Giới thiệu truyện

Nội Dung Truyện : Gửi Cho Anh: Tìm Lại Hạnh Phúc

Thể loại: ngôn tình hiện đại HE

Đây là phần hai của truyện Gửi cho anh của tác giả được tiếp nối phần 1: U"re my destiny. 

Trong cuộc sống này có những điều mà ta không hề biết trước cũng như trong tình yêu có những cuộc tình mà cả hai  tìm được nhau, nắm được trong lòng bàn tay, nhưng sau cùng vẫn chỉ còn lại một người níu giữ, chỉ vì ký ức của ai kia đã vô tình bị đánh mất.

Nữ chính là Shinakawa Gin, đã hai mươi mốt tuổi, giám đốc đầu tư công ty của ba mình, quyền lực cũng khá lớn, nhưng lại sẵn sàng vì tình yêu mà bỏ đi tất cả, chỉ để có thể được ở bên cạnh cô, một lần nữa. 

Bảo Anh, đã qua mười tám cái tuổi xuân, đơn thuần là một nàng nữ sinh bình thường, vô cùng "dịu dàng" vô cùng "nết na", bình thường như vậy, nhưng đã đủ để khiến anh yêu thương cô cả đời rồi. 

"Anh ấy chính là hạnh phúc cả đời của tôi..." 

Một tấm ảnh vừa lạ vừa quen, một câu chữ do chính cô đã ghi, và ẩn sau trong đó, chính là một hạnh phúc vô tình bị lãng quên.

Tình yêu vốn dĩ chẳng hề đơn giản, nó thích đặt thêm thử thách cho những cặp đôi, để họ cùng nhau vượt qua, rồi cùng nhau đi đến cuối con đường. Bởi lẽ, "tất cả những điều tốt đẹp nhất chỉ có thể có được khi ta chịu trả giá bằng nỗi đau khổ vĩ đại".

Có điều, hình như lần này tình yêu đã rắc thử thách hơi quá tay rồi thì phải... 

Gửi Cho Anh: Tìm Lại Hạnh Phúc

Danh sách chương
Chuyển nhanh đến trang
1
1
Bình luận Facebook
Reii Tác phẩm: 2
DMCA.com Protection Status