Chương 24 : : Thần bí thương nhân

Chương 24:: Thần bí thương nhân

Devon đứng tại chỗ, giống như là bị đính ở đồng dạng.

Nhưng là đại não lại phi tốc vận chuyển, bắt đầu từ tín hiệu khí cùng giả lập cơ trạm hướng ngoại kéo dài.

Devon không biết cái khác địa ngục là như thế nào chiến đấu.

Nhưng liền tự thể nghiệm đệ nhất địa ngục chiến đấu, quy mô cùng trình độ hoàn toàn là "Thôn chiến" .

Mặc dù có chút chiến đấu kỹ pháp, nhưng là trở ngại kỹ thuật có hạn, phần lớn đều vẫn là vũ khí lạnh tác chiến, hoàn toàn không có đột hiển ra địa ngục ưu việt tính.

Devon dưới mắt cái này sáng ý, có thể nói là sử thi cấp tăng lên.

Rồi cùng để player linh hồn ký túc tại địa ngục vô não sinh vật một dạng, tuyệt đối khai sáng tính ý nghĩ.

Đương nhiên, hiện tại chỉ có một vấn đề trọng yếu nhất cấp bách đợi giải quyết.

Devon phất phất tay, gọi tới trông coi đại sơn, sau đó chỉ chỉ xa xa tín hiệu khí cùng giả lập cơ trạm, hỏi:

"Cái đồ chơi này sao có thể lượng cung ứng?"

Bình thường mà nói, tín hiệu khí cùng giả lập cơ trạm, là muốn kết nối nguồn điện.

Nhưng là địa ngục cũng không phải nhân gian, liên phát điện cơ cũng không có, từ đâu tới điện?

Không có điện, liền không thể thôi động giả lập cơ trạm vận chuyển, hết thảy đều không thể nào nói đến.

"Những thiết bị này đều chuyên môn tiến hành địa ngục vừa xứng cải tạo. Tại chào hàng thời điểm chở khách vừa xứng địa ngục nguồn năng lượng khu động. Lấy địa ngục dung nham nhiệt lượng làm khu động lực, trực tiếp liên thông giả lập cơ trạm, giải quyết nguồn năng lượng bối rối."

Đại sơn sau khi nói xong, lại thêm một câu: "Đương nhiên, đây đều là đương thời chào hàng sản phẩm người nói cho chúng ta biết, cụ thể còn không có sử dụng đây, cũng bởi vì phản lừa dối APP sự tình, bạo lôi không bệnh mà chấm dứt rồi."

'Xem ra cái này địa ngục làm ăn còn rất chú trọng, không phải đơn thuần nhà buôn, vừa xứng tình đô làm xong, có thể trực tiếp lấy tới dùng liền dễ dàng hơn.'

Devon lông mày giãn ra, giải quyết rồi bây giờ một vấn đề lớn nhất, tiếp xuống chính là thông tin thiết bị vấn đề.

"Đại sơn, ngươi biết là ai tại chào hàng những này cải tạo sau nhân gian vật phẩm sao? Còn có phương thức liên lạc sao?"

Đã đây là chuyên mua, còn trải qua địa ngục vừa xứng cải tạo, như vậy đối phương liền không khả năng chỉ xuất bán như vậy một kiện thương phẩm, có lẽ còn có thể làm đến Devon mong muốn cái khác đồ vật.

Đại sơn ngửa đầu, rơi vào trầm tư, trong miệng lẩm bẩm: "Ta nhớ được đương thời hắn chào hàng thời điểm, lưu lại một tấm phục vụ sau bán hàng thẻ, nói thiết bị ra trục trặc có thể liên hệ, đại nhân ngài chờ một chút, ta tìm xem..."

Đại sơn chui đầu vào bàn làm việc bên trong tìm kiếm, một lát sau tìm ra một cái thẻ, hai tay đưa tới Devon trước mặt.

"Người quản lý đại nhân, đây là người kia phương thức liên lạc."

Devon tiếp nhận thẻ màu đỏ, không khỏi hiếu kì.

Tấm thẻ này chỉ có hắn lớn chừng bàn tay, nhưng là chế tác cùng công nghệ đều phá lệ tinh tế, lại rất có cá nhân đặc sắc.

Tấm thẻ màu đỏ bên trên, đỉnh tiêm vẽ lấy màu đen quạ đen lông vũ, bao trùm lấy tấm thẻ bốn phía, cực kỳ giống một tấm Hắc Vũ áo choàng.

Màu đỏ bộ phận là tiên diễm màu đỏ âu phục, chi tiết khảo cứu, mặc dù trên thẻ không có mặt mũi của đối phương, nhưng từ giác quan bên trên liền sẽ cho người ta một loại giảo hoạt lại già dặn cảm giác.

Tấm thẻ mặt sau, là một rất có đặc sắc vặn vẹo vòng xoáy đồ án, giống như là một cái vòng xoáy lớn, nhưng đường nét nói không rõ vặn vẹo quái dị, nhường cho người không tự giác đem ánh mắt tập trung ở vòng xoáy trung ương.

Chỉ là nhìn xem, liền cho người ta một loại trầm luân cảm giác, phảng phất muốn đem quanh mình hết thảy đều hút đi vào.

"Đại nhân, ngài không có sao chứ?" Đại trụ nhìn xem Devon đứng tại chỗ lung la lung lay, vội vàng đưa tay nâng.

Devon lấy lại tinh thần, không khỏi hít sâu một hơi, không nghĩ tới tấm thẻ này lại còn có loại này ma lực.

Bản thân vừa rồi vô hình liền lâm vào trong đó không thể tự thoát ra được.

Đây coi như là bản thân đi tới địa ngục về sau, nhìn thấy cái thứ nhất 'Ma pháp' hiệu quả.

"Tấm thẻ này bên trên không có viết bất cứ liên hệ gì phương thức, muốn làm sao tìm tới vị này nhà bán?"

"Người quản lý đại nhân, ngài chỉ cần vươn tay , dựa theo vòng xoáy chuyển hướng dẫn đạo, tấm thẻ liền sẽ kích hoạt, có thể trực tiếp cùng nhà bán liên tiếp câu thông."

Devon một tay nắm bắt tấm thẻ,

Một cái tay khác, dọc theo mặt sau tấm thẻ vòng xoáy hướng chảy bắt đầu họa vòng.

Đến lúc cuối cùng tụ tập tại trung tâm một lúc thời điểm, trên thẻ vòng xoáy đường vân bị kích hoạt, bị màu đỏ đường nét lấp đầy.

"Tôn kính Đau Khổ thành lũy chi chủ, Baron lãnh chúa, có chuyện gì cần vì ngài ra sức đâu?" Tấm thẻ chính diện Quạ đen vũ khoác, màu đỏ tây trang không đầu chân dung bắt đầu chuyển động.

Lúc này thân hình hướng về sau di động, hiện ra nửa người trên toàn cảnh.

Tại màu đỏ trong tây trang, là một bộ màu đen băng vải quấn quanh đầu, băng vải cũng không dày đặc, nhưng lại vừa đúng phác hoạ ra đầu hình dạng.

Tại băng vải quấn quanh trong khe hở, có thể nhìn thấy trong đó là ngọn lửa màu tím đen, thật giống như cả người đều dựa vào cái này đoàn hỏa diễm khu động.

Khi nhìn đến Devon về sau, đối diện nhà bán hiển nhiên vậy sửng sốt một chút.

Người trước mắt này hình tượng, như thế nào cùng trong trí nhớ Đau Khổ thành lũy lãnh chúa Baron, không thể nói hoàn toàn tương tự, chỉ có thể nói không chút nào tương quan.

"Mạo muội hỏi một chút, đây không phải cho Baron lãnh chúa tấm thẻ sao? Ngài là..." Âu phục băng vải người thận trọng mở miệng hỏi.

"Ta là 'Baron chi thủ', Đau Khổ thành lũy trạm tiền đồn người quản lý Devon, lãnh chúa đại nhân thủ hạ trung thành nhất. Lần này liên hệ ngươi, là muốn cùng ngươi làm một vụ giao dịch."

Nghe tới giao dịch, địa ngục kiên linh lập tức đã tới rồi hứng thú, liền ngay cả đề phòng cùng giọng nghi ngờ cũng không khỏi trở nên nhẹ nhàng.

"Không biết các hạ muốn làm gì sinh ý?"

"Vậy ta liền đi thẳng vào vấn đề, trước tín hiệu khí cùng giả lập cơ trạm, là ngươi bán cho lĩnh chủ chúng ta đại nhân a?" Devon nhanh nói khoái ngữ, ý đồ thông qua ngôn ngữ bên trên chất vấn làm cho đối phương nỗi lòng bất ổn, từ đó chiếm cứ lời nói bên trên thượng phong.

Quả nhiên, nâng lên giả lập cơ trạm, địa ngục kiên linh băng vải bộ mặt bắt đầu có biến hóa rất nhỏ, bên trong ngọn lửa màu tím đen, chập chờn, tựa hồ bị một câu gợi lên cảm xúc.

"Devon đại nhân, chuyện này ta có tất yếu giải thích một chút."

"Đương thời địa ngục giả lập cơ trạm nghiệp vụ hừng hực khí thế, có không ít lãnh chúa dùng loại phương thức này dụ dỗ không ít linh hồn. Sản phẩm của chúng ta chất lượng cùng tiền cảnh bên trên là có bảo hộ."

"Baron đại nhân tại mua vào trước đó một mực tại quan sát, cuối cùng vào sân thời cơ hơi trễ. Vừa lúc đuổi kịp nhân gian nghiêm trị, đẩy ra phản lừa dối APP chế tài, đối với lần này ta chỉ có thể biểu thị tiếc nuối."

Địa ngục kiên linh một trận giải thích, Devon trong lòng đã tại vụng trộm vui vẻ.

"Ta chỉ là muốn xác nhận một chút trước giao dịch, không có truy cứu trách nhiệm ý tứ, ngươi lo xa rồi."

"Đúng, còn không biết xưng hô như thế nào?"

Devon lời nói để địa ngục kiên linh không khỏi trì trệ, cái này đùa hắn đâu?

"Địa ngục kiên linh, Guderian."

Goode Goode, lệch thụy Goode, tên rất hay.

"Ta lần này nói tân sinh ý, cùng trước giả lập cơ trạm có quan hệ. Ngươi bên kia có hay không phối hợp giả lập cơ trạm nguyên bộ di động thông tin thiết bị, ta bên này gần nhất có mua vào ý đồ."

Guderian hơi méo một chút cổ, theo lý thuyết giả lập cơ trạm cái này hạng nghiệp vụ, cơ bản đã là 'Tử Hải' cấp bậc, tại nhân loại phản lừa dối APP chặn đường bên dưới, đã không có khả năng lật được nổi sóng gió.

"Thật có lỗi tiên sinh, giả lập cơ trạm nghiệp vụ đã triệt để bạo lôi, trong tay ta đã không có tương quan tài nguyên, thật đáng tiếc cái này bên cạnh không thể giúp được ngài."

Không có nguyên bộ thiết bị, vậy liền đành phải dùng khác phương pháp.

Devon lộ ra một con ma quỷ giống như tiếu dung: "Ta chỗ này có một tân sinh ý, không biết Guderian ngươi có hứng thú hay không nhập bọn, ta tính ngươi kỹ thuật nhập cổ phần."

Nhập cổ phần?

Guderian hai mắt tỏa sáng.

Mảnh lắm điều, mảnh lắm điều.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: