Chương 11: Đại hội gia tộc (vòng 4), bắt đầu cuộc hành trình

Ngày hôm sau...

Nàng bóc được thăm may mắn nên đi thẳng vào vòng sau, nên không cần đấu, cuối cùng bốc là:

1 Phong Liên Vân vs Hàn Văn Nhi

2 Phong Hàn Nhiên vs Phong Lân

" chào mọi người đến với ngày cuối đại hội gia tộc! Trận 1 Phong Liên Vân vs Hàn Văn Nhi "

" ta nhận thua! "- Văn Nhi nói

" "huh? Vậy?..trận 1 Phong Liên Vân "

" trận 2 Phong Hàn Nhiên vs Phong Lân "

" ta nhận thua "- phong Lân nói

"Vậy...trận 2 Phong Hàn Nhiên thắng! "

" trận 3 Phong Hàn Nhiên vs Phong Liên Vân "- vừa lên lôi đài

"Ta nhận thua! "- Phong Hàn Nhiên nói

"Trận 4 Phong Lân vs Hàn Văn Nhi " -" bắt đầu! "

Hàn Văn Nhi xong lên, cố gắng kết ấn nhanh nhưng vẫn không kịp, bị Phong Lân ra sau lưng đá một cước văng khỏi lôi đài,trận đấu kết thúc nhanh chóng nên trận đấu của nàng là ngày mai nhưng chuyển qua hôm nay luôn, thế là Phong Lân Thắng, cuối cùng" trận cuối An Liên Hoa vs Phong Liên Vân "

Hắn nhìn đối diện nàng nói " hừ, ngươi là một phế vật không đáng để ta ra tay mau nhận thua đi!"

" ngươi cũng chẳng đáng để ta ra tay đâu! "- rồi nàng lại lên tiếng " tiểu hỏa! " - một con phượng hoàng màu đỏ dài 10 thước hiên trên lôi đài, mọi người đều trầm trổ nhìn Thiên Hoa không ngờ phế vật lại là triệu hồi sư cường đại có một linh thú thượng cổ phượng hoàng! Các gia chủ của gia tộc cũng hoảng hồn, không ngờ An gia lại có người tài vậy vì trên toàn đại lục hoàng tộc cũng chỉ có 1 triệu hồi sư, học viện lớn nhất cũng chỉ có một vậy mà An gia lại có một triệu hồi sư song hệ, An Liêm cũng không ngờ tay nắm chặc thành ghế, nàng ngồi xuống bắt chéo chân nói " tiểu hỏa tất chiến tất thắng! "

" Vâng " tiểu hỏa nhanh chóng ngưng tự hỏa phượng lúc Liên Vân còn đang ngẩn người, người của hoàng tộc cũng đứng ngồi không yên, còn tên Tam vương gia kia đang hối hận vì hối hôn, lửa phượng được ngưng lại nhanh chóng phóng về phía Liên Vân, Hắn bị lửa phượng đánh trọng thương, được dược sư lên chữa trị, cuối cùng tiểu hoà về bên nàng, Phương Thương vừa hoàng hồn lên tiếng:

" An Liên Hoa thắng! "

Nàng bước ra đi về không nhận giải, về đến tiểu viện thấy Thiên Thanh với Liên Thanh đang đối nhau, Liên Hoa lên tiếng:

" hai người làm gì vậy? "

" muội về rồi, mau đuổi tên này đi! "

" chủ nhân, mừng ngài đã về! "

" ừ ta về rồi, mọi người chuẩn bị chúng ta sẽ xuất phát vào ngày mai! Đây là Tam Thiên Đan các người tự luyện trong ngày hôm nay! Trưa mai chúng ta sẽ đi! "

" ừ " hai người trả lời

Nàng vào phòng, cho tiểu hỏa ra vào mộng giới tu luyện, qua sáng sớm hôm sau đã thành đại vương linh sư cấp 1 do có tên Tam Thiên Đan, nàng đến tiểu viện của Thanh Hàn đưa nàng ta một viên Tam Thiên Đan nói là quà rồi qua viện của hai người kia xem xét tình hình, thấy hai người đã tỉnh cũng đã chuẩn bị xong, nàng đưa hai người một bộ huyết y có mũ che và cho một túi đồ, nàng một bộ nói:

" đây là y phục , vòng liên lạc, mệnh bài, chúng ta sẽ đăng ký là nhóm Bỉ Ngạn được chứ? " - nàng hỏi

" được! "- họ cầm y phục nhanh chóng vào thay, nàng đúng thay xong bảo họ tý ra ngoài nhớ đội mũ che rồi đến địa sảnh nơi có An Liêm,Linh Nghi và Linh Tâm, hộ đến trước mặt An Liêm nói:

" cậu, con và hai người họ sẽ cùng nhau bắt đầu hành trình của chúng con! "- An Thiên Hoa nói

" hả? Các con đều đi? "- An Liêm hoảng hốt nói

" vâng! "

" haiz được rồi, mà đây, thiệp mời của hoàng thượng mời con đến gặp và thiệp mời yến tiệc vào tháng sau, con đi giúp ta, tháng sau ta có việc bận! "

" vâng! " Nàng thu vào không gian chỉ giới rồi lại nói " chúng con sẽ tìm được mẫu thân và phụ thân dại nhân người đừng lo! "

" ừ, con đi đi! "- An Liêm Vui vẻ nói, nhìn theo bóng lưng 3 người rời khỏi đại sảnh, Thiên Thanh lên tiếng:

" chủ nhân giờ chúng ta đi đâu? "

" tháng sau mới đến yến hội, giời chúng ta đi bộ đến Kinh thành cũng vừa 1 tháng, có gì ghé qua các thành chơi, đi thôi! Thành đầu tiên Anh Hoa thành! Đi nào! "
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: