Chương 13

Đối với những chàng trai trắng trẻo đều kà thụ . Nói không chứ cô cũng thuộc dạng gái xinh xẻo đấy , đa số những chàng trai tán cô 90% là trắng trẻo nên cô từ chối hết , trong đó có cả anh , người làm trong công ty cô .

Cô thuộc bộ phận thiết kế , anh thuộc bộ phận Marketing . Hôm nay bộ phận cô mới thuyết trình xong thiết kế mới được cấp trên rất ưng ý , nên khi tan làm mọi người đều rủ nhau đi ăn mừng , bỗng dưng anh từ đâu xuất hiện đòi đi cùng . Khổ nỗi , gái bộ phận cô thấy trai đẹp là mắt sáng cả lên , cô thì phớt lờ .

Trong quán Karaoke , mọi người say sưa ca hát , cô thì đã say mèm , anh bỗng dưng tắt nhạc , giật mic , mọi người vì hành động của anh mà dừng lại , căn phòng nhanh chống trở nên im lặng :

- Bảo Trinh !! Tôi thích em , rất rất thích em ! Em đồng ý là bạn gái tôi nhé ?

Cô mở mắt lờ mờ , cười cười cười đáp

- Tôi nói rồi , anh trắng hơn tôi , thân hình ốm hơn tôi , mặt còn đẹp gái hơn tôi . Anh chính là một tiểu thụ , mà tiểu thụ thì phải tìm công để yêu , yêu tôi lãng phí lắm .

Bị cô nói là thụ trước mặt nhiều người như vậy , anh xấu hổ cực kì , mặt đỏ bừng bừng ôm cô ra ngoài bắt xe đến khách sạn mặc cho cô vùng vẫy . Anh sẽ chứng minh cho cô thấy anh là đàn ông , một người đàn ông đích thực

Ba tháng sau.....

Anh đặt tờ giấy đăng ký kết hôn trước mặt cô

- Bây giờ em có ký không ?

- Không ! Tôi nói rồi anh là một tiểu thụ , anh nên tìm công để kết hôn

Anh có chút tức giận

- Em...em.. Đến bây giờ em vẫn chưa tin tôi là trai thẳng sao

- Đúng vậy !!

Anh chỉ vào bụng cô , cười gian

- Vậy... ai là người làm bụng em to lên thế kia ?

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: