Chương 6

khôi ngồi trên giường, lưng tựa vào thành giường, tay anh cầm quyển sách đêm qua còn đọc dỡ. khôi có thói quen trước khi ngủ đều đọc sách. thói quen này đựơc hình thành từ bé. đang chăm chú thì anh nhận ra ga giường bị ai đó kéo. nhìn xuống huyền đang kéo 1 góc ga giường ôm vào người. cô bây gìơ đã không ở tư thế ngồi ngủ, mà là nằm co người dưới sàn. tà áo cũng bị tư thế đó của cô ngắn lại chỉ đủ che phủ mông.mặt hướng về phiá khôi tay không ngừng ôm ôm tấm ga vẻ mặt thỏa mãn. anh nhìn cô từ gương mặt say ngủ có phần ngu ngốc đến đôi chân thon thả của cô. vô thức khôi nuốt nước bọt. anh cất quyển sách đang đọc dỡ. bước đến trước mặt cô. anh ngồi xuống nhìn kỉ người con gái này. lúc này anh mới để ý kỷ.gương mặt cô tròn trỉnh, lúc cười má phải có 1 đồng tiền khá sâu. đôi gò má quả thật rất dư thịt , nghỉ đến đây tay a đã chạm vào má cô. cảm giác rất mềm mại. khôi cứ thế vô thức mà chọt chọt ngón tay lên má của cô. điều này làm cô có vẻ khó ngủ liền hừ 1 tiếng dài tỏ vẻ không thích mà vùi mặt vào tấm ga giường. khôi có vẻ thích thú tiếp tục tìm mặt cô mà nghịch. cô theo bản năng trốn tránh miệng không ngừng phát âm thanh khó chịu. đến lúc cô chịu không được nữa liền đánh mạnh vào tay anh. làm anh giật mh, anh tưởng cô tỉnh giấc nào nghờ nhìn lại. cô lại chỉ là theo bản năng đánh anh rôì lại lăn ra ngủ. nhưng lúc này tư thế ngủ của cô có phần làm anh nhức mắt. cô 1 tay để lên bụng 1 tay dạng ngang ngữa người ra. cổ áo rộng để lội gần nữa phần ngực trắng nõn lấp ló sau lớ áo. vạt áo bị kéo cao đến mức để lộ toàn bộ đôi chân ra ngoài. thân hình cô không đẹp như những người phụ nữa anh gặp. nhưng như thế này cũng khiến đàn ông nổi lên dục vọng. anh nhìn cô.thân hình cô quả thật rất nhỏ nhắn. gương mặt cũng không xinh đẹp nhưng lại có mấy phần đáng yêu. khiến người ta nhìn vào cảm thấy rất là vừa mắt. lần đầu nhìn thấy cô. anh cảm thấy không có chút cảm tình nào với cô gái này. anh bắt gặp biểu cảm ghen tị của cô nhìn huỳnh .anh cho cô cũng giống như loại gái tầm thường ngoài kia. tham lam và ít kỉ. anh vốn cũng không quá để tâm. cho đến khi anh bắt gặp gương mặt giân dữ của cô từ phòng vệ sinh bước ra. rồi vẻ mặt ngây ngóc khi bị cô gái kia quát mắng, cả biểu cảm sợ hãi đề phòng anh. biểu cảm trên gương mặt cô thay đổi làm anh rất vui mắt. nhưng cô không sạch. điều này làm anh mất hết hứng thú chơi đùa. lần thứ 2 gặp lại. anh vẫn bị cô gái này thu hút. vẻ mặt hững hờ buồn bã., đôi mắt đỏ hoe nhìn anh tức giận, cả cái cách cô tỏ ra không sợ hãi anh điều làm anh rất hứng thú. từ nhỏ thứ anh thích thì liền có. thứ đã muốn thì không bao gìơ bỏ qua. cô gái này với anh như một thú vui mới lạ. nhưng cái thú vui này đáng giá 1tỷ 275 triệu sau?. anh đưa mắt sâu xa nhìn cô đang ngủ say. ánh mắt không có dục vọng. mà sâu thẩm như đang toan tính cân nhắt gì đó. anh đứng dậy, bỏ cô nằm đó. đến bên cửa sổ anh nhìn ra màn đêm xa xâm.anh nhỏ giọng nói, lời là nói với cô nhưng âm lượng lại chỉ mh anh nghe.

- lâm thư huyền, cái mạng này của cô tôi mua, hy vọng sau này cô không hối hận mà oán trách tôi xấu xa. là do cô chọn thôi.

cô khi đó ngủ rất say, gương mặt rất thoải mái. cô đang mơ 1 giắc mơ đẹp. ở đó cô và vũ lấy nhau. tình yêu 7 năm cũng có kết quả. vân trúc giúp cô chỉnh váy cưới, bên cạnh cũng có 1 anh ngươì yêu đẹp trai tuấn tú. huỳnh và vĩ tay cầm 2 chai ruợư vang đến làm quà cưới. linh con bé vẫn cứ theo sao đòi cùng cô chụp hình. ở xa xa ba mẹ cô và vũ nói cười rôm rã. cô cảm thấy rất hạnh phúc. vũ nhẹ nắm tay cô bước đến lễ đường. bổng nhiên cô thấy 1 ngươì đàn ông từ xa nhìn cô mĩm cười, nụ cừơi đó khiến cô bất an. khôi đứng xa nhìn cô. anh vẫn âm trầm ở 1 gốc cách xa mọi người nhìn cô. vũ kéo nhẹ tạy cô. anh ôm cô vào lòng. cô thấy lòng mình hạnh phúc tột cùng. cô nhấm mắt mĩm cười hạnh phúc. hình bóng khôi vẫn hiện trong tâm trí cô. nhưng cô lờ đi. cô đang chìm đấm trong giắc mộng đẹp của mình. cô không biết cho dù trong mơ cô lờ đi anh. thì ở hiện tại cô đã không thể rời khỏi anh nữa rồi.

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: