Chương 78 : Cá đuối nhóm

Đại khái là Dean ngừng kinh doanh nuôi cá ngày thứ ba, các hàng xóm của hắn cuối cùng chú ý tới nhà này sinh ý lạnh tanh chọn giống và gây giống phòng đã có vài ngày không có buôn bán.

Cả ngày mang mang lục lục các kỵ sĩ đối với cái này cũng không có cái gì quá lớn cảm tưởng, thế nhưng là sinh hoạt tại phiến khu vực này những người khác, lại nhịn không được bát quái của mình muốn.

“Nhìn một chút, ta nói cái gì ấy nhỉ!”

Dậy thật sớm Mạc Lai Nhĩ mang theo bữa sáng, cùng chính mình đang giặt quần áo hàng xóm bát quái nói: “Chúng ta ở đây, cũng không phải là cái làm ăn chỗ, kia cái gì chọn giống và gây giống phòng mở ở chỗ này, không dùng đến mấy ngày liền muốn quan môn!”

“Vẫn thật là là của ngài nhãn lực hảo, muốn ta nhìn a, ngài có thể so sánh cái kia da mịn thịt mềm tiểu lão bản mạnh hơn nhiều, muốn ngài đi làm sinh ý, chỉ định so với hắn làm tốt!”

Phan Sâm thẩm thẩm vừa chà lấy quần áo, một bên cùng vang đạo.

Biết nàng là đang trêu ghẹo chính mình, Mạc Lai Nhĩ cũng không giận, cười ha hả trả lời: “Ngài lời này ta phải nhớ xuống, chờ Mạc Khắc hôm nay trở về thời điểm nói cho hắn biết!”

“Hắn nhưng là làm trễ nải cái đại phú hào đâu!”

“Ngài còn tưởng là thật !” Phan Sâm thẩm thẩm bị chọc phát cười, “Quản chi là Mạc Khắc kỵ sĩ đêm nay thì đi gõ Dean lão bản cửa phòng !”

“Van cầu ngài, mở cửa nhanh a, ngài nếu lại không mở cửa, phu nhân ta liền muốn bỏ nhà ra đi đi làm sinh ý rồi!”

“Sẽ đem hắn dọa sợ !” Mạc Lai Nhĩ cũng theo nàng lời nói mở lên nói đùa, “Như vậy cậu con trai gầy nhỏ, ta một cái tay đem hắn giơ lên, thực sự quá yếu, bắp đùi kia...... Còn không có ta cánh tay thô đâu!”

Nàng vừa nói vừa vén tay áo lên, khoa tay múa chân.

“Nói là thứ 6 khu tới a, cùng chúng ta những người này không giống nhau, nhỏ gầy chút cũng là bình thường.”

Phan Sâm thẩm thẩm ngược lại là cảm thấy dạng này nam hài cũng rất tốt, “Cùng cái kia tiểu ma thú cùng một chỗ, nhìn xem còn trách khả ái .”

“Này ngược lại là.” Mạc Lai Nhĩ tán đồng gật đầu một cái, “Nếu là Mạc Khắc như thế , đừng nói bán ma thú, chính là đặt chung một chỗ, ta đều sắp nhịn không được phun ra.”

Phan Sâm thẩm thẩm không khỏi tưởng tượng một chút loại kia cơ bắp ngạnh hán ôm tiểu ma thú, hàm tình mạch mạch tràng cảnh.

Đổi lại hàng xóm Mạc Khắc khuôn mặt.

Ân......

Nàng dừng lại giặt quần áo tay, hít sâu một hơi, đè xuống nôn khan xúc động.

“Không bằng ngài đi hỏi một chút?”

Không quá muốn tiếp tục cái đề tài này, Phan Sâm thẩm thẩm nhìn vẻ mặt tràn đầy phấn khởi, tựa hồ còn dự định nói gì Mạc Lai Nhĩ, tính toán thay đổi vị trí lực chú ý của nàng.

“Cái này...... Không được tốt a.”

Mạc Lai Nhĩ có chút tâm động, nhưng mà cân nhắc đến chính mình cùng Dean ở giữa cũng không phải quen thuộc như vậy, lại chần chờ.

Dù sao nàng cũng chỉ là lòng hiếu kỳ lớn hơn cả quan tâm, trực tiếp tới cửa, hay không làm sao có ý tứ .

Phan Sâm thẩm thẩm lại cố hết sức khuyên nàng, “Có cái gì không tốt, tất cả mọi người là hàng xóm, thích hợp quan tâm một chút, cũng có thể thể hiện chúng ta 13 khu người nhiệt huyết hiếu khách a!”

“Ta xem ngài là chính mình cũng tò mò, mới đẩy ta ra ngoài làm tiên phong a!”

Mạc Lai Nhĩ không chút lưu tình đâm xuyên hàng xóm tiểu tâm tư, tiếp đó tại đối phương chột dạ khuyên bảo bên trong, đến cùng là không nhịn được hiếu kỳ, mở ra viện môn, hướng về Dean chọn giống và gây giống phòng đi tới.

Đi tới gần thời điểm, Mạc Lai Nhĩ cố ý sửa sang lại một cái dung nhan, đem vừa mới làm việc nhà lúc lộng loạn tóc xử lý chỉnh tề, mới giơ tay lên, chuẩn bị kéo vang dội chuông gió.

Nhưng mà nàng chưa kịp động thủ, một đạo chậm chạp bay lên không thân ảnh, liền hấp dẫn Mạc Lai Nhĩ lực chú ý.

Nàng ngẩng đầu, nhìn xem huy động cái đuôi, trên không trung lơ lửng Ma Quỷ Phù Du Ngư, không tự chủ được, há to miệng.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: