Chương 43: Kỹ năng thi đấu, thắng liên tiếp (4)

Edit: V.O

”Vị cô nương này, tỷ thí ở trường thi đấu cũng không phải là đùa giỡn, đó có thể là tai nạn chết người, phàm là những người đi lên tỷ thí đều phải ký giấy sinh tử, ngươi xác định vẫn muốn lên sao?” Tiết lão bản không đành lòng nhìn một tiểu cô nương lên lôi đài vứt bỏ tính mạng vô ích, khuyên một câu.

Bạch Vũ thực xác định gật gật đầu: “Ta muốn lên, lấy giấy sinh tử đến, ta ký.”

”Được rồi.” Tiết lão bản cũng không ngăn trở nữa, lấy giấy sinh tử ở phía sau ra: “Nếu chống đỡ không được có thể nhanh chóng nhận thua, bảo mệnh quan trọng hơn biết không?”

Hắn đối với Bạch Vũ cũng không ôm hy vọng gì, chính là trông cậy vào nàng đi lên một trận, sau đó để cho Hoàn Tố Âm đến giải quyết.

Khuê Đạt liên tiếp thắng 18 trận, lại nhấc lên một lần nhiệt liệt hoan hô trong trường thi đấu, thời điểm Bạch Vũ đi lên đến giữa sân, cơ hồ toàn trường đều cao giọng hoan hô tên Khuê Đạt, ngay cả thanh âm người điều khiển chương trình giới thiệu tên Bạch Vũ cũng đều hoàn toàn bị che lấp.

”Khuê Đạt, tiếp tục chiến thắng đi, ngươi rất xuất sắc!”

”Thắng liên tiếp 20 trận! Nhanh chóng đánh bại nữ nhân đối diện này đi.....”

Khuê Đạt đắc ý cười, nhìn Bạch Vũ đứng đối diện, cũng không để vào mắt:“Trường thi đấu không tìm được người sao? Lại cho một con nhóc như ngươi lên đài tỷ thí? Hiện tại nhận thua còn kịp, bằng không đến lúc bắt đầu ta cũng sẽ không thủ hạ lưu tình.”

Lông mi thanh nhã của Bạch Vũ nâng lên: “Ta cần tiền thưởng.” Cho nên phiền toái ngươi nhường đường cho ta.

Khuê Đạt cười lớn một tiếng: “Ha ha, đòi tiền mà không muốn sống nữa, không biết tự lượng sức mình.”

Hắn một lần nữa vung tay lên gọi ra Vô Cực Huyền Quy, Huyền Quy tối đen như thạch bàn tựa như tường đồng vách sắt hiên ngang trước mặt Bạch Vũ.

Mọi người lại một trận hoan hô.

Sa Hoằng giật mình nhìn Bạch Vũ ở giữa sân: “Bạch Vũ? Nàng ấy đi lên làm cái gì?”

Hoàn Tố Âm ánh mắt lạnh lùng, nàng ta chính là Bạch Vũ? “Ngươi xác định sao? Nàng ta chính là đang mang cái khăn che mặt.”

”Ta nhận ra được ánh mắt của nàng ấy. Thực sự là hồ nháo, ta phải đem nàng ấy kéo xuống, lên đài thi đấu không cẩn thận một cái sẽ chết người đó!”

Hoàn Tố Âm một phen giữ chặt lấy Sa Hoằng: “Không được, đều đã bắt đầu rồi, chẳng lẽ ngươi muốn đi lên quấy rối sao? Sa Hoằng ca, nơi này chính là trường thi đấu do Vô Trần Cung mở ra!”

Một hồi gián đoạn như vậy, trên đài thi đấu cũng đã bắt đầu rồi, Bạch Vũ gọi ra tiểu Thanh.

Mọi người nhìn thấy con chim nhỏ đáp trên vai Bạch Vũ, ầm ầm bật cười. Thông thường, Triệu hoán thú có hình thể càng lớn càng lợi hại, một con chim nhỏ như vậy khiêu chiến với một con Huyền Quy to lớn, trận này thật sự rất buồn cười.

Khuê Đạt khinh thường liếc mắt nhìn tiểu Thanh một cái, vỗ vỗ Vô Cực Huyền Quy: “Chúng ta lên, cấp tốc thắng trận này.”

Vô Cực Huyền Quy lập tức nhằm về phía Bạch Vũ, đừng nhìn Huyền Quy thân thể cồng kềnh, kỳ thật tốc độ chuyển động tuyệt đối không chậm, nắm chắc thời cơ, năng lực lại nhạy bén, nó có thể nhanh như tia chớp đến bên cạnh cắn một miếng thịt của ngươi xuống.

”Chiêm chiếp -----” tiểu Thanh phát ra căm tức kêu to, phun ra một ngụm hỏa bổ nhào lên người Huyền Quy.

Khuê Đạt không cho là đúng, Huyền Quy của hắn vừa lên đài liền vận dụng linh thuật, hắn cũng không tin 13 điểm lực phòng ngự có thể bị đánh bại.

Nhưng hắn cũng không tưởng tượng được chuyện đã xảy ra, ngọn lửa đổ ập trên đầu Huyền Quy, Huyền Quy ăn đau, lập tức lui vào trong mai rùa, trì trệ không tiến lên.

”Cái gì?” Khuê Đạt trong lòng lộp bộp một chút, tùy tiện phun một ngụm lửa cư nhiên đã có thể gây thương tổn đến Vô Cực Huyền Quy? Đây là Hỏa Diễm gì vậy?

”Bạo Liệt Lưu Hỏa!” Bạch Vũ không cho Vô Cực Huyền Quy có cơ hội thở dốc. Từ trong miệng tiểu Thanh phun ra một Hỏa cầu thật lớn, tương đương với 15 điểm công kích, lực phá hoại cực mạnh nện ở trên người Vô Cực Huyền Quy.

Sát ý Bạo Liệt cuồng bạo mở ra, nháy mắt đem Vô Cực Huyền Quy cùng Khuê Đạt nổ bay ra, cả lôi đài lâm vào một mảnh khói đặc biển lửa.

Trong thí nghiệm của Công hội Triệu hoán sư, 1 điểm lực công kích tương đương với sức lực 10 đầu Ngưu mã, 15 điểm lực công kích tạo thành lực phá hoại có thể nghĩ đến, nếu không phải lôi đài được xây dựng rắn chắc, chắc chắn đã bị oanh nổ không còn gì.

Vô Cực Huyền Quy ngồi phịch trên mặt đất, mai rùa đầy những vết nứt, tựa hồ trong giây tiếp theo sẽ vì bị trọng thương biến mất. Khuê Đạt một ngụm hộc ra máu tươi, không thể tin ngẩng đầu: “Điều này sao có thể?”

Chỉ một chiêu liền phá thủng phòng ngự của Vô Cực Huyền Quy, khiến hắn trọng thương, hắn lại bại dưới tay một cô nương ngay cả một hiệp chống đỡ cũng không có?

”Ngươi thua” Bạch Vũ thản nhiên nói.

”Không! Ta không có!” Khuê Đạt rống giận, chết cũng không nhận sự thật hắn đã thất bại.

Phanh -----

Bạch Vũ phất tay, một đạo Lưu Hỏa đánh vào ngực Khuê Đạt, Khuê Đạt giống như bong bóng cao su bay ra khỏi lôi đài, hôn mê bất tỉnh.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: