Chương 360 : Thương giết chín yêu, thượng cổ Vân Lý

Tiễn rơi như mưa.

Thoáng qua lại tuôn ra đầy trời hỏa quang, từng đoàn từng đoàn màu lam mang theo chanh hồng hỏa diễm trên nước biển không nổ tung, cán tên bên trên dán lấy lá bùa tại không trung tựu dấy lên ánh sáng chói mắt, đương rơi tại yêu thú cùng nước biển phía trên lúc, lá bùa trong nháy mắt cháy hết, nổ tung hỏa diễm bốc hơi nước biển, trong lúc nhất thời tràn ngập ra đại lượng sương trắng, còn chưa tan đi đi, đợt thứ hai tiễn vũ liền đã bay tới, tại trong sương trắng vạch ra từng đạo từng đạo sáng long lanh hồ quang.

Đông Hải yêu tộc phản công cũng rất nhanh, bọn nó nhấc lên sóng biển mãnh liệt, tầng tầng lớp lớp hướng Kiếm Môn đập tới, cản lại cơ hồ sở hữu mũi tên, từng đoá từng đoá hỏa hoa tại không trung nở rộ, trong lúc nhất thời tựa như diễm hỏa chói lọi.

Mười chiếc chiến thuyền nhưng không ngừng bắn ra chùm sáng, quét ngang lấy Đông Hải yêu tộc, cái này chùm sáng lực sát thương rất mạnh, kích không ít yêu tộc nhanh chóng lui lại, Đại Tần tướng sĩ càng đánh càng hăng, bọn hắn từng đám bánh xe đất chảy chưởng khống thuyền bè cùng bắn tên, luân phiên xuống dưới người nhanh chóng theo trên thân mò ra đan dược ăn vào, lại lần nữa tiến lên.

Có một vị vương hầu giơ lên cao cao tay, hắn thân ở lớn nhất một chiếc chiến thuyền, thân thuyền trang trí cũng càng là lộng lẫy, hiển nhiên là gánh vác lấy người chỉ huy nhân vật, hắn quát to một tiếng, "Thương!"

Mười chiếc chiến thuyền lập tức đồng thời hành động, hơn mười vị binh lính cùng nhau ôm lấy một cái dài đến ba trượng trường thương, đem hắn đáp lên trên chiến thuyền xe bắn tên phía trên, cái này nỏ thương toàn thân màu tím, phía trên khắc lấy linh văn theo mũi thương một mực kéo dài đến chuôi thương, vì kéo ra bộ này xe bắn tên, khoảng chừng ba vị Thần Niệm cảnh tu sĩ đồng thời xuất thủ.

"Đại Tần Tru Thần thương. " Khương Duệ con ngươi rụt lại, "Thứ này rất đáng sợ, là chuyên môn chế tạo dùng tới săn giết Trúc Thần cảnh trở lên tu sĩ, không dính máu sẽ không ngừng, chúng ta từng điều tra qua, thứ này Đại Tần cũng sẽ không vượt qua ba mươi cái."

"Chỉ có hai mươi bảy căn, " Thần Võ hoàng đế nhàn nhạt tiếp lấy lời nói gốc, hắn liếc qua Khương Duệ, "Ngươi là Đại Lê mười bốn Vương gia? Nhìn tới ly khai Trấn Yêu quan về sau, tu hành tiến triển cũng không tệ lắm."

Khương Duệ hậu tích bạc phát, lúc này đã nửa chân đạp đến nhập Trúc Thần, nhưng chuyện của mình thì mình tự biết, hắn có thể trong thời gian thật ngắn vượt qua Không Minh cảnh, là đi đường tắt, đây đối với tương lai sẽ sản sinh cỡ nào tai hoạ ngầm hắn không phải không rõ ràng, nhưng lúc này Đại Lê đã đến sinh tử tồn vong bước ngoặt, hắn lại há có thể tiếp tục từ từ sẽ đến?

Bạo tạc tựa như âm thanh ở trên không bên trên vang lên, mười cái nỏ thương phát xạ âm thanh đem trong thiên địa thanh âm khác tất cả đều mai táng, tại nỏ thương rời dây cung chớp mắt, mười chiếc chiến thuyền đều bị chấn động đến đột nhiên lui lại, lung lay không ngừng.

Mười cái Tru Thần thương tốc độ cực nhanh, tại không trung chính là một đạo hơi nhạt hình bóng, nhưng loại kia nồng đậm sát khí vẫn là để Đông Hải yêu tộc sợ hãi lên, đặc biệt là đầu lĩnh những cái kia đại yêu, nhất thời cực nhanh lui lại, đồng thời nhấc lên đầy trời sóng gió, cũng có đại yêu hốt hoảng bên dưới, bắt đầu thi triển bản nguyên yêu thuật, các thức thần quang thoáng qua liền đem trong không khí sương trắng bốc hơi.

Một cái bạch tuộc ở trên mặt nước nhanh chóng phi nhanh, thỉnh thoảng biến đổi phương hướng, nhưng Tru Thần thương tựa hồ nhận đúng hắn, vô luận hắn thế nào né tránh, Tru Thần thương lại vững vàng nhìn chằm chằm hắn, theo cỗ kia khiếp người sắc bén càng ngày càng gần, hắn kêu to một tiếng, bỗng nhiên chui vào nước biển bên trong, thân thể nhanh chóng biến lớn, tám cái xúc tu tại không trung loạn vũ, mưu đồ ngăn lại căn này Tru Thần thương.

Phốc. Phanh. Nhe.

Thương vào thịt lúc là một tiếng vang trầm, sau đó trên thân thương linh văn vận chuyển, bạch tuộc thân thể trong nháy mắt nổ tung, một cỗ máu tươi xì xì địa dâng trào ra tới, trong nháy mắt liền đem nước biển nhuộm thành màu đỏ thẫm.

Đây là chết tại Tru Thần thương bên dưới cái thứ nhất Đông Hải yêu tộc.

Cái thứ hai là một đầu yêu ngư, xem chừng bản thể chính là phổ thông cá chép, nhưng tu luyện thành Trúc Thần cảnh đại yêu về sau, đã có chút không tầm thường, trên thân thể mọc lên màu vàng long lân, hai cái râu rồng tại miệng cá phía dưới rủ xuống, nếu không phải này nhân gian đã sớm không có Long Môn, cái này cá chép nói không chắc còn có cơ hội phóng qua đi, chân chính Hóa Sinh trở thành Long tộc một viên.

Theo tán phát uy thế đến xem, cái này yêu ngư cũng muốn xa so với cái kia bạch tuộc càng mạnh, lúc này hắn không trốn không né, miệng rộng mở ra, phun ra đầy trời vân vụ, trong nháy mắt liền đem căn kia trường thương nuốt hết, trường thương như vào vũng bùn, cái này vân vụ tựa hồ có được cực mạnh ăn mòn lực, Tru Thần thương bên trên phát ra xì xì âm thanh, như đem nước ngã tại nóng hổi trên lò, cái này yêu ngư còn chưa ngừng, lại phun ra một cái to lớn bong bóng, khoảng chừng mười trượng cao, nhất thời liền đem cái kia vân vụ cùng trường thương đều nuốt vào.

"Đây là. . . . Vân Lý? " Tô Khải cau mày, không quá xác định nói.

Có một vị Đại Tần vương hầu xoay đầu lại, tựa hồ có chút khác biệt, "Tiểu gia hỏa kiến thức không tệ a."

"Hừ, ta Tiểu sư thúc đọc qua rất nhiều thư tốt hay không. " Triệu Nhật Nguyệt ở một bên nhếch miệng, bất quá nàng rất nhanh liền quay đầu nhìn Tô Khải, "Vân Lý là cái gì?"

"Một loại cực kì hiếm thấy yêu tộc, ở trong mây xuất sinh, sau khi lớn lên sẽ theo mây rơi vào trong biển, Vân Lý nhất tộc phi thường cường đại, nghe nói tại thượng cổ lúc từng là yêu tộc Vương tộc một trong, nhưng là chẳng biết tại sao suy sụp, hiện tại Điên Đảo Sơn bên trên không có một cái Vân Lý tồn tại, ban đầu ta cho rằng chi này yêu tộc đã sớm tuyệt diệt, không nghĩ tới trong Đông Hải còn có."

Tô Khải có loại dự cảm không tốt, Đông Hải yêu tộc rất sớm đã thoát ly Điên Đảo Sơn chưởng khống, những năm này cũng không có kinh lịch qua bất luận cái gì chiến tranh, lại có ai chân chính biết Đông Hải yêu tộc thực lực? Giống Vân Lý dạng này Cổ lão mà cường đại yêu tộc, tại trong Đông Hải còn không biết có bao nhiêu.

"Vân Lý a. . . . " Đạo Dư nhẹ nhàng thở dài một tiếng, sắc mặt có chút khó coi, "Mẹ của nó. . . Có lẽ cũng còn sống."

Tất cả mọi người quay đầu nhìn về phía Đạo Dư.

"Bảy ngàn năm trước trận kia chiến tranh, kỳ thật cũng không phải sở hữu Đông Hải yêu tộc đều không có tham dự, trên thực tế, Đông Hải yêu tộc bên trong là có hai vị đại yêu xuất thủ, " Đạo Dư chống một cái trượng dài, nhìn xem cái kia đang không ngừng phun ra bong bóng, từng tầng từng tầng đem Tru Thần thương khốn lên Vân Lý, "Đệ nhất yêu bên cạnh từng có hai cái nữ tử, trong đó một cái chính là Vân Lý, ta nghĩ nàng rất có thể là cái này một cái Vân Lý mẫu thân."

"Cái kia Vân Lý là gì cảnh giới? " Lạc Khuynh hỏi.

"Bán Đế. " Đạo Dư gõ gõ trong tay mộc trượng, "Tại đệ nhất yêu sau khi chết, cái kia Vân Lý liền không biết tung tích, theo ta Thiên Cơ Các chỗ biết, kiếm tiên cũng chưa từng truy sát các nàng, cho nên nàng rất có thể còn sống."

"Lại là một cái Bán Đế? " Cự Khuyết Tử phi một tiếng nhổ ngụm nước miếng, "Tiếp tục như thế nhân tộc nhưng không cách nào đánh, Đạo Dư ngươi tốt xấu cũng cùng chúng ta giao cái ngọn nguồn, nhân tộc bên này còn che giấu bao nhiêu lão gia hỏa?"

Đạo Dư do dự chốc lát, chầm chậm nói, "Bất Giác Tự, Thiên Cơ Các, Lão Nhân Sơn, Huyết Hồ Uyên, Man tộc bên kia khẳng định cũng có Bán Đế, nhưng có bao nhiêu ta Thiên Cơ Các cũng không rõ ràng, mà lại. . . " Đạo Dư dừng một chút, "Nhân tộc những này Bán Đế trạng thái đều không phải rất tốt, gặp phải Tướng Liễu, rất khó đánh."

Nói chuyện lúc, ngoài núi Tru Thần thương đã bắn rơi mục tiêu, trừ cái kia Vân Lý, mặt khác chín vị bị nhìn chằm chằm yêu tộc tất cả đều máu tươi tại chỗ, máu tươi nhuộm đỏ nước biển, nồng đậm mùi tanh theo gió phiêu tán.

Nhất cử giết chết chín vị Trúc Thần, đây là không tệ chiến công.

Nhưng Tô Khải ngẩng đầu, ở phía xa trên bầu trời tìm kiếm, hắn có chút không hiểu hỏi, "Vị kia Đông Hải chi vương. . . Chạy đi nơi nào? "
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: