Chương 36: Đánh Nhau

- Đó là của muội muội ta thêu.

Cánh hoa nhỏ ở trên chiếc chăn màu tím, ở ngoài mép là màu bạc. Tuy rằng cũng không hoàn mỹ, nhưng nó là của Na Nhi để lại.

Đường Vũ Lân còn nhớ rõ ràng, lúc trước, mình ngồi ở bên người Na Nhi, cười nhìn muội ấy thêu hoa, còn chế nhạo muội ý, thực sự là đóa hoa ấy, vô cùng đẹp đẽ.

- Tiểu tử, ngươi nhớ kỹ cho ta, ở đây, ta quyết định.

Chu Trường Khê duỗi ngón tay cái ra, chỉ vào ngực mình.

Ngồi ở bên kia trên giường Tiểu Vân đột nhiên cảm giác được có chút không đúng, nhiệt độ trong phòng, như bị ảnh hướng bới thứ gì đó, giống như bị hạ xuống rất nhiều.

Sau đó hắn nhìn thấy Đường Vũ Lân chậm rãi ngẩng đầu lên.

Con mắt của hắn đã trở nên đỏ chót, hai tay nắm chặt thành quyền, phát sinh "Đùng đùng" xương cốt vang lên âm thanh giòn giã.

Chu Trường Khê cằm nhấc cao cao:

- Ngươi cắn ta à?

Đường Vũ Lân chuyển động, hắn lên quyền như rút ra khỏi nòng đạn pháo đánh về phía Chu Trường Khê. Hữu quyền vung ra, không khí càng trở lên căng thẳng. Trong nháy mắt tiến đến trước mặt Chu Trường Khê.

Chu Trường Khê cũng không phải dạng vừa, hắn đương nhiên nhìn ra được Đường Vũ Lân có khả năng đánh mình, đã sớm chuẩn bị kỹ càng. Mắt thấy hắn một quyền đập về phía mình, tay phải đánh ra, tránh quả đấm của hắn đánh ra đến một bên.

- Đùng!

- Ầm!

- Ào ào ào!

Tiếng thứ nhất, là bàn tay Chu Trường Khê đập trúng nắm đấm Đường Vũ Lân, hắn phán đoán rất chuẩn xác. Thế nhưng, bàn tay hắn như là kiến càng lay cổ thụ, căn bản không có sức lực như nắm đấm của Đường Vũ Lân.

Tiếng thứ hai, nắm đấm Đường Vũ Lân nện vào lồng ngực của hắn, tiếng trầm thấp vang lên, trực tiếp đánh hắn bay lên.

Tiếng cuối cùng, nhưng là do Chu Trường Khê thân thể bay ra, đánh vỡ cửa sổ, cả người hắn trực tiếp bay ra khỏi ký túc xá, từ lầu hai bay ra ngoài.

- À!

Tiếng kêu thảm thiết theo sát phía sau truyền đến.

Tiểu Vân lúc này đã hoàn toàn từ trên giường ngồi dậy, ngơ ngác nhìn thời khắc này toàn thân Đường Vũ Lân toả ra khí tức không khác gì Bảo Long, quyển sách trên tay Tiêu Vân rơi mất lúc nào không hay.

Chu Trường Khê, Võ Hồn Đại Lực Thần Viên, sức mạnh hồn sư cấp mười một. Bị phân phối đến lớp 5 cùng phòng túc xá này, bởi vì hồn lực hắn không cao. Thế nhưng, chưa bao giờ Vân Tiểu gặp bạn cùng lứa tuổi lại có sức mạnh to lớn như Đường Vũ Lân.

Vân Tiểu hoàn toàn có thể khẳng định, Đường Vũ Lân đánh bay Chu Trường Khê cú đấm kia bên trong không có mang bất kỳ hồn lực. Chính là một quyền thuần túy.

Bởi vì Võ Hồn là Đại Lực Thần Viên, Chu Trường Khê xương cốt khác hẳn với người thường, so với người bình thường trầm trọng rất nhiều. Vì lẽ đó, hắn tuy rằng chỉ có chín tuổi, lại kỳ thực là vượt quá người lớn.

Nhưng dù là thân thể mãnh liệt như vậy, lại bị Đường Vũ Lân một quyền đánh bay ra. Sức mạnh này lớn nhường nào?

Một người từ ngoài cửa đi vào. Quần áo màu đen, sắc mặt lạnh lẽo. Đi vào cửa túc xá, hắn liền nhìn thấy tán lạc khắp mặt đất đồ vật, cau mày, dùng chân đá văng đồ đạc Đường Vũ Lân ra rải rác, đứng phía trước Đường Vũ Lân lạnh lùng nói:

- Tránh ra.

Đường Vũ Lân lúc nàyý trí vốn ở cực trạng thái không ổn định, trong đầu tràn hình ảnh Na Nhi, Chu Trường Khê đạp một chân lên chăn, ở trong đầu của hắn phảng phất như là đạp lên người Na Nhi. Không nghi ngờ gì nữa, thiếu niên lên kia đá văng đồ đạc của Vũ Lân tất nhiên nhiên trở nơi chút giận cho hắn.

- Ngươi muốn chết!

Đường Vũ Lân nổi giận gầm lên một tiếng, đột nhiên tiến về đối phương nhào tới. Lại là một quyền!

Thiếu niên kia không hề liếc mắt nhìn hắn một chút, lùi một chân lại, thân thể hướng về bên cạnh tránh ra một bước, tránh nắm đấm Đường Vũ Lân, khuỷu tay quét ngang ở phía sau lưng hắn trên, chân trái duỗi ra ở phía dưới.

Nhất thời, cả người Đường Vũ Lân bị sức mạnh ấy đánh bay ra ngoài. Chỉ có điều, lần này phương hướng không còn là cửa sổ, mà là cửa lớn ký túc xá.

Tiểu Vân nuốt một hớp nước miếng, ở sơ cấp học viện đến giờ, có người nhiều người gọi là mưu trí trong lớp, nhưng là hắn ngày hôm nay đột nhiên cảm thấy, đầu óc của chính mình giống như không đủ dùng. Đây là tình huống thế nào?

- Khốn nạn!

Đường Vũ Lân giận dữ gầm vang lên, lần này, tiến hắn truyền khắp toàn bộ hàng lang. Như gió, một lần nữa xông vào trong phòng kí túc, lần thứ hai nhào đến thiếu niên kia.

Gã thiếu niên trong mắt loé sự kinh ngạc, hắn xưa nay không biết cái gì gọi là lưu thủ, vừa nãy hắn dùng sức không nhỏ, nhưng đối phương có thể nhanh như vậy bò lên. Hơn nữa, vừa nãy khuỷu tay hắn đánh trên lưng Đường Vũ Lân, rõ ràng cảm giác được, phần lưng hắn truyền đến một luồng lực phản chấn, hóa bỏ không ít sức mạnh mình.

Nhảy lấy đà, xoay người, đá liên tiếp. Ba hành động như nước chảy mây trôi trong nháy mắt hoàn thành, không chỉ Đường Vũ Lân tấn công, một chân quét ngang lưng hắn, khiến hắn bị đá bay lên, lao vào cửa tiệm

Gỗ trên cửa tiệm nhất thời bị đập cho vụn nát, Đường Vũ Lân y phục trên người nhiều chỗ bị xé rách

Thiếu niên bỗng rơi xuống đất, trùng hợp rơi vào đúng chiếc chăn của Đường Vũ Lân trên đất, hơn nữa cũng vừa đúng giẫm lên đóa hoa Na Nhi thêu.

Đường Vũ Lân phẫn nổi giận gầm lên một tiếng:

- Các ngươi là người thành phố tại sao lại xấu như thế

Bạch quang phun trào, trắng noãn mười năm hồn từ dưới chân bay lên, từng cây từng cây nhỏ Lam Ngân Thảo chen chúc nhau mà ra, hướng về phía gã thiếu niên.

Lam Ngân Thảo mười năm hồn hoàn kỹ, lần đầu quấn quanh Đường Vũ Lân!

Từng cây từng cây nhỏ trong nháy mắt liền tràn ngập toàn bộ căn phòng ngủ, gã thiếu niên tuy rằng thân thủ tuyệt vời, nhưng cũng không thể ở trong không gian chật hẹp tránh né khỏi nhiều dây leo như vậy.

Nhưng hắn phản ứng cực kỳ nhanh, tay phải nhấc lên, trên tay sáng lên một đạo vàng rực rỡ ánh sáng, cùng lúc đó, dưới chân bay lên một vòng màu vàng hồn hoàn, kim quang lấp loé, vẽ ra trên không trung một đường cong tròn, chém về phía Lam Ngân Thảo bay đến mình.

Hắn ra tay vô cùng huẩn xác, chém chuẩn xác chém trúng mỗi khi quấn quanh Lam Ngân Thảo, nhưng vẫn khiến hắn kinh ngạc một phen những này Lam Ngân Thảo tuy rằng bị đẩy ra, nhưng cũng không như hắn tưởng tượng bên trong không bị trực tiếp chặt đứt.

Không được! Gã thiếu niên trong lòng thầm kêu một tiếng. Nếu như hắn lùi về sau, còn có khả năng lao ra cửa túc xá. Có thể hắn không thể chặt đứt Lam Ngân Thảo, càng nhiều Lam Ngân Thảo cũng đã xúm lại tới. Trong nháy mắt bao phủ, khiến cả người hắn bị quấn chặt.

Thiếu niên dưới chân hồn ánh sáng lóe lên, trên tay hắn lưỡi dao lấp loé, còn mang theo có nhẹ nhàng tiếng rồng ngâm vang lên. Toàn lực muốn tránh thoát sự ràng buộc của Lam Ngân Thảo. Nhưng vào lúc này, một nắm đấm trước mắt khiến hắn không ngừng choáng sợ.

- Ầm ——

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: