Chương 50

Ngôn Hi quờ quạng tìm thấy được một cái kẹp sắt liền dơ lên trước mặt Kiều Thuận An.

"Này! Này em đừng manh động muốn nửa đời còn lại anh ăn chay hả" Hắn hoảng hốt hét lên, ba người còn lại trố mắt rơi mồ hôi hột.

"Nửa tiếng!"

"Hả?....aaaaa" là tiếng hét thống khổ bi khoái của Kiều Thuận An, hắn bất ngờ bị kẹp sắt kẹp ngay tại phần bao quy đầu khiến cho đau đớn xông lên não, sự lạnh lẽo của sắt kết hợp với sự đau đớn khiến hắn muốn chết.

"Ngôn Ngôn em nghịch ngu" hắn tái mét nói.

"Nửa tiếng nữa em liền tháo cho anh, ngoan" Cô vuốt đầu hắn sau đó cười phúc hắc với ba người còn lại.

Đương nhiên lúc đầu khi bốn người họ yêu cầu chơi SM đâu nghĩ mình sẽ bị như vậy đâu, cùng lắm là bị đánh vài cái. Thế mà cuối cùng lại bị cô làm như vậy ai biết đâu bảo bối của họ lại độc ác như vậy hóa ra trong máu của cô là S siêu đẳng. Hành hạ thế này chắc chắn là muốn bọn hắn thành thái giám.

"Vợ, anh không chơi nữa"

"Đúng anh cũng không chơi"

"Anh cũng vậy"

Ba người đồng thanh đáp, liền thấy được cái nhìn hình viên đạn của Kiều Thuận An.

"Ngôn Ngôn hành hạ chết bọn họ đi" Kiều Thuận An hắn bị đau thì ba người kia cũng bị đau, tưởng hắn ngu chắc? Cái gì không tốt liền đều bắt hắn làm... Hừ là tên khốn nào dám nghĩ ra trò này?

Kiều Thuận An lườm Kiều Thuận Vũ như muốn ăn tươi nuốt sống.

"Yên tâm em sẽ nhẹ nhàng thôi" Cô vươn tay lạnh lẽo tới Mạnh Triết, sờ soạng khắp người khiến hắn thích thú trong lòng thầm nghĩ hóa ra bảo bối cũng rất thương hắn nha nhưng chưa đầy một giây sau hắn liền hối hận.

"Chồng nơi này, em đút vào được không?" Ngôn Hi cầm một dương vật cỡ lớn bên trên có nhiều gai bật điều khiển lên. Dương vật giả cựa quậy quay tròn.

Ôi không! Cúc hoa của hắn.

Hắn cười mếu máo " Vợ! Em muốn giết anh sao?"

"Vậy lúc anh dùng thứ này để khi dễ em thì sao?" Cô cầm lấy vật nam tính kéo căng ra, giọng nói đầy ấm ức.

"Vợ anh sai rồi." Hắn cúi đầu, lòng kiêu hãnh cùng tự tin mất hết.

Kiều Thuận An cười khinh bỉ "Ngôn Ngôn cái đó không đủ! Sài cái kia đi" dường như có thâm thù đại hận với nhau lên hắn liền chỉ cho Ngôn Hi một cái Dương vật size lớn nhất.

"Tên khốn chết bầm" Mạnh Triết nói nhỏ sau đó nhìn xuống phần dưới của Kiều Thuận An cười đê tiện.

Kiều Thuận An nhăn mặt, đau đớn lần nữa lại ập tới.

"A...aaaammm" Dương vật to như vậy mà muốn đi vào cúc huyệt cũng chẳng dễ dàng gì, Mạnh Triết đau muốn chết. Hắn muốn trốn tránh nhưng bị Ngôn Hi dùng tay đánh lia lịa vào mông nhỏ.

"Hừ! Đáng ghét hôm nay nhìn em trừng trị anh thế nào" đã bao nhiêu lần cô thề sẽ có ngày cho người thông cúc hoa của hắn, không ngờ hôm nay lại có cơ hội. Tên mặt dày vô sỉ này rất đáng.

Sau hơn 5 phút vật lộn cuối cùng cũng vào trong, Mạnh Triết không còn sức lực cổ hỏng khô khốc toàn thân muốn rét lạnh. Đau là cảm giác duy nhất cho dù cô có bôi chút gel bôi trơn lên nhưng vẫn chẳng giúp được gì.

"Vũ! Anh là người khi dễ em nhiều nhất!" Người đàn ông này lúc nào cũng hành hạ lỗ sau của cô đến sưng đỏ, cô phải khiến cho hắn biết đau thế nào.

"Ngôn Ngôn anh là người thương em nhất đấy" hắn ngồi bệt xuống đất bảo vệ lỗ sau của mình khi bị cô nhìn.

"Em cũng thương anh nhất! Vậy thì em dùng cách của anh thương em để thương lại được không?" mỗi lần nói thương cô thì đều ép cô làm tình.

Cô cầm một cây gậy điện bật lên, tiếng cây gậy vang lên thật đáng sợ.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: