Chương 76 : Tiểu Ngư Nhi bơi a bơi

Cái thứ nhất Phi Lô Ngư phát động, dường như là một cái tín hiệu.

Kế tiếp trong thời gian ba ngày, rất nhiều thành công thụ thai chủng thú đều tiến vào kỳ đẻ trứng, bởi vì số lượng quá nhiều, Dean một lòng không qua tới, cũng chỉ có thể để bọn chúng lưu lại trong ao đẻ trứng, liền đưa đến càng nhiều chủng thú bị kéo theo bắt đầu phát động, cuối cùng vậy mà tập thể trước thời hạn đại khái một đến ba ngày, hoàn thành lần này đẻ trứng.

Những thứ này Ma Sủng Noãn, nhưng là không thể giống như kiểu trước đây lưu lại trong ao dã man sinh trưởng.

Vì tiến hành vớt, Dean cố ý dùng dược vật đem ngoại trừ con cua lớn bên ngoài tất cả ma thú đều hấp dẫn tới trên mặt nước, sau đó dùng cây gậy trúc từng chút từng chút thận trọng thăm dò, dành bốn, năm tiếng, kiểm tra ba lần, cuối cùng mới là đem Ma Sủng Noãn đều vớt ra.

Những thứ này Ma Sủng Noãn, mỗi cái đều có người thành niên to như nắm tay, màu sắc cực kỳ lộng lẫy, Dean đem bọn nó bày ra ở chính mình dùng nhiều tiền mới đặt làm hình lục giác vạc nước dưới đáy, từ xa nhìn lại, giống như là hiện lên một tầng bảo thạch, dưới ánh mặt trời, đẹp đến mức không gì sánh được.

Nếu không phải là hắn đem chọn giống và gây giống phòng buôn bán lệnh bài hái, chỉ sợ chỉ bằng một màn này cảnh đẹp, đều có thể hấp dẫn rất nhiều khách nhân tới cửa tham quan.

Mang tới nhiệt độ, tuyệt đối sẽ không kém hơn đại dương kia chọn giống và gây giống phòng.

Bất quá tại Dean xem ra, những cái kia không nhìn thấy sờ không được danh khí, chắc chắn là không có chính mình cái này một trăm tám mươi bảy chỉ Ma Qủy Phù Du Ngư tới chân thực.

Vì cho những tiểu tử này sáng tạo tốt đẹp phu hóa hoàn cảnh, hắn dán không thiếu tiền vào trong, vừa phối trí thích hợp nhất sống dưới nước ma thú phu hóa dịch dinh dưỡng, lại mua một ít có thể khống chế nhiệt độ nước ma pháp đạo cụ, từ hoàn cảnh bên ngoài, cùng nội bộ điều kiện hai cái phương diện hai bút cùng vẽ, thế tất yếu cố gắng hết sức đến đề cao trứng tỉ lệ sống sót.

Bận rộn như vậy bận bịu ba ngày về sau, chung quy là thời gian không phụ người hữu tâm, lấy được một cái coi như làm người vừa lòng kết quả.

Từ trong nước vớt ra từng cái có chính mình nửa bàn tay lớn cá con, Dean bóp lấy nó cái đuôi thật dài, đem tiểu gia hỏa nhấc lên, hướng về phía dương quang bắt đầu quan sát nó bề ngoài tới.

Nói thật, tiểu gia hỏa này dáng dấp không tính thật dễ nhìn.

Chỉ riêng hình thái tới nói, cùng Dean đời trước một loại gọi là “Cá đuối” sinh vật dáng dấp giống nhau y hệt, cũng là dáng người bằng phẳng, có lớn lên đầy đặn như cánh hình dáng vây ngực, mảnh như roi dài mảnh cái đuôi, chợt nhìn tựa hồ cảm thấy còn có thể, có thể nhìn kỹ liền không phải rất có thể đập vào mắt, chính là màu sắc này, có thể so sánh “Cá đuối” Muốn lộng lẫy nhiều.

Không chỉ có từ cạn đến sâu đủ loại màu sắc, có một chút còn rất dài có rất nhiều nhìn qua liền rất có nghệ thuật khí tức vằn, mà thậm chí, dưới ánh mặt trời, còn có thể phát ra như tinh không lấp lóe một dạng mỹ lệ màu sắc.

Tỉ như Dean trên tay cái này chỉ, chính là chuỗi này lục tinh không sắc.

Đem tiểu Ma Quỷ Phù Du Ngư đưa trở về trong nước, Dean vớt lên vẫn không có thể phu hóa Ma Sủng Noãn, chuẩn bị tập trung lại, tiến hành một lần cuối cùng phu hóa nếm thử. Mặc dù xác suất thành công đại khái cũng sẽ không rất cao, nhưng cũng coi như là hắn cho những tiểu tử này giao phó .

Đem mười sáu cái ma sủng trứng đơn độc đặt ở trong két nước nhỏ, Dean nhìn xem tại bên tay chính mình bơi qua bơi lại thú con nhóm, trong lòng đột nhiên dâng lên nồng nặc chờ mong chi tình. Mặc dù Ma Quỷ Phù Du Ngư còn rất nhỏ, nhỏ đến thị lực hơi thiếu một chút người đều không nhìn thấy, nhưng mà hắn cũng đã có thể tưởng tượng ra được, khi những tiểu tử này trưởng thành đến có thể lơ lửng tình cảnh lúc, sẽ là như thế nào một bộ cảnh tượng.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: