Chương 12 : Cố chấp ngạo kiều Chúc Dao Quang

Thiên Đô, Minh Hà chính là một đôi Sát Phạt Thần Khí, từ trước đến nay chỉ có Tượng Tướng chân nhân mới có thể nắm giữ, không nghĩ tới Thượng Thanh phái thế mà cho một cái Trúc Nguyên nhị trọng tiểu cô nương sử dụng.

Bất quá nói một cách khác, có thể thấy được sư môn trưởng bối đối với Chúc Dao Quang ôm lấy bao lớn chờ mong.

Kỳ thật khi nhà mình khuê nữ cùng ngày xuất ra Thiên Đô về sau, Chúc Đình Quân đều có chút không có ý tứ, trận chiến đấu này thắng bại trên thực tế đã rốt cuộc.

"Đã có Thiên Đô ······ "

Tô Diệu Chân ánh mắt chớp động, nghi ngờ hỏi: "Vì sao không đem Minh Hà cùng một chỗ lấy ra đâu?"

"Minh Hà uy lực quá lớn."

Chúc Đình Quân lắc đầu: "Dao Quang muốn tới Huyền Quang cảnh mới có thể ngự sử."

"Ai ~ "

Tô Diệu Chân không khỏi thở dài, chính mình mặc dù cũng có "Di Trần", nhưng tốt xấu đã là Nguyên Anh cảnh a.

Đêm nay cũng thật sự là kỳ quái, bên kia một cái Trúc Nguyên cảnh tiểu hồ ly, bên hông cài lấy Tước Hỏa Phiến; bên này một cái Trúc Nguyên cảnh tiểu nha đầu, cầm trong tay Thiên Đô cùng Minh Hà, mấu chốt các nàng cũng đều tuổi trẻ xinh đẹp ······

"Hai ngươi làm sao không đánh một chầu đâu?!"

Tô Diệu Chân đột nhiên ác thú vị nghĩ đến, tốt nhất vẫn là vì tranh một người nam nhân, Tước Hỏa Phiến đại chiến Thiên Đô Minh Hà, hơi nghĩ một hồi đều rất kích thích đâu.

Sơn Hà Kính Tượng Đồ bên ngoài đủ loại tâm tư đều có, nhưng là trong tiểu giới Hạ Dung Chương thời gian lại không dễ chịu, hắn tự nhiên biết Chúc Dao Quang nắm chính là một thanh Thần Binh, thế nhưng là pháp bảo của mình đã nổ nát, phía dưới lại nên như thế nào ngăn cản.

"Minh Tuyền tông đạo pháp, cũng liền không gì hơn cái này đi."

Chúc Dao Quang trước ngạo kiều chửi bới một câu Minh Tuyền tông, sau đó ánh mắt ngưng tụ, giòn tan nói: "Ngươi cũng thử một chút ta Thượng Thanh phái thần thông!"

Vừa dứt lời, chỉ thấy bên người nàng xuất hiện một đoàn quy mô hùng vĩ lôi vân, trong lôi vân lúc nào cũng có thể thấy được phích lịch lộ ra, điện xà du tẩu, Chúc Dao Quang nhẹ nhàng vung lên Thiên Đô Thần Kiếm, mấy đạo lôi mang liền đã bị dẫn tới trên lưỡi kiếm giống như thu thuỷ.

"Huyền Thanh ······ Huyền Thanh Ngự Lôi Chân Quyết?!"

Tiểu giới bên ngoài Bàng Sư Cổ, giương mắt nhìn Chúc Đình Quân.

Kỳ thật lần này đều không cần Chúc Đình Quân lại xác nhận, môn thần thông này chính là diễn sinh tại « Huyền Thanh Đạo Pháp » "Huyền Thanh Ngự Lôi Thần Quyết", Thượng Thanh phái có uy lực nhất thần thông một trong, đừng bảo là hiện tại Hạ Dung Chương không có pháp bảo có thể dùng, cho dù là có pháp bảo cũng giống vậy không ngăn nổi.

Hạ Dung Chương chỉ cảm thấy trước mắt lôi quang sáng tắt, oanh âm thanh ù ù, kỳ thật lúc này hay là có biện pháp giữ được tính mạng, chỉ cần truyền âm Minh Tuyền tông những người khác, tại lôi mang rơi xuống trước đó năm người toàn bộ đồng ý nhận thua, Sơn Hà Kính Tượng Đồ liền sẽ tự động đem Minh Tuyền tông đệ tử truyền tống ra ngoài.

Chỉ là như vậy, Thượng Thanh phái liền tự động đạt được thắng lợi.

Bất quá Hạ Dung Chương cũng là có khí phách, hắn thế mà cũng không có khởi xướng nhận thua đầu hàng, ngược lại cười lạnh một tiếng nhắm mắt lại, chuẩn bị dùng nhục thân sinh chống được một kích này, dùng tính mệnh bảo vệ sư môn danh dự.

Tất cả mọi người xem hiểu Hạ Dung Chương ý tứ, liền ngay cả Tô Diệu Chân đều "Chậc chậc" tán thán nói: "Bàng chân nhân, đệ tử của ngươi tâm tính cũng là không kém, nếu như đổi thành môn phái khác, có lẽ áp dụng một chút sách lược khả năng liền thắng."

Sơn Hà Kính Tượng Đồ trong tiểu giới chiến đấu kỳ thật có thể có bao nhiêu loại phương thức, chưa hẳn liền muốn tại tuyến thượng dây dưa.

Tỉ như nói, thượng khuyết có thể liên hợp nhà mình quỷ khuyết, dẫn đầu đánh bại đối phương thượng khuyết;

Lại tỉ như nói, trung khuyết nếu như không có khả năng cấp tốc đạt được thắng lợi, trước tiên có thể thiết trí một cái trở ngại, sau đó du tẩu đi vào hạ khuyết, liên hợp nhà mình hạ khuyết hình thành nhân số ưu thế.

Minh Tuyền tông vấn đề là chỉnh thể chênh lệch quá xa, trung khuyết cùng quỷ khuyết đều là to lớn thế yếu, tại trước mặt thực lực tuyệt đối, sách lược đưa đến tác dụng cũng là có hạn.

Bàng Sư Cổ một đôi xám trắng mắt nhọn nhìn trừng trừng lấy mặt kính, bờ môi có chút rung động, tựa hồ muốn nói lại thôi, bất quá ngay tại Chúc Dao Quang huy động Thiên Đô chém về phía Hạ Dung Chương thời điểm, Bàng Sư Cổ rốt cục lớn tiếng nói: "Chúc chân nhân, từ nay về sau, ta mạch này đụng phải bất luận cái gì Thượng Thanh đệ tử, lập tức nhượng bộ lui binh, có bảo không tranh, có vật không tranh, có linh cơ không tranh, có thể hay không đổi được ta đồ đệ này một mạng?!"

Bàng Sư Cổ nói xong đợi một hồi, phát hiện Chúc Đình Quân cũng không có ngăn trở ý tứ, lúc này mới tìm tòi tay vươn vào Sơn Hà Kính Tượng Đồ bên trong, hắn dự định bảo trụ tên đệ tử này.

Tại Hạ Dung Chương thị giác bên trong, khi đầy trời lôi quang hướng mình chạy tới thời điểm, từ trên trời đột nhiên rơi xuống một đạo Minh Tuyền kết giới bao lấy chính mình.

Ngoài kết giới kiếm khí cuồn cuộn, sấm sét vang dội, trắng xoá hư vô một mảnh, hắn chỉ có thể cảm nhận được vô số linh cơ nóng nảy đụng chạm lấy kết giới, không biết ồn ào náo động bao lâu mới dần dần hoà hoãn lại.

"Huyền Thanh Ngự Lôi Chân Quyết quả thật là khủng bố như vậy, lần này nếu như đập trúng, ta khẳng định tro bụi chôn vùi."

Hạ Dung Chương uể oải cúi đầu xuống.

······

Bởi vì Bàng Sư Cổ nhúng tay, trường tranh đấu này đã không có làm hạ thấp đi ý nghĩa, khi mười người từ trận đồ từ truyền tống lúc đi ra, hấp dẫn nhất chú ý tự nhiên là Chúc Dao Quang.

Tại rừng trúc trong gió đêm, Chúc Dao Quang cũng cầm Thiên Đô, tay áo tung bay bày, sợi tóc giương nhẹ, thật mỏng cánh môi mân khởi một cái xinh đẹp đường cong, mặc dù còn rất non nớt, nhưng đã có một tia phong hoa tuyệt đại vận vị.

Chỉ bất quá nàng y nguyên rất hung, lại là mặc kệ ai nhìn nhiều nàng hai mắt, nàng liền muốn trừng mắt ngược trở về, Trần Bình An đã vô duyên vô cớ bị nàng trừng hai lần.

Cũng chỉ có Tô Diệu Chân không để ý chút nào, nàng còn cười tủm tỉm nói ra: "Chúc gia tiểu muội tử thiên tư thật làm cho người hâm mộ, nếu là ta Nguyên Thận tông đệ tử liền tốt."

"Dừng a!"

Chúc Dao Quang vừa nghiêng đầu, không cao hứng nói: "Ta tại sao phải cùng ngươi nữ nhân này một môn phái a."

"Vì cái gì không có khả năng?"

Tô Diệu Chân chớp chớp chân mày: "Lo lắng ta về sau câu dẫn vị hôn phu của ngươi a?"

Chúc Dao Quang mới bao nhiêu lớn số tuổi, chỗ nào khả năng có vị hôn phu, Tô Diệu Chân cố ý nói như vậy, chính là muốn cho Chúc Dao Quang thẹn thùng cùng khó xử.

Không nghĩ tới Chúc Dao Quang một xiên bờ eo thon, thế mà nói nghiêm túc: "Đừng nói ta về sau không có ý định lấy chồng, coi như lập gia đình, ta vị hôn phu nhất định là trên đời nam nhân tốt, nhất định sẽ không bị ngươi câu dẫn."

"Cái này chưa chắc đã nói được ······ "

Tô Diệu Chân mị tiếu một tiếng, lộ ra một loạt nhỏ vụn trắng noãn hàm răng: "Nam nhân đều không phải đồ tốt, vạn nhất hắn liền bị ta câu dẫn đâu?"

Hai cái này một lớn một nhỏ, chênh lệch mấy trăm tuổi mỹ nhân, đêm nay thế mà đòn khiêng lên.

"Vậy ta liền ······ "

Chúc Dao Quang cũng là không chút nào mập mờ: "Vậy ta trước hết giết cái kia phụ lòng đồ vật, sau đó lại đi giết ngươi!"

"Tốt!"

Tô Diệu Chân nghe được Chúc Dao Quang lời nói, thế mà có chút tán đồng nói ra: "Chúc gia muội tử trong mắt thật sự là không vò hạt cát, nam nhân hoàn toàn chính xác không có một đồ tốt, giết vị hôn phu về sau, ngươi cũng đúng lúc có thể an tâm đại đạo."

"Ta vị hôn phu vừa chết, vậy ta còn tu cái gì đại đạo?"

Bất quá, Chúc Dao Quang thế mà khinh thường nói: "Ta giết các ngươi về sau, tự nhiên sẽ tự sát, không phải vậy lưu ta vị hôn phu một người trên Hoàng Tuyền lộ cũng là thê lương."

Câu trả lời này không chỉ có vượt quá Tô Diệu Chân dự kiến, ở đây trừ Chúc Đình Quân người phụ thân này bên ngoài, tất cả mọi người là không nghĩ tới, trong lòng trong nháy mắt đều dâng lên một cái ý niệm trong đầu:

Tốt cố chấp tiểu cô nương a!

Lại liên hệ vừa rồi Sơn Hà Kính Tượng Đồ bên trong đánh nhau lúc biểu hiện, mọi người đối với Chúc Dao Quang ấn tượng chính là:

Bá đạo, ngang ngược, ngạo kiều, cố chấp ······

Còn có, cùng cảnh giới cơ hồ vô địch.

Cầu donate (T_T)cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay AirPay: 0347335646. Hoặc BIDV 51310000586137 NGUYEN DINH THANG hoặc quăng phiếu đề cử hoặc mua đọc offline trên app.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: