Chương 91 : Đại nội cao thủ

Chương 91: Đại nội cao thủ

Tử Cấm thành, giăng đèn kết hoa, lớn sắp xếp tiệc lễ yến.

Chó nhà giàu Càn Hoàng sinh nhật, phô trương sao có thể kém, cái nào cái nào đều là người.

Lâm Thọ đi theo Hòa Ân Đức Lưu Hoàn hai người, một đường đến Tử Cấm thành cổng, cấm quân kiểm tra, xem ra rất nghiêm, sau đó Lâm Thọ liền thuận lợi tiến vào, nghiêm cái tịch mịch.

Cũng là, cái này người lui tới lại nhiều lại tạp, ngươi xem bên cạnh còn có mấy cái gánh hát ra vào đâu, một lớp từ mang trang phục đến bưng trà đưa nước hơn mấy trăm người, đều từ đầu đến chân nhận biết không thực tế, cũng chỉ có thể tra ngươi có hay không thân phận bằng chứng, dù sao các ngươi thân phận này đều không gần được Càn Hoàng phụ cận, cũng liền cọ bữa cơm nhìn cái kịch góp cái đầu người, xa xa nhìn cái bóng hình, thật đến trong hoàng cung bên cạnh còn có bài tra đâu.

Lâm Thọ vào cửa thì quét mắt tuần trị Tử Cấm thành cấm quân, ở bên trong chú ý tới một người, người đeo Hồng Anh thương, trên mặt có tang thương, nhìn từ xa giống tòa tháp canh một dạng canh giữ ở Đế gia cổng, toàn thân trên dưới viết đầy "Cao thủ" hai chữ.

Lâm Thọ vỗ vỗ Lưu Hoàn, một bĩu môi nhi:

"Ai, người nào?"

"Đại nội cao thủ hộ giá mười kiếm, Hộ Long kiếm Võ Phong Yên."

A, Lâm Thọ gật gật đầu, trước đó nghe nói qua, Tử Cấm thành bên trong có đại nội cao thủ, hộ giá mười kiếm, tu đầy trăm năm công lực đỉnh tiêm cao thủ, chuyên môn phụ trách bảo hộ trong hoàng cung an toàn, cao cấp bảo tiêu, từ cửa thành lại bắt đầu, cũng không biết bọn hắn có thể hay không thông đồng cách cách. . .

Bất quá hãy cùng lão bà bánh bên trong không có lão bà một dạng, cái này hộ giá mười kiếm cũng không phải đều dùng kiếm, Lâm Thọ đánh giá cái này Võ Phong Yên, một thân đều là chơi trường thương kỹ năng.

Tiến vào Tử Cấm thành, vãng lai có chúc thọ bách quan, còn có các đội nghi trượng, Lâm Thọ đầu về nhìn thấy những này cung nhân, phát hiện dài đến cũng đều rất đẹp, cũng là, hoàng thượng trong nhà người hầu không thể xấu, hàng năm thế nhưng là chuyên môn tuyển tú tuyển những này tiểu thái giám nhỏ các cung nữ tiến cung, về sau tuyển tiểu thịt tươi dùng tuyển tú cái từ này, kỳ thật sớm đã nhất là chỉ tuyển thái giám này cung nữ.

Lâm Thọ một đường này cưỡi ngựa xem hoa, cũng là tính mở mắt, những cái này cái gì men đồ sứ ngược lại là tiếp theo, lại không phải không có đi nhà bảo tàng nhìn qua văn vật, công nghiệp cỗ máy làm so ngươi cái này còn tỉ mỉ chú trọng, hắn chủ yếu là nhìn cung nữ.

Cái này đẹp mắt, khuôn mặt nhỏ hài nhi mập thật đáng yêu, cái kia cũng đẹp mắt, kiến nghị thêm cái song đuôi ngựa, cái này đầu nhi tịnh, cái kia bàn nhi thuận, cái này. . . Cái này làm sao khá quen?

Hai người bốn mắt tương đối, Lâm Thọ nhìn xem trước mặt cái này cung nữ vò đầu khó hiểu, làm sao cái nào đều có ngươi?

Cung nữ trang điểm Ninh Lạc Vi, nhìn xem một thân dạng chó hình người Lâm Thọ, cũng là một mặt giật mình, hỏi:

"Ngươi làm sao trà trộn vào trong hoàng cung tới?"

"Tiến cung làm sao vậy, có ta vào không được địa phương sao?"

Lâm Thọ nắm tay dựng thẳng lên ngón cái một chỉ tự mình, dạng như vậy rất ngang tàng mà nói: "Ta, kinh thành Tam Kiếm Khách."

Ninh Lạc Vi trợn trắng mắt, phun câu: "Đức hạnh."

Nhưng lại nhìn Lâm Thọ cái này ăn mặc, có thể lần thứ nhất gặp, chuyện cũ kể người dựa vào ăn mặc ngựa dựa vào cái yên, bình thường Lâm Thọ một thân phá áo gai cà lơ phất phơ dạng, hiện tại đột nhiên mặc đứng đắn tinh thần, lại còn rất nhường cho người hai mắt tỏa sáng.

Ninh Lạc Vi trên dưới dò xét, trong lòng tự nhủ cái này cũng không thể cho khác cô nương nhìn đi, tiến lên vuốt vuốt Lâm Thọ tóc, lại muốn tìm khối che chắn, bộ dáng kia cực kỳ giống ngươi thấy bạn gái đi ra ngoài mặc quá đẹp đẽ, hận không thể cho nàng thay đổi một thân thổ đến bỏ đi đỏ lục hoa lớn đổ áo bông.

Lâm Thọ khinh thường mí mắt đều không mang nhấc, hừ, làm sao đều không lấn át được gia trương này mặt đẹp trai.

Lâm Thọ trong hoàng cung ngẫu nhiên gặp Ninh Lạc Vi, như thế cái tạo phản phần tử lẻn vào hoàng cung, cũng không biết nàng muốn làm gì, hai người ngắn ngủi đánh cái đối mặt, riêng phần mình nghe được có người hô.

"Lâm huynh", "Sư tỷ" . . .

Hai người lại dịch ra, các đi các, không có cơ hội nhiều lời.

Ninh Lạc Vi bên kia trong lòng chứa lấy sự tình, Lâm Thọ bên này không tim không phổi chơi vui thích, trong kinh thành hắn lẻn qua đường phố không ít, nhưng vào hoàng cung trượt đường phố còn là lần đầu tiên, chính là chỗ này trượt đường phố trong tay không có xẻng chôn người chống đỡ có chút không quen, được rồi, chấp nhận đi, về sau nói không chừng có thể đâu.

Tử Cấm thành dù sao cũng là hoàng cung, vạn tuế gia gia trạch đại viện,

Không có khả năng nhường ngươi mù tản bộ, địa phương có thể đi không nhiều, Hòa Ân Đức Lưu Hoàn hai người đều mang Lâm Thọ đi qua, không thể đi địa phương, chính Lâm Thọ vậy mở ra Hoàng Lương nhất mộng, đi bộ đi xoay xoay.

Hắn cái này một thân trăm năm công lực, lại có Hiệp Khách Hành đỉnh cấp thân pháp, lại có đại ẩn tại thị thể, khắp nơi đi dạo một vòng cái này phá hoàng cung sẽ không có chuyện gì, coi như bị phát hiện, hắn mở ra Hoàng Lương nhất mộng đâu, người khác không biết hắn là ai, thân phận một đổi lại, cũng không còn người tìm đến hắn.

Phen này đi dạo hoàng cung, còn thật sự cho Lâm Thọ nhìn thấy không ít chuyện, đừng nhìn mặt ngoài thật náo nhiệt rất hòa bình, kỳ thật trong bóng tối không ai đi đến địa phương, Lâm Thọ mới đi dạo một hồi đã gặp ba trận âm thầm giao thủ, gặp được đại nội cao thủ hộ giá mười trong kiếm mấy cái, bọn hắn bắt được này chút chui vào hoàng cung, muốn mưu đồ bất chính thích khách phản tặc chi lưu.

Cũng là, cái này mục nát loạn thế, gặp Thiên nhi phải có bao nhiêu người muốn giết hoàng thượng, bảo tiêu lực lượng khẳng định không chỉ mặt ngoài mấy cái cấm quân đơn giản như vậy.

Lâm Thọ âm thầm thấy mấy cái đại nội cao thủ xuất thủ, kia võ công kỹ năng, xác thực đều không tầm thường, nhưng cụ thể có bao nhiêu lợi hại hắn cũng không hiểu, dù sao hẳn là so với hắn bên ngoài đánh lưu manh mạnh.

Một vòng đi dạo xuống tới, Lâm Thọ qua nghiện, cũng liền phía sau nội đình ba cung không có cơ hội đi, bên kia bố phòng quá nghiêm, đi hẳn là sẽ bị phát hiện, đáng tiếc, không có cơ hội cùng vạn tuế gia nàng dâu nhóm kéo kéo việc nhà.

Lâm Thọ đi dạo xong trở về, Hòa Ân Đức Lưu Hoàn nói thẳng hắn đi cái nào nửa ngày không tìm thấy người, bữa tiệc này đều lên, tranh thủ thời gian lôi kéo hắn tọa hạ, nhìn phía trước gánh hát đều xướng lên kịch.

Bát đại hẻm huy ban, đánh Càn Hoàng 60 đại thọ chiêu các nơi huy ban vào kinh hát hí khúc chúc thọ, sau đó liền ở lại kinh thành, đến bây giờ trải qua hai mươi năm phát triển, các đại phái hệ xác lập, đã trở thành một bộ thành thục kinh kịch các loại hý khúc, hôm nay có thể tới cho Càn Hoàng chúc thọ ca diễn gánh hát, vậy nhưng đều không đơn giản.

Nhất là các nhà chọn lương lớn trục danh giác nhi, muốn tại vạn tuế gia cùng bách quan quần thần trước mắt hát hí khúc bán nguyệt, hát được rồi, danh chấn trong vòng, hát rơi xuống, kinh thành đều đợi không được.

Lâm Thọ ngồi ở trên ghế nhìn sẽ kinh kịch, không muốn lại tại trên sân khấu nhìn thấy người quen.

Mi thanh mục tú, thiên kiều bách mị, sinh thân nam nhi, nuôi được nữ nhi mệnh, hắn đi bát đại hẻm dò xét Thiên Hình bệnh đêm đó, đã giúp một cái bị người đuổi tiểu tướng công, Diêu Hạc Sanh.

Hôm nay cái này Diêu Hạc Sanh khí chất bên trên nhìn xem cùng đêm đó liền khác biệt, đêm đó thấy thì đồ hộp mỏng trang tùy ý một chút, hôm nay thì đứng đắn rất nhiều, trên mặt vẽ lông mày họa mắt vẽ lấy sáng trang, trên đầu mang ngân phiến tử, một thân thủy y tử, hoá trang đều đầy đủ, xem ra là đi theo gánh hát hát hí khúc đến rồi.

Lâm Thọ cũng không để ý, lúc trước gặp mặt một lần, bèo nước gặp nhau, cũng chính là hôm nay lại nhìn thấy nhận biết.

Trên ghế vừa uống rượu, một bên khắp nơi quan sát, thỉnh thoảng nghe Hòa Ân Đức Lưu Hoàn bọn hắn nói lên, đây là vị nào Thượng thư kia là vị kia Thị lang, Lâm Thọ lại hỏi vậy tại sao còn có đứng không có tòa trên thân còn có thể mang kiếm, người nói cho hắn biết kia là thần bổ đường tinh anh, duy trì ổn định đặc công cục thôi, tứ đại thần bổ cũng đều tại, bên cạnh cái kia là Truy Phong, phía sau cái kia là Huyết Ngưng.

A, Lâm Thọ gật gật đầu, Huyết Ngưng tên này hắn quen.

Đây chính là cái kia, cạo gió sư phụ.

. . .
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: