Chương 85 : Đại phái đệ tử - đang edit

Dưới ánh trăng trong hư không, một tòa vặn vẹo ảnh môn, như là tiểu hài tử dùng mực đậm vẽ xấu mà thành.

Tất cả mọi người kinh hãi, cái kia một tòa ảnh môn xuất hiện ở phát hiện trong tích tắc, mọi người cũng không có cảm giác được đáng sợ, nhưng là lúc Lâu Cận Thần gần thời điểm, cái này ảnh môn lập tức trở nên đáng sợ bắt đầu.

Nó như mai phục tại chỗ đó, ngụy trang thành tĩnh vật quái vật, tại con mồi gần thời điểm, lập tức há mồm muốn đem để thôn phệ.

Trên mặt đất cái kia một nửa bị Lâu Cận Thần chặt đứt thân thể, đúng là chính mình bò lên, nhảy vào ảnh môn bên trong.

Lúc này, không người nào để ý sẽ cái kia một nửa thân thể.

Ẩn vào một bên Từ Tâm, thừa cơ lặng yên không một tiếng động đào tẩu, vốn là đốc chủ hô nàng cùng một chỗ trốn, nàng nhưng không có di chuyển, chính là biết rõ, ai động trước, nhất định trước bại lộ, sẽ gặp trước bị công kích.

Tại chiến đấu cùng chạy trốn lên, nàng có nhạy cảm khứu giác.

Nhị đương gia biến sắc, ngón tay vẽ một cái, một vòng ánh xanh rực rỡ tuôn ra, ánh xanh rực rỡ bên trong có vô số văn tự xông vào cái kia ảnh môn lên, trong nháy mắt đúng là đã đem ảnh môn bao trùm một nửa.

Thất đương gia đem trong tay như ý trâm gài tóc vung lên, quát khẽ: " Đoạn! "

Quấn quanh lấy Lâu Cận Thần xúc tu màu đen lập tức đoạn đi mấy cây.

Đón lấy Ngũ đương gia, từ trong miệng thổi phồng ra một đoàn màu đen sát gió, thổi tới chỉ đen lên, lập tức lại có mấy cây chỉ đen đoạn đi.

Tứ đương gia huy động kiếm trong tay, kiếm quang cực nhanh, rơi vào ảnh môn lên.

Lục đương gia đi đến ảnh môn bên cạnh, vung quyền liền đánh, quyền phong chỗ hình như có một vòng khí kình lộ ra, đánh vào ảnh môn lên, ảnh môn chấn động, Đại đương gia vung đao trảm ở đằng kia ảnh môn lên, nhưng là chém mà qua, cái kia ảnh môn cho hắn mà nói, xác thực như bóng dáng giống nhau, hắn căn bản là không gặp được.

Lâu Cận Thần sở dĩ không có trước tiên né tránh, là vì gần ảnh môn trong tích tắc, hắn một đôi tròng mắt liền táo động, như muốn theo trong hốc mắt chui đi ra, hốc mắt hình như có rất nhiều tiểu giòi tại chui vào, hắn có thể nghĩ đến là tròng mắt sinh ra xúc tu muốn leo ra mắt của mình vành mắt, chỗ cái này trong tích tắc, hắn quan tưởng nguyệt tại trong mắt, cố hết sức trấn áp loại này dị biến.

Nhưng mà hắn lại không thể tránh né thông qua cặp mắt của mình, chứng kiến một tòa cao ở Thiên Ngoại cánh cửa cực lớn.

Cái này dưới thi thể ngang dọc, thi thể có người có thú, còn có cực lớn quái vật, thậm chí có trong truyền thuyết long, nhưng đã thành môn hạ khô héo hài cốt.

Lâu Cận Thần thấy được, cho nên trong hốc mắt tròng mắt tại xao động, lại bị hắn toàn lực trấn áp.

" Phong! "

Này Nhị đương gia thanh âm như chuông lớn đại lữ bình thường, cái kia ảnh môn dần dần tại tán loạn.

Ảnh môn ở trên hư không ở bên trong biến mất, nhưng là Lâu Cận Thần vẫn cứ đứng ở nơi đó không hề động, tất cả mọi người vây quanh, không hề động hắn, có thể cảm giác được Lâu Cận Thần trong hai mắt cái kia bắt đầu rục rịch quỷ dị mà khí tức kinh khủng

Mọi người giờ mới hiểu được, Lâu Cận Thần che hai mắt không phải là bởi vì cặp kia mắt mù, mà là bởi vì này ánh mắt thật là đáng sợ.

Mọi người xem đến Lâu Cận Thần trên người ánh trăng hội tụ, ước sau một nén nhang, hắn đầy người ánh trăng, thu hết tại hai mắt chỗ, cho dù là miếng vải đen che, cũng có thể chứng kiến cái kia ngân bạch quang huy hội tụ, lại chậm rãi, cái kia ánh trăng như là thu hết tại trong mắt, không còn nữa có thể thấy được.

Lâu Cận Thần khí tức trên thân một lần nữa tươi sống bắt đầu, mọi người biết rõ, hắn không sao.

Nhị đương gia nghĩ thầm: " Tam đương gia không biết xuất thân từ nhà ai luyện khí đạo tông môn, càng hợp quan tưởng Minh Nguyệt phong trấn xâm lấn bí ma, có thể thấy được kia đối quan tưởng pháp tạo nghệ sâu. "

Bất đồng lưu phái, đối với ngoại vực‘ bí linh’ có bất đồng xưng hô, có chút lại xưng chi làm bí ma.

Lâu Cận Thần chậm rãi thở ra một hơi, nói ra: " Cảm tạ chư vị chủ nhà viện thủ. "

" Tam đương gia, ngươi nói lời này, ta đã có thể không thích nghe, đều là tụ họp nghĩa huynh đệ, trợ giúp lẫn nhau không phải nên đấy sao? Há có thấy hiểm mà tránh chi lý. " Tứ đương gia lớn tiếng nói.

" Tứ đương gia, lâu như vậy đến nay, ngươi tại đây câu nói có thể chịu được nghe xong. " Thất đương gia nói.

" Đúng vậy a, Tam đương gia, đều là tụ họp nghĩa huynh đệ, nói cái gì cảm tạ nói. " Đại đương gia cũng nói.

" Đi, tạ ơn sẽ không tại ngoài miệng ngôn ngữ. " Lâu Cận Thần nhìn quanh đạo.

" Tam đương gia, ánh mắt của ngươi là chuyện gì xảy ra, có thể thuận tiện nói một câu? " Này Nhị đương gia nói ra.

Tứ đương gia càng là lập tức nói: " Đúng vậy a, ngươi nói một chút, ánh mắt của ngươi là chuyện gì xảy ra. "

Lâu Cận Thần cũng không có cái gì kiêng kị, bất quá bây giờ không phải nói những điều này thời điểm, sau đó bảy người liền lại thanh lý toàn bộ Cẩu phủ.

Rồi sau đó Đại đương gia rốt cục nói ra chính mình họ Triệu, tên là Triệu Nghĩa, nơi đây vốn là Triệu phủ vân vân, khi đó đã nói câu chuyện, chính là chính hắn sự tình, nói đến bi thương chỗ, đúng là khóc rống rơi lệ, chỉ nói chính mình đại thù việc thành báo, may mắn mà có sáu vị huynh đệ, về sau nhưng phân biệt khiến, xông pha khói lửa, không chối từ.

Sau đó mọi người lại dùng lúc trước hắn đã nói đáp lại hắn, nói tất cả mọi người là tụ họp nghĩa huynh đệ, cần gì muốn cảm tạ.

Cuối cùng là đối Cẩu thư sinh thẩm lí và phán quyết, lúc này, dù cho Đại đương gia cũng không có tra tấn ý nghĩ của hắn, chỉ ở hắn tiếng cầu khẩn trong, một đao gọt kia đầu, huyết tế phụ mẫu muội muội.

Về sau lại trong trong ngoài ngoài thanh lý toàn bộ Triệu phủ, vốn là hạ nhân trong, quen thuộc nô bộc còn có một chút, nhưng là đại đa số mất tích.

Về sau, hết thảy cũng bình tĩnh trở lại, bảy người trong trang không có rời đi, bọn hắn trận này đại chiến, dẫn tới phụ cận trong thành, trong núi tu sĩ khiếp sợ, vô luận là này Nhị đương gia Điếu Dân Phạt Tội to lớn thanh thế, hay là Lâu Cận Thần một kiếm tung đâm trong vòng hơn mười dặm, cũng đủ để cho nơi đây các tu sĩ cảm thấy sợ hãi.

Rồi sau đó lại truyền ra, tại Cửu Tuyền Thành đầu đường lên, có một cái thanh niên dựa vào một đôi tay, tấn công phía dưới, lại cũng là khó có địch thủ, không người có thể ngăn kia phong, trong khoảng thời gian ngắn, Hắc Phong Trại Thất Nghĩa sĩ, mỗi cái bổn sự việc thành sự tình liền truyền ra.

Thành hoàng mời hắn mấy vị hảo hữu lại đến trong thành đã đến, hắn chính là sợ nhóm người này không biết từ nơi này xuất hiện Hắc Phong trại cường nhân, ôm cây cỏ đánh con thỏ, đưa hắn cùng một chỗ cho đánh cho, lo lắng chịu sợ.

Mà lúc này, bảy người thì là ngồi ở một phòng khách bên trong, riêng phần mình trước mặt cũng bong bóng một ly trà.

Lâu Cận Thần chậm rãi đem chính mình hai mắt như thế nào sẽ biến thành như vậy nguyên nhân nói một phen.

" Tam đương gia, ngươi sơ suất quá, ngươi phu tử cũng không có nói cho ngươi biết, cặp mắt của ngươi là không thể dễ dàng đi dùng quan tưởng pháp luyện đốt ư? " Tứ đương gia sau khi nghe xong, hắn lập tức nói.

" Đời ta luyện khí sĩ, Thải Luyện Nhật Nguyệt, dùng nhật nguyệt quan tưởng pháp có thể diễn sinh ra rất nhiều pháp thuật đến, nhưng là có chút thời gian cũng cần chú ý, ví dụ như ngươi ngay từ đầu, hai mắt giống như phong kết tử vật, đang bị quan ngày luyện đốt về sau, mới bắt đầu dị biến, ta cho ngươi biết, cái này là bởi vì ngươi hai mắt, tại ngươi luyện đốt trong quá trình một lần nữa mọc rễ nẩy mầm, đã cùng nhục thể của ngươi cùng linh hồn hòa làm một thể. "

Tứ đương gia nói, lại để cho Lâu Cận Thần ngoài ý muốn.

" Tam đương gia, ngươi nói ngươi cái kia phu tử là xuất thân từ Thu Thiền học cung? " Nhị đương gia thần sắc ngưng trọng hỏi.

" Đúng vậy. " Lâu Cận Thần nói ra.

" Con mắt, chính là thân người đại khiếu, linh mẫn cùng thịt chi chít chỗ tại, nếu là bị‘ bí ma’ xâm nhập, không gieo xuống ma chủng, có thể quan tưởng mặt trời đốt chi, nhưng nếu là đã gieo xuống ma chủng, liền đem đóng cửa, lại chậm rãi đồ chi, tuyệt đối không thể dễ dàng dùng quan tưởng pháp đi luyện hóa. Nếu là một ít tiểu môn tiểu phái đệ tử, có lẽ sẽ không biết, nhưng Thu Thiền học cung đi ra người, sao lại, há có thể không biết những thứ này đạo lý! " Này Nhị đương gia nói ra.

Lâu Cận Thần trầm mặc một hồi, nói ra: " Phu tử có lẽ là quên a! "

Này Nhị đương gia đứng dậy, nói ra: " Không có khả năng, ngươi phu tử chắc chắn vấn đề, nghe ngươi đã nói Tù Thủy Thành sự tình, ta sau khi trở về, nhất định phải báo cùng học trong nội cung, tra một chút việc này. "

Thất đương gia lúc này nói ra: " Nguyên lai Nhị đương gia là Thu Thiền học cung nho tử, khó trách có thể thi triển ra Điếu Dân Phạt Tội mạnh mẽ như vậy đại pháp thuật. "

Này Nhị đương gia cũng không có phủ nhận, nói ra: " Bất tài, đúng là Thu Thiền học cung đệ tử, lần này xuất cung chính là quan tình đời, dùng thế sự đến xác minh trong lòng đạo lý, do đó làm cho bản thân bất hoặc, do đó tiến giai Hóa Thần Chi Cảnh. "

Nghe được Nhị đương gia còn muốn trùng kích Hóa Thần Chi Cảnh, tất cả mọi người thoáng cái liền kích tình bắt đầu.

Chỉ có Lâu Cận Thần vẫn cứ suy tư về, phu tử có biết hay không không thể dùng quan tưởng pháp đến luyện hóa hai mắt.

Về phần quan chủ, hắn có thể khẳng định quan chủ nhất định không biết, tại hắn nhìn lại, kỳ thật quan chủ tu hành nhiều năm như vậy, cũng chỉ là tại tu hành giới tầng dưới pha trộn mà thôi, có thể đi đến Tù Thủy Thành mở quan, cũng là cơ duyên phía dưới trợ giúp qua Ngũ Tạng Thần Giáo bên trong một vị đại nhân vật mà thôi.

Bên cạnh Đại đương gia, nhìn ra Lâu Cận Thần tâm tình không tốt lắm bộ dạng, nói ra: " Ta nghe nói, Bí Linh giáo một số người, hiến tế bí linh, chính là vì làm cho thân thể của mình dị hoá, từ đó thu hoạch được thần pháp, có lẽ ngươi phu tử là cảm thấy cặp mắt của ngươi có thể bởi vậy sinh ra thần pháp đến, liền không có nói cho ngươi biết đâu. "

" Đây là Bí Linh giáo đồ ý tưởng, nếu thật như thế, vị kia Quý phu tử càng việc thành tra một chút. "

Lâu Cận Thần cười nói: " Đối đãi ta trở về, hỏi một câu phu tử cũng được, một chuyện nhỏ mà thôi. "

" Tam đương gia đại khí. " Tứ đương gia lớn tiếng nói: " Tam đương gia không có chính thức sư thừa, tại luyện khí đạo liền có thể giống như này thành tựu, không bằng cùng ta cùng một chỗ làm đồng môn sư huynh đệ, tương lai cùng một chỗ đàm đạo luận kiếm, chẳng phải khoái chăng. "

" Vậy ngươi nói một chút ngươi sư môn là cái đó tọa Bảo Sơn? " Lâu Cận Thần cười hỏi.

" Ta sư môn chính là Trung Châu Kiếm Linh Sơn, chỉ cần Tam đương gia ngươi theo ta đi, nhất định bị bắt làm thân truyền, trong núi kiếm thuật công pháp mặc ngươi tuyển. " Tứ đương gia nói.

Lâu Cận Thần căn bản cũng không có nghe qua cái này cái gì Kiếm Linh Sơn, thậm chí hắn liền cái này Trung Châu đều không có nghe qua.

" Trung Châu? Kiếm Linh Sơn? " Lâu Cận Thần vẻ mặt nghi hoặc.

Nhị đương gia giải thích nói: " Trung Châu đến chúng ta Đông Châu, cần vượt qua một đoạn vực sâu hạp cốc, trong cốc có sát khí mạnh tiêu, thường dẫn tới sấm sét đáp xuống, ở trên chim bay khó lọt, người nếu là theo lên phi độn, cực kỳ nguy hiểm, không chỉ có là phải cẩn thận sát khí dơ bản thân hồn phách, còn cần cẩn thận sấm sét bị thương thân thể, uyên hạp trên không sát vụ bên trong, thường có đằng xà qua lại, cái này đằng xà nấp trong trong sương mù, che giấu khó xem xét, cho nên muốn vượt qua cái này hạp cốc, liền cần ngồi phù không thuyền. "

" Phù không thuyền? " Lâu Cận Thần hôm nay đã nghe được chính mình vài năm đều không có đã nghe qua mới thứ đồ vật.

" Đúng vậy, tại Trung Châu đến Đông Châu vực sâu hạp cốc bên cạnh, nhiều năm có phù không thuyền đưa đò qua lại lữ khách. " Tứ đương gia nói.

Vốn là Lâu Cận Thần cho là mình đối cái thế giới này đã có một cái đại khái rất hiểu rõ, hôm nay lại mới biết được, chính mình liền thế giới này một góc cũng không có lý giải rõ ràng.

Không khỏi nghĩ, có lẽ mình quả thật cần tiến một đại môn phái, tăng chút kiến thức mới tốt.

Nhưng là rất nhanh, lại nghĩ tới ánh mắt của mình, hiển nhiên, cái này con mắt đã không phải là chính mình nghĩ thầm như vậy chỉ là một cái vấn đề nhỏ, mà là vấn đề lớn.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: