hồng trước đó trượng nghĩa xuất thủ, hai là vì gõ một chút Lâm Tiểu Phượng, bởi vì ngày mai là Lâm Tiểu Phượng mới chuyên mục « bóng xe thanh phong » chính thức thượng tuyến thời gian.

La Bồi Hồng kỳ thật cũng cân nhắc đến điểm này, nàng cũng không muốn cùng Lâm Tiểu Phượng phát sinh chính diện xung đột, nàng đưa ra Trương Hợp Hoan có thể muộn mấy ngày lại đến thay mặt ban, có thể thay một ngày ban là được, nàng sẽ an bài trước tần suất cái khác nam chính truyền bá đỉnh trước bên trên.

Trương Hợp Hoan lại nói một ngày tại sao có thể, đã Phong Quân nghỉ ngơi bảy ngày, hắn liền đến giúp đỡ thay mặt bảy ngày.

La Bồi Hồng nghe xong liền biết lần này có thể muốn nhấc lên một trường phong ba, bất quá Trương Hợp Hoan còn không sợ, mình có cái gì tốt sợ, nếu như Trương Hợp Hoan cùng Lâm Tiểu Phượng bởi vì việc này chơi cứng, đối nàng dù sao không có gì chỗ xấu, La Bồi Hồng đối Lâm Tiểu Phượng người này đánh đáy lòng là không chào đón.

Lâm Tiểu Phượng là từ Lý Huy Long nơi đó biết được tin tức này, bởi vì Trương Hợp Hoan cự tuyệt cùng với nàng cộng tác chủ trì, cho nên Lâm Tiểu Phượng chỉ có thể lựa chọn nguyên « vui biển khắp bộ » dẫn chương trình Lý Huy Long cộng tác.

Lý Huy Long tiết mục cùng Tô Viện viện « hoài cựu kim khúc » sát nhập, hắn vừa vặn trong tay không có tiết mục, hiện đang toàn lực đang chuẩn bị « bóng xe thanh phong », với hắn mà nói là cái cơ hội tốt, có thể cùng tần suất chủ nhiệm cộng tác, khẳng định có thể đạt được tần suất tốt nhất tài nguyên, mặc dù không dám yêu cầu xa vời lấy được Trương Hợp Hoan như thế chói lóa mắt nghe đài suất, nhưng hắn đối tiết mục nghe đài suất chờ mong gặp chí ít cũng là 2 cất bước, thậm chí có thể cùng giao thông tần suất « trên đường đi có ngươi » một hồi ưu khuyết điểm.

Nhưng là liền tại ngày mai nghênh đón thủ truyền bá thời điểm, nghe nói Trương Hợp Hoan muốn đi giao thông tần suất đương đại ban người chủ trì, chủ trì đến chính là « trên đường đi có ngươi », Lý Huy Long lập tức mộng, nhanh đi tìm Lâm Tiểu Phượng đem chuyện này phản ứng cho nàng.

Lâm Tiểu Phượng nghe xong liền phát hỏa, Trương Hợp Hoan đây không phải rõ ràng muốn cho mình khó coi sao? Nàng cầm điện thoại lên liền cho Trương Hợp Hoan đánh qua, Trương Hợp Hoan trước mắt ngay tại ghi chép tiết mục, điện thoại không mang, Vương Viện giúp hắn tiếp: “Uy! Lâm chủ nhiệm, Trương Hợp Hoan ngay tại ghi chép tiết mục.”

Lâm Tiểu Phượng cả giận nói: “Ngươi để hắn hạ tiết mục lập tức tới phòng làm việc của ta, ta có việc gấp tìm hắn.”

“Ừm, tốt, tốt!”

“Hắn lúc nào có thể chép xong?”

“Ta đây cũng không rõ ràng, có đôi khi hắn ghi chép đồng thời liền ra, có đôi khi trạng thái tốt, hắn sẽ một mực ghi chép đến giữa trưa. . .”

Lâm Tiểu Phượng đã cúp điện thoại, nàng triệt để không giữ được bình tĩnh, không được, nhất định phải tìm tới con hàng này đem sự tình nói rõ ràng.

Lâm Tiểu Phượng nổi giận đùng đùng đi vào thu hiện trường, nhìn thấy Trương Hợp Hoan vẫn ở bên trong cao hứng bừng bừng nói, nàng hướng lớn cửa sổ thủy tinh tiền trạm đứng, hướng bên trong phất phất tay, Trương Hợp Hoan căn bản không nhìn nàng.

Lâm Tiểu Phượng lại phất phất tay, Trương Hợp Hoan vẫn không nhìn nàng, phảng phất căn bản không có lưu ý đến nàng tồn tại.

Lâm Tiểu Phượng nhìn một chút chung quanh, phát hiện các công nhân viên đều đang nhìn mình, nàng cảm giác mình tựa như một cái một mình biểu diễn đặc biệt lớn hào ngu xuẩn, cảm giác nhục nhã để nàng đỏ mặt lên, nàng đi vào đạo truyền bá Lý Húc Văn trước mặt, để hắn chép xong cái này kỳ liền tạm thời kết thúc, Lý Húc Văn đương nhiên phải nghe chủ nhiệm.

Lâm Tiểu Phượng thuận tiện nhìn một chút Trương Hợp Hoan tiết mục thu tiến độ, « Xạ Điêu Anh Hùng Truyện » còn kém mười kỳ liền chép xong, nói cách khác nhiều nhất cuối tuần hắn là có thể đem bộ tiểu thuyết này toàn bộ giảng qua đài hoàn tất.

Lâm Tiểu Phượng trong lòng thì càng khó chịu, Trương Hợp Hoan a Trương Hợp Hoan, ngươi rõ ràng có thời gian, lại không chịu cùng ta cộng tác hợp tác, đây chính là đối ta có thành kiến, ghi hận ta lúc đầu vứt bỏ ngươi lựa chọn Phong Quân sự tình.

Lâm Tiểu Phượng cho rằng sự kiện kia đã qua, mà lại sau đó mình cũng hướng hắn nói xin lỗi, Trương Hợp Hoan chính mình cũng nói không ngại, vì cái gì hiện tại muốn lật lọng? Lòng dạ của người này quá hẹp hòi.

Lâm Tiểu Phượng lúc đầu nghĩ về trước văn phòng , chờ Trương Hợp Hoan đến hướng mình báo đến, nhưng nàng cuối cùng vẫn là quyết định ở lại chờ Trương Hợp Hoan, lấy nàng đối hắn giải, cái thằng này đại khái suất không biết thành thành thật thật nghe lời, hạ quyết tâm liền ở chỗ này chờ hắn ghi âm kết thúc.

Lâm Tiểu Phượng đợi nửa giờ, Trương Hợp Hoan tại ghi âm trong phòng phi thường đầu nhập, chép xong cái này đồng thời, đạo truyền bá Lý Húc Văn nhắc nhở hắn chủ nhiệm tới, chờ hắn ở bên ngoài.

Trương Hợp Hoan lấy xuống tai nghe, giãn ra một thoáng hai tay, không có lập tức ra ngoài, chậm rãi uống mấy ngụm trà, kỳ thật Lâm Tiểu Phượng ở bên ngoài hướng hắn ngoắc thời điểm hắn liền đã thấy, chính là không thèm để ý.

Lâm Tiểu Phượng nhìn qua ghi âm trong phòng Trương Hợp Hoan, trong lòng tràn đầy phẫn nộ, cái thằng này là đang hướng về mình thị uy, ngay trước tần suất đồng sự mì để cho mình xuống đài không được, nàng hận không thể xông đi vào đem Trương Hợp Hoan cho bắt tới. Bất quá cuối cùng vẫn là khống chế được cảm xúc, nàng hiện tại phải làm đến chính là chờ đợi, nàng cũng không tin hắn không ra.

Trương Hợp Hoan uống xong trà về sau rời đi ghi âm ở giữa, hướng Lâm Tiểu Phượng phất phất tay, người không việc gì đồng dạng lên tiếng chào: “Lâm chủ nhiệm tới.”

Lâm Tiểu Phượng nhẹ gật đầu, trên mặt lần thứ nhất không có tiếu dung: “Tiểu Trương, ta có chuyện muốn theo ngươi đơn độc nói chuyện.”

Trương Hợp Hoan nhìn hai bên một chút, chuyên mục tổ thành viên đều thức thời lui đi ra ngoài.

Lâm Tiểu Phượng nói ngay vào điểm chính: “Ta nghe nói ngươi ngày mai muốn đi giao thông tần suất đương đại chủ gánh cầm?”

“Có chuyện này.”

Lâm Tiểu Phượng chất vấn: “Vì cái gì không nói cho ta biết trước?”

“Tại sao phải nói cho ngươi biết?”

Trương Hợp Hoan hỏi lại đem Lâm Tiểu Phượng cho đang hỏi, cái này còn phải hỏi sao? Ta là vui chơi giải trí tần suất chủ nhiệm, ngươi ra ngoài đương đại xử lý người chủ trì có phải hay không muốn thông qua lãnh đạo cho phép? Cho dù là điện đài nội bộ, nhưng ít nhất cũng phải tại chương trình Thượng Tôn nặng một chút cái ngành này lãnh đạo a?

Lâm Tiểu Phượng không có đem lời nói được Thái Bạch, không muốn để cho hắn cảm thấy mình lấy thế đè người: “Bởi vì muốn đi chương trình, cho dù là tần suất ở giữa thay mặt chủ gánh cầm, cũng muốn đi chương trình.”

“Ta vốn định chép xong tiết mục đi ngươi nơi đó nói chuyện này, Lâm chủ nhiệm sẽ không phản đối a?”

“Ta phản đối!”

Trương Hợp Hoan cười nói: “Huynh đệ tần suất để cho ta hỗ trợ, ta tổng không thể cự tuyệt a?”

“Tiểu Trương, bọn hắn giao thông tần suất lại không phải là không có cái khác nam chính truyền bá, vì cái gì nhất định phải mời ngươi? Ngươi có nghĩ tới không? Trong chuyện này tồn tại âm mưu.”

“Cái gì lông?”

“Âm mưu!” Lâm Tiểu Phượng nói xong cũng biết cái thằng này cố ý trêu chọc mình, khí đến mặt đỏ rần: “Tiểu Trương, ta không phải đùa giỡn với ngươi, ngươi dùng đầu óc suy nghĩ một chút, ngày mai sẽ là chúng ta tần suất mới chuyên mục « bóng xe thanh phong » phát sóng, La Bồi Hồng vừa vặn tại cái này trong lúc mấu chốt mời ngươi đi cho nàng đương đại chủ gánh cầm, cái này còn không phải âm mưu?” Lâm Tiểu Phượng cảm giác cái từ này đều bị Trương Hợp Hoan cho ô nhiễm.

Trương Hợp Hoan nói: “Ngươi có phải hay không suy nghĩ nhiều, không có phức tạp như vậy đi, vừa vặn Phong Quân yết viêm phát tác, hắn xin phép nghỉ một tuần, ta thiếu La Bồi Hồng một cái nhân tình, người ta để cho ta hỗ trợ, ta tổng không tiện cự tuyệt đi, lại nói ngươi đi qua không phải cũng tìm ta làm qua khách quý nha.”

Lâm Tiểu Phượng nói: “Không giống, lúc ấy ta mời ngươi đi qua kia chính là vì tiết mục, hiện tại nàng mời ngươi đi qua là cố ý muốn để chính chúng ta người đánh người một nhà, « thanh phong bóng xe » ngày mai thủ truyền bá, ngươi đi « trên đường đi có ngươi », hai cái này chuyên mục trong cùng một lúc đoạn, ngươi nên không phải không biết a?”

“Vậy ta nhưng thật không biết, Lâm chủ nhiệm, « thanh phong bóng xe » là ngươi chuyên mục, ta lại không gia nhập, ta không biết tình huống cụ thể a, ta đã đáp ứng La chủ nhiệm, ta hiện tại cũng không thể lật lọng a?”

Lâm Tiểu Phượng vậy mới không tin hắn không biết: “Làm sao không thể? Ngươi liền nói ta không đồng ý.”

“Nhưng ta đã đồng ý a!”

Lâm Tiểu Phượng nhìn qua hắn nói: “Tiểu Trương, ta biết ngươi bởi vì lần trước ngự lâm chuyện tài trợ đối ta có cái nhìn, thế nhưng là ngươi cũng không thể dùng loại phương thức này trả thù ta đi?” Rốt cục vẫn là đem giấu ở trong lòng nói nói ra.

Trương Hợp Hoan nói: “Lâm chủ nhiệm nói quá lời a, ta đối với ngươi nhưng chưa từng có lòng trả thù, tương phản, ta còn đến cảm tạ ngươi, nếu không phải ngươi để Thắng Nam hỗ trợ, ta cũng không có khả năng từ trong huyện điều đến chúng ta đài.”

Lâm Tiểu Phượng nghe ra ý tứ trong lời của hắn, hắn ý tứ chân chính là cảm tạ Kiều Thắng Nam, cùng với nàng không có quan hệ gì,

“Tiểu Trương, ta vẫn luôn đem ngươi trở thành bằng hữu, đối với chuyện này ta hi vọng ngươi có thể thận trọng cân nhắc.”

Trương Hợp Hoan nói: “Lâm chủ nhiệm đem nói đến nước này, vậy được rồi, ta cùng giao thông tần suất bên kia nói một tiếng, ngày mai tiết mục ta liền tạm thời không lên.”

Lâm Tiểu Phượng nhẹ nhàng thở ra.

Trương Hợp Hoan lại nói: “Còn có một chuyện làm phiền ngươi, ta thương vụ trích phần trăm nên trở lại cho ta đi.” Hắn gần nhất kéo không ít thương vụ, lúc đầu Trương Hợp Hoan cũng không có đem chút tiền ấy nhìn ở trong mắt, thế nhưng là đại tỷ bên kia tìm hắn tố khổ, Trương Hợp Hoan quyết định đem năm vạn đồng tiền cho nhận lãnh đến, nhà hòa thuận vạn sự hưng, cũng không thể để tỷ tỷ cặp vợ chồng bởi vì cái này năm vạn khối sinh ra không nhanh, càng không muốn lão mụ cùng tỷ tỷ giận dỗi.

Lâm Tiểu Phượng nhẹ gật đầu, trở lại văn phòng, nàng nhớ tới Trương Hợp Hoan, hắn nói đúng ngày mai tiết mục tạm thời không lên, nói cách khác, ngày mai nàng « bóng xe thanh phong » thủ truyền bá sẽ không Trương Hợp Hoan chặn đánh, nhưng là hắn không nói ngày mốt, ngày mốt hắn đi giao thông tần suất thay mặt chủ gánh cầm còn không phải như vậy? Nếu như ngày mốt mình mới chuyên mục nghe đài ngay thẳng offline trượt, như vậy chẳng phải là càng đã chứng minh hắn mạnh hơn chính mình quá nhiều?

Lâm Tiểu Phượng mang theo đầy bụng phiền muộn đi tìm Kiều Thắng Nam, gần nhất Kiều Thắng Nam chính đang chuẩn bị bên ngoài chuyện xảy ra, Lâm Tiểu Phượng hẹn nàng mấy lần, đều nói bận rộn công việc, Lâm Tiểu Phượng chỉ có thể lựa chọn đến nhà bái phỏng.

Kiều Thắng Nam gặp nàng đến nhà liền đoán được tám chín phần mười vì Trương Hợp Hoan sự tình, bởi vì đến bữa tối thời gian, thế là mời Lâm Tiểu Phượng đi phụ cận ăn ngày liệu.

Lâm Tiểu Phượng sự tình tuyên bố trước đêm nay nàng tới trả tiền, điểm một bình hai cắt ba phần trình bày la liệt điển tích, Kiều Thắng Nam nhìn một chút giá cả, bình rượu này ở chỗ này muốn bán một ngàn tám, có chút đen.

Lâm Tiểu Phượng nói: “Còn nhớ rõ lần trước chúng ta tại nghê hồng du ngoạn sự tình sao?”

Kiều Thắng Nam nhẹ gật đầu: “Ta nhớ được bình rượu này nơi đó mới hơn bốn trăm.”

Lâm Tiểu Phượng nói: “Ngươi Kiều đại tiểu thư còn đau lòng tiền a?”

“Cũng không phải ta mời, nhà các ngươi Mạnh Vĩnh Cương là có tiền.”

“Vậy cũng không thể cùng ngươi ca so.”

Kiều Thắng Nam nở nụ cười: “Lời đàm tiếu nói ít, tìm ta có chuyện gì?”

Lâm Tiểu Phượng thở dài, đem gần nhất phát sinh sự tình cùng Kiều Thắng Nam nói một lần, lộ ra phi thường ủy khuất, đem mình miêu tả thành một cái triệt triệt để để người bị hại, đem Trương Hợp Hoan nói đến tựa như là cái không thèm nói đạo lý Nam Bá Thiên.

Kiều Thắng Nam nói: “Ta không phải cũng đã nói với ngươi nha, hai người các ngươi chuyện công tác ta không lẫn vào.”

Lâm Tiểu Phượng nói: “Thắng Nam, ngươi không thể dạng này a, hai ta quan hệ thế nào? Lần này ngươi nhất định phải giúp ta, Trương Hợp Hoan quá khách khí rồi, ta tìm hắn cộng tác, hết lời ngon ngọt hắn không đáp ứng, nhưng hắn không giúp ta coi như xong, cũng không thể đi giúp ngoại nhân đến hủy đi ta đài a? Ta ngày mai mới chuyên mục thủ truyền bá, hắn thế mà đáp ứng đi giao thông tần suất thay mặt ban, đây không phải muốn cùng ta mặt đối mặt võ đài sao?”

“Võ đài liền võ đài thôi, đừng sợ hắn, còn không biết ai thua đâu.” Kiều Thắng Nam cho nàng cổ động.

Lâm Tiểu Phượng cười khổ nói: “Ngươi trên lôi đài đều bị hắn đánh thành như vậy, ta càng không phải là đối thủ.”

“Dừng lại a, nói ngươi công việc mình làm, tại sao phải nhấc lên ta?”

Lâm Tiểu Phượng nói: “Hắn không phải đang đuổi ngươi nha, chỉ cần ngươi mở miệng nói một câu, hắn khẳng định đến nghe.”

“Nói hươu nói vượn, ta làm sao không biết hắn đang đuổi ta?”

“Thắng Nam, ta không biết ngươi là thật hồ đồ vẫn là giả bộ hồ đồ, dù sao chúng ta đều đã nhìn ra, hắn đánh ngươi chủ ý đâu.”

Kiều Thắng Nam nói: “Ngươi đến cùng tìm ta nói chuyện gì? Đừng đem thoại đề hướng trên người của ta kéo.”

Lâm Tiểu Phượng nói: “Trương Hợp Hoan bởi vì lần trước chuyện tài trợ hẳn là ghi hận bên trên ta, ta đi qua cũng không biết hắn tâm nhãn nhỏ như vậy, ta cũng không phải cố ý nhằm vào hắn, ngươi suy nghĩ một chút, ta vừa mới lên làm tần suất người phụ trách, ta nếu là mở cho hắn đèn xanh, về sau cái khác nhân viên sẽ thấy thế nào? Sau đó ta cũng cùng hắn nói xin lỗi, ta không nghĩ tới hắn vẫn là ghi hận ta, lần này cách làm của hắn cũng quá để cho ta hàn tâm.”

“Ngươi không muốn tổng nói người khác, chính ngươi liền không có vấn đề? Ngươi lại lần nữa nghe tần suất điều đến giao thông tần suất, lại từ giao thông tần suất nhảy đến văn nghệ tần suất, ngươi dám nói ngươi không là hướng về phía tần suất chủ nhiệm đi? Trương Hợp Hoan giúp ngươi đi tìm Lý chủ nhiệm sự tình ta nhưng nhớ kỹ, ngươi có thể nói người ta khi đó có lỗi với ngươi?” Kiều Thắng Nam vẫn là lưu lại mấy phần thể diện, không có vạch trần nàng ngay cả mình đều lợi dụng sự thật.

“Nhưng. . . “

“Nhưng cái gì nhưng? Ban sơ ngươi đem Trương Hợp Hoan từ huyện đài phát thanh đào tới, đáp ứng người ta muốn cùng hắn cùng một chỗ chủ trì « trên đường đi có ngươi », về sau có phải hay không là ngươi thả người ta bồ câu? Nếu không hắn làm sao đi văn nghệ tần suất? Nhìn thấy Trương Hợp Hoan phát hỏa, ngươi lại tìm hắn đương khách quý, lần nào hắn cự tuyệt ngươi rồi?”

“Nhưng ta một mực coi hắn là thành bằng hữu, ta hiểu rõ xin lỗi hắn địa phương, nhưng là ta cũng bồi thường, ta đem Vĩnh Cương tài trợ đều nhường cho hắn.”

“Lâm Tiểu Phượng, Mạnh Vĩnh Cương tài trợ thời điểm, ngươi liền đã biết mình muốn làm chuyện của chủ nhiệm đi. Ngươi người này quá sẽ tính toán, vì cái gì đem tài trợ tặng cho Trương Hợp Hoan, chính các ngươi trong lòng không rõ ràng a? Ngươi thật coi liền ngươi thông minh, người khác cũng nhìn không ra? Người ta Trương Hợp Hoan đã sớm thấy rõ, chỉ là trở ngại mặt mũi không có điểm phá.”

Lâm Tiểu Phượng mặt có chút đỏ lên, ngoài miệng còn rất cường ngạnh: “Nhưng là hắn tổng không đến mức trả thù ta đi? Ta lại không hại qua hắn, ta đương chủ nhiệm ngại hắn mắt?”

“Ngươi không có hại qua hắn, nhưng là ngươi lợi dụng qua hắn luôn luôn sự thật, giống Trương Hợp Hoan loại kia coi trời bằng vung người, bị ngươi lợi dụng còn không có trở mặt đã là rất nể mặt ngươi.” Kiều Thắng Nam biết Trương Hợp Hoan không phải cho Lâm Tiểu Phượng mặt mũi, nhưng thật ra là cho mình mặt mũi.

Lâm Tiểu Phượng nói: “Ngươi liền sẽ hướng về hắn nói chuyện, Trương Hợp Hoan hắn chính là trả thù, cũng là bởi vì ngự lâm chuyện tài trợ, ta không có đáp ứng hắn, hắn đem tài trợ cho giao thông tần suất La Bồi Hồng, hắn lần này đáp ứng La Bồi Hồng thay mặt ban yêu cầu, chính là muốn trả thù ta, hắn muốn cho ta khó xử.”

Kiều Thắng Nam nói: “Đầu tiên, Trương Hợp Hoan tìm ngươi an bài quảng cáo sự tình ta không biết, nếu như ta biết ta khẳng định phải mắng ngươi, Mạnh Vĩnh Cương quảng cáo là ai giúp ngươi làm đi vào? Ta nhớ đến lúc ấy ngươi còn không có chính thức nhảy đến văn nghệ tần suất a? Hiện tại ngươi làm chủ nhiệm, người ta có chuyện tìm ngươi hỗ trợ ngươi đã đến cái giải quyết việc chung, ngươi luôn mồm coi hắn là thành bằng hữu, ngươi đến cùng để người ta xem như bằng hữu sao?”

Lâm Tiểu Phượng nói: “Ta không đều nói nha, thân phận của ta bây giờ theo tới không giống, ta phải cân nhắc chung quanh dư luận, ta không thể mới vừa lên đài liền công khí tư dụng a?”

“Vậy ta cũng không thấy đến Trương Hợp Hoan đã làm sai điều gì, ngươi không giúp đỡ, người ta cho hắn hỗ trợ, bây giờ người ta có khó khăn, hắn đưa tay hỗ trợ cũng không sai.”

“Kiều Thắng Nam, ngươi bây giờ đã triệt triệt để để bị hắn tẩy não, ngươi hoàn toàn đứng tại hắn phía bên kia, chúng ta từ nhỏ đến lớn đều là bạn tốt, ta là hạng người gì, ngươi có thể không hiểu rõ? Ngươi vì cái gì luôn luôn giúp hắn nói chuyện?”

“Ta không phải đứng tại cái kia một bên, ta là đứng tại lý bên này, ngươi vừa rồi mình không phải cũng đã nói nha, hắn đáp ứng ngày mai không đi thay mặt ban, đây không phải là đã đối ngươi nhượng bộ mà!”

Lâm Tiểu Phượng nói: “Thật sự là hắn đáp ứng ngày mai không đi thay mặt ban, nhưng ngày mốt đâu, ngày kia đâu, ta nhìn hắn là muốn đợi ta ngày mai nghe đài suất ra, sau đó lại bắt đầu chặn đánh ta, nếu như ta mới chuyên mục nghe đài suất xuất hiện trên phạm vi lớn trượt, như vậy hắn liền có thể tại tất cả mọi người trước mặt chứng minh so ta năng lực, ta thì càng thật mất mặt.”

Kiều Thắng Nam có chút giật mình nhìn qua Lâm Tiểu Phượng: “Ngươi tại sao có thể nghĩ như vậy? Người ta đều đáp ứng tránh ra ngươi thủ truyền bá thời đoạn, ngươi còn có nhiều như vậy lo lắng, ngươi đến cùng muốn cái gì? Ngươi tìm ta tới làm gì?”

Lâm Tiểu Phượng nói: “Ta chính là muốn cho ngươi nói với hắn, từ bỏ đi giao thông tần suất thay mặt ban ý nghĩ.”

Kiều Thắng Nam lắc đầu nói: “Ta sẽ không nói, hiện tại sẽ không về sau sẽ không vĩnh viễn cũng không biết, ta cũng đã sớm nói với ngươi rồi, ta không gặp qua hỏi các ngươi chuyện công tác, ngươi có bản lĩnh liền tự mình giải quyết.”

“Thắng Nam, chúng ta nhiều năm như vậy giao tình, chẳng lẽ ngươi liền nhẫn tâm nhìn xem hắn khi dễ ta?”

“Không có người khi dễ ngươi, là chính ngươi có vấn đề, Lâm Tiểu Phượng, coi như Trương Hợp Hoan không đi cho người ta thay mặt ban, ngươi mới chuyên mục liền có thể lấy được thành tích tốt rồi? Ta nhìn chưa hẳn, trừ phi người nghe không có lựa chọn khác, nói câu ngươi không thích nghe, ngươi thay đổi, đi qua ngươi biết chân thật làm tốt chính mình chuyên mục, hiện tại liền biết nhìn chằm chằm người khác, rõ ràng là chính mình vấn đề còn không phải đem tất cả trách nhiệm đẩy cho người khác, có những thời giờ này phàn nàn, ngươi còn không bằng tại mình tiết mục bên trên nhiều hạ chút công phu.”

“Hắn Trương Hợp Hoan căn bản cũng không phải là người tốt lành gì, ngươi là bị hoa ngôn xảo ngữ của hắn lừa gạt, Thắng Nam, ta phải nhắc nhở ngươi, hắn chính là một cặn bã nam, chúng ta điện đài rất nhiều người đều biết, hắn cùng cái kia Sở Thất Nguyệt còn không minh bạch, ngươi cẩn thận bị hắn lừa gạt!”

Kiều Thắng Nam biểu lộ lạnh lẽo, sáng hai mắt bắn ra để Lâm Tiểu Phượng vì đó run lên uy nghiêm quang mang, Kiều Thắng Nam đứng dậy rời đi.

“Thắng Nam. . .” Lâm Tiểu Phượng nhanh đi cản nàng, nàng biết mình nói sai, tại trong trí nhớ của nàng Kiều Thắng Nam còn chưa hề phát hỏa lớn đến vậy.

Kiều Thắng Nam nói: “Đừng nói chuyện với ta, đừng ngăn cản ta, tại ta khôi phục lý trí trước đó chúng ta tốt nhất vẫn là không muốn gặp mặt.”

“Thắng Nam, ta thật không phải ý tứ này, ta. . . Ta sai rồi còn không được nha.” Lâm Tiểu Phượng đều cuống đến phát khóc.

Kiều Thắng Nam kéo cửa ra cũng không quay đầu lại đi ra ngoài, đến đi ra bên ngoài hít thở một cái nhiễm lấy bóng đêm không khí, cảm giác tâm tình càng phát ra phiền muộn, điện thoại di động của nàng vang lên, nhìn thoáng qua là Lâm Tiểu Phượng, không chút do dự cúp máy.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: