Chương 40: Làm chứng

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Puck - Diễn đàn

“Quế Hoa chưa bao giờ nói dối!”

“Ta nói Hạnh Hoa này, ngươi giúp muội tử ngươi như vậy, cũng không sợ người chê cười, đều là cô nương sắp xuất giá, đừng ở đây mò mẫm dính vào.” Có người nói.

“Ta muốn giúp đường muội thì sao? Nàng ta còn không phải giúp tỷ tỷ nàng ta rồi hả?” Hạnh Hoa không phục nói.

“Tiểu Kiều mới bao lớn, ngươi bao lớn?” Một người bên cạnh không ngừng lắc đầu.

Đang nói, Ngô thị và nương Quế Hoa nghe được tin tức cũng đã tới, nương Quế Hoa vừa nhìn thấy Quế Hoa liền gào thét lên: “Đây đều là đứa nào đoản mệnh ác tâm, đánh con thành như vậy rồi hả? Hôm nay nếu không cho chúng ta một câu trả lời hợp lý, chuyện như vậy không xong!”

Ngô thị nghe xong lập tức nói: “Ngươi nói ai đoản mệnh? Lũ trẻ đánh nhau, trong thôn đều là chuyện thường, ngươi rủa con của ta, ngươi cẩn thận ngươi sẽ bị báo ứng!” Ngô thị cũng không phải quả hồng mềm, nghe lời của nương Quế Hoa cũng không cao hứng.

Nhìn hai khuê nữ, trên mặt mũi cũng bị cào đấy! Nàng làm mẹ đau lòng. Nàng vốn tới đây muốn tất cả mọi người thật dễ nói chuyện, dù sao trẻ con đánh nhau, một chút thôi là được rồi, không ngờ đối phương còn nhất quyết không tha rồi.

“Ngươi nói cái gì đó, nói cái gì đó.” Nương Quế Hoa định tiến lên đánh nhau, những người bên cạnh đều khuyên can rồi, con dâu lý chính cũng đã tới, nói rằng: “Được rồi, được rồi, tất cả mọi người đừng vây quanh, nên đi đâu liền đi đó đi.” Thốt ra lời này, phần nhỏ người rời đi, nhưng còn một số người không đi, người làng quê đều thích xem náo nhiệt, chỉ cần không phải xem náo nhiệt của mình, vậy là được.

Tiểu Kiều cực kỳ không thích bị người coi làm con khỉ vây xem, nhưng sự tình không giải quyết, thì không đi được, liền nói với mọi người: “Mới vừa rồi Quế Hoa nói thứ này của nàng ta, tỷ ta nói là của tỷ ấy, chúng ta không biết, ta không thiên vị tỷ ta, các ngươi tìm người chứng minh, nếu tỷ ta sai lầm rồi, ta cũng sẽ nói xin lỗi cho Quế Hoa, nhưng nếu Quế Hoa sai rồi, vậy Quế Hoa phải nói xin lỗi tỷ ta!” Tiểu Kiều biết tỷ tỷ của mình mặc dù hơi xảo quyệt, nhưng đồ của tỷ ấy chính là đồ của tỷ ấy, tuyệt đối sẽ không coi đồ của người khác thành đồ của mình.

Quế Hoa nói: “Vậy ngươi để cho tỷ ngươi đi tìm nhân chứng đi, nàng ta không tìm được chính là của ta!” Quế Hoa này còn có thể tính toán đó, đoán chừng chính nàng không tìm được người làm chứng, trước hết để tiểu Phượng tới. di3n~d@n`l3q21y"d0n

Tiểu Phượng dĩ nhiên cũng nghe ra, chỉ cười cười nói: “Lời này không thể nói như vậy, ta không tìm được, ngươi cũng phải tìm, nếu không bao điểm tâm này có thể là của bất cứ ai, nếu ta không tìm được người tới chứng minh, vậy thì ta chia cho mọi người ăn. Cũng không tiện nghi cho một số người!”

Con mẹ chết tiệt, tiểu Phượng cảm giác khóe miệng của mình đau quá, nhưng nàng ucnxg nhéo đến mấy lần trên người Quế Hoa!

Lời này nói ra rồi, mấy nhóc con cũng vây quanh, có người nói rằng: “Đúng vậy, đúng vậy, các ngươi đều phải tìm người chứng minh, nếu không chính là của chúng ta.”

Quế Hoa nói: “Điểm tâm này do nương ta mua cho ta từ Khang huyện, có đúng không nương.”

Nương Quế Hoa lập tức nói; “Đúng, mấy ngày trước ta mới mua cho nàng.”

Tiểu Kiều nói: “Đó là nương ngươi, dĩ nhiên nói chuyện thay ngươi rồi. Tỷ, tỷ nói điểm tâm này từ đâu tới?”

Tiểu Phượng nói: “Đây là Chu ma ma ở nhà Trương địa chủ cho ta, ta làm việc ở nhà Trương địa chủ, bà ấy thấy ta làm tốt, cho nên cho ta, nếu các ngươi không tin có thể gọi Chu ma ma tới hỏi, hỏi một chút xem có phải như vậy không?”

Hạnh Hoa nói: “Chu ma ma ai kêu ra ngoài được? Ngươi cố ý nói cái tên này, đây không tính!”

“Vậy ta có tính không?” Một thiếu niên mười mấy tuổi chen qua đám người, hắn mặc quần áo không giống trẻ con nhà nông, là tơ lụa, bên cạnh còn có một gã sai vặt đi theo, cái này, đây không phải là tiểu thiếu gia nhà Trương địa chủ sao? 

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: