Chương 101 : Zakuf K. Deiss

Chương 101: Zakuf K. Deiss

"Harry! Harry! Cố lên! Tiếp tục gia tốc, nó ngay tại ngươi phía trước á! A! Nó quay đầu. . . Quay người về chép, xinh đẹp!"

Quidditch sân bóng trên khán đài, Ron cùng Pisto chính một mặt hưng phấn đất là không trung Harry cố lên động viên.

Mặc dù đây chỉ là một trận huấn luyện, nhưng lại một chút đều không ảnh hưởng hai người vì Harry mỗi một lần vội xông kích động vạn phần.

Lúc Harry rốt cục lại một lần thành công bắt được Golden Snitch một khắc này, Ron thậm chí đều muốn từ trên khán đài nhảy ra ngoài!

"Tích tích —— "

Đột nhiên, Gryffindor viện đội đội trưởng Wood thổi lên cái còi, để trên trận tất cả đang luyện tập các đội viên đều ngừng lại.

"Tốt, nghỉ ngơi! Nghỉ ngơi mười phút!"

Nghe được Wood tiếng hét lớn, Harry không có trở xuống phía dưới nghỉ ngơi điểm tới, mà là lấy một cái lưu loát vung đuôi giảm tốc, chuẩn xác rơi xuống Ron bọn hắn chỗ trên khán đài.

Ron cùng Pisto thấy thế, tranh thủ thời gian áp sát tới, một cái cho hắn đưa khăn mặt lau mồ hôi, một cái cho hắn đưa thanh thủy giải khát, bận bịu quên cả trời đất.

Cách đó không xa, hôm nay Hermione thế mà cũng sang đây xem Harry huấn luyện, đây chính là phi thường khó được sự tình.

Nhưng nàng kỳ thật cũng không phải chủ động tới, mà là Pisto đi mời nàng.

Về phần lý do, tự nhiên chính là tối hôm qua cái kia câu đố —— dù là sau này đại khái là không có cách nào lại đi, nhưng Pisto vẫn là hi vọng, nàng có thể cho mọi người nói một câu.

Bất quá bây giờ, mọi người chú ý lực tạm thời cũng đều thả trên người Harry.

Dù sao, lần này bốn người bọn họ cộng lại, thế nhưng là để Gryffindor học viện chụp trọn vẹn năm mươi điểm a!

Mọi người tại biết chuyện này về sau, mỗi người xem bọn hắn ánh mắt cũng không giống nhau.

Nhất là Harry, nguyên bản tại phá lệ nhà nhập Quidditch đội về sau, hắn liền trở thành Gryffindor học viện "Đại minh tinh" .

Nhưng là bây giờ, rất nhiều đồng học tựa hồ cũng ở sau lưng oán trách hắn, ngay cả hắn huấn luyện thường xuyên đến tham gia náo nhiệt những người kia, hiện tại cũng không có còn mấy cái.

Nhưng mà, sau đó phải muốn cho học viện phân thêm trở về, trên thực tế cũng còn phải dựa vào Harry.

Nếu là hắn có thể ở trong trận đấu phát huy chói mắt, trợ giúp Gryffindor học viện đội thắng được lần này Quidditch học viện chén.

Đến lúc đó không chỉ có ngoài định mức thêm điểm, mà lại khẳng định còn có thể nhặt lại mọi người đối với hắn tín nhiệm.

Bởi vậy, liền ngay cả Hermione, kỳ thật cũng rất chờ mong Harry tiếp xuống ở trong trận đấu biểu hiện.

"Harry, ngươi kỹ thuật động tác đã trở nên càng ngày càng gọn gàng, nhất là vừa mới cái kia quay người về chép, đơn giản liền cùng hoả pháo đội Drake đồng dạng suất khí!"

Ron không tiếc ngôn từ tán dương lấy Harry trong huấn luyện biểu hiện, kích động đến không kềm chế được.

Nhìn ra được, hắn là thật thích Quidditch cái này vận động.

"Không, ta làm sao có thể cùng cầu thủ chuyên nghiệp đi so sánh, Ron ngươi quá khoa trương."

Harry một bên tiếp nhận khăn mặt lau sạch lấy khắp cả mặt mũi mồ hôi, một bên khiêm tốn nói.

Tại miệng lớn rót một bụng thanh thủy về sau, hắn mới tại Ron vẫn như cũ không ngừng tiếng ca ngợi bên trong, vô ý thức ngẩng đầu hướng mặt ngoài mắt nhìn.

Mặc dù từ nơi này không nhìn thấy, thế nhưng là. . .

"Pisto, vừa rồi ta bay thời điểm, giống như. . . Giống như nhìn thấy Menno rồi? Ta nhìn thấy hắn giống như cũng đang luyện tập phi hành."

"Menno?"

Đầu một cái kịp phản ứng lại không phải Pisto, mà là Ron.

Lại lần nữa nghe được cái tên này, hắn tựa hồ đột nhiên cảm thấy có chút không quá vui sướng, ngay cả vừa mới cỗ này hưng phấn sức lực đều bởi vậy lạnh đi không ít.

"Làm sao có thể? Lúc này. . . Mà lại, đừng đề cập hắn, Harry."

"Làm sao không thể đề? Cũng bởi vì hắn nói cho McGonagall giáo sư?"

Bỗng nhiên, liền nghe cách mấy chỗ ngồi Hermione thình lình mở miệng, trừng mắt liếc hắn một cái nói:

"Atlas tiên sinh làm như vậy, cũng là vì chúng ta. . . Vì các ngươi tốt! Hiểu chưa? Hắn là muốn để các ngươi nhớ kỹ, trái với nội quy trường học, vốn chính là sai lầm hành vi!"

"Vậy hắn cũng không thể gạt chúng ta a!" Ron nhịn không được phản bác.

Có thể đổi đến lại là Hermione lại một cái liếc mắt.

"Hắn cũng làm cho các ngươi lừa gạt ta a! Vậy các ngươi làm sao lại không có suy nghĩ qua, làm như vậy đúng hay không đâu?"

Một bên, Pisto lại là nghe được đáy lòng trực nhạc.

Hắn hiện tại nhưng đã hiểu.

Cửa ca làm như thế, nhưng quyết không phải là vì khuyên bảo bọn hắn không nên trái với nội quy trường học cái gì, hắn hơn phân nửa là vì để cho hai người các ngươi có thể quên hết ân oán trước kia, quay về tại tốt lắm!

Mà bây giờ xem ra, hiệu quả đã sơ bộ hiển hiện.

Phải biết, ngay tại trước đây không lâu, hai người thế nhưng là ngay cả lẫn nhau tranh chấp cãi nhau khả năng cũng không có đâu!

Nhưng là bây giờ, Hermione đã nguyện ý chủ động cùng Ron cãi cọ.

Hết thảy, đều tại hướng địa phương tốt hướng phát triển.

'Thật không hổ là cửa ca, đều không cần mình tham gia vào, một câu liền có thể để cho hai người chiến tranh lạnh triệt để kết thúc, thật lợi hại a!'

Pisto nghĩ như vậy, gặp hai người còn muốn tiếp tục nhao nhao xuống dưới, vội vàng đứng ở giữa hai người khoát tay áo nói:

"Granger tiểu thư, thừa dịp Harry lúc này nghỉ ngơi, nếu không vẫn là trước tiên nói một chút tối hôm qua pho tượng kia đến cùng là chuyện gì xảy ra mà a?

Ngươi biết, chúng ta đọc sách đều không có ngươi nhiều như vậy, coi như đêm qua ta cũng vừa cẩn thận nghĩ nghĩ, nhưng vẫn là không thể suy nghĩ ra cái đáp án tới. . .

Ngươi nhanh nói cho chúng ta một chút thôi?"

Bực này thoại thuật, tự nhiên cũng là từ Menno nơi đó học được.

Cửa ca nói qua, muốn để người khác cam tâm tình nguyện mở miệng vì ngươi giải đáp, liền nhất định phải cho đối phương đầy đủ động lực.

Hermione đối với mình tri thức uyên bác luôn luôn phi thường tự hào, đọc nhiều sách như vậy, tự nhiên cũng sẽ muốn có cơ hội biểu hiện ra khoe khoang một phen.

Tối hôm qua nàng kỳ thật kém chút liền đã muốn nói ra tới, chỉ là bởi vì cùng Ron mâu thuẫn, mới tại cuối cùng lại nén trở về.

Hiện tại Pisto chỉ cần cho nàng một cái hạ bậc thang, nàng tự nhiên là. . .

"Kỳ thật cũng chẳng có gì ghê gớm, tên hắn, ngay tại « thời Trung cổ Châu Âu ma pháp giới Danh Nhân lục » bên trong viết đâu!"

Quả nhiên, chỉ thấy Hermione nhếch miệng, phảng phất cái này thật chỉ là một kiện không có ý nghĩa việc nhỏ.

"Hắn gọi 'Zakuf K. Deiss', là một vị sinh hoạt tại mười hai đến mười bốn đời kỷ hấp huyết quỷ."

"A! Khó trách có thể sống hơn ba trăm tuổi, nguyên lai là hấp huyết quỷ a!" Harry nghe xong, nhịn không được nói.

Nhưng ở báo ra cái tên này về sau, Hermione biểu lộ, nhưng lại dần dần trở nên có chút nặng nề.

"Trên thực tế, ta khi nhìn đến trên tường những cái kia họa thời điểm, cũng đã nghĩ đến có thể là hắn, chỉ là lúc ấy ta không thể ngay đầu tiên liền nhớ lại hắn tính danh."

Liền nghe Hermione ngữ khí có chút trầm thấp nói:

"Các ngươi hẳn là cũng biết, ta nói chuyện, các ngươi hẳn là liền biết —— kia là mười bốn đời kỷ một trận đại tai nạn, hắc tử bệnh!"

"A!"

Quả nhiên, Hermione chỉ là như thế nhấc lên, liền ngay cả bình thường nhất không quan tâm lịch sử Ron, đều lập tức giật mình.

"Khó trách! Khó trách những cái kia họa bên trong vẽ lấy nhiều như vậy. . ."

"Vâng, vụ tai nạn kia, cướp đi vô số tính mạng người. Có người nói là dịch chuột, có người nói là hắc ma pháp —— hôm nay ta lại đi thư viện điều tra rất nhiều tư liệu, nhưng kết quả vẫn như cũ không quá sáng tỏ.

Chúng ta chỉ biết là, lúc kia, chết quá nhiều người, phù thuỷ cùng Muggle đều có. . ."

Hermione tựa hồ là đang hồi ức nàng đọc qua qua những cái kia ghi chép, một từ một câu chậm rãi nói:

"Mà vị kia Deis tiên sinh, chính là tại vụ tai nạn kia bên trong, dùng mình hấp huyết quỷ tinh huyết trải qua pha loãng về sau, phản rót vào bệnh hoạn thể nội, dùng cái này kéo dài những cái kia cơ hồ kẻ chắc chắn phải chết sinh mệnh."

"Vì thế, hắn chế tạo ra một nhóm chỉ có bộ phận tự lành năng lực 'Không thành thục tân sinh huyết duệ', mà mình lại bởi vì hao hết tinh huyết, không thể không dùng màu đen lớn áo choàng bao trùm mình, miễn thu ánh nắng xâm nhập."

"Có một ngày, hắn vội vã ra ngoài trợ giúp bệnh hoạn, đã quên mặc hắn áo choàng, kết quả là bị liệt nhật thiêu tự thân, chết tại ngày đó trong sớm mai. . ."

"Nghe nói vì kỷ niệm hắn, rất nhiều trải qua hắn cứu chữa bệnh hoạn hậu nhân, liền cùng một chỗ vì hắn rèn đúc một tòa pho tượng, cùng sử dụng miếng vải đen che kín nó."

"Chỉ là không nghĩ tới, pho tượng này, bây giờ đang ở trường học của chúng ta bên trong. . ."

Đây không thể nghi ngờ là một cái làm cho người cảm khái cố sự.

Một vị bình thường nhưng lại vĩ đại hấp huyết quỷ, dùng sinh mệnh mình, cứu trợ gặp tai nạn nhân loại.

Cho dù hắn hành vi còn lâu mới có thể kết thúc trận kia ngập trời tai hoạ, nhưng hắn tính danh, lại đáng giá làm cho tất cả mọi người ghi khắc trong lòng.

Không ngờ, tối hôm qua trong phòng kia kinh khủng chân dung cùng pho tượng, phía sau lại tàng lấy dạng này một cái cố sự.

Harry bọn người nghe qua về sau, cũng không khỏi có chút thổn thức.

"Xem ra, trên báo chí nói đến cũng không nhất định đều đúng, hấp huyết quỷ bên trong cũng có người tốt nha!" Ron nhịn không được thấp giọng nói.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: