Chương 199-10: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mèo (meoancamam)

Kiều Trác Phàm vừa rời khỏi nhà, Tiếu Bảo Bối đặt giày nhỏ ở một bên, lại tiếp tục đứng ở chỗ cánh cửa mà cô mở không được. Kẹp tóc của cô còn cắm ở trên đó, vì vậy cô lại tiếp tục ngồi xổm chỗ đó hì hụi một lúc lâu!

Nhưng mà đợi khi cô ngồi đến mức chân cũng có chút tê dại, cánh cửa này vẫn mở không ra! Lần này nhưng chọc giận cô rồi! Vì vậy, vốn cánh cửa chỉ cắm một cây kẹp tóc, kế tiếp đã bị cắm vài cây, hoàn toàn che hết toàn bộ ổ khóa!

Ý tưởng của Tiếu Bảo Bối là, nếu cô mở không ra không nhìn thấy được thứ đồ bên trong. Vậy cũng khiến Kiều Trác Phàm mở không được, không thấy được thì sẽ không nghĩ đến những chuyện này, không phải sao?

Sau khi dùng kẹp tóc chặn toàn bộ ổ khóa cực kỳ chặt chẽ, Tiếu Bảo Bối rốt cuộc đứng dậy, vỗ vỗ hai tay của mình giống như vừa làm xong một chuyện gì lớn lao, lúc này mới rời đi.

Tối hôm đó, khi Kiều Trác Phàm trở lại Tiếu Bảo Bối đã tại ngủ thiếp đi trên ghế sô pha. Sợ quấy rầy giấc ngủ sâu của cô, Kiều Trác Phàm chỉ cởi ra áo khoác trên người mình đắp lên trên người cô, sau đó đứng dậy đi lên tầng.

Vốn anh nghĩ trực tiếp lên phòng đọc sách tầng ba, mà lúc đi tới cánh cửa đóng chặt kia, bước chân ngừng lại một chút…

Được rồi, Kiều Trác Phàm cảm thấy ổ khóa cánh cửa này có chút đen. Nhưng anh nhìn kỹ mới phát hiện, thế nhưng trên lỗ khóa này lại ghim nhiều kẹp tóc như vậy!

Thấy cái này, giữa mày Kiều Trác Phàm rõ ràng khẽ nhăn!

- - đường phân cách --

Cũng thời gian đó, trong một ngôi nhà ở đâu đó ——

Lúc chạng vạng, toàn thành phố những ngôi nhà lầu khác đều đã lần lượt đèn đuốc sáng trưng. Chỉ có trong ngôi nhà tầng này ánh đèn vẫn không hề bật lên.

Cả căn phòng, khắp nơi đều tối như mực. Mà lúc này người đàn ông ngồi ở trong cùng ghế sô pha, ngay khi lấy được bản hiệp nghị kia, cả mặt đều là tươi cười.

"Không ngờ nhẹ nhàng như vậy đã bắt tới tay một công ty lớn!" Trên mặt người đàn ông đều là ý cười.

"Vậy ngài xem, khi nào thì chúng ta nên đến Tiếu thị?"

"Cậu hiện tại gọi điện cho người phụ trách Tiếu thị, nói chúng ta muốn triệu tập mở đại hội cổ đông!"

"Vâng…”

"Ha ha… Chúc chúng ta hợp tác vui vẻ!" Trong bóng tối, hai người đàn ông này cụng ly một cái.

Cùng lúc đó, Tiếu Vi cũng nhận được điện thoại, nghe nói muốn triệu tập mở đại hội cổ đông.

Khi nhận được tin tức này, hàng mày của bà ta trực tiếp nhíu thành một đường. Phải biết rằng, đại hội cổ đông Tiếu thị một năm chỉ mở một lần. Về phần những lần khác thêm vào đều là Tiếu Vi bà ầm ĩ làm ra. Nhưng lúc này, trước đó bà không thu được bất kỳ tiếng gió nào là sẽ triệu tập mở đại hội cổ đông. Bà ta cứ có cảm giác có chuyện gì đó không tốt sẽ xảy ra.

Sau khi cúp điện thoại, bà ta vẫn luôn có chút không tập trung. Mà Tiếu Huyên đi xuống từ trên tầng vừa hay nhìn thấy Tiếu Vi đang không ngừng nốc rượu vào miệng mình, cô ta vội bước nhanh đến, trực tiếp cướp đi rượu trên tay mẹ mình!

"Mẹ, đây là mẹ bị làm sao vậy?" Sau khi Tiếu Huyên cướp rượu đi thì trực tiếp rót vào miệng mình. Nói thật, bây giờ cô ta cũng có chút không tiếp thu nổi biến hóa gần đây của mẹ mình. Bà vẫn luôn một mình nói chuyện điện thoại không biết với người nào ở sau lưng cô ta.

Vài lần Tiếu Huyên đã muốn hỏi rõ ràng nhưng Tiếu Vi vẫn luôn mơ hồ không rõ. Còn có nhiều lần, bà còn trực tiếp đuổi Tiếu Huyên ra khỏi nhà.

"Ngày mai muốn triệu tập mở đại hội cổ đông!" Đối với tin tức này ngược lại Tiếu Vi không gạt Tiếu Huyên. Dù sao hiện tại Quý Xuyên cũng ở công ty, hoàn toàn không cần thiết phải gạt hai người bọn họ tin tức này.

"Tại sao lại triệu tập?" Tiếu Huyên cũng buồn bực! Trước mắt đại hội cổ đông đã sớm triệu tập mở họp rồi.

"Nếu mẹ biết thì đã chẳng như vậy!" Giọng Tiếu Vi của có chút không tốt. Gần đây mọi chuyện luôn có chút không thuận lợi, tâm trạng của bà cũng không tốt. Nhất là bây giờ Tiếu Huyên đã gả ra ngoài còn suốt ngày ở trong nhà này, càng khiến hàng xóm láng giềng nghị luận ầm ĩ. Nghĩ đến gần đây ánh mắt người lân cận nhìn nhà bọn họ thay đổi, Tiếu Vi không nhịn được nói: "Con đều đã gả ra ngoài, có phải nên trở về chính nhà mình hay không?"

"Mẹ, con gả ra ngoài cũng là con gái mẹ! Hơn nữa, mẹ cũng rõ ràng bây giờ con với Quý Xuyên là cái dạng gì! Tại sao mẹ luôn muốn đuổi con đi?" Ở trong căn hộ kia của Quý Xuyên, mấy ngày liền anh ta cũng khó về nhà được một chuyến. Nếu thật sự trở về một chuyến thì hai người bọn họ cũng là mắt to trừng mắt nhỏ! Cho nên hiện tại Tiếu Huyên cũng có chút hoài nghi, tại sao mình phải kiên trì cuộc hôn nhân này.

"Mẹ đã sớm nói với con nếu không thể trôi qua được nữa, trực tiếp dứt khoát ly hôn. Tại sao còn muốn đợi tới sau khi làm đám cưới lớn như vậy rồi mới nói với mẹ những thứ này? Chẳng lẽ con không cảm thấy bây giờ đã quá muộn sao?"

"Này cmn ý là, hiện tại mẹ cũng không muốn để ý con sao?"

Có thể bởi vì dạo gần đây mọi chuyện không thuận, mẹ con hai người cứ cãi nhau như

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: