Chương 300 : Voldemort bảo tàng

...

"Ngươi rốt cuộc là ai?"

Thanh niên Voldemort ánh mắt lộ ra thần sắc không dám tin.

Người này rốt cuộc là ai, hắn tuyệt đối không thể là một mười ba tuổi phù thủy nhỏ, bất kể là biểu hiện ra thực lực chân chính, vẫn là hắn biết những chuyện này, cũng không thể là một phù thủy nhỏ có thể hiểu đến .

Cho dù là hắn kiêng kỵ nhất Dumbledore, cũng không biết hắn có cái nào Trường Sinh Linh Giá, cùng với Trường Sinh Linh Giá vị trí, thậm chí cũng không nhất định biết hắn làm ra Trường Sinh Linh Giá.

Jerry nhún vai một cái, cầm lên tầng thứ hai Nga búp bê Nga:

"Ta là ai ngươi không nên phải biết, ngươi chỉ cần biết kế tiếp ta sẽ từng cái một đưa ngươi toàn bộ Trường Sinh Linh Giá cũng phong ấn, cho nên các ngươi có thể mãi mãi cũng không cách nào lại thấy ánh mặt trời!"

"Phong ấn!"

Đưa tay hướng thanh niên Voldemort suy yếu linh hồn lôi kéo, hắn liền bị Jerry bỏ vào tầng thứ hai Nga búp bê Nga trong.

"Ha ha ha, phong ấn chúng ta thì thế nào, chúng ta là bất tử , mà ngươi là một có dã tâm Slytherin, Dumbledore sẽ không bỏ qua ngươi, ngươi sớm muộn sẽ mở ra phong ấn, thả ra chúng ta!"

Thanh niên Voldemort tử tại bị phong ấn cuối cùng, hướng Jerry phát ra một đạo tâm lý ám chỉ.

"Vậy thì không chắc chắn ngươi quan tâm, ta cũng không phải là ngươi, ta sẽ chỉ làm cái thế giới này phù thuỷ biến càng tốt hơn, ta xưa nay không tính toán thống trị ai, Dumbledore như thế nào lại đối địch với ta đâu!"

Jerry biết thanh niên Voldemort đang khích bác hắn đối địch với Dumbledore, nhưng là thanh niên Voldemort không biết là, hắn mục tiêu cuối cùng nhất, chẳng qua là muốn tăng lên ma pháp của mình thực lực, mà không phải đạt được quyền lợi, thống trị phù thuỷ cùng Muggle.

Hắn nhiều nhất sẽ nghĩ biện pháp để cho bây giờ mục nát phù thuỷ giới biến càng tốt hơn một chút, ít nhất phải càng phồn vinh một ít, như vậy mới có thể có lợi cho ma pháp nhiều phương diện phát triển, để cho nhiều hơn mới ma pháp được sáng tạo ra.

Giống như hắn bây giờ bắt đầu đem bản thân lĩnh ngộ được , thế giới khác ma pháp kiến thức, sáng tác thành mới sách ma pháp, cũng không chỉ là vì tăng lên danh tiếng của mình.

Đồng thời cũng là vì để cho cái thế giới này rất nhiều thiên tài ma pháp sư thông qua sách của hắn, tiếp thu ý kiến quần chúng, bị dẫn dắt, dọc theo nhiều hơn hắn không nghĩ tới mới ma pháp kiến thức, sáng tạo ra tốt hơn ma pháp càng mạnh mẽ hơn.

Một người tinh lực là có hạn , hắn cũng không phải là cái gì thiên tài chân chính, dựa hết vào chính hắn nghiên cứu ma pháp, muốn trở thành chiều không gian ma thần như vậy tồn tại, không biết phải bao lâu.

Mà đám người kiếm củi đốt diễm cao, hắn viết sách lập thuyết, chẳng những có thể được cả danh và lợi, còn có thể thông qua người khác dọc theo sách mới, học được nhiều thứ hơn, biến càng mạnh mẽ hơn.

Mấu chốt nhất, 《 Harry · Potter 》 thế giới, chẳng qua là hắn một tiểu thế giới mà thôi, không có cần thiết lãng phí tinh lực cùng thời gian đi làm giống như Voldemort chuyện như vậy.

Coi như thật cuối cùng cùng với Dumbledore sinh ra xung đột, vậy cũng không có gì.

Dumbledore đang ngày càng già đi, mà hắn lại càng ngày càng lớn mạnh, lại có cái gì tốt lo lắng .

...

Hoàn toàn phong ấn Voldemort chủ hồn cùng phân hồn về sau, Jerry bắt đầu đối toàn bộ nhà cùng phía ngoài không gian tiến hành quét sạch hành động.

Làm Voldemort nghiên cứu Ma thuật Hắc Ám trụ sở bí mật, hắn tin tưởng cái chỗ này nhất định là có không ít Voldemort nghiên cứu ma pháp bút ký cùng một ít thứ hữu dụng.

Quả nhiên, một phen đào sâu ba thước sưu tầm về sau, thật đúng là để cho hắn tìm được không ít thứ tốt.

Đầu tiên là một ít trân quý thảo dược cùng hiếm thấy cao cấp Độc dược, trong đó có trị liệu dùng , càng nhiều hơn chính là các loại hại người độc Độc dược, còn có một chút Voldemort tự nghĩ ra Độc dược cách điều chế.

Trong đó để cho Jerry coi trọng, chính là sống lại dược tề và cùng với đồng bộ sống lại lời nguyền.

Làm không thể so với Snape chênh lệch đại sư Độc dược, Voldemort sáng tạo một loại sống lại dược tề, phối hợp hắn khai thác sống lại lời nguyền cùng với bộ phận phụ trợ vật phẩm, liền có thể sẽ chết sau linh hồn vẫn tồn tại như cũ thế gian người hoàn mỹ sống lại.

Mà trừ cái đó ra, hắn còn tìm đến không ít Voldemort bản thân sáng tạo Ma thuật Hắc Ám, tỷ như như thế nào luyện chế cùng khống chế Âm Thi, như thế nào luyện chế Trường Sinh Linh Giá, dấu hiệu Hắc Ám, linh hồn phụ thân chờ chút.

Jerry phát hiện Voldemort ở Ma thuật Hắc Ám nhất là linh hồn lĩnh vực nghiên cứu, đích xác là có như vậy một tay.

Dĩ nhiên, giống như luyện chế Trường Sinh Linh Giá cái loại đó tác dụng phụ cực lớn Ma thuật Hắc Ám hắn sẽ không đi làm , nhưng là học tốt được những thứ này, đích xác đối hắn ở linh hồn phương diện nghiên cứu ma pháp là có chỗ tốt cực lớn.

Cho nên, kỳ thực quyển nhật ký Voldemort linh hồn cũng chưa tính hoàn toàn lừa hắn, nơi này đích xác có bảo tàng, chỉ có phải là Slytherin hay không bảo tàng, mà là Voldemort bảo tàng.

Trừ cái đó ra, hắn vẫn còn ở lầu hai vị trí, tìm được một cái hàm chứa không sai ma lực rắn.

Con rắn kia vốn là muốn ở Jerry cùng Voldemort tiến hành linh hồn lúc chiến đấu đánh lén hắn, lại bị cùng Jerry vào nhà một mực bảo hộ ở bên cạnh hắn Ebony Maw cho tùy tiện chế phục.

Nguyên bản Jerry là muốn giết chết nó , nhưng là sau đó lại tạm thời thay đổi chủ ý.

Bởi vì hắn nhớ tới, con rắn này rất có thể chính là Voldemort cuối cùng chế tác một món Trường Sinh Linh Giá Nagini, chỉ bất quá bây giờ thời điểm này, nó còn không có bị Voldemort chế tác thành Trường Sinh Linh Giá.

Kỳ thực nhắc tới, con rắn này thân phận cũng không đơn giản, nếu như hắn nhớ không lầm vậy, điều này gọi Nagini rắn, kỳ thực chính là 《 Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng 2》 bên trong cái đó huyết chú thú nhân.

Biến thành người thời điểm là một có phương đông khuôn mặt nữ nhân xinh đẹp.

Huyết chú thú nhân là một loại mười phần đáng thương chủng tộc, bọn họ lúc sinh ra đời là hình người, bởi vì di truyền huyết mạch lời nguyền, có khả năng biến thành thần kỳ động vật năng lực.

Nhưng là theo tuổi tác tăng lên, bọn họ sẽ hoàn toàn biến thành thần kỳ động vật không cách nào khôi phục hình người, hơn nữa này làm làm người trí nhớ cũng sẽ dần dần biến mất.

Vì vậy, tại dã ngoại gặp phải thần kỳ động vật, chưa chắc không phải đã từng huyết mạch thú nhân.

Jerry sở hữu thay đổi chủ ý, là hắn cảm thấy huyết mạch thú nhân có thể là loài người ban đầu ở dung nhập vào thần kỳ dòng máu động vật lấy được năng lực lúc thất bại phẩm.

Có lẽ Nagini tồn tại, sẽ có trợ giúp sau này hắn nghiên cứu phù thuỷ huyết mạch tạo thành, cùng với như thế nào tăng cường bản thân phù thuỷ huyết mạch.

Cho nên cuối cùng hắn dùng khiết hẹn ma pháp khiết hẹn Nagini, sau đó đưa nó ném vào bản thân cái hộp không gian giao cho tôn rồng chiếu cố.

"A thông suốt, ngôi sao đỏ cho không ít mà!"

Kết thúc đối với căn cứ Voldemort quét sạch, Jerry hài lòng rời đi Albania rừng rậm, trở lại Hy Lạp ma pháp phố quán trọ.

Ở trở lại quán trọ sau trước tiên, hắn liền mở ra bản thân bảng, bắt đầu kiểm tra bản thân ngôi sao đỏ tăng trưởng.

Quả nhiên, không ra hắn đoán, mặc dù không có hoàn toàn giết chết Voldemort, nhưng là chỉ là phong ấn, liền đã thu được cao tới năm mươi ngàn ngôi sao đỏ.

Phía sau tin tưởng hắn tiếp tục đem cái khác Trường Sinh Linh Giá phong ấn, còn sẽ có ngôi sao đỏ nhập trướng.

Khi hắn đem Voldemort toàn bộ linh hồn toàn bộ mang rời khỏi cái thế giới này, để cho hắn không còn có có thể gieo họa cái thế giới này về sau, Jerry đoán chừng có thể sẽ có nhiều hơn ngôi sao đỏ nhập trướng.

Dù sao cũng là cái thế giới này trùm phản diện, mặc dù chỉ là ở nước Anh phù thuỷ giới kiếm chuyện, nhưng tiêu diệt hắn tuyệt đối có thể tránh khỏi không ít phù thuỷ cùng Muggle tử vong.

Cứ như vậy, ở sau đó đến tựu trường trong một tháng, Jerry đem chủ yếu tinh lực cũng sẽ đặt tại nghiên cứu từ Voldemort điều bí mật này căn cứ lấy được thu hoạch, cùng với sáng tác bản thân thứ nhất bản sách ma pháp bên trên.

...
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: