Chương 11.5 : Đây là một bản viết "Người" tu tiên tiểu thuyết

Mở chương riêng, một là cùng mới cũ độc giả trò chuyện chút, liên quan tới quyển sách này suy nghĩ cấu tứ, hai là nhìn khu bình luận mưa gió, cũng rất có ý tứ.

Đầu tiên đàm ý nghĩa chính, đây là một bản viết "Người" tiên hiệp tiểu thuyết, hoặc nói trên bản chất là một bản hất lên tiên hiệp văn "Tiểu thuyết tình cảm", giống như hôm qua có vị độc giả bình luận như thế, mặc dù sách này định vị là tiên hiệp, nhưng kỳ thật càng giống như lấy tiên hiệp làm bối cảnh yêu đương phiên cùng sinh hoạt phiên.

Nhiên dã! Chính là như vậy!

Bởi vì lão Liễu không có tu qua tiên, cũng không nghiên cứu qua Đạo gia phương thức tu luyện, cho nên không hiểu những cảnh giới này, kỳ thật mọi người cũng đã nhìn ra, trong sách "Trúc Nguyên, Huyền Quang, Hóa Đan, Nguyên Anh, Tượng Tướng" đều là cũ rích đồ vật, dù là viết trước đó, lão Liễu còn đặc biệt tìm bằng hữu « đại đạo tranh phong » tác giả hàn huyên thật lâu, theo hắn nơi đó thu hoạch một điểm tu chân phương thức, kỳ thật vẫn không có gì ý mới.

Nhưng mà, lão Liễu am hiểu khắc hoạ nhân vật, am hiểu viết sinh hoạt hàng ngày, cho nên, quyển sách này đánh nhau cùng cảnh giới tu luyện chỉ là một loại tham khảo, không phải hạch tâm nội dung.

Vậy là cái gì hạch tâm nội dung?

Đương nhiên là bốn cái phong cách khác lạ nữ chính rồi, còn có giữa các nàng Tu La tràng!

Cho nên mới gọi viết "Người" tu tiên tiểu thuyết, khắc hoạ nhân vật làm chủ, cảnh giới kỳ thật chỉ là phụ trợ.

Thứ nhì là nam chính tính cách.

Lão Liễu bản này không quá nghĩ khắc hoạ "Trần Hán Thăng" thức tính cách nam chính, bọn hắn EQ cao, lịch duyệt phong phú, thế sự động minh cũng có cổ tay, kỳ thật lão Liễu đối miêu tả loại nhân vật này rất có kinh nghiệm, không chỉ có là đến từ bên trên một quyển kinh nghiệm, trong hiện thực cũng có rất nhiều vật tham chiếu.

Bất quá, nếu như hai bản sách đồng dạng loại hình nam chính, không chỉ có độc giả thoạt nhìn sẽ cảm thấy lặp lại, lão Liễu trong lòng cũng có một chút chán ghét, cho nên muốn khiêu chiến một cái khác tính cách loại hình, mà lại viết đề cương chi tiết thời điểm, ngoài ý muốn phát hiện trung hậu đàng hoàng nam chính, có thể hiện ra kịch bản rất nhiều.

Cũng có độc giả hỏi, dạng này nam chính còn có thể lái nổi hậu cung sao?

Kia lão Liễu muốn nói, kỳ thật tính tình như vậy nam chính mở lên hậu cung cũng càng có ý tứ, "Bị động" phấn khích thường thường so "Chủ động" càng khiến người ta trong lòng ngứa một chút.

Đệ tam là đánh nhau phương thức.

Bởi vì lão Liễu tương đối ưa thích chơi LOL, cho nên ngày nào đó liền ý tưởng đột phát, có thể hay không đem loại phương thức này thay vào trong tiểu thuyết, nhưng là công pháp lời nói chọn dùng chúng ta truyền thống Đạo gia công pháp, vị trí cũng biến thành "Thượng khuyết, trung khuyết, hạ khuyết, quỷ khuyết", thể hiện ra một cái tiên hiệp thế giới "5V5" đoàn chiến.

Đương nhiên đây cũng là một loại nếm thử, bất quá lão Liễu viết cảm thấy cũng không tệ lắm.

· · · · · ·

Sau đó, nói chuyện khu bình luận mưa gió.

Khu bình luận chủ yếu tập trung ở "Trần Bình An" cái tên này bên trên, còn có lão Liễu nói "Chỉ cần viết tốt, kia Trần Bình An chính là ta" câu nói này phía trên.

Lão Liễu bản ý tự nhiên là tại tự mình nhóm bên trong nói đùa, bất quá nhiều người như vậy tới quấy rối, làm một cái đối hành văn cực kỳ tự tin tác giả tới nói, lão Liễu còn cứ việc nói thẳng, ta trong nội tâm cũng đích xác nghĩ như vậy!

Thế nào?

Có phục hay không?

Không phục cũng ủy khuất kìm nén!

Điểm này tự tin đều không có, còn viết cái gì văn học mạng, còn nói gì kính dâng tốt hơn nội dung cho độc giả, "Trần Bình An" tại lão Liễu nơi này, chính là một cái khác càng thêm đặc sắc cố sự.

Ai quy định có danh tiếng không thể lại dùng?

Nhất định phải đứng tại quang bên trong mới tính anh hùng?

Lão Liễu không muốn nói thô tục, những này tới quấy rối, các ngươi con mẹ nó chính mình chậm rãi trải nghiệm.

· · · · · ·

Còn có một chút bình luận, điểm khai phát hiện là viết qua hai bản sách LV1 tác giả, cũng đi theo người khác cùng phong lai đảo loạn.

Ai, cần gì chứ?

Thật tốt học tốt đẹp mắt không được sao? Thực tế không bước đi đọc vừa đọc ta quyển sách trước.

Lão Liễu không muốn nói thô tục, các ngươi con mẹ nó cũng chính mình chậm rãi trải nghiệm.

· · · · · ·

Chân chính đặt mua qua ta quyển sách trước, hoặc là chân tâm thật ý vì lão Liễu tốt, có thể tiến nhóm tìm tới ta, tâm sự ý nghĩ của các ngươi.

Lão Liễu dù là không ở trong nhóm, để quản lý thay truyền đạt cũng được.

Thực tế không muốn vào nhóm, phát bài viết thời điểm cũng muốn trong lời có ý sâu xa, không nên mở miệng liền mắng người, ta cực kỳ đau lòng ta quản lý, bọn hắn thường xuyên muốn thức khuya xóa topic.

Kỳ thật sách này nói nói cứng lời nói, đại khái là hai bản sách phong cách trộn lẫn, một quyển là « đại đạo tranh phong », một quyển là « tru tiên ».

Điềm Cửu Nhi tính cách cùng bối cảnh, rất giống tru tiên bên trong Bích Dao, mặt khác có chút công pháp thiết trí, mô phỏng theo « đại đạo tranh phong ».

Bất quá cái này hai bản sách lão Liễu cũng là thường xuyên đẩy, quyển sách trước khai đơn chương liền thường xuyên đẩy, « ta thật không có muốn trùng sinh a » 357 chương đằng sau kia Trương tổng kết, bên trong liền đẩy cái này hai bản sách.

Liên quan tới danh tự phong ba, lão Liễu liền nói đến nơi đây, hồi phục cũng cực kỳ bằng phẳng minh xác, lại có người tới quấy rối lời nói, cũng không phải không thể.

Ta thiết trí một cái fans giá trị hồi phục, fans giá trị chỉ có "1", từ hôm nay đến chậm trưa mai phát chương tiết mới, phàm là có người ở thời điểm này phát bài viết thảo luận danh tự vấn đề, lão Liễu đều không xem là các ngươi là quấy rối, có rảnh rỗi ta lại còn hồi phục.

Rốt cuộc tính có loại, nguyện ý thông qua khen thưởng tới phát bài viết.

Nếu như vượt qua khoảng thời gian này lại đến phát bài viết liên quan tới vấn đề này, ngoại trừ vĩnh phong cấm lời bên ngoài, ta còn muốn tại ngươi cùng mộ tổ tiên của nhà ngươi bên trên, "Thối" ói một ngụm đàm.

Nếu thật là fans lời nói, sẽ như vậy hèn nhát, chỉ dám len lén quấy rối?

Không muốn tự rước lấy nhục.

Lão Liễu không muốn nói thô tục, các ngươi con mẹ nó chính mình chậm rãi trải nghiệm a!

· · · · · ·

Mặt khác sách mới, mọi người phải tin tưởng lão Liễu, lão Liễu am hiểu chính là khắc hoạ nhân vật cùng viết trung hậu kỳ, tuyệt đối sẽ không để các ngươi thất vọng.

Tạ ơn tất cả yêu ta các độc giả.

· · · · · ·

Cầu donate (T_T)cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay AirPay: 0347335646. Hoặc BIDV 51310000586137 NGUYEN DINH THANG hoặc quăng phiếu đề cử hoặc mua đọc offline trên app.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: