Chương 41: Kiểm Tra Rèn Đúc Đẳng Cấp

Hai mắt híp lại, Sầm Nhạc cầm lấy bảng biểu trên tay Đường Vũ Lân:

- Đi theo ta.

Ông ngược lại rất muốn xem xem, Mang Thiên thu nhận tên đồ đệ này, đến giờ có thể tới trình độ nào.

Cái gọi là phongd kiểm tra, kỳ thực chính là đoán tạo thất. Rèn đúc sư kiểm tra, đương nhiên phải ở chỗ này tiến hành.

Vừa tiến vào đoán tạo thất, Đường Vũ Lân ban đầu có chút sốt sắng tâm tình nhất thời thanh tĩnh lại, nơi này rèn đúc thiết bị gần như phòng làm việc Mang Thiên, từ khi đi tới thành Đông Hải, đây vẫn là hắn lần đầu gặp cảnh quen thuộc của chính mình.

Bình trắc sư là một vị nữ tử trung niên, bà nói với Sầm Nhạc "Sầm đại sư, tự mình dẫn người đến kiểm tra sao! Ta mới vừa nghe nói, đứa nhỏ này mới chín tuổi. Nếu như nhỏ hơn một chút, có phải cần xung kích hội trưởng ghi lại sao?"

Sầm Nhạc nói:

- Trước tiên kiểm tra đi, nói sau.

Bình trắc sư gật gù, hướng về Đường Vũ Lân nói:

- Nơi này có mười năm loại kim loại, ngươi lựa chọn một loại tiến hành rèn tinh luyện, ta sẽ căn cứ cách ngươi lựa chọn kim loại, cùng với trình độ tinh luyện để tiến hành chấm điểm cho ngươi, đạt được vượt quá sáu mươi, có thể thăng cấp thành một rèn đúc sư.

- Vâng.

Đường Vũ Lân gật gù, đi về hướng bên cạnh bày giá kim loại.

Mười năm loại kim loại, mỗi loại đều là một thước vuông vắn.

Những kim loại này màu sắc khác nhau, cảm xúc khác nhau. Kiểm tra rèn đúc sư đẳng cấp nhìn qua đơn giản, chỉ cần tiến hành một lần rèn đúc tinh luyện là có thể, nhưng trên thực tế, thi giáo rất nhiều thứ.

Bình trắc sư cũng chưa nói cho hắn biết những kim loại này là cái gì, cần hắn đối với các loại kim loại có đầy đủ hiểu rõ, đồng thời, còn muốn tuyển chọn cho chính mình kim loại đủ khả năng tiến hành rèn. Website truyện convert TruyenCv [.] com

Kim loại tốt, tinh luyện hiệu quả, hai điều này là hỗ trợ lẫn nhau.

Đường Vũ Lân quét một vòng, liền nhận ra hết thảy chủng loại kim loại, thoáng suy tư một chút, hắn từ trọng tâm vỗ một cái trên giá ôm ra một khối kim loại.

Khối này kim loại lập loè nhàn nhạt hào quang màu bạc, nhìn thấy sự lựa chọn của hắn, Sầm Nhạc cùng bình trắc sư đều toát ra vẻ kinh ngạc. Bọn họ không nghĩ tới Đường Vũ Lân lựa chọn loại này, bất luận trọng lượng vẫn là mật độ đều lớn vô cùng kim loại.

- Ta chọn khối bạc này

Đường Vũ Lân đem khối bạc đặt ở trên đài rèn đúc, không có phát sinh nửa tiếng động.

Mang Thiên đối với hắn yêu cầu rất cao, ngoại trừ rèn bên ngoài, không được xuất hiện bất kỳ âm thanh va chạm kim loại. Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv [.] com

Một khối bạc một thước vuông vắn, trọng lượng trên thực tế cao tới ba trăm kg. Nhưng Sầm Nhạc xem dáng vẻ Đường Vũ Lân, rõ ràng không thể nào lao lực tự.

- Tiểu tử, khí lực không nhỏ đó

Bình trắc sư cũng là một mặt kinh ngạc, bà hiện tại mới bắt đầu có chút tin tưởng,

Trước mặt trong tài liệu điền chỉ có chín tuổi, thật sự có thể hoàn thành lần này kiểm tra.

Đường Vũ Lân nói:

- Hai vị đại sư, ta có thể bắt đầu chưa?

Bình trắc sư vuốt cằm nói:

- Bắt đầu đi. Ngươi có thời gian một tiếng. Trong vòng một tiếng, ngươi làm hết sức đem tinh luyện khối bạc này, có thể làm tới trình độ nào, ngươi nhận được tương ứng điểm.

- Được

Đường Vũ Lân cũng không nghĩ cái gì khác, lập tức tiến hành.

Mở rèn đúc đài ra, nóng lên, để khối bạc vào tiến hành nung đốt. Thời gian nung đốt, cũng trung với thời gian tinh luyện trong, kiểm tra rèn đúc sư đẳng cấp không có bất kỳ đầu cơ trục lợi địa phương, hiệp hội đối với mỗi một vị rèn đúc sư yêu cầu đều nghiêm ngặt, bởi vì một khi đạt đến đẳng cấp nhất định là có thể nhận nhiệm vụ tiến hành rèn đúc, rèn đúc sản xuất sản phẩm quan hệ đến rèn đúc sư hiệp hội tín dự.

Đường Vũ Lân bắt đầu vận động, đồng thời mấy lần hít sâu, điều chỉnh tự thân hồn lực.

Sở dĩ lựa chọn kim loại bạc, cũng không phải hắn muốn khoe khoang cái gì, mà là ở Ngạo Lai thành, hắn lần cuối rèn đúc chính là ngàn rèn chùy bạc. Trải qua lần kia, đối với đặc tính của bạc, hắn thấu hiểu, dễ dàng thâm nhập. Mà hắn lựa chọn khối bạc này, cũng bởi vì đối với bạc đã vô cùng gần gũi, thấy nó là mắt sáng lên, một cách tự nhiên liền lựa chọn.

Bất quá, hắn còn nhớ Mang Thiên đã nói, khi rèn đúc ở ngoài, không được sử dụng ngàn rèn chùy bạc, chí ít ở mười năm tuổi trước không được đem chùy bạc tiết lộ ở trước người ngoài.

Nhìn rèn đúc trên lò biểu thị nhiệt độ kim loại, Đường Vũ Lân hít thở dần dần điều chỉnh, ánh mắt của hắn cũng bắt đầu trở nên chăm chú.

Sầm Nhạc đứng ở một bên, cũng không có bất kỳ cử động, hắn vẫn đang chăm chú nhìn đứa bé này, đặc biệt là chú ý tới con mắt của hắn.

Khi hắn nhìn thấy ánh mắt Đường Vũ Lân bắt đầu trở nên chăm chú, trong lòng hắn liền không khỏi âm thầm than thở một tiếng, Mang Thiên à Mang Thiên, ngươi như là nhặt được bảo bối.

Sầm Nhạc ở bên trong rèn đúc sư, là tối chủ trương chăm chú rèn đúc. Bản thân ông cũng không có năng khiếu xuất sắc, cũng là bởi vì yêu thích mà đi tới cái nghề này, đi tới hôm nay, có thể nói là một bước một vết chân, vững chắc.

Đường Vũ Lân mới chỉ là cái hài tử chín tuổi! Một hài tử chín tuổi lại có thể làm được như vậy, mang ý nghĩa lớn, hắn đúng là hiểu được rèn đúc, Sầm Nhạc đối với đứa nhỏ này ấn tượng nhất thời tốt hơn rất nhiều.

Đường Vũ Lân tay trái cấp tốc nhấn nút bấm, vừa vặn đến có thể rèn đúc, nhiệt độ khối bạc từ trên lò chậm rãi tăng lên.

Bình trắc sư tự chính mình cấp tốc ghi chép tviết gì đó.

Thân là rèn đúc sư đẳng cấp kiểm tra bình trắc sư, bà trải qua bình trắ rất nhiều lần, từ Đường Vũ Lân này, bà liền có thể phán đoán ra, đứa nhỏ này cũng không phải lần đầu tiên rèn đúc bạc. Chỉ là, bạc là không đăng ký rèn đúc sư không thể rèn đúc?

Đường Vũ Lân bắt đầu rèn!

Hai tay đồng thời hai bên nhẹ nhàng nâng lên, hai đạo ô quang đồng thời xuất hiện ở trong lòng bàn tay, chính là đôi ngàn rèn chùy thép. Tay trái chuy nện xuống, khối bạc rung lên hai lần, phát sinh tiếng "Leng keng".

Sầm Nhạc ánh mắt nhìn thẳng vào lỗ tai Đường Vũ Lân, thấy rõ ràng, hai cái lỗ tai hắn chỉ nhẹ nhàng chấn động một chút.

Hắn đang nghe, đang nghe kim loại phản lại. Khá lắm!

Đang lúc này, Đường Vũ Lân đệ nhất chuy đã vung ra. Tay phải chuy nhanh như tia chớp tuân ra, toàn bộ không khí bên trong đoán tạo thất trong nháy mắt trở nên gấp gáp, mang theo một tiếng trầm gào thét, tiếp theo một cái chớp mắt, chùy thép đã nện trên mép khối bạc.

- Ầm!

Chùy thép theo tiếng bắn lên, khối bạc hơi lõm xuống dưới một ít.

Cắp mắt Đường Vũ Lân mở to, hầu như là trong cùng một lúc, tay trái chùy nối gót luân ra:

- Ầm!

Lại là một tiếng nổ vang.

Hai tiếng nổ vang lệnh bên trong rèn đúc sư xuất hiện liên tiếp hồi âm, Sầm Nhạc con mắt rõ ràng mở to lớn mấy phần, đây là..., ngàn rèn chùy thép?

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: