3, đệ 3 chương

Thiệu Gia Kỳ tính lên cũng là nhị lam thần văn phòng viên chức, nhưng nhị lam thần chỉ có Nghê Lam như vậy vị diễn nghệ sự nghiệp không khởi sắc nghệ sĩ, nếu Thiệu Gia Kỳ đến nhị lam thần bên kia đi làm, chỉ sợ chỉ có thể nhàn đến quét tước vệ sinh, hơn nữa nghệ sĩ không công trạng, người đại diện thu vào cũng không cao. Cho nên lão bản Lam Diệu Dương vẫn là đem Thiệu Gia Kỳ nhân sự quan hệ đặt ở Blue, trên cơ bản chỉ cần Nghê Lam không có việc gì, Thiệu Gia Kỳ liền đều ở Blue nghệ sĩ bộ đi làm.

Thiệu Gia Kỳ đã từng là Nghê Lam tiền nhiệm người đại diện. Ở Nghê Lam gièm pha xuất đạo bị toàn chửi rủa nhân sinh thung lũng khi, nàng chính là Nghê Lam người đại diện. Hai người hợp tác duyên phận cũng không trường, nhưng hữu nghị còn tính “Khắc sâu”. Khắc sâu đến ở dám rống Nghê Lam nhân viên danh sách, Thiệu Gia Kỳ tuyệt đối có thể bài được với hào.

Làm bằng hữu, Thiệu Gia Kỳ còn rất thích Nghê Lam. Nhưng làm người đại diện, Thiệu Gia Kỳ cảm thấy ai mang Nghê Lam ai xui xẻo.

Thiệu Gia Kỳ tiến vào Blue nhận chức, dã tâm bừng bừng tính toán đại làm tràng khai sáng sự nghiệp cao phong, nghệ sĩ bộ tổng giám lại hỏi nàng: “Ngươi cùng Nghê Lam rất quen thuộc đi?”

Nghe lời này Thiệu Gia Kỳ tâm liền có điềm xấu dự cảm.

“Ai nha, Nghê Lam hiện tại danh khí rất lớn nha, chúng ta nơi này thâm niên người đại diện trên tay muốn mang người nhiều, chiếu cố không hảo nàng. Tư lịch thiển người đại diện không kinh nghiệm, cũng mang bất động nàng. Nghe nói ngươi trước kia cùng nàng hợp tác rất khá, ngươi có thể kéo nàng.”

Không, không, nàng không thể. Trọng điểm là sự nghiệp của nàng mộng tưởng là làm ngành sản xuất nội kiệt xuất nhất người đại diện, Nghê Lam làm người thực không tồi, nhưng làm nghệ sĩ, nàng chính là đỡ không thượng tường kia khối bùn.

“Nghe nói Nghê Lam còn đã cứu ngươi mệnh?”

Thiệu Gia Kỳ: “……”

Hành đi, nàng nguyện ý đương Nghê Lam người đại diện.

Giờ phút này lão bản triệu hoán, Thiệu Gia Kỳ cũng có thể đoán được là vì chuyện gì.

Lam Diệu Dương dặn dò nàng: “Nghê Lam hiện tại ở dưới lầu cùng kỹ thuật bộ mở họp, ngươi đi nhìn chằm chằm nàng. Đừng làm cho nàng chơi di động, đừng làm cho nàng thượng.”

“Lam tổng.” Thiệu Gia Kỳ nhắc nhở hắn: “Kia chính là kỹ thuật bộ. Nơi đó trừ bỏ lý công nam chính là máy tính cùng lạc. Nghê Lam mở họp thời điểm đối với máy tính gõ gõ gõ, ta cũng không biết nàng đang làm gì.”

Lam Diệu Dương nghĩ nghĩ: “Hành đi, ta cấp bên kia gọi điện thoại, hội nghị kéo dài thời hạn. Ngươi đi đem Nghê Lam mang khai. Ở ta bên này xử lý xong trộm | chụp việc này phía trước, đừng làm cho Nghê Lam nhúng tay.”

“Nghê Lam sẽ không nghe ta.”

“Nghe.” Lam Diệu Dương khách khí lại lễ phép: “Nghê Lam đối nàng thích người đặc biệt túng.”

Thiệu Gia Kỳ: “……” Lão bản ngươi này tú ân ái phương thức tuyệt, thật sự, hàm súc lộ ra khoe khoang.

“Ngươi tìm điểm sự cho nàng làm, chống được ta khai xong sẽ là được.”

Thiệu Gia Kỳ tổng kết lão bản ý đồ: “Chính là đừng làm cho nàng thẹn quá thành giận công kích ngôi cao server, tra nhân gia account marketing gốc gác, người da đen gia tài khoản cho nhân gia máy tính phát bệnh độc, hoặc là theo tuyến bò đến nhân gia trước mặt đem người tấu đốn. Không được nàng vì an ủi chính mình cảm thấy thẹn tâm phát Weibo mắng thô tục, dựng chỉ, khoác lác chiêu hắc chọc đầu đề câu chuyện, phá hư lam tổng ngươi muốn dùng pháp luật thủ đoạn giải quyết vấn đề kế hoạch, đúng không?”

Lam Diệu Dương: “……” Dùng đến nói được như vậy trắng ra cùng kỹ càng tỉ mỉ sao?

“Nàng sẽ không, nàng có chừng mực.” Lam Diệu Dương thực ngoan cường mà giữ gìn bạn gái.

Ha hả, ngươi là lão bản, ngươi nói sẽ không liền sẽ không.

Thiệu Gia Kỳ không nói.

Lam Diệu Dương lại nói: “Ngươi liền bồi nàng sẽ, dời đi nàng lực chú ý, đừng làm cho nàng quá xấu hổ là được.”

Này khó khăn quá lớn, còn không bằng phóng nàng đi hắc rớt account marketing đâu.

Lam Diệu Dương lại dặn dò: “Ngươi trước đưa nàng về nhà, cho nàng mua phân bánh kem, phân không đủ tới hai phân. Nhìn nàng. Ta bên này khai xong sẽ liền qua đi.”

Thiệu Gia Kỳ lĩnh mệnh đi rồi.

Ngồi thang máy hạ hai tầng lâu, mới vừa đi tiến làm công khu liền cảm giác không đúng lắm. Không ít người nhận được Thiệu Gia Kỳ là Nghê Lam người đại diện, không cần nàng mở miệng liền sôi nổi duỗi tay chỉ hướng về phía phòng họp phương hướng.

Ta đi, như vậy chủ động, tất có yêu nghiệt.

Thiệu Gia Kỳ chuẩn bị tâm lý thật tốt, triều hội nghị thất đi đến.

Còn chưa đi đến địa phương liền cách cửa kính sát đất thấy được Nghê Lam.

Nghê Lam chính ôm hai tay trừng mắt đối diện, bởi vì là đưa lưng về phía cửa kính sát đất, Thiệu Gia Kỳ nhìn không tới nàng biểu tình, nhưng nàng bả vai căng chặt, xem bóng dáng liền cảm thấy nàng tức giận tận trời.

Mà nàng đối diện cũng không có người, to như vậy trong phòng hội nghị cơ hồ là trống không, chỉ có Nghê Lam cùng ngồi ở nàng nghiêng đối diện hai cái năm nam tử. Này cái nam thoạt nhìn giống cao quản, lúc này mặt xấu hổ, mồm mép động, giống đang nói cái gì.

Không phải ở khai cái cái gì Blue tập đoàn an bảo hệ thống dựng lạc an toàn linh tinh quan trọng tiến độ hội nghị sao? Như thế nào không ai?

Thiệu Gia Kỳ có chút sờ không chuẩn hiện tại có phải hay không đi vào phòng họp hảo thời cơ, nàng đứng ở cửa do dự sẽ. Lúc này di động của nàng vang lên thanh, có người cho nàng gửi tin tức. Thiệu Gia Kỳ còn không có tới kịp xem, cùng Nghê Lam nói chuyện nam nhân kia liền thấy được Thiệu Gia Kỳ, hắn đôi mắt lượng, cùng thấy cứu tinh tựa mà chạy nhanh đứng dậy mở ra phòng họp môn.

“Là Thiệu Gia Kỳ sao?”

Thiệu Gia Kỳ chạy nhanh bày ra chuyên nghiệp nhân sĩ tư thái ngữ khí nói: “Đối. Ngươi hảo, ta là Nghê Lam người đại diện Thiệu Gia Kỳ, ngượng ngùng quấy rầy. Có cái quan trọng công tác yêu cầu Nghê Lam lập tức đi xử lý hạ. Lam tổng nói hắn sẽ cùng hồ | tổng giải thích, chỉ sợ yêu cầu Nghê Lam tham dự hội nghị đến tạm thời duyên sau.”

“Tiểu lam tổng cùng ta nói, không thành vấn đề.” Hồ | tổng xua xua tay, thỉnh Thiệu Gia Kỳ tiến phòng họp, lại hướng ngồi khác vị nam sĩ đệ cái ánh mắt.

Kia nam sĩ chạy nhanh cầm lấy trên bàn máy tính cùng kiện kẹp lên thân, đi tới hồ | tổng bên người.

Hồ | tổng cũng không hề đi vào, liền đứng ở cửa đối Nghê Lam nói: “Nghê Lam, vậy ngươi đi trước vội. Cái này sẽ chúng ta quay đầu lại lại khai. Ta làm cho bọn họ đem mới nhất báo cáo chia ngươi. Có cái gì vấn đề ngươi tùy thời liên lạc ta.”

“Đa tạ đa tạ.” Thiệu Gia Kỳ rất có lễ phép hơi khom người, đối kia hai vị nam sĩ khách khí nói: “Thật là ngượng ngùng, bên này công tác tiến độ Nghê Lam chắc chắn bổ thượng.”

Hồ | tổng khách khí cười cười, mang theo người chạy nhanh đi rồi.

Thiệu Gia Kỳ lúc này mới lấy ra di động nhìn nhìn, quả nhiên là Lam Diệu Dương phát tới tin tức: “Nghê Lam đã biết. Ngươi trước đưa nàng về nhà.”

Thiệu Gia Kỳ quét mắt Nghê Lam. Nghê Lam không thấy nàng, cũng không nói lời nào, lại bắt đầu gõ trước mặt laptop.

Thiệu Gia Kỳ đem phòng họp môn đóng lại, đối ngoại nhìn xung quanh hạ, sau đó đến Nghê Lam bên người ngồi xuống: “Đừng nóng giận, đi thôi.”

“Ta còn có công tác phải làm, làm xong liền đi.”

Phải không? Cư nhiên còn có tâm tình công tác? Thiệu Gia Kỳ thăm dò trộm xem mắt Nghê Lam màn hình máy tính, tất cả đều là số hiệu, xem không hiểu. Lại giương mắt nhìn đến Nghê Lam trừng nàng, nàng chạy nhanh đem đầu lùi về tới.

“Kia cái gì, lam tổng làm ta cùng ngươi nói……”

“Ta không chạm vào Weibo.” Nghê Lam không đợi nàng nói xong liền đánh gãy nàng.

“Nga.” Thiệu Gia Kỳ không nói. Sau một lúc lâu lại nói: “Ta vừa rồi cùng bọn họ nói ngươi có khẩn cấp công tác phải đi, ngươi còn tính toán ở chỗ này ngồi bao lâu?”

“Lo lắng cái gì. Các ngươi cho nhau đều biết vừa rồi đối thoại kia vài giây đối phương là ở diễn kịch, đều là giả, chỉ có ta phẫn nộ là thật sự.”

“……” Thiệu Gia Kỳ: “Ngươi hiện tại phẫn nộ sao?”

“Phi thường.” Nghê Lam lạnh lùng thốt, gõ bàn phím tốc độ phi thường mau.

Ai u ta đi, có điểm dọa người a.

Thiệu Gia Kỳ không dám hỏi Nghê Lam, cũng không dám quấy rầy Lam Diệu Dương, liền cấp Cổ Hoắc phát tin tức: “Huynh đệ, vừa rồi kỹ thuật bộ trong phòng hội nghị đã xảy ra cái gì ngươi nghe được sao?”

Cổ Hoắc thực mau hồi phục: “Ngươi này vấn đề có vẻ ta thực quẻ.”

Ngay sau đó hạ điều liền tới rồi: “Nghe nói có người ở trong phòng hội nghị xem cái kia video, đại gia biểu tình khống chế đều làm được không phải quá đúng chỗ, bị Nghê Lam bắt được.”

Ta dựa, như vậy thứ | kích, giáp mặt trảo bao sao?

Cổ Hoắc hạ điều lại tới nữa: “Nghê Lam xem xong video sau liền hỏi nhân gia, ngươi kia mặt cười nhạo là chê cười ta còn là chê cười Lam Diệu Dương bạn gái?”

Thiệu Gia Kỳ:……

Cổ Hoắc: “Phương diện này có gì khác nhau?”

Thiệu Gia Kỳ: “Nhục nhã nàng vẫn là nhục nhã lam tổng khác nhau.” Này đối tình lữ hiện tại tú ân ái công lực thật là lô hỏa thuần thanh, vô chiêu thắng hữu chiêu.

Cổ Hoắc: “Nga, đã hiểu. Kia nàng thật đúng là rất che chở lão bản. Sau đó Nghê Lam còn làm nhân gia cũng nhảy nhảy, nói chỉ cần nhảy đến so lão bản hảo, nàng liền cho nhân gia trăm vạn.”

Thiệu Gia Kỳ: “……” Thật dám thổi. Nàng nào có trăm vạn, mười vạn khối có hay không đều không chừng.

Cổ Hoắc: “Nàng còn nói ngươi cảm thấy ta nhục nhã các ngươi sao? Các ngươi ngay trước mặt ta cười, ở khai quan trọng hội nghị thời điểm cố ý ở trước mặt ta xem cái này, các ngươi không hiểu đến tôn trọng, nếu cảm giác bị nhục nhã cũng là tự tìm.”

Thiệu Gia Kỳ: “……” Cho nên bọn họ vì cái gì cảm thấy Nghê Lam yêu cầu an ủi a? Nàng hoàn toàn không biết nên như thế nào an ủi vị này nhược nữ tử. Còn mua bánh kem? Hai phân?

Thiệu Gia Kỳ lại quan sát hạ Nghê Lam biểu tình, mặt bản đến cùng bạch tường dường như, nhìn không ra cảm xúc. Việc này thật là chọc quá mức, tiểu hỏa sặc người, lửa lớn người chết a.

Sợ hãi.

Thiệu Gia Kỳ lại cấp Cổ Hoắc phát tin tức: “Chờ lam tổng khai xong biết, ngươi nhớ rõ giúp hắn bài khai sở hữu sự, nhắc nhở hắn Nghê Lam phi thường yêu cầu hắn.”

Cổ Hoắc hồi phục: “Lý giải lý giải, bảo trọng.”

Giang Húc Hồng gật gật đầu, cái này nàng biết, nàng cùng Liễu Vân tới xác nhận quá, cũng tại đây mang tìm kiếm quá.

Hai người tiếp tục đi phía trước đi, Liễu Vân lại hỏi nàng: “Ta có phải hay không thật sự yêu cầu nhìn xem bác sĩ tâm lý?”

Giang Húc Hồng đáp: “Hẳn là sẽ có trợ giúp. Vô luận……” Nàng nói còn chưa dứt lời, tạp trụ.

“Làm sao vậy?” Liễu Vân hỏi.

Giang Húc Hồng chỉ chỉ phố đối diện điều hẻm nhỏ: “Kia có người……”

Liễu Vân theo nàng chỉ phương hướng xem, kia có cái cô nương, đang từ lầu ba cái cửa sổ ra bên ngoài bò.

Hoà bình phố là phố cũ khu, này hẻm nhỏ nhà lầu càng là cũ nát, các loại ống dẫn, phòng trộm cửa sổ, cư hộ đáp phơi giá áo từ từ. Cái kia cô nương chính là từ lầu ba cái cửa sổ phá rớt phòng trộm rào chắn chui ra tới, chính thử thăm dò tìm đi xuống đáp chân địa phương.

Giang Húc Hồng nhíu mày nhìn, Liễu Vân cũng nhìn chằm chằm xem, sau đó nàng đột nhiên đem bắt được Giang Húc Hồng cánh tay: “Đó là, đó là……”

Nàng kích động đến có chút nói không ra lời, Giang Húc Hồng bỗng nhiên phản ứng lại đây. Tuy rằng có chút thấy không rõ, nhưng nàng nhìn quá nhiều lần Trần Hân sinh thời ảnh chụp cùng hình ảnh đoạn ngắn, kinh Liễu Vân như vậy nhắc nhở, thật đúng là cảm thấy, tựa hồ là rất giống.

Liễu Vân nhanh chân liền hướng phố đối diện chạy, Giang Húc Hồng kêu to: “Tiểu tâm xe.”

Thiệu Gia Kỳ lái xe, chính đưa Nghê Lam về nhà.

Nghệ sĩ bộ cái đồng sự cho nàng đã phát điều tin tức, nói công ty lạc ra vấn đề, vài máy tính trục trặc, sau đó đại gia quăng ngã hư mấy bộ di động.

Thiệu Gia Kỳ trang không phát hiện.

Nghê Lam ngồi ở ghế điều khiển phụ thượng thẳng thực an tĩnh.

Thiệu Gia Kỳ cảm thấy như vậy cũng không tồi, an tĩnh phẫn nộ tổng so cuồng táo ngượng ngùng hảo.

Mới vừa như vậy tưởng, bên người Nghê Lam bỗng nhiên “A a a a” mà kêu to, hai chân loạn đặng.

Thiệu Gia Kỳ dọa nhảy, tay lái thiếu chút nữa không đem trụ.

“Cũng dám trộm | chụp!” Nghê Lam phẫn nộ kêu to, “Đem ta chụp đến như vậy xấu!”

“Đừng duỗi chân đừng duỗi chân……” Thiệu Gia Kỳ cũng kêu to. Nima cái này động tác sẽ làm nàng có liên tưởng, trong đầu lại toát ra video hình ảnh.

Sắt thép thẳng nữ làm nũng lên tới không phải ai đều chịu nổi hảo sao?

Nghê Lam quay đầu trừng nàng.

Thiệu Gia Kỳ sợ Nghê Lam phá giải chính mình tiếng lòng, chạy nhanh phun tào nói sang chuyện khác: “Ngươi đại não phụ trách cảm thấy thẹn tâm kia bộ phận khu vực phản ứng cũng quá chậm đi?”

Nghê Lam như cũ nhìn chằm chằm nàng.

Thiệu Gia Kỳ câm miệng.

Nghê Lam sâu kín hỏi: “Ngươi cũng nhìn sao?”

“Nhìn cái gì? Ngươi đang nói cái gì?” Thiệu Gia Kỳ ngữ khí phi thường vô tội.

Hy vọng Nghê Lam đại não có năng lực khống chế được nàng phạm tội xúc động, nàng không nghĩ trở thành bị diệt khẩu đệ người.

Trong xe thực an tĩnh, không khí có chút lãnh.

Đột nhiên điện báo tiếng chuông vang lên, là Nghê Lam di động.

Thiệu Gia Kỳ đột nhiên nhẹ nhàng thở ra, lam tổng a, ngươi quá kịp thời, ngươi bạn gái xác thật thực yêu cầu an ủi. Vẫn là ngươi hiểu nàng.

Nhưng điện báo chính là Giang Húc Hồng.

“Hồng dì. Ta không mở họp, ta ở bên ngoài. Cái gì, các ngươi nhìn thấy cái kia Trần Hân? Là nàng sao? Cầm thương?”

Nghê Lam ở giảng điện thoại, Thiệu Gia Kỳ nghe được trái tim trừu trừu. Nima làm người đại diện mà thôi, nhật tử muốn hay không như vậy thứ | kích.

“Báo nguy sao? Đừng sợ, chúng ta phút là có thể đến!”

Thiệu Gia Kỳ nhịn không được quét Nghê Lam mắt.

Nghê Lam phi thường có khí thế mà phất tay: “Quẹo phải, hoà bình phố, nhấn ga.”

Thiệu Gia Kỳ: “……”

Như vậy gần? Thật đúng là, phút là có thể đến.

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: