Chương 26: Linh lực tinh anh

“Keng …”

“Hahaha … sao vậy đội trưởng xinh đẹp, tại sao càng đánh càng yếu sức thế, nếu ngươi không cẩn thận ta sẽ ăn linh hồn người đó.

“…”

Lúc này Hikifune cùng với tên ngụy Vasto Lorde đáng giao chiến với nhau, nhưng lúc nàng đang bị áp đảo vì linh lực trong cơ thể cứ bị toán loạn khi giao chiến với tên này.

Mà cả hai kiếm giao à nhầm là đuôi heo và kiếm giao nhau vô cùng mạnh mẽ.

“Shinkai…”

Hikifune đàng phải giải phong ân tầng thứ nhất của Zankaputo lấp tức thanh kiếm trong tay nàng biến thành một cái muỗn cực kỳ to lớn cao hơn đầu nàng.

“Keng…”

Lần này thi cuộc chiến trở nên cân bằng làm tên kia nhìn thấy nhíu mày một cái dốc sức đánh trả liên tục.

Cả hai cứ thế vừa dùng Shunpo vừa dùng kiếm thuật đánh nhau cực nhanh.

“Quả nhiên năng lực này thật bá đạo … không chỉ có thể hấp thu linh hồn của chúng mà còn có thể che dấu tung tích, nãy giờ quay lại đây quan sát mà cả hai dường như không nhận ra.”

Dưới một cái cây nào đó Nagami đang núp phía sau vừa hấp thụ linh hồn của các Hollow đã chết vừa quan sát cả hai chiến đấu, ngoài việc quan sát ra hắn cũng đang dần tiếp thu và học hỏi cách dùng trình đồ Siêu Shunpo và Siêu kiếm thuật của Hikifune.

Nếu như trình độ thượng cấp là vừa bằng đẳng cấp của đội phố thì trình độ Siêu cấp là của đội trưởng.

“Keng…”

Cả hai lúc này dùng lực mạnh đánh vào nhau biến thành lực chấn động tách họ ra.

“Đã vậy thì ta phải dùng tuyệt kỹ thôi … Sừng heo hủy diệt.” (Chế)

Tên Vasto Lorde sau khi bị đẩy lùi liền rồng người lên gân xanh hiện khắp toàn thân và phía trước mặt hiện ra hai cái sừng heo rừng vô cùng ta và dài được bởi linh lực vô cùng mạnh mẽ liền lao tới như muốn xuyển thủng nàng vậy.

“Tới đây … Chảo chiên thịt heo.” (=)) chế luôn nha)

Hikifune nhìn thấy sực mạnh từ đôi sung heo kia liền ngưng trọng chiếc muỗn không lồ trong tay liền phát trước sử kinh ngạc của cả hai, khi linh lực nàng truyền vào cái muỗn thì nó liền biến thành một cái chảo không lồ bằng năng lượng rồi nàng cầm nó đánh tới.

“Bùm…”

Cả hai tuyệt kỹ đụng nhau tạo nên một vụ chấn động thật lớn làm bán kinh xung quanh một trăm mét bị thôi tung tạo thành một trận gió cuốn bay cát bụi làm Nagami thấy thế liền núp phía sau cái cây để trốn.

“Ầm…”

“A… chết tiệt … phụt…”“…”

Khi chấn động kết thúc thì cả hai bắn ngược ra sau, Hikifune nhờ có cái muỗn khổng lồ cầm xuống dất làm giảm lực chấn động bị thương nhẹ bên khóe môi chảy một dòng máu đỏ nhỏ.

Còn tên kia bị bắn ngược vào một cái cây làm nó bị bức cả rễ lên ngã ra phía sau, tên đó ôm bụng một cái cảm giác chấn động đau nhức toàn thân trong cơ thể khiến hắn chủi ra một câu liền phun ra một ngụm máu.

“Khốn khiếp đã vậy thì ta sẽ dùng tuyệt chiêu cuối cùng … chết đi.”

Tên Vasto Lorde liền nổi điên lên gầm thét một cái chỉ thấy giống như Gillian lúc trước dùng hành động tương tự trước miệng mở ra lấp tức một tia sáng màu đỏ ẩn chức sức mạnh hủy diệt còn mạnh hơn của Gillian gấp chục lần lúc trước.

“Không ổn là Cero… uy lực thật kinh khủng” Nagami vừa nhìn thấy liền chấn động một cái.

Hikifune tất nhiên cũng vừa nhìn một cái là nhận ra ngay, gương mặt lấp tức khó coi vì với linh lực toán loạn hiện giờ của nàng không biết liệu có chặng được nó hay không nữa.

Nhưng trong lúc nàng lưỡng lự không biết nên làm thế nào thì bất ngờ có bàn tay nắm lấy tay nàng khiến cho Hikifune giật mình thì quay lại nhìn thấy chủ nhân của nó khiến nàng bất ngờ.

“Nagami?! sao ngươi lại quay lại đây, đi mau ở đây rất nguy hiểm ta không dám chắc chịu được mà thì sao bảo vệ được ngươi.” Hikifune lúc này phát hoảng quan tâm vội nói với hắn, đòn tiếp theo của tên kia không phải đùa giỡn nàng nào đám để hắn ở đây.

“Yên lặng nào, cảm nhân trong cơ thể đi.” Nagami thấy nàng như thế liền cười một tiếng, sau đó chớp mắt với Hikifune nói.

“Cái gì mà cảm … hít … chuyện này” Hikifune vốn định nói gì đó đột nhiên nàng cảm giác linh lực của bản thân không còn loạn nữa đã ổn lại như ban đầu, hay nói cách khác bây giờ nàng có thể phát huy hết sức mạnh của bản thân.

Khi phát hiện truyện này nàng liền hít một ngụm khí lạnh nhìn hắn với vẻ không tin được.

“Muốn nói gì thì giải quyết tên trước mắt kia đã.” Nhìn nàng muốn nói gì đó thì hắn liền mỉm cười nói.

“Tốt …”

Nếu đầu nàng không dám chắc thì bây giờ linh lực lại nàng vô cùng tự tin không hề biến sắc khi đối mắt với đòn Cero kia.

Thật ra hắn phát hiện sức mạnh bá đạo của Arzian có nhiều khả năng qua bất ngờ, ngoài khả năng hấp thụ sức mạnh của người khác ra thì nó còn xỏa bỏ ảnh hưởng xấu trên cơ thể chủ nhân và hấp thu chúng, còn có khả năng hấp thu linh hồn biến chúng thành sức mạnh của bản thân.

Khi phát hiện những điều này khiến hắn vô cùng sủng sốt và khiếp sợ, Nagami cảm giác sức mạnh thật bá đạo và tà ác, thế nhưng hắn không chán ghét còn lấy làm mừng.

Nếu hắn có khả năng nhanh gia tăng sức mạnh như vậy thì cần gì phải lo lắng này nọ còn việc hấp thu linh hồn của người thì đã làm sao, người không vì ta trời tru đất diệt đã vậy thì cùng lắm hắn trở thành kẻ xấu là được chứ gì.

Đương nhiên hắn cũng không phải điên đến mức giết người lung tung hấp thu mà chỉ hấp thu kẻ thù của mình là được.

Trở lại vấn đề thì khả năng xóa bỏ ảnh hướng xấu lên cơ thể của hắn có thể truyền lại cho người khác thông qua chạm vào cơ thể họ, đó là lý do tại sao Hikifune không còn bị ảnh hưởng bởi không gian nữa.

“Chết đi.”

Lúc này tên kia cùng tích tụ đủ năng lượng phóng dại chiêu đánh tới họ.

Một tia sáng màu đỏ đầy hủy diệt đánh tới với sức công phá khủng khiếp, chỉ là Hikifune lúc này không hề lo lắng hay sợ hãi mà vô cùng tự tin đưa chiếc muỗn của mình ra chặn phía trước như muốn đỡ lấy nó vậy.

“Ầm…”

“Ya…”

Theo tia sáng đỏ đánh tới thì nàng cũng dùng muỗn chặn được chỉ là cả hai người Nagami bị nó đẩy lùi về phía sau kéo một khoảng dài trên mặt đất rồi nàng dùng muỗn hất lên một cái tia sáng hủy diệt liền bị đánh tan.

“Chuyện này làm sao có thể?” Tên Vasto Lorde nhìn thấy khiếp sợ thừ người ra với vẻ không tin được.

“Ngươi… làm sao …”

“Xọt…”

Sau đó trước sự phản ứng không kịp của tên kia thì Hikifune nắm lấy tay Nagami đạp Shunpo cực nhanh hiện ra sau lưng tên này, trước sự kinh hãi của nó thì chiếc muỗn trong tay phần đầu đã biến thành lưỡi đao to lớn chém tên này ra làm đôi. (Vụ này có nha, giống Zanpakuto của đội trưởng đội 0)

Ngay khi tên này vừa chết Nagami liền buông tay nàng ra dùng năng lực hấp thụ linh hồn của nó, trước sự sự vui mừng lẫn thất vọng của hắn thì linh lực của hắn cũng gia tăng lên mức tinh anh.

Vì linh hồn mà hắn thu được chỉ bằng một phần mười của nó ban đầu mà thôi bởi vậy Nagami liền thở dài hắn cũng đã chuẩn bị tâm lý rồi nên chỉ hơi thất vọng mà thôi.

Nhưng bù lại tiến lên linh lực tinh anh làm hắn cũng rất vui vẻ.

Cũng may thôn phệ chi lực của hắn có khả năng che đi khí tức nên việc hắn trở thành tinh anh nên không hay biết gì, mà Hikifune lúc này đang ngạc nhiên cảm giác trong cơ thể lại loạn linh lực một lần nữa.

Sau đó nàng nhíu mày liền cầm tay hắn một cái thì cảm giác cở thể ổn định lại, rồi lại bỏ ra thì cảm giác như ban đầu, cứ thể lấp đi lập nhiều lần.

“Nếu ngươi muốn thì cứ nắm đi không cần thẹn thùng đâu, ta không ngại đừng lo vì ta cũng muốn tay ngươi cả đời mà” Nagami thấy nàng như thể liển đảo mắt nói ra thật gia lẫn lộn trong đó làm nàng đỏ mắt.

“Xí … ai thèm…”

Hikifune nghe Nagami nói vậy liền ngượng ngùng buôn tay hắn ra chỉ là vừa định nói gì đó thì âm thanh chấn động vang lên hấp dẫn họ.

“Ngươi …”

“Ầm…”

“Cero …” Nagami cảm giác chấn động quen thuộc này liền nói.

“Là một tên Adjuchas và ngườii đấu cùng nó là Hiyori, chúng ta đi đến đó xem.” Hikifune liền dùng cảm ẩn của bản thân thì cảm giác có nguồn linh lực ngang nhau đang xảy ra chiến đấu.

Sau đó nàng liền nắm lấy tay hắn dùng Shunpo đến đó.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: