Quyển 1 - Chương 14-1: Đại tiểu thư tức giận xấu hổ (1)

Mộng Kinh Vũ bao phủ một luồng khí mãnh liệt bức người, dùng một loại miệng lưỡi trách cứ nghiêm khắc như lưỡi kiếm xuyên băng: "Oánh Oánh có bản tính lương thiện đơn thuần, hiện tại đang trong tuổi nổi loạn, tràn đầy lòng hiếu kỳ, khó tránh khỏi bị chút hoa ngôn xảo ngữ của người lừa gạt. Ngươi dám gây ta bất luận chuyện gì khác người, khiến Oánh Oánh chịu một chút thương tổn, dù ta có đánh đổi tất cả, tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Sở Thiên không làm chuyện gì trái với lương tâm, không hổ thẹn với lương tâm, cao giọng nói: "Tuyệt đối chỉ là hiểu lầm, ta thật sự không làm sự tình gì thương thiên hại lí."

Mộng Kinh Vũ hừ lạnh một tiếng: "Ta đây hỏi ngươi, có phải ngươi mang theo Oánh Oánh qua đêm bên ngoài hay không?"

Sở Thiên biết việc này không thể nào dấu diếm: "Có thể nói như thế, không sai!"

Bộp!

Tay vịn ghế gỗ bị bóp nát!

"Ngươi còn dám nói ngươi chưa làm gì?" Trên khuôn mặt đoan trang tuyệt mỹ của Mộng Kinh Vũ, xuất hiện sự phẫn nộ khó có thể ức chế: "Vì sao ngươi mang Oánh Oánh ra ngoài? Đã làm chuyện gì rồi?"

Sở Thiên đúng lý hợp tình nói: "Chúng ta bất quá chỉ đi kiếm tiền mà thôi, nhị tiểu thư hiếm khi có được ý tưởng gây dựng sự nghiệp, ngài làm tỷ tỷ chẳng lẽ không nên cổ vũ hay sao?"

Mộng Kinh Vũ sẽ tin một lời nói dối trắng trợn thế này?

Muội muội như thế nào, nàng còn không hiểu rõ hay sao?

Nhất định là do ác tặc này lừa gạt Oánh Oánh, lợi dụng sự háo hức của nàng ấy, lừa nàng ấy đi ra bên ngoài!

Trên gương mặt khuynh quốc khuynh thành, bởi vì phẫn nộ nên đã đỏ ửng, bộ ngực no đủ càng giống như gợn sóng phập phồng, thật ra đẹp không gì sánh được. Bộ dáng tức giận này của nàng càng có vẻ nữ tính hơn khi nữ nhân nói cười: "Dám cãi lại! Ta cho ngươi một cơ hội nữa, nếu ngươi vẫn không nói thật, hoặc dám dấu diếm nửa câu, ta tuyệt đối không sẽ tha nhẹ cho ngươi!"

Thái độ của Đại tiểu thư trở nên càng thêm nghiêm khắc.

Tuy nhiên, thái độ không phân biệt tốt xấu, thay vào đó liên tục ép hỏi, khiến Sở Thiên có chút khó chịu.

Vị đại tiểu thư này, từ lúc bắt đầu khuôn mặt đã đen lại, trực tiếp xem Sở Thiên trở thành người xấu, điều này còn bảo hắn giải thích như thế nào?

"Theo đại tiểu thư, ta mang nhị tiểu thư ra ngoài, nên làm chuyện gì đây?"

Mộng Kinh Vũ đã cực kỳ tức giận, sự tình liên quan đến muội muội, từ trước đến nay nàng đều không thể chịu đựng được: "Ta không quan tâm ngươi đã làm gì, nhưng thân phận của ngươi là hạ nhân Mộng gia! Ngươi là một hạ nhân, không những không nhắc nhở chủ nhân, ngược lại đưa chủ nhân đi học cái xấu. Dựa vào những điều này, ngươi nên tiếp nhận hình phạt đánh, vĩnh viễn bị đuổi ra khỏi cửa!"

Ta dựa vào!

Thật buồn cười!

Đại tiểu thư vô cớ gây rối quá đáng!

Thật sự xem lão tử là nô bộc nhà các ngươi?

Mộng Kinh Vũ vẫn mang khuôn mặt nghiêm khắc: "Ngươi còn không mau thành thật giải thích?!"

"Đúng đúng đúng! Chúng ta đã đi thuê phòng!" Sở Thiên cũng là một kẻ có tính tình ngoan cố, hắn quyết định cố ý chọc giận đại tiểu thư một trận, bởi vậy lớn tiếng hét lên: "Cả đêm đều ở chung một phòng, cùng nhau ngốc không ngủ. Đáp án này, chắc đã vừa lòng ngươi!"

Mộng Kinh Vũ giống như bị sét đánh, sắc mặt trở nên tái nhợt, cả người bất giác run lên: "Ngươi...... sao ngươi có thể làm ra sự tình không bằng cầm thú như vậy, Oánh Oánh chỉ mới mười sáu tuổi!"

"Nếu ta nói chúng ta chưa làm điều gì, ngươi tin sao?" Sở Thiên cười lạnh vài tiếng, nói: "Ngay bản thân muội muội của mình cũng không tin, chỉ biết đổ lỗi trên người chúng ta, nếu như chuyện này truyền ra ngoài, thanh danh Mộng Oánh Oánh sẽ bị hủy, ngươi có thể suy nghĩ cho nàng ấy hay sao? Ngươi đã dùng phương pháp như vậy để bảo vệ muội muội mình? Ngực lớn đều luôn ngốc nghếch, chuyên quyền độc đoán. Thương hội Nam Vân có người chèo lái như ngươi, khó trách vẫn luôn nửa chết nửa sống. Ta thấy ngày đóng cửa cũng không còn xa nữa!"

"Câm miệng!"

Mộng Kinh Vũ sao sẽ không quan tâm tới thanh danh muội muội mình?

Nàng muốn gặp một mình Sở Thiên, đơn giản là muốn xử lý bí mật, tránh cho tin đồn nhảm nhí lan truyền ra ngoài.

Muốn ta câm miệng?

Ta càng không câm!

Sở Thiên dùng giọng điệu chua chát nói: "Ta thấy loại người như ngươi, phần lớn đều do thiếu tình yêu, khiến cho tâm lý vặn vẹo, vì thế luôn nghĩ mỗi người đều tà ác đê tiện, sự tình dơ bẩn gì đều chỉ nghĩ theo một phương diện, giống như trên thế giới này không có người nào tốt. Mộng Oánh Oánh là người ngây thơ lương thiện như thế, có một tỷ tỷ tâm lý u ám thế này, thật sự quá ảnh hưởng tới thể xác lẫn tinh thần. Ta cảm thấy lo lắng cho nàng ấy về sự trưởng thành sau này."

"Ngươi đủ rồi!"

Mộng Kinh Vũ hoàn toàn bùng nổ, tức giận đến nỗi hung hăng tát một cái về phía Sở Thiên.

Mặc dù bận rộn với việc gia nghiệp, không có thời gian tu luyện, hơn nữa thân thể không tốt, ảnh hưởng tới tu luyện, Mộng Kinh Vũ vẫn đạt được tu vi Luyện Thể tầng thứ tư, nếu muốn áp chế một người Luyện Thể tầng thứ ba, vốn dĩ là sự tình dễ như trở bàn tay. Đáng tiếc gặp phải Sở Thiên, và Sở Thiên vừa vặn không phải là một chiếc đèn cạn dầu!

Sở Thiên né tránh một bên: "Oa! Cô cô nhà ngươi, miệng vừa nói đã động thủ đánh người, không chỉ có tâm lý u ám, quả thực có khuynh hướng bạo lực! Sau này ai dám lấy ngươi?!"

Mộng Kinh Vũ càng thêm tức giận đánh tới một lần nữa.

Sở Thiên thấp người né tránh nắm đấm đang đến, hai chân vừa giẫm, sà về phía trước, ôm lấy eo liễu yếu ớt, nháy mắt ấn Mộng Kinh Vũ ở trên cột đình.

Thân thể hai người dính sát và dây dưa bên nhau, không thể không nói dáng người này là của ma quỷ, nơi nên lớn liền lớn, nơi nên mỏng liền mỏng, mùi hương hoa lan từ cơ thể chui vào trong lỗ mũi, khiến người cảm giác vô cùng sảng khoái.

Mộng Kinh Vũ chưa từng tiếp xúc da thịt với nam nhân, trong lúc nhất thời tiếng lòng rối loạn, đấu pháp đã không có kết cấu, giống như người đàn bà đanh đá vừa cào vừa cấu: "Ngươi ác nô này! Dám đánh trả!"

Nữ nhân này điên rồi phải không?

Chính ngươi đã động thủ đánh ta, còn hy vọng ta không đánh trả!

Mộng Kinh Vũ không có kinh nghiệm chiến đấu, hiện tại lại bối rối, thậm chí còn quên dùng nguyên lực. Sở Thiên nhẹ nhàng uốn éo đã chế trụ được Mộng Kinh Vũ, ấn hai tay nàng về phía sau lưng, sau đó dùng thân thể đè nàng lên lan can của đình, khiến mông lớn của nàng nhô lên cao cao.

Tư thế này thật sự không ưu nhã lắm.

"Ngươi mau thả ta ra!"

Dưới tình thế cấp bách, nguyên lực Mộng Kinh Vũ bùng nổ, rất nhanh có thể nới lỏng một tay, đột nhiên nắm được một cái trâm ngọc ở trên đầu. Nàng rút trâm ra lập tức đâm về phía dưới háng Sở Thiên. Kết quả, Sở Thiên né tránh được vị trí mấu chốt, vì thế trâm đã đâm vào trên đùi trái Sở Thiên, máu tươi lập tức chảy ra.

Tê!

Sở Thiên đau đớn đến nỗi hít một hơi khí lạnh.

Đồng thời hắn cũng bị dọa toát một thân mồ hôi lạnh.

Nãi nãi, may mắn lão tử tránh nhanh, nếu không đã đoạn tử tuyệt tôn!
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: