Giới thiệu truyện

Nội Dung Truyện : Khi Quân Nhân Yêu

Thể loại: Quân Nhân, Siêu Sủng, HE, Ngược 

Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ khi sinh viên năm nhất sau khi nghỉ Tết vào phải trãi qua lớp học quân sự quốc phòng trong vòng 2 tháng, điểm số của môn này rất nghiêm trọng, nếu rớt môn này thì coi như rớt đại học 100%. Ai yêu thích thể loại quân nhân thì không thể bỏ qua bộ truyện này đâu nhé!

Trích đoạn ngắn:

_ Báo cáo! Lớp A2 đã có mặt 
_ Tốt! Điểm danh. 
_ Lưu Y Nhi? 
_ Có! 
_ Cả lớp đến tán cây đằng kia tập lếch trên cỏ. 
Ngày hôm sau 
_ Báo cáo! Lớp A2 có mặt.
_ Tốt! Điểm danh. 
_ Lưu Y Nhi? 
_ Báo cáo! Lưu Y Nhi hôm qua lếch trên cỏ nhiều quá bị trầy da phải đến bệnh viện băng bó! 
_ Cả lớp tập dưới nắng 1 giờ. 
_______________
Cô: Lưu Y Nhi - 19 tuổi
_ Là một sinh viên năm nhất cả trường đại học lớn nhất thành phố S, đầu học kì hai phải đi đến doanh trại quân đội học quốc phòng. Cô là thích an phận thủ thường,không bao giờ gây chuyện nhưng chẳng hiểu sao thầy giáo bộ đội này lại thích chơi cô, đến lúc điểm danh thì chỉ gọi đúng một mình tên cô, nếu có cô thì cả lớp sẽ được tập trong mát lại còn được ngồi trên cỏ êm, nếu không có cô cả lớp phải đứng nắng mà tập hại cô suốt 2 tuần nay đều bị các bạn đem ra làm bia đỡ đạn, lại còn mang rợ hơn cứ lớp muốn xin gì đó cứ lôi cô đứng trước mặt thầy giáo bộ đội kia liền được tất cả. Chuyện này, phiền chết cô. 

Anh: Ngô Thần -25 tuổi
_ Trung tá phó doanh vốn là cục sắt biết thở việc dạy bọn trẻ này cứ để các lính làm là được, nào ngờ ngày đầu khai giảng nuốt phải ánh mắt của cô gái nhỏ

Bình luận Facebook
Mộc Dung Tác phẩm: 2
DMCA.com Protection Status