Chương 34: Bị cưỡng bức ?

Xem dáng vẻ Triệu Tử Tu phẫn nộ, quản gia có chút buồn bực, hôm nay chủ tử làm sao vậy, tuy rằng đồn đãi nói chủ tử hỉ nộ vô thường, nhưng thời điểm có thể nhìn thấy chủ tử nổi giận rất hiếm.

Bình thường, chủ tử đều là lạnh lùng thoáng nhìn, sau đó người phạm sai lầm chỉ biết bản thân tiêu rồi, hôm nay chủ tử thoạt nhìn là thật sự nổi trận lôi đình.

Giọng Triệu Tử Tu vừa mới vang lên, quản gia phỏng chừng là vị Bạch cô nương này làm ra chuyện gì chọc tới chủ tử, trong lòng không khỏi thở dài, hi vọng chủ tử có thể lý trí, đừng đem Bạch cô nương giết.

Mà lúc này Bạch Hiểu Tình đã chuẩn bị nghỉ ngơi , nghe được Triệu Tử Tu gọi nàng, trong mắt thoáng nghi hoặc, bất quá vẫn lập tức đi qua.

Bởi vì là phòng cách vách, cho nên, dù lúc này Bạch Hiểu Tình đã chuẩn bị ngủ, thay quần áo đi qua cũng không mất thời gian.

Bất quá Bạch Hiểu Tình phi thường buồn bực, hai người mới tách ra, hiện tại đã kêu bản thân đi qua là có ý gì, chẳng lẽ vừa rồi có cái gì nói chưa rõ sao?

Không lâu sau Bạch Hiểu Tình liền đẩy cửa đi vào, nhìn thấy chính là bộ mặt âm trầm của Triệu Tử Tu, nàng có chút buồn bực, hôm nay Triệu Tử Tu làm sao vậy, đang không lại tức giận đến vậy.

Bạch Hiểu Tình tinh tế hồi tưởng một chút chuyện cung yến hôm nay, hình như là không có cái gì khiến Triệu Tử Tu tức giận, trừ bỏ cuối cùng cùng Triệu Tử Hằng nói mấy câu, có chút tức, còn lại đều là không có vấn đề gì.

" Lệ Vương điện hạ của ta, ngươi có chuyện gì quan trọng sao, phải biết rằng, đã hơn nửa đêm rồi , không có chuyện quan trọng ta phải đi về ngủ."

Xem mảnh nhỏ đầy đất, Bạch Hiểu Tình chậc chậc lấy làm kỳ lạ, nguyên lai Triệu Tử Tu luôn âm trầm lúc giận dữ cũng đập phá này nọ.

"Ngươi chuẩn bị đi theo Triệu Tử Hằng?" thanh âm âm trầm, có chút rầu rĩ , nhìn Bạch Hiểu Tình có chút phức tạp.

Lời nói chất vấn của hắn, làm Bạch Hiểu Tình ngây ngẩn cả người khi nào thì nàng tỏ vẻ muốn đi theo bên thái tử?

Nhưng nàng ngây người trong giây lát này lại bị Triệu Tử Tu cho là cam chịu, nhất thời lửa giận bốc lên.

"Bạch Hiểu Tình, cho dù là ta thật sự tàn nhẫn ngươi cũng phải ở lại bên người của ta, ngươi cho là trêu chọc ta sau đó ngươi còn có thể đi sao?" Dùng sức giữ chặt cổ tay nàng, đem nàng ném tới trên giường, cúi người áp xuống thân thể của nàng.

"Uy, Triệu Tử Tu, ngươi hôm nay phát điên cái gì, nói cái gì ta nghe không hiểu, cái gì đi theo Triệu Tử Hằng, ta hôm nay là lần đầu tiên nhìn thấy hắn được chưa?"

Bạch Hiểu Tình thanh âm rất là nghi hoặc, hôm nay người hắn là như thế nào, lúc này lúc khác, làm cho nàng hoàn toàn theo không kịp tiết tấu của hắn.

Hơn nữa đối với Triệu Tử Hằng loại người âm trầm này, Bạch Hiểu Tình xưa nay liền không có hảo cảm, nàng vì sao muốn đi theo bên hắn, Triệu Tử Tu đầu óc mỗi một ngày đều tự suy nghĩ rồi tự thêu dệt ra cái gì rồi?

"Đúng, bổn vương là nổi điên , hơn nữa là bị ngươi làm cho điên !"

Đáng chết, vì sao không có sớm một chút phát hiện cảm tình bản thân, nếu sớm một chút phát hiện, hắn căn bản là sẽ không để cho nàng cùng Triệu Tử Hằng gặp mặt.

Không, không phải là không phát hiện, là hắn luôn tự phủ định, luôn luôn cự tuyệt, bởi vì hắn không muốn lại gặp thêm một "Lam Ngọc Nhi" thứ hai, cho nên luôn kháng cự, nhưng kết quả kháng cự, lại là triệt để mất đi nàng sao?

Cứ như vậy, bởi vì Bạch Hiểu Tình không có cự tuyệt, làm Triệu Tử Tu không tự chủ cho rằng, Bạch Hiểu Tình thật lựa chọn Triệu Tử Hằng làm chủ tử.

Nụ hôn dừng ở trên môi của nàng, không có một tia thương tiếc, chính là vô tận đoạt lấy cùng phẫn nộ, đã không muốn, như vậy không cần cho hắn hi vọng, nếu cho hắn hi vọng, vậy đừng trách hắn không chịu buông tay !

Nàng là người duy nhất nhiều năm như vậy cho hắn ấm áp, tuy rằng không thích người khác thương hại, nhưng không có nghĩa là hắn không cần ấm áp.

Hiện tại rốt cục có một người cho bản thân cảm thấy ấm áp, vậy mà lại muốn rời khỏi, điều này làm cho hắn không thể tiếp nhận!

Bạch Hiểu Tình phẫn nộ nhìn hắn, dùng ánh mắt bảo hắn dừng tay, lại bị bàn tay to của hắn che đi.

Ánh mắt tràn đầy phẫn nộ kia hắn không muốn nhìn thấy!

Mà một loạt hành động của Triệu Tử Tu khiến Bạch Hiểu Tình càng thêm giễu cợt, hiện tại nàng không biết Triệu Tử Tu đang giận cái gì, cũng không biết bản thân làm sai cái gì, chuyện xảy ra hiện tại làm cảm giác của nàng trở nên phức tạp!

Từ từ hôn xuống thân thể của nàng để lại từng dấu xanh tím, giờ khắc này Triệu Tử Tu thể hiện sự tàn bạo của hắn vô cùng nhuần nhuyễn.

Hôn mút, khẽ cắn, không bao lâu, trên người Bạch Hiểu Tình đã đầy vết xanh tím.

Khóe miệng lạnh lùng gợi lên một độ cong trào phúng, giờ khắc này, thương hại Bạch Hiểu Tình đối với Triệu Tử Tu, toàn bộ bởi vì hắn hành động của hắn mà biến mất.

Đi đến một thế giới lạ lẫm, như trước vẫn là thân phận sát thủ, Bạch Hiểu Tình luôn không tin tưởng, cũng có chút không hiểu bất an, nhưng trong khoảng thời gian này, ở lại Lệ Vương phủ mới có một chút biến chuyển tốt.

Tuy rằng nơi này cũng không xem là nhà nàng, nhưng ít nhất trong ba năm thời gian, nơi này có thể tính là chôc an thân của nàng, ở trong này không cần thiết mỗi ngày phải đi giết người, không cần lúc nào tay cũng nhiễm máu tươi.

Chỉ là, lúc nàng rốt cục quyết định buông lỏng tâm tư, chậm rãi thích ứng, tiếp nhận cuộc sống hiện tại, nàng lại bị rơi vào cục diện như vậy.

Nàng tuy rằng là người hiện đại, tuy rằng là sát thủ, để hoàn thành nhiệm vụ thậm chí có thể dùng sắc dụ, thế nhưng cũng sẽ không dễ dàng thất thân, vừa vì kỹ thuật ám sát của nàng cao siêu, thứ hai cũng bởi vì nàng giữ mình trong sạch, nàng không muốn vì những người đó không có tư cách có được thân thể của nàng.

Nhưng đến hiện tại, thân thể nàng quý trọng, vậy mà bị Triệu Tử Tu áp dưới thân tùy ý khinh bạc, thậm chí ngay cả một chút năng lực phản kháng đều không có, lần đầu tiên, nàng có chút hận bản thân vô lực.

Cho tới nay, nàng đều cảm thấy võ công bản thân, kỹ thuật ám sát của nàng ở thế giới này tuy rằng không thể nói có thể hoành hành ngang dọc, nhưng tự bảo vệ mình coi như cũng đủ, nhưng hiện tại xem ra, thật sự vẫn là không đủ.

"Bạch Hiểu Tình?"

Phát hiện điều khác thường, Triệu Tử Tu thân thể cứng đờ, nhìn người dưới thân cười đến trào phúng, Triệu Tử Tu nháy mắt tâm đều cảm thấy lạnh, hắn không biết đối mặt với nàng nên nói cái gì, làm chút gì đó khiến không khí giữa hai người hòa dịu một chút.

Ở chung một thời gian dài như vậy, hắn đã nhìn thấy nhiều nét mặt của Bạch Hiểu Tình, có lạnh lùng , có ôn nhu , có kiêu ngạo , có tùy ý , cô đơn nhưng chưa từng thấy vẻ mặt trào phúng này , nàng như vậy làm Triệu Tử Tu cảm thấy xa lạ, cũng cảm thấy rất khủng bố.

Loại cảm giác sắp mất đi một người, giống như chỉ cần bản thân nhất thời nới tay, thiên hạ dưới thân sẽ triệt để biến mất không thấy, giống như đã triệt để bị nàng bỏ qua .

Mồm thở phì phò, Triệu Tử Tu muốn cùng nàng xin lỗi, muốn nói xin lỗi...

Muốn nói, hắn chỉ là sợ nàng rời đi, muốn nói hắn chính là hi vọng nàng có thể lưu lại bồi ở bên người hắn, muốn...

Chỉ là...

Chuyện hôm nay, hắn không hối hận!

Nếu đây là thủ đoạn duy nhất khiến nàng lưu lại, cho dù là nàng hận bản thân, hắn cũng muốn nàng lưu lại!

Sinh mệnh hắn đã mất đi nhiều thứ rồi, không có một chút ấm áp, nếu có thể đem một phần ấm áp này lưu lại, làm của riêng, cho dù là hận, cho dù là mỗi ngày muốn hắn đối mặt với việc nàng ám sát, Triệu Tử Tu cũng là cam tâm tình nguyện!

"Triệu Tử Tu, ngươi xác định ngươi vẫn muốn tiếp tục đi xuống sao?"

Thanh âm thanh lãnh, làm Triệu Tử Tu tâm đều lạnh đi, vì sao giờ phút này nàng vẫn lạnh lùng như vậy, nếu là nữ tử thông thường, không phải hẳn là khóc lớn sao, liền tính nàng không khóc, phẫn nộ cũng tốt, tức giận một chút cũng tốt!

Nàng lạnh lùng như vậy, khiến hắn không biết phải nói gì. Không biết an ủi thế nào, không biết khuyên nàng như nào.

Tuy rằng nói, giữa bọn họ vẫn chưa tiến hành đến bước cuối cùng, nhưng hiện tại thật sự cũng không khác biệt lắm , nếu tình hình trong phòng bị người khác biết, hiện tại trong sạch của Bạch Hiểu Tình quả thật là triệt để bị hủy ở trong tay hắn.

Thời điểm ánh mắt Triệu Tử Tu nhìn tới Bạch Hiểu Tình, trong lòng hắn bỗng nhiên lạnh đi, bởi vì hôm nay Bạch Hiểu Tình thật sự rất bình tĩnh

Bình tĩnh đến nỗi giống như sự tình vừa rồi đối nàng một chút ít ảnh hưởng đều không có, không có hận, không có phẫn nộ, thậm chí... Ngay cả một tia ấm áp có sẵn trong mắt nàng, đều biến mất không thấy ...

"Bạch Hiểu Tình, không cho ngươi nhìn ta như vậy, " Triệu Tử Tu hoảng thần, ở bên tai Bạch Hiểu Tình gầm nhẹ , "Mặc kệ là ngươi phẫn nộ cũng được, hận ta cũng được, nhưng là không cho ngươi dùng loại ánh mắt này nhìn ta!"

"Hận? Ta vì sao phải hận, chẳng qua là bởi vì một cái ước định mà ở chung ba năm thôi. Ta nói rồi, thân thể ta không thèm để ý, đối với một sát thủ mà nói, vì hoàn thành nhiệm vụ, sắc dụ thất thân cũng không phải là chuyện lớn."

Ngữ khí trào phúng làm Triệu Tử Tu rốt cuộc hiểu, sự tình hôm nay hắn thật sự là mười phần sai , là chính bản thân hắn tạo ra khoảng cách không thể cứu vãn này.

Vốn cho rằng có được thân thể của nàng, là có thể đem nàng giữ ở bên người, nhưng hiện tại xem ra là đẩy nàng xa hơn, thậm chí, bản thân rốt cuộc chạm không tới.

Bạch Hiểu Tình nói xong câu đó, nàng liền triệt để yên tĩnh, mặc kệ Triệu Tử Tu nói cái gì nàng đều trầm mặc, giống như vừa rồi đều không có gì xảy ra.

Nhưng là Triệu Tử Tu biết, Bạch Hiểu Tình thay đổi, hoàn toàn thay đổi, thời điểm nàng đối mặt với hắn, còn có thể mang theo một chút cảm xúc, mặc kệ là kiêu ngạo cũng tốt, hay thương hại cũng thế, luôn có thể làm cho hắn cảm giác được cảm xúc của nàng, nhưng giờ khắc này, hắn vậy mà hoàn toàn không cảm giác được nàng nghĩ gì.

Hiện tại Bạch Hiểu Tình tựa như một oa nhi, tâm đều là không, mặc kệ Triệu Tử Tu đụng chạm thế nào, đều không cảm giác được suy nghĩ của nàng.

"Bạch Hiểu Tình, ta sẽ cưới ngươi, ta đối với ngươi sẽ phụ trách, ta tuyệt đối sẽ không đối với ngươi bội tình bạc nghĩa." Hắn liền thề, hiện tại hắn chỉ có thể hứa hẹn như vậy, hi vọng có thể đem nàng giữ lại bên người.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: