Chương 4: Chư hùng quy tụ

Hỗn Mang Ma Giới

Nhắc đến Ma Giới, chúng sinh luôn nghĩ đến trời đầy máu đỏ, khắp nơi dung nham, cô hồn tấp nập, không chốn dung thân. Bất quá, đó chỉ là tư tưởng, là lời truyền miệng.

Hỗn Mang Ma Giới - Thượng vị diện đứng đầu chư thiên vạn giới, lãnh đạo của các vị diện Ma Giới khác. Là khát vọng chung cực cuối cùng mà các Ma tu cả đời theo đuổi, mong muốn đặt chân đến. Phi thăng đến Hỗn Mang Ma Giới, chứng tỏ ngươi cả đời tu hành đã đến viên mãn, đã đạt đến đỉnh phong tu đạo, nhận lấy địa vị ngang hàng với Thiên Đạo, chưởng khống pháp tắc sinh lão bệnh tử hỉ nộ ái ố, vô ưu vô lo, sinh mệnh trường tồn...

Hỗn Mang Ma Giới không có khái niệm rộng lớn, vì nó vô biên, không có điểm tận cùng. Cửu thiên trên đầu rực rỡ một sắc tím của thiên hà, lại có vùng trời ánh lên màu cam cô tịch, lại có nơi trời cao trong vắt, mây trắng lửng lờ trôi, đủ loại thiên không hoa lệ.

Mặt đất bên dưới, núi non bạc ngàn, tiên cảnh khắp nơi, ma cảnh cũng không ít, cao sơn lưu thuỷ, duy chỉ có cái ma khí ngập trời. Chụp một tôn đại năng của Trung vị diện vũ trụ bỏ vào đây, không đến ba giây, ma khí chèn ép đến hít thở không thông, tinh thần khủng hoảng, đạo tâm vỡ nát, cuối cùng chết vì sợ bể cả mật.

Ở trung tâm Hỗn Mang Ma Giới, có một tòa Ma Đế Phong, đỉnh núi bị san bằng hơn nghìn dặm, đặt bên trên một tòa vương điện uy nga tráng lệ, khí thế trang nghiêm. Tòa vương điện này có tên là Ma Đế Cung, trước có tiền điện đón khách, giữa có chủ điện bàn bạc đại sự, hậu điện phía sau có thế ngoại đào nguyên, dùng để mở tiệc linh đình.

Ma Đế Cung tổng thể kéo dài nghìn dặm, có thể so với quốc thổ một nước của phàm nhân, đủ để thấy tòa cung điện này lớn đến nhường nào, Ma Đế Phong hùng vĩ đến nhường nào!

Lúc này bên trong Ma Đế Cung cười nói ầm ĩ, các đấng Ma đạo đại năng mỗi lời nói đều phát ra gầm vang, muốn không nghe cũng khó.

Ma Đế Cung thật lâu rồi mới có dịp ồn ào như vậy, cũng là vì Phong Hoàng đại điển sắp diễn ra, cho nên mới có thể tụ hội được các vị đại năng đồng loạt xuất thế, cùng một chỗ chung vui.

Nói ra thật xấu hổ, Hỗn Mang Ma Giới rộng lớn như thế, tồn tại bên trong cũng chỉ có hơn một nghìn cái nhân mạng! Bất quá, không ai là yếu ớt, mỗi một tôn đại năng đều là cái thế một phương, ma lực thông thiên, dùng sức một đánh trăm, Tiên Giới gặp bất kì vị nào cũng đều phải đau đầu ứng phó.

Hồng Mông Tiên Giới tuy đông nhân thủ, hơn vạn vị đại năng, nhưng nếu thật sự so ra, một vạn tôn đại năng này cùng lắm đánh ngang tay với Hỗn Mang Ma Giới!

Lúc này ở giữa chủ điện, khí thế hùng hồn, bên trong đang đứng hơn trăm vị đại năng, lưng hùm vai hổ, mỗi vị đều chất như nước cất, nét riêng độc lạ, lẫn lấy nhau bàn tán chuyện trò.

Bên trong chủ điện Ma Đế Cung luôn luôn có hàng nghìn ma nữ nô tì tuyệt sắc tay bưng rượu thịt bay quanh quẫn, phục vụ các đại năng tận tình, từng cái từng cái tuyệt sắc giai nhân, giọng cười quyết rũ thấu xương, hương diễm ngập trời. Đừng nghĩ bọn họ yếu ớt, ở Hỗn Mang Ma Giới, cho dù là một ả nô tì, thì cũng không phải các tiên thần ở vị diện thấp hơn có thể so sánh.

- Binh chủ Xi Vưu - Cửu Lê Ma Tôn đến!

Trước cửa Ma Đế Cung, một đại ma thần gác cổng uy vũ bỗng hô to.

Nương theo đó, sấm chớp rền vang, một vị hán tử cao ba thước với cái đầu trâu hung tợn, sau lưng có đôi cánh điểu đạp mây bay đến, ma lực phát ra mênh mông.

- Cửu Lê! Thật lâu không gặp, trông ngươi ngày càng khí phách a

- Xi Vưu ngươi đến thật đúng lúc, rượu thịt sắp đến nha, canh chuẩn như vậy? Haha

- Chư vị đạo hữu, tiền bối, đã lâu không gặp! Xi Vưu ta thật đã tranh thủ đạp không đến sớm, bất quá đường xá quá xa xôi nên hơi muộn một chút, không bỏ lở gì chứ?

- Không sao, bọn ta là tranh thủ đến sớm, cũng không có trễ nảy gì, còn hơn năm ném nhang nữa mới bắt đầu!

Cửu Lê Ma Tôn vừa đến, lập tức được trăm vị Ma đạo đại năng bên trong chủ điện chào hỏi, sau đó nhập cuộc vào luận đạo.

Ma Giới tuy không nhiều nhân thủ, nhưng cường giả ở đây giao hảo rất tốt, gần giống như tình huynh đệ, có đôi kẻ tình như thủ túc, rất biết tương trợ nhau tác chiến khi khó khăn, hiểu biết nhau rất rõ ràng, hoàn toàn không có chuyện nội đấu.

Cũng vì điểm này mà Hỗn Mang Ma Giới mới có thể vĩnh thế trường tồn, yên ổn phát triển suốt từ thuở hỗn độn sơ khai đến bấy giờ.

- Cương Thi Thuỷ Tổ - Tướng Thần Ma Tôn đến!

Tướng Thần Ma Tôn xuất hiện không có phô trương thanh thế như các vị Ma Tôn khác.

Chỉ thấy trước cửa đại điện, một vòng xoáy máu cuồn cuộn bốc lên năm mét, tản mát ra huyết tanh cùng thi khí nồng nặc.

Xoáy máu tán đi, để lộ thân ảnh một hung thần cao ba thước, tay chân thô to, da thịt xám màu, trông giống như xương đồng da sắt, bất quá lại tràn đầy thương tích, có vài nơi thối rửa.

Tướng Thần Ma Tôn chậm rãi từng bước tiến vào bên trong chủ điện, thi diện lạnh lùng, mặt mũi âm trầm như nước, cả đời chưa từng đổi sắc, tóc dài đã che phủ đi đôi huyết nhãn vô hồn của hắn.

Một thân hung thần như thế không ngờ lại không thanh không thức, không một chút khí tức nào từ người hắn phát ra, đồng dạng như một người chết. Cả thân thể cao lớn hung mãnh của Tướng Thần Ma Tôn tràn đầy các vết sẹo lớn nhỏ, đáng sợ chính là bên trong các vết thương, thi huyết cứ chảy mãi không ngừng, kết hợp với cơ thể lực lưỡng, vô cùng trùng kích thị giác.

Trông thấy Tướng Thần Ma Tôn từ bên ngoài bước vào, trừ một vài vị cá biệt, các đại năng bên trong chủ điện đồng loạt chấp tay hô một tiếng:

- Tướng Thần tiền bối!

Tướng Thần khẽ gật đầu, sau đó đến một gốc đứng yên, không thấy hắn cử động nữa.

Bất quá không ai để ý, Tướng Thần chính là như vậy, hắn thu liễm hoàn toàn thi khí chính là tôn trọng bọn họ rồi.

Tướng Thần Ma Tôn nhận được rất nhiều kính trọng từ chư hùng, không kể đến cái chức Ma Tôn sau lần Phong Hoàng đại điển này sẽ thay đổi. Mà quan trọng là chiến lực của hắn thuộc tầng lớp đỉnh phong của Hỗn Mang Ma Giới, đã tồn tại rất lâu đời.

- Nghe đồn tám nghìn năm trước Tướng Thần Ma Tôn đã đại chiến với Đại Ma vương?

Một vị Ma Tôn nhỏ giọng hỏi.

- Lão đầu ngươi đúng là cái gì cũng không biết, sau này nên nghe ngóng chút chuyện của Ma Giới ta a! Là tám vạn năm trước rồi! Đại Ma vương tìm Tướng Thần Ma Tôn luận bàn

- Ồ? Cầm cự được mấy chiêu?

Vị Ma Tôn này kinh ngạc hỏi lại.

- Gần nghìn!

Một vị Ma Tôn khác trả lời.

- A! Tướng Thần tiền bối lợi hại như vậy?!

- Đương nhiên

Một lão giả bạc đầu có thể gọi một người trung niên hán tử là tiền bối, điều này ở Hỗn Mang Ma Giới là bình thường. Cái diện mạo bên ngoài, muốn già hay trẻ là tự bọn họ quyết định, còn tuổi? Ai mà nhớ nổi!

Cho nên, ai mạnh, người đó làm tiền bối cao nhân!

Sau đó chủ điện lần nữa sôi nổi, tràn ngập sinh khí.

- Louis Thương Nghêu Ma Tôn đến!!

Trước cửa đại điện, tôn Ma Thần canh cửa bất chợt quát ầm lên, giống như là cảnh báo thứ gì đó đáng sợ đang đến.

Vừa nghe, chủ điện im lặng một chút, sau đó lập tức xôn xao.

- Ây da!

- Ta đệt! Cái tên này vậy mà cũng tới

Một vị Ma Tôn tái mặt, vội vội vàng vàng cùng các vị Ma Tôn khác tránh ra một đường. Một đám Ma Tôn thay nhau phiền muộn.

- Thái Tinh Hám Thần cũng đến luôn!!!

Tôn Ma Thần canh cửa lần nữa khản cổ hét ầm lên, hoàn toàn là cảnh báo!

-...

Chủ điện không phát ra tiếng động gì nữa, giống như là không có ai tồn tại vậy. Thực chất, một đám đại năng đang bốn mặt nhìn nhau, thay nhau lau mồ hôi lạnh.

Nương theo đó, một đoàn người từ đằng xa xuất hiện, một người thân ngồi trong kim kiệu sa hoa, một người đạp trên pháp khí đàn tranh hoa lệ, mang theo cánh đào lả tả trên không bay đến, theo sát phía phía sau trăm ả người hầu tuyệt sắc, đội hình này vô cùng đặc sắc và bắt mắt.

Sở dĩ các đấng đại năng làm ra bộ dạng này là vì Thương Nghêu Ma Tôn nam nữ bất phân! Trêu hoa ghẹo nguyệt, tầm trứng bắt bi, nam tu nữ tiên đều không tha. Thích nhất chuyện hợp hoan, âm dương giao hảo, theo như lời hắn nói, một thân bất tử để làm gì? Chính là để hưởng thụ thất tình lục dục, mà dục là cái thư sướng nhất, phải hảo hảo khai thác và tận hưởng.

Thương Nghêu Ma Tôn này một thân hai tính, trên có ngực nữ nhân, dưới có tiểu đệ nam nhân, dưới nữa lại có tiểu muội nữ nhân, đặc biệt vô cùng nhây, để ý đến ai thì phải ăn cho bằng được. Nếu không, đeo mãi không bỏ!

Mà thực lực của hắn lại vô cùng tầm thường, thuộc hàng tiểu bối mà thôi, chiến lực của hắn tuy không mạnh nhưng chủ yếu là do mê thuật, huyễn thuật của hắn lại đứng đầu chư thiên vạn giới, bị hắn để ý thì nhất định vô cùng đau đầu!

Như vậy còn chưa đủ, Thái Dương Hám Thần so với hắn còn kinh dị hơn, Thái Dương Hám Thần thuộc tầng lớp trung lưu của Hỗn Mang Ma Giới, cả hai đều lấy chuyện hấp tinh thái âm để tu luyện.

Nghe đồn bên trong ngục lao mười vạn trượng của Thái Dương Hám Thần nuôi nhốt ba vạn tên nam nhân, cái hậu cung này phải nói là đồ sộ, tên nào nấy ốm nhách ốm nheo, bị hút tinh đến cạn! Mà cạn rồi là giết, sau đó lại thay người, bắt những tên đại năng của chính đạo các vị diện về để hút.

Nhắc đến liền đau bi a!

Mà cái đau đầu nhất chính là hai tên này là đạo lữ ấy nha, chẳng phân biệt nổi ai phu ai phụ, ai đực ai cái, lúc thì hô huynh gọi đệ, lúc thì xưng tỷ xưng muội. Tốt nhất là đừng dây vào hai tên này! Hoặc là một tát chưởng chết, hoặc là im lặng làm bơ.

- Tiểu nữ xin diện kiến các vị tiền bối!

Xuống khỏi kiệu hoa, thanh âm lanh lãnh của Thương Nghêu Ma Tôn cùng Thái Dương Hám Thần đồng loạt truyền đến, sau đó từ bên ngoài bước vào.

Nhưng mà sao không ai phản ứng, Thương Nghêu Ma Tôn chớp chớp đôi mắt đẹp nhìn quanh một vòng chủ điện, khoé mắt chợt đọng nước, trông vô cùng đáng thương.

Chỉ thấy lúc này hơn trăm vị Ma đạo đại năng xoay mặt vô tường, im lặng bất động. Sao lại trông giống như Tướng Thần Ma Tôn một bộ dáng xác chết hết rồi...?

Bất quá Tướng Thần Ma Tôn vẫn như cũ không nhìn thấy, không biết sau lưng mình xuất hiện hơn trăm tên đồ đệ, từ đầu đến cuối một ngón tay cũng không dịch.

- Tướng công, tỷ xem họ bắt nạt chúng ta!

Thương Nghêu Ma Tôn lay động cánh tay Thái Dương Hám Thần òa khóc. Hai tên này sắc nước hương trời, nhìn không ra nam nữ, chỉ biết là vô cùng xinh đẹp, bất kì ai nhìn vào cũng phải rung động.

- Các tiền bối không quan tâm chúng ta, vậy chúng ta tìm họ hảo hảo nói chuyện, bồi dưỡng tình cảm, đệ theo huynh đi thỉnh an từng người nào!

Thái Dương Hám Thần xoa đầu Thương Nghêu Ma Tôn mà nhẹ nhàng nói ra.

Lời này khiến cho một đám đại lão biến sắc.

Bên trong chủ điện phút chốc lại sôi trào.

Tiếp đến vài nén nhang, thiên không bên ngoài liên tục biến sắc, tiếp đón hàng trăm vị Ma đạo đại năng hàng lâm Ma Đế Cung, không khí sôi trào.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: