Chương 65 : Quay về Gia Bình thành

Cổ Bình tại Thứ Vụ Đường bên trong, như nguyện tìm được đóng giữ Gia Bình thành nhiệm vụ.

Bất quá không phải trú đóng ở thành nội, mà là xâm nhập Thượng Đồng sơn mạch bên trong, giám thị trong đó yêu thú động tĩnh, phòng ngừa có yêu thú náo động, làm hại phàm trần.

Vừa vặn Cổ Bình chuyến này cũng muốn tìm cơ hội tiến vào Thượng Đồng sơn mạch, tự nhiên là không chút do dự tiếp nhận xuống dưới.

Cưỡi tại Hôi Thiết Nhạn trên lưng, Cổ Bình cũng thuận tay đem Lam Điện Nha phóng ra, mặc kệ trên không trung tự do bay lượn, Lam Điện Nha tốc độ cực nhanh, vòng quanh Hôi Thiết Nhạn trên dưới tung bay chơi đùa, ngẫu nhiên chơi mệt rồi mới có thể trở lại Cổ Bình bên người nghỉ ngơi một chút.

Cổ Bình nhìn xem đã có ba thước lớn nhỏ Lam Điện Nha, miên man bất định, Lam Điện Nha vẫn vẻn vẹn nhị giai Linh thú, hình thể nhỏ bé.

Đợi đến lần nữa tấn thăng, hình thể lại lớn lên một chút, mình hẳn là cũng có thể cưỡi Lam Điện Nha bốn phía xuất hành, lấy Lam Điện Nha mau lẹ, tự nhiên không phải chậm rãi Hôi Thiết Nhạn có thể so sánh, xuất hành nên có thể tiết kiệm không ít thời gian.

Có tam giai Linh thú thay đi bộ, chắc hẳn cũng sẽ uy phong không ít.

Được chứng kiến Lam Điện Nha nhanh như điện chớp tốc độ về sau, ngày xưa vẫn cảm thấy thoải mái dễ chịu mau lẹ Hôi Thiết Nhạn, Cổ Bình bây giờ đã nhìn có chút không vừa mắt.

Đến tông môn trụ sở, Cổ Bình đầu tiên đi bái kiến Gia Bình thành đóng giữ sư thúc, đây là lệ cũ.

Giờ khắc này ở trụ sở bên trong rõ ràng là Cổ Bình trước đây ít năm Thượng Đồng săn bắn lúc thấy qua Quách sư thúc, tại đem nhiệm vụ ngọc bài giao cho sư thúc kiểm tra thực hư về sau, Quách sư thúc lại trọng thân một lần nội dung nhiệm vụ, liền phất tay bảo rời đi.

Nếu là trường kỳ tại Gia Bình thành bên trong đóng giữ, tự nhiên tại tông môn trụ sở bên trong cần phải có một cái lâu dài nơi ở, đang tìm kiếm qua trụ sở phụ trách sư huynh về sau, cũng rất nhanh giải quyết.

Cổ Bình rất nhanh tại mới chỗ ở bên trong dàn xếp lại, vốn là Linh Phong trụ sở, hết thảy đều cùng Thanh Lâm Sơn nơi ở của đệ tử không hai, cũng là không cần quá nhiều thích ứng.

Tịch cơ hội này, Cổ Bình cũng thuận đường bái phỏng chỗ ở chung quanh mấy vị đệ tử, ngày sau còn muốn sống lâu ở đây, tạm thời chào hỏi.

Hết thảy xong chuyện, Cổ Bình lúc này mới tiến đến tìm Hồ Ninh sư huynh, mời hắn tại ban đêm tụ họp một chút.

Nói thật, so với Giang sư huynh cùng Tần sư tỷ, Cổ Bình kỳ thật có chút không quá muốn cùng Hồ sư huynh đơn độc tiếp xúc, Hồ sư huynh trước sau như một là một bộ trầm mặc ít nói bộ dáng, Cổ Bình cùng hắn cũng không lắm quen thuộc, không có hai vị sư huynh sư tỷ ở đây lúc, luôn cảm giác nhiều ít sẽ có chút xấu hổ.

Bất quá Hồ Ninh sư huynh tại Gia Bình thành đóng giữ gần sáu năm, đối với chỗ này hiểu rõ, đồng thời hiện tại thường ngày phụ trách toàn bộ Gia Bình thành phường thị quản lý, có thể nói không có gì ngoài ba vị Trúc Cơ sư thúc bên ngoài, xem như nơi đây Luyện Khí đệ tử bên trong lớn nhất uy thế người.

Cổ Bình đã dự định tại Gia Bình thành đóng giữ, tránh không được cần Hồ Ninh sư huynh trông nom, lại nói Gia Bình thành bên trong Hồ Ninh sư huynh cũng là hắn duy nhất quen biết người, tiến đến bái phỏng không thể tránh được.

Càng nghĩ, Cổ Bình nghĩ đến cùng ba vị sư huynh sư tỷ lần thứ nhất gặp mặt địa phương, Gia Bình thành tiểu tửu lâu, trên bàn rượu, ăn uống linh đình, tóm lại so hai người tại chỗ ở bên trong mắt lớn trừng mắt nhỏ muốn tốt hơn nhiều đi.

Bóng đêm phủ xuống, tại quen thuộc lầu ba phòng, Hồ Ninh sư huynh đúng hạn mà tới.

Nhìn thấy sư huynh đến, Cổ Bình liền vội vàng đứng lên đón lấy.

Nhìn thấy Cổ Bình, Hồ Ninh cứng rắn trên mặt vậy mà cũng là miễn cưỡng nặn ra nụ cười,

"Cổ sư đệ, từ khi thi đấu qua đi chúng ta đã lâu không gặp "

Bỗng nhiên nhìn thấy Hồ sư huynh vậy mà đối với mình cười xuống, Cổ Bình nhất thời có chút thụ sủng nhược kinh,

"Đã có hơn nửa năm đi, sư huynh gần đây tốt chứ?"

"Ta hết thảy an ổn, dù sao đã ở đây lưu lại sáu năm, ngược lại là không nghĩ tới sư đệ cũng tới nơi đây."

"Ta dự định đến Gia Bình thành lịch luyện một phen, vì lần sau tông môn thi đấu làm chuẩn bị."

Cổ Bình ngược lại là thản nhiên,

"Ừ, là như thế này."

Theo một tịch đối thoại kết thúc, Hồ Ninh trên mặt lại lần nữa khôi phục được không hề bận tâm bộ dáng, Cổ Bình nhất thời cũng không biết mình phải làm thế nào đáp lời mới tốt, đúng vào lúc này, quán rượu tiểu nhị đẩy cửa vào,

"Hai vị tiên trưởng, thịt rượu đã dự bị tốt, tiên trưởng mời dùng, như có cái khác cần,

Tùy thời mở miệng liền có thể "

Cổ Bình như trút được gánh nặng, vội vàng giúp đỡ châm hai chén rượu, giơ chén rượu lên,

"Ngày sau ở chỗ này, còn muốn phiền phức sư huynh nhiều hơn chiếu cố "

"Sư đệ không cần phải khách khí, đây là tự nhiên "

Hồ Ninh trầm ngâm một chút, lại mở miệng hỏi thăm,

"Sư đệ đã ở lâu tại Gia Bình thành, không bằng đổi thành Gia Bình thành phường thị đóng giữ nhiệm vụ, ta phụ trách phường thị thường ngày quản lý, sư đệ cũng có thể nhẹ nhõm không ít."

Cổ Bình biết được Hồ sư huynh đây cũng là coi hắn là làm người một nhà, thực tình đang vì mình cân nhắc, cảm thấy cảm kích.

Bất quá mình cần xâm nhập Thượng Đồng sơn mạch, tùy thời thu hồi Thanh Kim Thạch, vô luận như thế nào cũng không thể thay đổi nhiệm vụ, cũng đành phải tìm từ lời nói dịu dàng tướng cự,

"Đa tạ sư huynh hảo ý, ta bản ý chính là vì lịch luyện mà đến, vẫn là tại Thượng Đồng bên ngoài giám thị yêu thú càng thêm phù hợp một điểm."

"Ừ, là như thế này, cũng tốt "

Hồ Ninh cũng không có hỏi nhiều, Cổ Bình nhẹ nhàng thở ra, Hồ sư huynh đối với mình cự tuyệt một chuyện cũng không chút phật lòng dáng vẻ.

Ăn uống linh đình ở giữa, bầu không khí xem như dần dần dung hiệp, Hồ Ninh đã biết được Giang Vĩnh Nghiêm bế quan một chuyện, bất quá, có thể hay không Trúc Cơ thành công, đều xem mình, người bên ngoài cũng lực bất tòng tâm, cũng chỉ có thể chúc phúc một hai.

Phía sau, Hồ Ninh ngược lại là kỹ càng cùng Cổ Bình giảng thuật Gia Bình thành trong ngoài đủ loại sự tình tới.

Theo Hồ sư huynh nói, Gia Bình thành bên trong cơ hồ là phụ cận nơi an toàn nhất, mặc dù tán tu tụ tập, nhưng vẻn vẹn ba cái Trúc Cơ sư thúc tọa trấn, liền không có bất kỳ tu sĩ nào có can đảm tùy ý làm bậy.

Đặc biệt là thân là Linh Phong đệ tử, tại Gia Bình thành bên trong cơ hồ có thể đi ngang, hầu như không cần sợ hãi bất luận kẻ nào, bất quá, dưới tình huống bình thường cũng sẽ không có tu sĩ không có mắt trêu chọc Linh Phong đệ tử là.

Bất quá, một khi đến Thượng Đồng sơn mạch bên trong, liền muốn từng bước cẩn thận, khắp nơi cẩn thận, Gia Bình thành bên trong còn trật tự rành mạch, nếu như đến Thượng Đồng sơn mạch, liền lại không tuyệt đối an toàn lời nói.

Thượng Đồng sơn mạch bên trong, hết thảy lấy thực lực vi tôn, trong đó tán tu vô số, lâu dài ở trong dãy núi bôn ba, cùng yêu thú vật lộn, trong lúc đó tránh không được vì một chút linh vật chém giết.

Bởi vậy Thượng Đồng sơn mạch bên trong cực ít có hoàn toàn hạng người lương thiện, nếu như thực lực ngươi cường đại, tự nhiên không ai dám trêu chọc, kiêng kỵ lẫn nhau phía dưới cũng có thể ở chung hòa thuận, một khi bị thương thật nặng, hay là bị cho rằng yếu đuối có thể lấn, liền lập tức sẽ có tham lam hạng người xông lên đưa ngươi xé nát.

Ở chỗ này, dù cho Linh Phong đệ tử thân phận cũng không dùng được, nói không chừng sẽ còn để cho người ta bằng thêm mấy phần lòng tham lam.

Tại Thượng Đồng sơn mạch, nguy hiểm nhất thường thường không phải yêu thú, mà là tu sĩ bản thân.

Cơm nước no nê, hai người cũng cùng một chỗ trở về tông môn trụ sở.

Phân biệt thời khắc, Cổ Bình lần nữa hướng Hồ Ninh nói lời cảm tạ,

"Đa tạ sư huynh dạy bảo, hôm nay ta được lợi rất nhiều."

"Sư đệ không cần phải khách khí, ngày sau tại Gia Bình thành bên trong nếu như có sự tình khác, có thể tự tìm ta chính là "

Trở lại chỗ ở, Cổ Bình ngược lại là đối Hồ Ninh sư huynh thay đổi rất nhiều, không nghĩ tới, Hồ sư huynh lại cũng là mặt lạnh tim nóng người.

Đồng thời Cổ Bình cũng đối Hồ sư huynh lời nói lòng còn sợ hãi, lần trước tiến về Thượng Đồng săn bắn, Thượng Đồng bên ngoài bên trong chỉ có Linh Phong đệ tử, từ không vấn đề, sau đó xâm nhập Thượng Đồng, cũng cảm thấy đến yêu thú nguy hiểm trùng điệp, hiện nay còn muốn tiến vào Thượng Đồng sơn mạch, còn nhiều hơn thêm suy nghĩ cùng so đo mới tốt.

Hôm sau, Cổ Bình đi trước đi tới Gia Bình thành trong phường thị, Hỗn Nguyên Hồ rỗng tuếch, hắn nhưng là một mực nhớ kỹ việc này đâu, Gia Bình thành bên trong cũng có Bảo Khí Các, hẳn là có thể mua vào Tử Tinh Sa mới đúng.

"Thật sự là vô thương bất gian!"

Cổ Bình đi ra Bảo Khí Các, tức giận không thôi, mình hao tốn ba trăm linh thạch, vậy mà cũng chỉ đổi được nửa hồ lô Tử Tinh Sa, tám trăm linh thạch mua vào Hỗn Nguyên Hồ, như thế tính ra, Tử Tinh Sa há không liền chiếm cứ sáu trăm linh thạch.

Nghĩ tới đây, Cổ Bình chính là một trận đau lòng, xem ra tại về sau, không có gặp được tình huống khẩn cấp xuống, cái này Tử Tinh Sa cần thận trọng sử dụng, động một tí mấy trăm linh thạch ra ngoài, quả thực tốn hao không thể hơn.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: