Chương 199 : Ngươi tốt, Ryde tiên sinh

Giống như thường ngày tại Leaky Cauldron dùng xong rồi bữa sáng, Đường Sâm thuận tiện nhìn một chút trong tủ lạnh kho tàng.

Hiển nhiên, lấy chính mình sức ăn, cứ việc mấy ngày nay đã cố hết sức, nhưng là tồn kho vẫn không có thấy ít, Đường Sâm đoán chừng một chút, mình muốn ăn xong một đầu rồng lửa, chỉ sợ đều cần một hai năm thời gian.

Đây là một cái khoa trương con số, nhưng là rất dễ dàng tính toán ra đến, rồng lửa thể trạng thường thường cao tới mấy mét, giương cánh hơn mười mét, nặng đến hơn mười tấn.

Dù là trừ đi lân phiến, xương cốt cùng nội tạng, chỗ còn sót lại huyết nhục cũng mấy tấn to lớn, mà Đường Sâm mỗi một bữa nhiều lắm là ăn hết hai ba cân thuần thịt

"Tốc độ quá chậm, lấy dạng này tiến độ, có lẽ thời gian ba năm ta cũng hấp thu không được quá nhiều phi phàm đặc tính."

Đương nhiên, Đường Sâm chắc chắn chờ thể chất của mình theo thôn phệ huyết nhục mà càng ngày càng cường đại, chính mình sức ăn cùng tiêu hóa năng lực cũng sẽ tùy theo tăng cường.

"Hi vọng Snape đã đem ma dược nghiên cứu ra được."

Đường Sâm cũng không có vội vã đi tìm Snape, trở lại Hogwarts về sau, Đường Sâm nằm tại trên ghế làm việc, dùng mộng cảnh bói toán phương pháp hồi tưởng lấy hôm qua nhìn thấy thiên kia biến hình thuật cổ đại nghiên cứu ma pháp tư liệu.

Hắn quyết định lấy bản này ma pháp tư liệu mở ra chính mình cổ đại nghiên cứu ma pháp.

Dù sao so sánh với hắn tìm tới mặt khác cổ đại ma pháp, biến hình thuật muốn an toàn hơn nhiều. Tại không đối bản thân sử dụng tiền đề phía dưới.

Hơn nữa, bản này nghiên cứu tư liệu thâm nhập thiển xuất, là từ cơ sở nhất biến hình thuật nghiên cứu bắt đầu, có thể làm cho không có bất kỳ cái gì ma pháp cơ sở Đường Sâm cũng có thể nhìn hiểu những cái kia liên quan tới biến hình thuật bản chất nguyên lý.

Nói thật, những cái kia lý luận tri thức thấy Đường Sâm choáng váng, trọng yếu nhất chính là, trừ phi hắn triệt để nắm giữ cơ sở biến hình thuật bản chất, không phải hắn không có cách nào phóng xuất ra dù là đơn giản nhất biến hình thuật. Cái này cùng các phù thủy nhỏ học tập phương thức không giống, bọn hắn mong muốn phi hành khả năng chỉ cần học được cưỡi cây chổi, Đường Sâm trước tiên cần phải chính mình đem cây chổi làm ra.

Dù sao, nếu như không có đầy đủ tri thức cùng ý chí đi quấy nhiễu, trong cơ thể hắn ma lực sẽ chỉ dựa theo rồng lửa huyết mạch đặc tính đi bản năng vận chuyển.

Đương nhiên, phiền toái như vậy phương thức cũng không phải là không có thu hoạch, lấy loại phương thức này thả ra đến biến hình thuật hiệu quả, cũng sẽ so các phù thủy nhỏ cường đại mà tùy tâm sở dục hơn nhiều.

Nghiên cứu một mực kéo dài đến Hogwarts tiếng chuông vang lên, các học sinh kết thúc buổi sáng chương trình học, bắt đầu tiến về lễ đường đi ăn cơm.

Đường Sâm đứng dậy, nắm một cái bột floo, tại ngọn lửa màu xanh lục bên trong đi tới Leaky Cauldron.

Khách quen nhóm đối với Đường Sâm đến đã không lại cảm thấy kinh ngạc, vị này người đông phương khác hẳn với thường nhân ẩm thực quen thuộc bởi vì hắn thân phận đặc thù cùng với những cái kia thần kỳ nghe đồn, trong thời gian ngắn ngủi đã truyền đến rất nhiều người trong tai, thậm chí ngay cả không ít Hogwarts học sinh đều tại trà dư tửu hậu đàm luận thần kỳ động vật thịt đến cùng là mùi vị gì.

"Đường giáo sư." Lão Tom tại đằng sau quầy bar mặt lên tiếng chào: "Ngươi cơm trưa đã đưa đến gian phòng."

"Làm phiền ngươi, Tom tiên sinh." Đường Sâm nhẹ gật đầu.

Một tên khách quen cười nói: "Đường giáo sư, một người ăn đồ ăn rất không ý tứ, bưng xuống đến cùng mọi người cạn một chén nha."

Đường Sâm cười giỡn nói: "Ta cũng không muốn ảnh hưởng mọi người thèm ăn."

Khách quen nhóm cười lên, có người hô: "Ta cũng không sợ thần kỳ động vật, cho dù là đã chín! Ta từng tại Romania một mình đối mặt một đầu rồng lửa!"

"Tiếp đó ngươi liền gãy mất một cái chân?" Một tên khác khách nhân cười nhạo nói.

"Chỉ gãy mất một đầu!" Phù thuỷ đỏ mặt, giơ ly rượu hét lên: "Nếu như nếu đổi lại là ngươi, ngươi cũng chỉ còn lại có một cái chân!"

Tại các khách nhân ồn ào đùa giỡn âm thanh bên trong, Đường Sâm sắc mặt như thường thông qua Leaky Cauldron bàn ghế, tại không người phát giác nháy mắt, trong tay hắn kẹp lấy một trang giấy, tờ giấy kia bị cắt may thành người giấy hình dạng, ở trong tay của hắn giống như kim loại một dạng cứng rắn.

Chế tạo ảo giác năng lực phát động, người giấy chậm rãi trở nên trong suốt.

Tiếp đó, hắn hơi hơi hất lên, tờ giấy kia người bị quăng ra, chuẩn xác từ Leaky Cauldron cửa chính khe cửa xuyên ra ngoài.

Làm xong đây hết thảy, Đường Sâm chạy tới đầu bậc thang, như là thường ngày một dạng mười bậc mà lên, trở lại trong phòng.

Tiếp đó, hắn xuất ra kim tệ bói toán một chút, xác nhận không có người nhìn chăm chú chính mình về sau, hắn đi đến gian phòng trước gương.

Trên mặt hắn làn da cùng huyết nhục nhuyễn động lên đến, sống mũi cao hơn, hốc mắt càng thâm thúy hơn, hai bên xương gò má hơi hơi lồi ra, màu nâu đen con ngươi biến thành màu lam.

Một tấm hoàn toàn khác biệt mặt xuất hiện trong gương.

Đây là Vô Diện Nhân năng lực, để Đường Sâm có thể thay đổi thành bất kỳ hắn nhìn thấy qua người.

Hắn đánh giá cẩn thận một phen, phát động năng lực, để thân thể lại trống rỗng tăng cao mấy centimet, huyết nhục co vào, mấy ngày nay hấp thu phi phàm đặc tính về sau trở nên hơi có chút phong phú dáng người lại gầy còm xuống tới.

Tiếp đó, hắn mới từng cái từng cái cởi xuống trên người mình quần áo, thay đổi một bộ khác hắn đã sớm chuẩn bị kỹ càng trang phục.

Hiện tại, đứng tại trước gương người biến thành một vị dáng người cao gầy, ăn mặc hai hàng khuy áo màu đen lễ phục dài nam sĩ, Đường Sâm tỉ mỉ cầm quần áo chỉnh lý tốt, tiếp đó lại tìm ra một cái thủ trượng ——

Đại bộ phận từ hoàng kim chế thành, xem ra xa xỉ mà hoa lệ.

Làm xong đây hết thảy, Đường Sâm đứng thẳng người, hướng về trong kính người hơi hơi nhếch miệng.

"Ngươi tốt, Ryde tiên sinh."

Cùng lúc đó, Leaky Cauldron cửa ra vào.

Trên mặt đất người giấy đột nhiên căng phồng lên đến, bộp một tiếng hóa thành một bóng người, hắn chống thủ trượng, không vội không chậm đẩy ra Leaky Cauldron cửa.

"A, lại có khách nhân đến." Lão Tom lầm bầm một tiếng, ngẩng đầu nhìn lại.

Không hề nghi ngờ, đây là một cái khuôn mặt mới, nhưng là khiến người ngoài ý muốn chính là, lão Tom cảm thấy mặt của đối phương để người ấn tượng khắc sâu.

Rõ ràng ngũ quan nhìn lên rất phổ thông, nhưng là tổ hợp lên đến, lại tựa hồ như cùng tất cả mọi người không giống nhau lắm, mang theo vi diệu dị vực khí tức.

Hiển nhiên, trong quán rượu mặt khác khách nhân cũng chú ý tới điểm này, bọn hắn hiếu kì nhìn chăm chú vị khách nhân này, ồn ào tiếng thảo luận dần dần lắng xuống.

Người tới ngắm nhìn bốn phía, trên mặt không có lộ ra bất kỳ biểu lộ, ánh mắt bình thản, bước chân không nhanh không chậm xuyên qua quán rượu, đi vào Leaky Cauldron cửa sau.

Mãi đến nghe tới thông hướng Hẻm Xéo tường gạch xê dịch thanh âm, quán bar bên trong các khách nhân thế này mới đúng xem liếc mắt.

"Người này "

Một tên khách nhân cau mày: "Có chút kỳ quái."

"Không sai, luôn cảm thấy hắn nhìn lên có chút. Nói như thế nào đây, có chút "

"Không biết hình dung như thế nào." Có người đoạt lời nói nói: "Hắn nhất định không phải là người Anh, ta nhìn ra được."

"Hơn nữa hắn xem ra không hợp nhau ta nói là, hắn một chút cũng không giống là một cái phù thuỷ."

"Muggle cũng không tìm được Leaky Cauldron."

Cái này nhạc đệm rất nhanh liền bị các khách nhân ném sau ót.

Qua thêm vài phút đồng hồ, Leaky Cauldron lò sưởi trong tường đột nhiên dấy lên ngọn lửa màu xanh lục.

Mặc áo bào đen, một mặt u ám Snape giáo sư từ trong ngọn lửa đi ra.

"A, Snape giáo sư." Lão Tom lên tiếng chào, nhưng là Snape cũng không để ý tới.

Hắn bước chân rất nhanh, như là một cái to lớn con dơi một dạng, bay vào Leaky Cauldron cửa sau.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: