Chương 113 : Sở Qua tu hành

Chương 113: Sở Qua tu hành

Có thể nghe thấy Sở Qua thì thào nói: "Nhìn thấy ngươi thật tốt, hai ngày này. . . Rất muốn gặp ngươi a."

Thu Vô Tế không có trả lời, kéo căng thân thể cuối cùng bất tri bất giác mềm hoá xuống dưới, an tĩnh dựa vào ở trên người hắn, cảm thấy ôm một cái giống như cũng rất tốt.

Hắn còn có thể cười có thể nhảy có thể ôm người, không có xảy ra việc gì. . . Không có xảy ra việc gì liền tốt.

Có thể hoàn toàn tiếp xúc đến thân thể của hắn, kia dùng sức ôm ấp lấy giống như nàng sẽ chạy mất giống như thực cảm giác, không còn là hư vô ảo mộng, là chân thật.

Một ngày này kinh hoàng lo nghĩ, làm cái gì đều tâm thần bất định không yên lòng cảm giác, tại cái này một loạt ôm ở giữa hoàn toàn biến mất không thấy.

Tháng này sắc tốt ấm, tựa như ngày đó hắn thay thế trăng, cười tủm tỉm, như cái mỉm cười QQ biểu lộ đồng dạng.

Thu ý càng phát ra dày đặc.

Ban đêm hơi lạnh, lá rụng đánh lấy xoáy mà tung bay ở bên người, như nhẹ nhàng thải điệp, vì bọn họ hiến múa.

Đây coi như là dùng một ngày cách giới, khảo nghiệm mình cỡ nào quan tâm hắn a?

Thu Vô Tế đang do dự, có phải hay không cũng phản ôm chầm đi cảm thụ một chút. . .

Đang do dự ở giữa, liền cảm thấy Sở Qua có nghiêng đầu ý tứ, không biết là nghĩ đưa lỗ tai nói chuyện đâu, vẫn là muốn. . . Làm gì?

Thu Vô Tế cảnh giác.

Môi của hắn sát qua bên tai, có thể cảm nhận được bên tai hô hấp, ngứa một chút, có chút dọa người.

Thu Vô Tế bản năng phản ứng, một thanh nắm chặt nam nhân lỗ tai: "Ngươi muốn làm gì?"

Sở Qua: ". . ."

Không khách khí nói, vừa rồi kìm lòng không được muốn hôn thân cận mặt của ngươi.

Thật là kìm lòng không được a. . .

Lời này giống như không dám nói, muốn bị đánh. . . Hắn chỉ có thể cười làm lành: "Chỉ là muốn nói nói chuyện, khẩn trương như vậy làm gì?"

"Phi, ngươi còn muốn tại cái này đứng bao lâu? Có lời gì về không thể nói?" Thu Tông Chủ níu lấy lỗ tai mang theo chết lừa đảo đi: "Ta chỉ là sợ ngươi xảy ra chuyện dẫn đến thế giới sụp đổ, cũng không phải quan tâm nhiều hơn quải niệm ngươi người này, không muốn được đà lấn tới!"

"A vâng vâng vâng, chúng ta về nói." Bị mang theo lỗ tai Sở Qua rất là tiếc nuối, chẳng phải xúc động liền tốt, còn có thể nhiều ôm một hồi.

Nhưng vẫn là rất vui vẻ a.

Ôm nàng, nàng thơm quá.

Coi như muốn trộm trộm hôn nàng một chút, đều chỉ xách lỗ tai không có bị đánh.

Đến mức về nhà đều cảm thấy chỗ nào đều hương, ổ chăn cũng hương.

Không biết thời khắc này Thu Vô Tế tại sát vách là tâm tình gì, có phải hay không trằn trọc? Tóm lại Sở Qua bổ ngủ được vô cùng an bình, trong lúc ngủ mơ đều là ý cười.

Sau đó tỉnh lại liền hơn mười một giờ. . .

Sở Qua trong lòng giật mình, nhảy cẫng lên: "Xong, ta đổi mới. . ."

Sở Qua ngay cả mặt cũng không kịp tẩy, vội vàng mở ra điện thoại nhìn thoáng qua, bình luận khu không ai mắng, ngược lại tại vui vẻ: "Hôm nay chương chính là Thu Thu tự truyện a, tốt tốt tốt!"

"Sở Đại chính văn cũng liền đồ vui một chút, thật là dễ nhìn còn phải Thu Thu tự truyện."

"Ngươi nói gì thế, đây mới là chính văn!"

"Đúng đúng, Sở Đại nhiều đổi mới điểm chính văn!"

Sở Qua: ". . ."

Được rồi, một bang hai hàng, rửa sạch xoát đi.

Còn tốt Thu Thu tự truyện trước đó liền có chút tồn cảo không dùng hết.

Đánh răng bỗng nhiên cảm giác không đúng, Thu Vô Tế sao có thể mình upload chương, nàng lúc nào nhìn lén ta nhà văn hậu đài mật mã?

Ngươi là thành thục nữ chính. . . Thật đúng là có thể tự mình upload chương đều. . .

Sở Qua mang theo đầy miệng bọt biển ngốc ở nơi đó, cảm giác này thật là lạ a. . .

Vội vàng rửa sạch hoàn tất rời đi phòng vệ sinh, chỉ nghe thấy trong phòng bếp truyền đến xào rau thanh âm. Thăm dò xem xét, Thu Vô Tế vây quanh cái tạp dề ngay tại lật xào lấy cái gì, mùi thịt tràn ngập tại trong phòng bếp, thế mà còn khẽ hát.

"Nhìn lén cái gì nhìn lén?" Thu Vô Tế cũng không quay đầu lại nói: "Cơm chín còn có 20 phút, đi gõ chữ, có thể gõ mấy cái tính mấy cái, tự truyện chỉ là phiên ngoại thiên, chỉ có thể ứng phó một chút, cũng không tính thật đổi mới."

"Tuân mệnh, lão. . ." Sở Qua ngạnh sinh sinh đem "Lão bà đại nhân" bốn chữ nuốt xuống.

Thu Vô Tế quay đầu giơ lên cái nồi, ánh mắt nguy hiểm.

Muốn nói ta lão thái thái đúng không?

Sở Qua chạy như một làn khói.

Bật máy tính lên văn kiện, cái này 20 phút làm sao gõ chữ a, hoàn toàn đầu nhập không được tâm tư, đầy trong đầu đều là nàng một cái nhăn mày một nụ cười, nàng mặc tạp dề xào rau dáng vẻ.

Cùng tối hôm qua ôm mềm mại hòa thanh hương.

Kém chút thân cận đến, nếu là quả quyết một điểm cấp tốc một điểm nói không chừng liền thành công, ríu rít anh. . .

Hai mươi phút đồng hồ trôi qua.

Thu Vô Tế đầu xuất hiện tại bên cạnh, thần sắc bất thiện mà nhìn xem văn kiện bên trên "Thứ XXX chương" tiêu đề, sắc mặt hắc như đáy nồi: "Đây chính là ngươi gõ chữ?"

Sở Qua nhỏ giọng: "Cái này cũng năm chữ. . ."

"Ta coi là vạn đặt trước tác gia, tất có lời bàn cao kiến, không ngờ lại ra này bày nát chi ngôn!" Thu Vô Tế lại lần nữa nắm chặt lên lỗ tai của hắn: "Đi ăn cơm!"

Ngài có phải hay không đi phá đứng quỷ súc khu?

Sở Qua cười làm lành: "Biết đánh nhau hay không cái thương lượng. . ."

"Cái gì?"

"Về sau đừng có dùng nhéo lỗ tai, trước kia nắm chặt cổ áo cũng không tệ a." Cái này quá khí quản viêm, vạn nhất ngươi nắm chặt quen thuộc ở bên ngoài cũng nắm chặt, ta còn muốn hay không làm người. . .

"Vì cái gì không thể nhéo lỗ tai?" Thu Vô Tế cảm thấy cái tư thế này không tệ, biểu thị công khai địa vị rất thực dụng.

Sở Qua chỉ dùng một câu liền bỏ đi nàng không để lại suy nghĩ: "Đây là giữa phu thê mới làm động tác."

Thu Vô Tế như giật điện bỏ qua hắn lỗ tai.

Về sau lại nắm chặt.

Không đúng, về sau cũng không thể nào nắm chặt!

Thu Vô Tế rất là khó chịu ngồi lên bàn ăn, xụ mặt cầm lấy đũa: "Hôm qua có nhiều việc, không kịp mắng ngươi, hiện tại muốn hỏi ngươi, ngươi là lấy cái gì tự tin một người chạy tới loại kia cảnh tượng hoành tráng?"

"Ta lại không phải đi nên chủ lực, liền là nhìn có thể hay không nhìn cái chỗ trống giúp một chút, hay là không phải có thể tiếp ứng. . ."

"Được rồi, ngươi có nhậm hiệp chi khí, trong lòng ta rõ ràng, cái này để ngươi một người trốn ở trong nhà, ngươi làm không được." Thu Vô Tế nghiêm mặt nói: "Nhưng ngươi làm việc vẫn là phải suy nghĩ nhiều lượng, mình dưới ngòi bút Sở Thiên Ca làm việc mưu định sau động rất vững vàng, chính ngươi đâu?"

". . . Nhưng thật ra là bởi vì lúc ấy viết thời điểm vững vàng lưu tương đối lưu hành."

Thu Vô Tế: "?"

"Khục, ta cũng không mãng a, mai phục thật lâu mới thình lình, cảm giác biểu hiện rất tốt."

"Thật sao?" Thu Vô Tế không nhìn thấy trước đó chiến cuộc, đối với hắn thuyết pháp thâm biểu hoài nghi —— ngươi trước kia đều là dứt khoát nhảy ra ngoài a.

Thật mai phục thình lình, thế thì còn muốn khen ngợi một chút, có tiến bộ không tệ.

Sở Qua nói: "Còn có cái vấn đề rất lớn a, sư phụ."

"Cái gì?"

"Ta thật không biết thực lực của chính ta ở vào cái gì trình độ, không có cách nào dự làm cân nhắc."

Thu Vô Tế bới cơm, yên lặng suy nghĩ một trận, mới nói: "Đơn thuần thực lực rất khó cân nhắc, chủ yếu là ngươi kinh nghiệm thực chiến không đủ. Kỳ thật đơn thuần mặt giấy so sánh, ngươi không thể so với cái kia Thủy hệ dị năng giả chênh lệch, thậm chí mạnh hơn, bởi vì Kim Chung Tráo thật là tốt nhất hộ thân thần công một trong, thân pháp của ta cũng không phải ăn chay. . . Nhưng thực chiến ngươi hơn phân nửa là đánh không lại hắn, chương đừng đề cập lão đại của hắn."

Sở Qua nhẹ gật đầu, hôm qua có thể đánh nằm sấp Hải Đông Thanh, không phải là bởi vì Hải Đông Thanh yếu, mà là bởi vì hắn bị Thu Vô Tế điện tổn thương trước đây, sa vào « Trang Chu Mộng Điệp » mê trận ở phía sau, kia một cái ghế đập xuống cái ghế đều nát, chiến lực tối thiểu phế một nửa, ngay cả như vậy mình cũng là có phần phí hết một phen tay chân mới thắng. Công bằng đấu lời nói, hơn phân nửa không phải là đối thủ của hắn.

Thu Vô Tế trước đó vẫn tỉnh táo nói Hải Đông Thanh rất mạnh, liền là lo lắng mình đánh không lại.

Đừng đề cập Thiết Châm, kia là một đám người vây đánh đều bị hắn thượng phong cọng rơm cứng, một quyền của mình đắc thủ cũng là bộ pháp kỳ diệu, có thể thừa dịp quất loạn lạnh tử. Công bằng đọ sức, không phải bị Thiết Châm tươi sống đâm chết không thể.

"Cái này thực chiến luyện thế nào sao?" Sở Qua rất là nhức cả trứng: "Ta gần đây đánh nhiều như vậy đỡ, đã là xã hội này khó được đánh nhau nhiều, bình thường đi cái nào rèn luyện thực chiến a?"

"Cùng Hắc Ốc người đánh a." Thu Vô Tế khóe miệng lộ ra mỉm cười: "Có lẽ còn có cái biện pháp."

"A?"

Thu Vô Tế chỉ chỉ cái mũi của mình: "Cùng ta đánh."

Sở Qua kém chút một miếng cơm phun tới.

A các loại, nghĩ như vậy kỳ thật cũng không nhất định không tốt, cùng mỹ nhân mà sư phụ cận thân tiếp xúc vặn đánh nhau, đổ mồ hôi lâm ly, thở gấp thở phì phò. . . Ta quả nhiên là cái tác gia. . .

Thu Vô Tế mới không biết hắn cái gì bẩn thỉu suy nghĩ đâu, ngược lại là nói đến đây có chút tràn đầy phấn khởi: "Nói trở lại, ngươi không có học qua công kích kỹ pháp, nhất quyền nhất cước nhìn xem khó coi, ta phải cân nhắc dạy ngươi một bộ cái gì. . ."

Sở Qua nói: "Đã đều đi Kim Chung Tráo lộ tuyến, vậy liền đến cái kim cương phục ma quyền loại hình thẳng tới thẳng lui đại khai đại hợp a, ta cảm giác họa phong cũng liền dạng này. . ."

"Nếu như là loại này, ta đã sớm có thể dạy ngươi, vì cái gì do dự lâu như vậy không dạy?"

"Cái này còn có thuyết pháp?"

"Có." Thu Vô Tế nói: "Ta sở dĩ chỉ dạy thân ngươi pháp cùng phòng hộ, là bởi vì thân pháp cùng phòng hộ thủ đoạn là bất luận cái gì tu hành đều có thể đi kiêm dung, trước luyện tổng không sai. Nhưng chân chính hạch tâm tu hành, ta khẳng định nhất định phải dạy ngươi chính ta sở trường nhất, thay cái khác cao thâm thủ đoạn, ta chưa hẳn có thể dạy tốt. . . Có thể ta sở trường nhất chính là Kiếm Tu, thế giới này không quá phù hợp, cho nên một mực do dự."

Dừng một chút, lại nghiêng đầu nói: "Mặt khác đi, ta tư tâm cũng cảm thấy, ta phụ thần sở học hẳn là bao hàm toàn diện, không nên cực hạn tại Kiếm Tu hoặc là cái gì đại khai đại hợp. Bao hàm toàn diện công pháp, liền tương đối ít thấy. . ."

Sở Qua cười lắc đầu: "Ta còn tưởng là cái vấn đề lớn gì đâu. . . Cái này không cần gấp gáp, loại vật này căn bản cũng không phải là chúng ta hạch tâm truy cầu, không sai biệt lắm là được rồi. . . Ta chỉ muốn biết chạy thế nào đến trong sách đi gặp ngươi, chỉ muốn biết ngươi làm sao vĩnh viễn lưu tại nơi này."

Thu Vô Tế nhai lấy cơm, lẳng lặng mà nhìn xem hắn, không nói gì.

Sở Qua lo nghĩ: "Từ góc độ này đã nói, ta càng có thể có thể hẳn là chủ tu tinh thần thuật pháp, tỉ như Biến Thiên Kích Địa Đại Pháp loại hình đồ vật. Hoặc là thời không tương quan. . . Cái này tương đối khó, không phải ta hiện tại tu hành có thể cân nhắc, vậy trước tiên cân nhắc tinh thần thuật pháp."

Thu Vô Tế nghiêng đầu nhìn xem hắn, cảm thấy hắn làm một tu hành thái điểu lại đối với tu hành chậm rãi mà nói dáng vẻ, lại hoang đường nhưng lại đương nhiên.

Thế giới đều là hắn sáng tạo, lý luận thiết lập đương nhiên sẽ không có người so với hắn hiểu, dù cho nàng Thu Vô Tế cũng không có.

Làm "Phụ thần", hắn nên có ý nghĩ của mình, lựa chọn của mình.

"Cho nên. . ." Thu Vô Tế hỏi: "Ngươi quyết định hiện giai đoạn chủ tu cái gì rồi?"

"Ừm." Sở Qua chân thành nói: "Trong sách là phàm nhân thế giới giao qua tiên hiệp, ta vân vê rất nhiều võ hiệp tác phẩm thiết lập ở bên trong, trong đó có Biến Thiên Kích Địa Đại Pháp."

(tấu chương xong)
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: