Chương 25 : : 1 đài vĩnh cửu xa, kinh điển vĩnh lưu truyền

Chương 25:: 1 đài vĩnh cửu xa, kinh điển vĩnh lưu truyền

Về sau chính là một phen khí thế ngất trời đàm phán.

Đang tán gẫu bên trong, Devon vậy đào ra không ít Guderian nội tình, thuận tiện biết một xuống Địa ngục kiên linh cái chủng tộc này.

Địa ngục kiên linh, trong địa ngục một chi số lượng hiếm thấy, có được kì lạ năng lực chủng tộc.

Barto địa ngục hết thảy có chín tầng.

Dưới tình huống bình thường muốn đi vào tầng tiếp theo, nhất định phải đưa ra thỉnh cầu, giao lưu cực không tiện, còn có thể bị cự phê.

Nhưng địa ngục kiên linh khác biệt, cái chủng tộc này trời sinh liền có được xuyên qua địa ngục năng lực, có thể tự do tại địa ngục các tầng di động, hoàn toàn không nhận địa ngục quy tắc hạn chế.

Có thể xuyên qua mấy tầng địa ngục, hoàn toàn quyết định bởi tại năng lực bản thân cao thấp.

Trừ cái đó ra, địa ngục kiên linh chủng tộc hệ thống vậy phá lệ kì lạ, là dựa theo tập đoàn phân chia.

Có được xuyên qua năng lực địa ngục kiên linh, rất có thương nghiệp ý thức, lấy tập đoàn hình thức liên hợp cùng một chỗ, ôm đoàn sinh tồn.

Tập đoàn cùng tập đoàn ở giữa, cũng sẽ có cạnh tranh, đối kháng, cùng địa ngục thế lực ở giữa cạnh tranh không có gì khác biệt.

Cùng Devon đối thoại vị này địa ngục kiên linh Guderian, là địa ngục kiên linh bên trong dị loại, không có gia nhập bất luận cái gì tập đoàn thế lực, dùng dương gian một chút tới nói, chính là không có chút nào bối cảnh "Hộ cá thể" !

Để Devon dự kiến không tới là, Guderian vẫn là kiên linh bên trong "Kỹ thuật lưu" .

Kinh hắn chi thủ chế tạo tín hiệu khí cùng giả lập cơ trạm, địa ngục vừa xứng nguồn năng lượng đều là đích thân hắn bạo đổi.

Đương nhiên, cũng không phải là bản gốc, mà là tại nhìn qua vừa xứng kiểu mẫu về sau, tự hành tìm tòi trông mèo vẽ hổ nghiên cứu ra được.

Dựa theo lối nói của hắn, bản thân không có gia nhập bất luận cái gì tập đoàn, vốn là đi là ít lãi tiêu thụ mạnh con đường, nếu là ngay cả vừa xứng đều muốn tìm người, kia không may ra máu rồi.

Một phen trò chuyện, Devon đối Guderian vị này địa ngục kiên linh phá lệ hài lòng.

Đầu tiên không có thế lực bối cảnh, hoàn toàn là hộ cá thể làm một mình, để giữa bọn hắn giao dịch hợp tác có thể vẻn vẹn dừng lại tại giao dịch phương diện, mà không liên lụy càng lớn thế lực nhân tố.

Đây đối với song phương cũng sẽ không có áp lực quá lớn, theo như nhu cầu, liền thương nói thương.

Tiếp theo Guderian kỹ thuật lưu, cực kỳ giỏi về học tập cùng sơn trại.

Rất nhiều Devon không có cách nào đi tìm đại thế lực cải tạo, đều có thể hợp tác với Guderian, giá cả vừa phải, phù hợp Đau Khổ thành lũy trước mắt túng quẫn trạng thái.

"Nói cách khác, chỉ cần ta làm đến rồi nguyên kiện, ngươi cái này bên cạnh liền có thể tiến hành cải tạo vừa xứng, phù hợp địa ngục dung nham nạp năng lượng nhu cầu phải không?"

Guderian trầm ngâm một lát: "Nếu như Devon tiên sinh ngài nói thông tin thiết bị là nhân loại điện thoại di động lời nói, chỉ cần không phải mười năm gần đây tân khoa kỹ, ta hẳn là đều có biện pháp cải tạo."

"Chỉ là không biết ngươi tính cải tạo bao nhiêu? Có cần hay không ta vì ngài tiến cử lên loại hình."

Tại Devon vừa rồi đầu não gió bão thời khắc, đã sớm nghĩ kỹ đến tiếp sau kế hoạch, cũng nghĩ đến cần điện thoại loại hình.

Đối với động một tí đánh giết địa ngục hoàn cảnh mà nói, cái gì màn hình cảm ứng, 5G tín hiệu, mô phỏng sinh vật CPU, đều là không cần.

Trong một ác liệt trong hoàn cảnh, loại này điện thoại chỉ xứng được "Kiều nộn" hai chữ, đoán chừng liền một ngày đều gánh không được, liền sẽ trực tiếp ký thác.

Một cái nhẫn nhịn, chờ thời đủ, kết cấu đơn giản ổn định điện thoại, mới là vương trung vương.

Như vậy, đáp án vô cùng sống động ——

Nhận Devon ưu ái, không có nghĩ qua bất luận cái gì thay thế khoản điện thoại, chính là ngày xưa vương giả bên trong vương giả, nhu gà vịt 3310!

Cái này đã trải qua thời gian khảo nghiệm thần kê, lấy hắn ổn định kết cấu, kinh điển máy móc kết cấu cùng xác thật dùng tài liệu, rộng thụ khen ngợi.

Nếu như nói hiện tại một chút smartphone dám danh xưng "Siêu trường chờ thời", như vậy ở nơi này khoản điện thoại trước mặt, đều là đệ bên trong đệ.

Chớ nói chi là vô cùng kì diệu đỡ đạn, làm dời gạch truyền thuyết rồi.

"Đây là một cái hợp tác lâu dài. Vòng thứ nhất, ta cần cải tạo hai trăm đài. Đến tiếp sau theo quy mô mở rộng, còn sẽ có các loại nghiệp vụ, chúng ta có thể tiến hành hợp tác lâu dài."

Devon ra hiệu Guderian nói ra bản thân báo giá.

Hắn đã bày ra thành ý, tiếp xuống liền nhìn đối phương phải chăng hiểu chuyện rồi.

Hợp tác lâu dài quan hệ...

Đối với Guderian loại này "Hộ cá thể" địa ngục kiên linh, không có gì so ổn định là trọng yếu hơn rồi.

Mặc dù địa ngục kiên linh có thể qua lại địa ngục, nhưng Guderian thực lực bây giờ, chỉ có thể ở một tới ba tầng địa ngục xuyên qua.

Tăng thêm không có bối cảnh, không có tập đoàn, không có nhân thủ, toàn bộ chính là một cái ba không nhân viên.

Tất cả thương vụ hiệp đàm đều cần tự thân đi làm, nếu như là bình thường tiêu thụ, cơ bản cũng là một cái búa bán mua.

Devon làm trước ngân hàng nhân viên công tác, tại giao lưu bên trong liền đã đối Guderian tình trạng trước mắt tiến hành rồi dò xét cùng đánh giá.

Nếu như chính Devon là ngân hàng cái vay trải nghiệm, Guderian ngay cả vay phê duyệt đều không quá.

Guderian rõ ràng động lòng, nhưng hắn còn tại khắc chế.

"So với cải tạo lần này, ta càng tò mò hơn là kỹ thuật nhập cổ phần sự tình..."

Devon dư dật tràn đầy, đang tán gẫu lúc đã đem Guderian nội tình dò xét cái rõ ràng.

"Kỹ thuật nhập cổ phần lời nói, liền muốn xem ngươi kỹ thuật này đến tột cùng có thể tới trình độ gì rồi. Cái này dạng ta tài năng cho ngươi một cái thích hợp cổ phần."

"Nếu như ta ngay cả ngươi năng lực cũng không biết, liền tùy tiện cho ngươi mở một cái cổ phần, vậy ngươi cảm thấy ta là thực tình muốn gây sự nghiệp , vẫn là chỉ muốn mượn cơ hội nghiền ép chơi suông ngươi năng lực?"

"Đánh giá thấp ngươi, đưa cho ngươi cổ phần ít, ngươi không vui lòng, cảm thấy ta không có thành ý; cho nhiều, chờ đằng sau ta hiểu rõ đến ngươi chân thật kỹ thuật, lại cảm thấy cho nhiều, đằng sau khẳng định xem ngươi các loại không vừa mắt."

Devon sau khi nói xong, rất có cảm giác áp bách con mắt chăm chú nhìn chằm chằm trên thẻ Guderian, chờ hắn một cái trả lời chắc chắn.

Guderian trầm mặc nửa ngày, cuối cùng mở miệng nói: "Mặc dù rất không nguyện ý, nhưng ta thừa nhận ta bị ngươi thuyết phục rồi. Thực học tài năng đổi lấy chân thật giá cả, song Phương Tưởng muốn hợp tác, liền phải xuất ra thành ý."

"Vì ngươi hợp tác ý đồ, ta nguyện ý cho ngươi lần này cải tạo cung cấp ưu đãi, 200 bộ điện thoại di động cải tạo, bớt 20%, thu ngươi 16 Ác linh tiền, như thế nào?"

Devon lại cười lắc đầu, tiếp tục cực hạn tạo áp lực: "Nếu là lần thứ nhất hợp tác, vậy liền dứt khoát 15 Ác linh tiền đi, góp cái chỉnh."

Mặc dù bị ép giá rất khó chịu, nhưng là Guderian xác thực cần khoản này đơn đặt hàng để duy trì sinh kế.

Cũng không biết vì sao, mặc dù cách tấm thẻ giao lưu, nhưng Guderian luôn có một loại bị Devon nhìn thấu cảm giác.

Chính rõ ràng mới là cái kia thần bí du đãng các nơi địa ngục kiên linh.

"Không thể không nói, mặc dù ngươi lấy một bức nhân loại túi da gặp người, nhưng ngươi hành vi thật sự là quá ma quỷ rồi."

Guderian bị nắm đến sít sao, cái này một bút hợp tác, cộng thêm đến tiếp sau nhập cổ phần, hợp tác lâu dài, đối với hắn một cái cá thể hộ mà nói, dụ hoặc thật sự là quá lớn, lớn đến vô pháp cự tuyệt.

Devon trên mặt lộ ra mỉm cười rực rỡ: "Hợp tác vui vẻ! Ta sẽ mau chóng góp đủ vật phẩm, còn dư lại liền giao cho ngươi, đối tác."

Trên thẻ Guderian khuôn mặt dần dần biến mất, mặt sau khôi phục vốn là lộn xộn vòng xoáy.

Lấy 15 cái Ác linh tiền đại giới làm xong nguồn năng lượng vừa xứng vấn đề, Devon vẫn là một trận thịt đau.

Những này chuẩn bị cho player đồ vật, sớm muộn hắn đều muốn từ player trên tay kiếm về!

"Đại trụ, thông tri nhân gian tín đồ, để hắn bằng nhanh nhất tốc độ chuẩn bị hai trăm đài nhu gà vịt 3310. Nhớ được đừng quên nói cho hắn biết, hắn trung thành Baron đại nhân cùng ta, đều nhìn ở trong mắt."

Liền ngay cả truyền lời, Devon cũng không quên nhớ tiếp tục PUA một thanh.

Hiện tại vạn sự sẵn sàng, chỉ còn thiếu gió đông.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: