Giới thiệu truyện

Nội Dung Truyện : Nếu Nhận Ra Sớm Hơn

Thể loại : ngôn tình hiện đại có chút ngược HE

Khi tình yêu chỉ từ một phía của cô đã bắt đầu rung động với anh từ khi học cấp 2. Đáng tiếc rằng  trong mắt anh thì cô không có chút địa vị nào cả, dù một cũng không. Anh nghĩ rằng cô lấy anh chỉ vì gia thế của anh, xem cô như một người ham tiền, địa vị thanh cao.

Cô Hàn Thiên Nhi một cô gái từ nhỏ đã sống với cuộc sống không một chút trọn vẹn. Cô đã mất đi tình cảm của người mẹ, tình cảm đó đều trao cho một đứa con gái nhỏ hơn cô 1 tuổi. Cô em kia lúc nào trên môi cũng nỡ nụ cười, còn cô lúc nào cũng mang trên mặt những giọt nước mắt. Phải gọi cô là cô gái hay khóc. Mẹ cô lấy một người chồng đầy địa vị, vì được "hưởng" cái phần đó, tuy bề ngoài cô là một vị tiểu thư tràn ngập hạnh phúc nhưng bên trong cô chả có gì.

Cô em gái kia của cô Tống Di Yên đanh đá bao giờ cũng ăn hiếp chị gái mình. Vào cái năm cô học cấp 2  vô tình gặp anh, cô đã giữ trọn cái tình đơn phương đó rất lâu. Cho đến khi công ty cha dượng cô có vấn đề, buộc phải gả cho nhà họ Lâm và người đó không ai khác là Lâm. Người cô yêu, người gã đi là Sa Ly nhưng vì cái tính bướng không nghe lời nên đổi vị trí cô dâu là Thiên Nhi.

Tuy rằng cô hạnh phúc nhưng bước vào cuộc sông hôn nhân này cô chỉ làm bạn với nước mắt vì một người chông đối sử vô cùng tàn nhân, không chút lương tâm nào.  Dù là vợ chồng nhưng cô lại ngủ ở trong căn phòng tân hôn một mình ảnh thì ngủ ở thư phòng thông với phòng tân hôn. Cứ sống như thế, bao giờ a mới yêu cô đây?

Bình luận Facebook
Thiên Ngọc Tác phẩm: 2
DMCA.com Protection Status