Chương 35: Luyện tập (1)

Sau một ngày nghỉ ngơi cho các tuyển thủ thi đấu, mọi người lần nữa tập hợp lại sân luyện tập chính nghe thông báo huấn luyện, nàng đứng giữa mọi người xúm lại xung quanh, ai nấy sau một ngày nghỉ ngơi đều tràn trề khí lực chuẩn bị cho việc huấn luyện, nàng gật đầu khen ngợi nói:

" tốt! Được rồi, từ giờ đến đại hội còn 1 tháng, trong 1 thán này ta sẽ luyện tập cho mọi người và sau 1 tháng tất cả đều phải trên đại linh sư nhất cấp! "- mọi người nghe vậy đều bất ngờ, đại linh sư nhất cấp? Ai mà chẳng biết cấp càng cao tu luyện càng khó thành chứ? Điều này thật không thể làm được a, nhưng chỉ là những lời nói thầm chẳng ai dám nói ra thành lời.

Mọi người bắt đầu xếp hàng, mỗi người được nàng phát một viên Tam Thiên đan ( chương 7 & 8) mọi người khó hiểu nhìn nàng, hiểu được những ánh mắt đó, Thiên Hoa giả thích:

" đây là Tam Thiên đan, đan dược đẩy nhanh quá trình tu luyện! Uống vào và bắt đầu tu luyện đi!"

Mọi người nghe vậy đều bất ngờ, đây chẳng phải đan dược viễn cổ sao? Thật là may mắn khi chọn tham gia đại hội a, mọi người cũng không thắc mắc gì nữa dùng viên đan dược được phát và bắt đầu tu luyện, vì đang dược này có tác dụng trong 1 canh giờ nên nàng quyết định đến phòng luyện đan xem sao

————— hào hoa cách tuyến —————

Phòng luyện đan...

" Thiên Hoa tỷ tỷ! Tỷ đến rồi a! "- Lẫm Tuyết vui vẻ nói

" ừm, mọi người tập luyện thế nào rồi?"- nàng gật đầu

" ummm....bọn ta luyện mà mãi không hiểu chỗ này a "

Nàng tiến lại gần coi phần mà Lẫm Tuyết bảo không hiểu nói:

" chỗ này cần điều chỉnh lửa chút! Vì lúc loại Tâm Thảo đan ngưng kết thì Bách Tùng dược phát ra một loại chất làm cho quá trình ngưng đan rất nhanh nếu giữ lửa như bình thường đan sẽ hoá phế phẩm!"- nàng hướng dẫn

" a! Được rồi! Cảm ơn tỷ!"

" cảm ơn gì chứ!"- Tiểu Hoàng quát

" sao huynh nói vậy?"

" hừ! Chỉ là một nha đầu khua môi múa mép sao lại có thể làm thủ lĩnh của Thanh Lam học viện?"

" còn chưa biết ai hơn ai!"- nàng nói

" ngươi-"

" sao?"

" ngươi nói vậy thì chứng minh đi!"

" được thôi "- nàng ngồi xuống lấy các dược liệu của Tam Thiên Đan và bắt đầu luyện, ai ngờ ngay lúc này một đám mây đen nhỏ kéo đến trên lô đan đang luyện của nàng phát ra từng đợt sấm làm cho ba người kia bất ngờ ngay cả nàng cũng vậy nhưng bên ngoài vẫn gương mặt lanh nhạt! Đó là..là đan kiếp a, khi dược sư luyện đan qua đan kiếp đồng nghĩa đã lên thập phẩm!

Lôi kiếp qua đi, viên Tam Thiên đan vốn có màu xanh trắng của băng do có Liên Hoa đan giờ lại thêm vân đan màu bạc nhìn rất đẹp mắt, lúc này tiểu hoàng mới bất ngờ:

" ta..ta"

" ngươi làm sao nào?"

" ta..ta xin lỗi, ta không biết ngươi mạnh như vậy!"- hắn ta đỏ mặt, dug gì cũng chỉ là một tiểu tử a

" hừ! Được rồi, lo luyện tập đi! Mai ta lại đến!"- nàng quay bước đi, lại về sân tập chính, hầu hết mọi người đã tu luyện xong vài người đột phá mấy cấp a, đều đang thử vài chiêu thì nàng đến, Thiên Hoa nói:

" xong rồi chứ?"

" a, đến rồi à, gần xong hết rồi "- Mạn Châu trả lời

" ừm! Thế nào?"

" ta phá tận 3 cấp đấy!"- Mạn Châu hớn hở nói

" ta cũng phá 3 cấp!"- Tiếu Xuyên

" tốt!"- nàng gật đầu, rồi quay lại nhìn những người kia

" họ có vẻ sẽ phá nhiều cấp!"

Nàng nói rồi quay sang những người đã xong bảo:

" được rồi, xong trước luyện trước, trước tiên leo lên rồi xuống sơn mạch 5 lần, chạy 50 vòng sân!"- nàng bình tĩnh

" cái..cái gì??!"- những người kia bất ngờ, như vậy chắc chết mất thôi a

" cái gì là cái gì chứ! Mau lên! Không xong không về!"

" được rồi.. cố lên!!"- mọi người lại vui vẻ bắt đầu việc luyện tập, haiz nàng thực ra chỉ muốn mọi người luyện thể lực thôi a...
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: