Chương 983: Mặc vào ta xem một chút

Ưu hóa võ công sau để Triệu Vô Cực mừng rõ chính là Vô Cực bảo điển của hắn vậy mà từ hoàng giai cực phẩm liền tiến nhập huyền giai hạ phẩm.

Hoàng giai cực phẩm cùng huyền giai hạ phẩm ở giữa tuy chỉ cách biệt một cái tiểu cảnh giới nhưng uy lực lại các biệt vô cùng to lớn.

Triệu Vô Cực lúc trước ở luyện khí kì có thể đồng giai vô địch thậm chí vượt cấp khiêu chiến đây chính là nhờ vào hắn căn cơ vững chắc, võ kĩ đỉnh tiêm, cùng kinh nghiệm chiến đấu phong phú.

Cả ba cái này ưu thế hợp lại mới có thể để cho hắn có thể ở luyện khí kì chiếm hết ưu thế còn có thể cùng bình thường trúc cơ kì sơ kì tu sĩ qua tay mấy chiêu.

Nhưng cái này ưu thế theo hắn đột phá trúc cơ kì sẽ trực tiếp từ ba điểm chỉ còn lại hai điểm mà thôi, khiến cho hắn đồng giai vô địch còn có thể làm được nhưng muốn vượt cấp khiêu chiến trở nên vô cùng khó khăn.

Nhưng ưu hóa sau Vô Cực bảo điển vậy mà tiến giai, tuy chỉ là huyền giai hạ phẩm nhưng cũng đã là huyền giai, Triệu Vô Cực sau này cái này ưu thế sẽ vẫn có cơ hội tiếp tục kéo dài, thậm chí hắn nếu nhưu đem Vô Cực bảo điển phát triển càng mạnh mẽ, có càng nhiều mới mẻ lại mạnh mẽ chiêu thức như vậy ở phẩm cấp tăng lên cũng không vấn đề gì.

Ưu hóa cũng không phải làm nhiều liền có thể tiến giai mà là chỉ ở võ kĩ đã ở một phẩm cấp nào đó đạt tới đỉnh tiêm sau đó mượn nhờ hệ thống tính toán ưu hóa mới có thể tăng lên.

Cái này một phần là xem hệ thống, một phần xem nhân phẩm, không phải chắc chắn liền đạt được, đạt được tức may mắn.

Triệu Vô Cực cảm giác, lần này ưu hóa hắn đủ may mắn.

Trong lòng sảng khoái vô cùng, Triệu Vô Cực trực tiếp ở nhà bế quan ba ngày thông hiểu đạo lí tất cả những thứ hệ thống ưu hóa xong mới ra ngoài.

Một chuyến Nhất nguyệt bí cảnh này Thanh Vân Tông đại thắng trở về tin tức liền ở trong Thanh Vân Tông nổi lên.

Phía trên không hề hạ cấm khẩu lệnh, đám sư huynh sư đệ liền đem nó ra bàn tán ngất trời.

Dù sao năm mươi năm một lần đại sự kiện, để cho đám người không được tham gia bí cảnh không cảm thấy hứng thú mới là lạ đây.

Cho dù đã từng tham gia bí cảnh qua, cũng là nội môn đệ tử đám người cũng khôn nhịn được đối với vấn đề này nổi lên bàn luận.

Mỗi cái ở trong Nhất nguyệt bí cảnh thể hiện ra thiên phú trác tuyệt người đều sẽ là sau này tông môn một cái quan trọng thành viên, được phía trên chú ý cùng ưu ái, khiến cho bọn hắn con đường tu luyện một mảnh thuận lợi, bởi vậy không thể xem thường một chút nào.

Bây giờ nội môn mấy cái hàng đầu đệ tử đều là năm đó từ Nhất nguyệt bí cảnh đi ra người, một số ít khác mới là bình thường đệ tử hoặc gia tộc đệ tử dựa vào của mình cố gắng hoặc hậu trường nhảy đi lên.

Năm nay Nhất nguyệt bí cảnh thể hiện xuất sắc nhất không ai khác ngoài Triệu Vô Cực, Từ Tiểu Bạch, Thiên Viên ba người.

Ba người hiển nhiên cũng đã sớm được mọi người chú ý cùng tìm hiểu rõ ràng, bọn hắn cũng không gây quá nhiều ngạc nhiên.

Triệu Vô Cực sớm nổi tiếng trong Thanh Vân Tông.

Từ địa vị của hắn là nội môn trưởng lão con trai, Thanh Vân Tông dòng chính đệ tử, lại là đệ nhất thiên tài luyện đan sư, được Luyện Đan phong phong chủ Bạch Vô Thường tự tay truyền dạy thuật luyện đan khiến hắn tỏa ra chói mắt hào quang cũng là chuyện bình thường.

Từ Tiểu Bạch thì lại là chưởng môn chân truyền đệ tử, một tay bôn lôi kiếm pháp có thể nói tái hiện chưởng môn năm đó oai hùng tư thái.

Thiên Viên thì được dánh giá là trầm ổn, nghiêm túc, làm việc có chừng mực suy tính rõ ràng, thực lực cũng không tệ.

Hiển nhiên hắn đánh giá so với hai người có chút thấp, nhưng ở trong mắt đám người kia cũng đã là khó được một thanh ngọc thô, nếu có thể mài giũa chính xác ắt có thể thành tài.

Ngoài ra một số tiểu điểm chú ý có thể kể tới miệng quạ đen Vạn Hắc Vận cùng một trảo đánh nát trận pháp của Thiên Cung Nguyệt Ánh yêu sủng Tiểu Hoàng.

Thứ gây ra nhiều hứng thú nhất chính là thức tỉnh thần thông.

Trước nói qua, thần thông thiên kì bách quái, rất khó gặp phải lặp lại, bởi vậy mới khiến cho có người một bước lên trời, có người lại chỉ có thể tiếp tục dựa vào bản thân cố gắng làm một cái người bình thường từ từ vươn lên.

Triệu Vô Cực cùng Từ Tiểu Bạch thần thông chính là sáng chói nhất bên trong đám người.

Một cái "Chiến Thần chi thể" thần thông, cho dù đối mặt với thân hình to lớn yêu thú cũng không cần sợ hãi, thậm chí có thể trực tiếp ngạnh kháng.

Từ Tiểu Bạch lại là đan điền dị biến, khiến cho hắn linh lực tổng lượng tăng lên 50%, cùng bật hack một dạng linh lực, khả năng kéo dài chiến đấu vô cùng đáng sợ ( Từ Tiểu Bạch,Triệu Vô Cực, Tiếu Mị Mị linh lực là ở đan điền, không phải giống người khác ở khí hải, vì bọn hắn tam hoa tụ đỉnh)

Đồng thời Vạn Hắc Vận cũng được vinh danh thành Thanh Vân Tông tân tấn đệ tử bên trong khó chơi nhất nam nhân.

Thanh Vân Tông bên trong có một câu nói, ngươi có thể đắc tội ngoại môn trưởng lão nhưng nhất định không thể đắc tội Vạn Hắc Vận, nếu không vận mệnh của ngươi chú định đã là một màu đen.

Có thể thấy được Vạn Hắc Vận sau khi thức tỉnh thần thông ở Thanh Vân Tông danh khí là cỡ nào to lớn, người khác đối với hắn cỡ nào e ngại, hắn hiển nhiên cũng đã đối với không ít người ra tay mới có thể đạt thành cái này danh vọng a.

Nghĩ cũng đúng, Triệu Vô Cực cảm giác Vạn Hắc Vận tên này tính cách hẳn là rất khiến người tức giận, bởi vậy trước đó nếu có ai cùng hắn kết thù, hắn sau đó thức tỉnh thần thông quay lại trả thù cũng không phải là cái gì chuyện lạ, khổ chính là mấy người bị hắn miệng quạ đen tai vạ a.

Nghĩ đến đây Triệu Vô Cực càng cảm giác mình trước kia quyết định là đúng, cùng Vạn Hắc Vận đem quan hệ làm được hòa hoãn, cuối cùng cũng không nằm trong hắn danh sách trả thù, quả thật quá may mắn.

Trên đời này không có vô địch thần thông, chỉ có vô địch tu sĩ.

Nếu thức tỉnh một cái thần thông khiến thực lực đại trướng liền nghĩ mình vô địch rồi, bốn phía gây thù chuốc oán, vậy thì đến lúc chết như thế nào cũng không biết là chuyện rất bình thường.

Thế giới này không thiếu người có thần thông khắc chế ngươi, bởi vậy nếu chỉ biết phát triển thần thông, dựa vào thần thông chiến đấu mà quên mất tu sĩ căn cơ là thứ gì, như vậy liền là sai lầm, là lạc lối.

........

“Tiểu Mai, đồ vật ta nói ngươi làm, ngươi làm xong chưa?”

Triệu Vô Cực đối với Tiểu Mai lên tiếng hỏi, Tiểu Mai lập tức gật đầu nói:

“ công tử, đã xong rồi.

Nhưng ngươi làm cái này có tác dụng gì? ta nhìn nó có chút quái lạ a!”

Tiểu Mai đối với Triệu Vô Cực nghiêng đầu hỏi, nàng mấy hôm trước liền được Triệu Vô Cực ném cho một đống tài liệu, sau đó liền hỏi xem nàng có biết may quần áo hay không.

Tiểu Mai là hạ nhân, may vá mấy cái thứ này nàng đương nhiên hiểu, cuối cùng bị Triệu Vô Cực đưa cho một cái bản vẽ, yêu cầu liền dựa vào trên đó thiết kế may theo.

Tiểu Mai vô cùng thông minh sáng dạ, chỉ cần nhìn qua liền biết được bên trên thiết kế ý tứ sau đó dùng một ngày thời gian liền làm xong.

Triệu Vô Cực bế quan ba ngày trở ra, lúc này mới đến tìm nàng lấy, nếu không đã sớm có thể đưa cho hắn.

Nhưng nàng rất không hiểu, thứ Triệu Vô Cực đưa cho nàng rốt cuộc là có tác dụng gì?

Tuy nói là may mặc, nhưng nàng cũng không cảm giác, thứ này có thể mặc được a?

Công tử luôn làm ra mấy thứ kì quái khó hiểu a!

Tiểu Mai trong lòng nghĩ tới, đối với Triệu Vô Cực hai mắt long lanh nhìn tới, chờ được hắn giải thích.

Triệu Vô Cực cười nhạt một tiếng, sau đó mang lên đồ vật rời đi, âm thanh còn vang vọng bên tai nàng:

“ sau này ngươi sẽ biết!”

Triệu Vô Cực đi tới chân núi Luyện đan phong, nơi này chính là phòng luyện đan của hắn vị trí.

Từ lúc Triệu Vô Cực tham gia Nhất nguyệt bí cảnh, ở đây đã một tháng không có ai luyện đan, Thanh Vân Tông Luyện đan phong đệ tử cũng được tận hưởng một tháng bình yên không có ai suốt ngày làm động đất quấy rầy bọn hắn tu luyện cùng luyện đan.

Đáng tiếc, theo Triệu Vô Cực trở về, cái này yên tĩnh liền xem như kết thúc.

Triệu Vô Cực mở ra trận pháp bảo vệ đi vào bên trong.

“Vô Cực, chàng đã trở lại!”

chào đón hắn chính là một mặt tươi cười Triệu Tiếu Tiếu, từ lúc Nhất nguyệt bí cảnh kết thúc về sau, nàng cũng không trở về luyện khí phong bên kia ngược lại trực tiếp đi đến chỗ này ngắn hạn bế quan hấp thu kinh nghiệm chuyến đi này.

Triệu Vô Cực đem đồ vật từ chỗ Tiểu Mai thu được lấy ra đua cho Triệu Tiếu Tiếu, một mặt xấu xa cười nói:

“ Tiếu Tiếu, đem hai thứ này mặc vào ta xem một chút!”
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: