Chương 15: 15: Tìm Kiếm Mục Tiêu Tiếp Theo


Layla đã theo dõi Quinn và những người khác được một lúc rồi, cô ấy thậm chí còn ở đó khi Quinn đang bận đối phó với Mono.

Mặc dù cô ấy không có ý định giúp đỡ hay bất cứ điều gì, nhưng cô ấy chỉ ngạc nhiên rằng Quinn có thể thu hút nhiều sự chú ý như vậy trong một ngày.Điều duy nhất mà Layla cảm thấy bối rối là tại sao cú đấm của Quinn lại có vẻ yếu và chậm như vậy.

Nhìn bề ngoài, có vẻ như Quinn thực sự muốn đấm Mono nhưng rõ ràng đó không phải là đòn tốt nhất của cậu ta so với những gì cô đã thấy ở trung tâm huấn luyện.Sau khi Vorden bỏ đi, Peter và Quinn quyết định rằng tốt nhất là họ nên quay lại lớp học cho bài học tiếp theo.

Họ đi được một lúc nhưng ngay trước khi họ quay lại tòa nhà năm nhất, một nhóm học sinh năm nhất đang đứng trước cầu thang.Tổng cộng có ba người trong số họ và trên đồng hồ đeo tay của họ có mức năng lượng từ 2 đến 2,5.“Chúng ta sẽ làm gì đây, Dan đã yêu cầu 50 tín dụng vào cuối tuần này.” Một trong những cậu bé nói.“Ta biết, tại sao bọn họ phải chọn chúng ta, chỉ bởi vì chúng ta yếu hơn hắn.” Một cậu bé khác đáp.Tín dụng là hệ thống tiền tệ của Trường và thành phố.


Mặc dù họ đang ở trường quân sự, nhưng phần còn lại của thành phố vẫn hoạt động bình thường.

Vẫn có những nhà hàng, cửa hàng và thậm chí cả những hoạt động và trò chơi thú vị để chơi khắp thành phố.

Nếu bạn muốn làm những điều này, bạn sẽ phải trả bằng các khoản tín dụng.Học sinh được nhận thức ăn miễn phí khi ở trường nhưng họ cũng nhận được số tiền mười tín dụng hàng ngày sẽ được gửi đến đồng hồ đeo tay của họ.

Các học sinh đã có thể nhận được nhiều tín dụng hơn bằng cách thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động của trường và nhận phần thưởng.Peter và Quinn tiếp tục đi qua các nam sinh, đó là khi một trong các nam sinh gọi họ.“Đợi đã, dừng lại ngay đó hai người!” cậu bé hét lên.Peter dừng lại ngay lập tức trong khi Quinn tiếp tục bước đi.“Này, cậu có nghe tôi nói dừng lại không đấy.” Cậu bé nói, sau đó một cậu bé khác lập tức đến trước mặt Quinn và đẩy cậu lại chỗ Peter đang đứng.Quinn đã hy vọng một sự cố khác sẽ không xảy ra ít nhất là khi đang ở ngoài nắng.

Nếu anh ta vào trong tòa nhà đúng lúc thì anh ta nghĩ mình sẽ có cơ hội chiến đấu.“Tôi nghĩ có lẽ tôi vừa giải quyết được vấn đề tín dụng của chúng ta; cậu phải là người duy nhất có trình độ trong toàn trường này.” Cậu bé nói.

“Cung cấp 10 tín dụng mỗi người và cậu có thể vào bên trong.”“Nhưng đó là tất cả những gì chúng tôi có.” Peter phàn nàn.“Nghe này, tôi không muốn làm điều này nhưng nếu không, thì tôi sẽ bị đánh.

Bàn giao các khoản tín dụng ngay bây giờ.”Peter nhìn Quinn với ánh mắt đầy hy vọng, có lẽ nghĩ rằng Quinn có thể đã làm được điều gì đó như lần trước nhưng sau khi cố gắng đánh Mono, cậu biết mình sẽ không có cơ hội.


Bên cạnh đó, đây là những tên cấp hai thậm chí với toàn bộ sức mạnh mà anh ấy có thể cũng không thể đánh bại chúng.Quinn quyết định rằng dù sao thì tốt hơn hết là chỉ giao các khoản tín dụng.

Nó tốt hơn là thua một trận chiến và buộc phải vượt qua các khoản tín dụng.Ngay sau đó Quinn nhận được một tin nhắn hệ thống khác.[ Một nhiệm vụ mới đã được đưa ra ][Đã phát hiện thấy sự khác biệt về mức sức mạnh là 2][Kinh nghiệm bổ sung sẽ được trao][Đánh bại học viên tên là Rylee]Đột nhiên, Quinn muốn thử cơ hội của mình.

Ý tưởng kiếm thêm điểm kinh nghiệm và tăng cấp hơn nữa thực sự hấp dẫn anh ta, nhưng Quinn sẽ không để lòng tham của mình chiến thắng anh ta.

Hiện tại có ba người sử dụng năng lực cấp 2 nhưng hệ thống chỉ yêu cầu anh ta đánh bại một trong số họ.Điều đầu tiên Quinn cần làm là vào bên trong để anh ta có thể sử dụng kỹ năng kiểm tra của mình và tìm ra người có tên Rylee.

Ngay bây giờ nếu Quinn sử dụng nó bên ngoài, nó sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng mờ ảo.Cuối cùng, Quinn quyết định chuyển mười khoản tín dụng, Anh ấy đặt đồng hồ của mình cho những cậu bé khác và các khoản tín dụng đã được chuyển giao.


Peter cuối cùng cũng làm như vậy và hai người họ được phép vào tòa nhà."Này đó là một người có ý tưởng tuyệt vời!" một trong những cậu bé nói, "Chúng ta có nên ở ngoài đây cho đến khi chúng ta tìm thấy ai đó yếu hơn một lần nữa không.""Gì!" Quinn nói trong đầu, anh ấy hy vọng rằng sau khi trả tiền xong, các chàng trai sẽ vào tòa nhà nhưng có vẻ như họ sẽ đi chơi bên ngoài một lúc.

Quinn đột ngột dừng lại và chờ đợi.“Hai người đang làm gì vậy, chạy đi trừ khi cậu muốn một cú đá vào mông!” Một cậu bé nói.Rồi Quinn nắm chặt tay và hét lên.“Rylee!”Cả ba chàng trai quay đầu lại cùng một lúc nhưng không ai trong số họ trả lời.

Vận xui của Quinn vẫn tiếp tục nhưng anh có thêm một kế hoạch để tìm ra ai trong số họ là Rylee.“Nếu mày lại lôi thứ này ra với tao, Rylee, mày sẽ chết!” Quinn nói.Đột nhiên, cậu bé đứng giữa ba người với mái tóc đỏ đứng dậy và hét lên.“Mày nói cái quái gì với tao hả đồ chết tiệt?”"Chạy!" Quinn hét lên.Như một tia chớp, Peter và Quinn chạy nhanh nhất có thể đến lớp tiếp theo.“Cậu làm thế để làm gì?” Peter hỏi.“Tôi chỉ muốn chọc tức họ một chút thôi.”Peter không thể không nghĩ Quinn hơi điên nhưng anh ấy thích điều đó.Khi họ vừa ra khỏi lớp, Quinn mở màn hình trạng thái của mình để kiểm tra xem Nhiệm vụ có còn hoạt động không."Tốt." Mặc dù Quinn hiện đã rời khỏi Rylee, nhưng có vẻ như nhiệm vụ vẫn đang hoạt động và Quinn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm miễn là anh ta hoàn thành nó bất cứ lúc nào.Và bây giờ anh ấy đã biết ai là Rylee và mục tiêu đầu tiên của anh ấy là ai.“Mày sẽ giúp tao thăng cấp, Rylee.”.


Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: