Chương 110 : Thạch sùng

Hắn. . . . Là lúc nào tới gần. . .

Hắc Sắc Ngựa Gỗ chỉ cảm thấy thân thể tức thì cứng đờ, một cỗ hàn lưu xuôi theo lấy lưng, từ đuôi đến đầu tuôn ra lên não biển.

Tại trở thành Người chơi trước đó, Hắc Sắc Ngựa Gỗ là một tên hành nghề kinh nghiệm phong phú 996 tinh anh lập trình viên,

Mà lập trình viên nhất đại đặc trưng, chính là tăng ca.

Tăng ca, tăng ca, tăng ca, vì công ty phát sáng phát nhiệt, bốc cháy chính mình, chiếu sáng lão bản tiền đồ.

Hắc Sắc Ngựa Gỗ tố chất thân thể cũng không tính tốt, tại trở thành Người chơi về sau, cũng không có đem điểm số thêm tại thể chất cùng trên lực lượng,

Mà là ưu tiên đem cảm nhận thuộc tính chồng đến 9 điểm.

Phối hợp thêm 【 code thấy rõ giả 】 mắt kính, trong vòng trăm thước gió thổi cỏ lay, Hắc Sắc Ngựa Gỗ đều có thể sớm biết.

Đây là hắn lần thứ nhất, bị "Đồ vật" áp vào sau lưng, còn hoàn toàn không biết gì.

"Ngươi, ưa thích lam sắc, vẫn là hồng sắc."

Như là không có đạt được đáp lại, sau lưng biến trang nam tính hơi không kiên nhẫn mà hỏi lại một lần,

Đầm đìa máu tươi cùng màu vàng nước mủ, theo bờ môi trong cái khe không ngừng rơi xuống.

Hắc Sắc Ngựa Gỗ cứng đờ xoay người lại, trong tay nắm thật chặt một bộ Casio máy tính, dùng máy tính đầu, chỉ hướng biến trang nam tử.

Hắn nghĩ tới lập tức công kích, nhưng đối phương trên thân kia cỗ cuồng loạn bạo liệt khí tức, để hắn chậm chạp không dám động thủ.

"Không trả lời, có đúng không?"

Biến trang nam tử nghiêng đầu một chút, lặng lẽ hé miệng, một cái dài ước chừng nửa mét, so như đai lưng đầu lưỡi, từ khoang miệng bên trong lăn lộn rủ xuống, mang theo sền sệt nước bọt, khoác lên trước người mũ che màu đỏ bên trên.

Cảm giác nguy cơ kịch liệt kéo lên, Hắc Sắc Ngựa Gỗ chỉ cảm thấy như rơi vào hầm băng, toàn thân đều giống như bị đông cứng một dạng, mảy may không thể động đậy.

Lầu dạy học bên ngoài, Dịch Y cùng Lý Ngang nghe lấy bộ đàm bên trong truyền đến động tĩnh, liếc nhau một cái.

Dù là nhìn không thấy lầu dạy học bên trong động tĩnh, hai người bọn họ cũng có thể rõ ràng, Hắc Sắc Ngựa Gỗ đoán chừng là tao ngộ sự kiện linh dị, tình huống nguy cơ vạn phần.

Lý Ngang mím môi, lúc trước hắn sưu tập qua thế giới các nơi truyền thuyết đô thị, trong đó có một kiện, cùng trước mắt gặp phải tình huống có chút tương tự.

Tại Nhật Đảo lưu truyền một cái đô thị chuyện lạ, kể một ít học sinh, tại sau khi tan học, sẽ gặp phải một người mặc hồng sắc đấu bồng, mang theo kỳ quái mặt nạ quái nhân,

Hắn nhìn đến học sinh liền sẽ hỏi: "Ngươi là ưa thích hồng sắc? Vẫn là ưa thích lam sắc? Vẫn là ưa thích bạch sắc?"

Làm học sinh trả lời ưa thích hồng sắc thời điểm, hắn liền sẽ chết trong vũng máu;

Khi hắn trả lời ưa thích bạch sắc thời điểm, toàn thân huyết đều sẽ bị rút khô;

Khi hắn trả lời ưa thích lam sắc thời điểm, sẽ bị ném vào nước bên trong chìm chết mà chết;

Này thì truyền thuyết đô thị bên trong, hắn bị gọi "A", là người sống mà không phải yêu quái, nhiều năm trước tới nay một mực mưu hại những cái kia tan học trên đường về nhà tiểu hài, một mực không có bị bắt được.

Cẩn thận suy tư lời nói, liền có thể phát hiện này thì truyền thuyết đô thị không hề có cái gì logic có thể nói,

Lại từ internet bên trên thu thập tài liệu tương quan, có thể biết được vị này "A" tiên sinh, nhiều nhất chính là nào đó chút nhàn tản dân mạng vì đọ sức người nhãn cầu, phát đến trên internet không đầu không đuôi cố sự,

Nhiều lần truyền bá về sau, cuối cùng diễn biến thành này thì chuyện lạ,

Cùng vậy thì ưa thích hỏi "Ta đẹp không" vết nứt nữ truyền thuyết đô thị, không có bản chất khác nhau.

Nhưng ở Sát tràng trò chơi bên trong, truyền thuyết đô thị có thể chuyển biến làm chân thực tồn tại khủng bố sự kiện,

Nhưng cùng lúc lại không thể đem đô thị chuyện lạ bên trong bộ kia, phóng tới thực tế ứng dụng ở trong.

Lý Ngang tâm tư nhanh đổi, đem bộ đàm làm từ thép cái khung nhẹ nhàng tách ra, kẹp ở S.W.A.T. Nhân viên đồng phục trên cổ áo, chính mình thì hướng lầu dạy học vách tường chạy tới.

Hắn hoạt động một chút ngón tay, mười ngón như là ưng trảo, vững vàng chế trụ lầu tường ngoài bích tường gạch bên trên khe hở, một bên leo lên phía trên,

Một bên hướng lấy bộ đàm nói: "Lam sắc, là u buồn nhan sắc."

?

Bộ đàm đầu kia, thân thể cứng đờ không thể động đậy Hắc Sắc Ngựa Gỗ, trái tim phanh phanh phanh mà nhảy lên kịch liệt.

Vừa rồi, hắn giống như đã mất đi thông qua nói chuyện đến tìm kiếm "Sinh đường" cơ hội,

Nhưng bộ đàm tồn tại, có thể để cho Lý Ngang lấy "Giật dây" hình thức, thay thế hắn làm ra trả lời.

"Ngươi ưa thích lam sắc?"

Biến trang nam tử nhếch miệng cười một tiếng, bởi vì cây kia rủ xuống tới bên hông đầu lưỡi lớn tồn tại, khẩu âm của hắn mơ hồ không rõ, "Rất tốt. . . ."

Còn chưa chờ biến trang nam tử có hành động, bộ đàm bên trong lại truyền ra Lý Ngang thanh âm.

"Hồng sắc, là thái dương nhan sắc, là hi vọng nhan sắc, tượng trưng cho đại biểu cho cát tường, vui sướng, nhiệt tình, không bị cản trở. Ở thế giới các nơi rất nhiều văn hóa bên trong, hồng sắc đều có khu trục tà ác công năng.

Như phương đông cổ đại cung điện, miếu thờ bên trong vách tường đều là hồng sắc, cắt giấy cũng là hồng sắc, phương tây lễ Giáng Sinh bên trong cũng dùng rất nhiều hồng sắc."

Biến trang nam tử chờ đợi Lý Ngang nói xong, kéo lấy đầu lưỡi lớn, ánh mắt có chút bất thiện nhìn lấy Hắc Sắc Ngựa Gỗ,

"Vậy ngươi ưa thích hồng sắc rồi."

Hắc Sắc Ngựa Gỗ vô ý thức cảm thấy, mặc kệ chính mình (hoặc nói bộ đàm đầu kia Lý Ngang) lựa chọn loại nào nhan sắc, cuối cùng hạ tràng cũng sẽ không tốt hơn chỗ nào.

Hắn một bên dốc hết toàn lực mà kịch liệt giãy dụa, ý đồ dùng ngón tay, đè xuống trong tay Casio máy tính về không khóa,

Một bên cầu nguyện vị này thoạt nhìn não mạch kín có chút dị thường Lý Nhật Thăng đồng đội, có thể đáng tin cậy một chút.

Lý Ngang không hề có trực tiếp trả lời, mà là chậm rãi nói: "Lam sắc tượng trưng cho u buồn, nhưng lại không chỉ chỉ là u buồn.

Giống như tại yên tĩnh không người nhà vệ sinh công cộng bên trong không có mang giấy, mà điện thoại điện lượng đã rõ ràng số không.

Ngươi ngồi tại trên bồn cầu, nhìn lấy lam sắc WC tấm ngăn, tâm tình có chút u buồn, nhưng ở u buồn bên trong, nhưng lại ẩn giấu đi một chút ngăn cách với đời yên tĩnh.

Ngươi, ngộ rồi."

? ? ?

Thần mẹ nó ngộ rồi! Cái này đều cái gì cùng cái gì?

Hắc Sắc Ngựa Gỗ xạm mặt lại, mà trước người hắn biến trang nam tử, tựa hồ cũng có chút không có làm rõ ràng tình trạng, suy tư sau một lát, hung tợn hỏi: ". . . . Ngươi ưa thích lam sắc, rất tốt, ta muốn. . . ."

Còn chưa chờ hắn nói xong, bộ đàm bên trong Lý Ngang liền đem nó thô bạo đánh gãy,

"Nhật xuất giang hoa hồng thắng hỏa, xuân lai giang thủy lục như lam. Đỏ lam chi tranh, thật sự có trọng yếu như vậy a? Muốn biết từ xưa đỏ lam ra CP, không phải bách hợp chính là cơ. . . ."

Lý Ngang vừa mở ra máy hát, gọi là một cái nói liên miên lải nhải, biến trang nam tử sửng sốt mấy giây đồng hồ, mới phản ứng được, đối phương là tại lường gạt chính mình.

"Không chọn lựa lời nói, liền để cho ta tới vì ngươi lựa chọn nhan sắc a. . ."

Nam tử ngửa ra sau đầu lâu, miệng giống như rắn một dạng mở ra đến cực hạn,

Đồng thời nắm lấy chính mình khoác lên trước ngực lưỡi dài, đột ngột kéo một cái.

Thử ——

Máu tươi vẩy ra, nhưng biến trang nam tử giống như là không có chút nào cảm nhận được thống khổ đồng dạng, một cái lại một cái, đem cả cây đầu lưỡi ngạnh sinh sinh kéo đi ra.

Hắn cầm đẫm máu đầu lưỡi, như là quơ tác bộ cao bồi miền tây đồng dạng, chậm rãi hướng đi về trước đi.

Hắc Sắc Ngựa Gỗ tam hồn lục phách kém chút đều muốn bị dọa đến bay đi, hắn liều mạng mà giãy dụa lấy, chỉ ngón trỏ mà tiếp cận máy tính về không khóa.

Nhưng mà, tốc độ của đối phương nhanh hơn hắn bên trên rất nhiều, còn chưa chờ hắn đè xuống ấn phím, cây kia đầy là sền sệt tanh hôi nước bọt đầu lưỡi, liền cột vào trên cổ của hắn.

Nhất hệ, kéo một phát, kéo một cái.

Hắc Sắc Ngựa Gỗ chỉ cảm thấy yết hầu nơi truyền đến kịch liệt đau nhức, mãnh liệt tắc nghẽn hơi thở cảm giác áp bách lấy đại não, trên mặt làn da như là bị tôm luộc một dạng, trở nên đỏ bừng.

Ai tới, mau cứu ta. . . .

"High ~ "

Lý Ngang thanh âm theo hành lang hàng rào truyền ra ngoài tới,

Hắc Sắc Ngựa Gỗ tàn dư rõ ràng trong tầm mắt, nhìn đến Lý Ngang như là thạch sùng đồng dạng, vịn vách tường, theo bên ngoài lan can lộ ra một cái đầu tới.

Hệ thống cái quy định một tòa công trình kiến trúc chỉ có thể tiến vào một tên Người chơi, nhưng không có quy định, Người chơi không thể leo bên trên vách tường.

"Soái ca, ngươi hồng sắc giày cao gót, thật tốt phiêu nhưỡng a."

Lý Ngang dán tại hàng rào bên ngoài, mỉm cười, nhìn lấy biến trang nam tử nói: "Đáng tiếc, luận mỹ mạo ngươi là không sánh bằng ta."

Cầu donate (T_T)cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay AirPay: 0347335646. Hoặc BIDV 51310000586137 NGUYEN DINH THANG hoặc quăng phiếu đề cử hoặc mua đọc offline trên app.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: