Chương 34: Thủ Hộ Giả của Tàng Bảo Các

Bầu trời đêm giống như màn che màu xanh đen, treo rải rác mấy vì sao rất yếu ớt, Tinh Quang ảm đạm, ánh trăng bị tầng mây dày đặc che lại, lộ ra ánh sáng yếu ớt.

Nói ngắn lại khái quát một câu là: đêm tối thích hợp làm chuyện xấu, giết người phóng hỏa.

Trong đêm tối, hai cái bóng dáng màu đen giống như con báo nhẹ nhàng, lặng yên biến mất tại tiểu viện của Tô phủ.

Tốc độ của Nam Cung Lưu Vân nhanh như thiểm điện, dù mang theo Tô Lạc vẫn phi vô cùng nhanh như trước.

Đại tướng phủ hộ quốc đề phòng sâm nghiêm đối với người khác mà nói là chi địa chùn bước, mà thần thái của hắn lại bừa bãi, cử chỉ tiêu sái, nhàn nhã mà phảng phất như đi dạo tại hậu hoa viên nhà mình.

Nam Cung Lưu Vân tai mắt thanh minh, linh mẫn mà cảnh giác, hắn tựa hồ có thể sớm biết trước nguy hiểm.

Hắn mang theo Tô Lạc đi một chút ngừng một chút, ngẫu nhiên đứng tại trong bóng khuất, ngẫu nhiên ẩn tàng đến trong bụi hoa, ngẫu nhiên lại bay đến trên đại thụ, luôn có thể trước một bước giấu kỹ tại hộ vệ tuần tra.

Tô Lạc cẩn thận nhớ kỹ lộ tuyến đi đia qua cùng những nơi gặp phải hộ vệ tuần tra, đôi mắt nhắm lại, thần thái đáy mắt sáng láng.

Rất lâu rồi không có loại cảm giác nhiệt huyết sôi trào này.

Cái gì quy ẩn núi rừng rời khỏi tổ chức? Thực chất bên trong của nàng quả nhiên là thích loại tràng diện nguy cơ trùng trùng điệp điệp này, thật là làm cho tim người đập rộn lên ah.

Khóe miệng Tô Lạc hiển hiện một vòng dáng tươi cười hưng phấn.

Rất nhanh đã đến Tàng Bảo Các.

Tàng Bảo Các của Tô phủ xây tại cấm địa hậu viện, tại đây người bình thường căn bản tới gần không được.

Tàng Bảo Các tổng cộng có ba tầng lầu cao, bên ngoài quan sát rất chất phác cũ kỹ, hoàn toàn không có một điểm cảm giác xa xỉ hoa lệ.

Lúc này trong Tàng Bảo Các một mảnh đen kịt, nhìn không tới một tia ngọn đèn dầu, mà bên ngoài đại môn dùng huyền thiết đặc thù khóa lại.

Huyền thiết khóa dưới ánh trăng hiện lên một tia hàn quang.

Cửa lớn không có hộ vệ, cũng không có một tia thanh âm.

Nam Cung Lưu Vân đối với Tô Lạc làm cái thủ thế đơn giản , ý bảo hắn thi hành kế điệu hổ ly sơn, mà Tô Lạc tắc thì thừa cơ tiến vào trộm cắp.

Thời điểm Kiếp trước, Tô Lạc làm không ít cái sự tình này, vì vậy Tô Lạc rất rõ ràng gật đầu.

Nam Cung Lưu Vân sủng nịch vỗ vỗ đầu nàng, ngay lúc Tô Lạc nhìn hằm hằm ở bên trong, miệng hắn quyến rũ ra tiếu ý tà mị, bước nhanh đi ra ngoài.

Thân thủ của hắn thật nhanh, giống như một chùm tia sáng hiện lên, người bên ngoài cơ hồ thấy không rõ bóng dáng của hắn, đã thấy rõ cũng chỉ là một đoàn hư ảnh, có lẽ còn cho là mình hoa mắt.

Cước bộ của hắn nhẹ nhàng, như chuồn chuồn lướt nước, chân không dính đất.

Nam Cung Lưu Vân giống như Diều Hâu xoay người, mủi chân chỉa xuống đất, hướng lầu hai Tàng Bảo Các bay đi, nhưng mà vào lúc này, trong bóng tối, một đạo kình phong đột nhiên hướng trước mặt hắn.

Đến rồi!

Tuần nhan Nam Cung Lưu Vân giấu ở dưới mặt nạ nhoẻn miệng cười, hắn lui cũng không lui, vận khởi một đạo nóng bỏng khe hở ở ngực, đem cái đạo chưởng phong trực tiếp vòng qua vòng lại cho cái kia người đánh lén.

Người đánh lén không phải người khác, đúng là Thủ Hộ Giả Tàng Bảo Các.

Đây là một vị lão giả áo đen, chỉ thấy toàn thân hắn đều bao phủ tại chính giữa áo đen, mà ngay cả đầu đều bị màu đen áo choàng phủ lấy, thấy không rõ dung mạo của hắn, nhưng khả dĩ cảm giác được, ánh mắt của hắn lạnh như băng, mà lại đằng đằng sát khí.

Nếu bàn về bối phận, thì là lớn hơn Tô Lạc hai thế hệ.

Hắn là nhị đệ của gia gia Tô Lạc, từ nhỏ đắm chìm tại bên trong võ đạo, lúc tuổi còn trẻ xông xáo bên ngoài, về sau hồi trở lại gia tộc, quanh năm canh giữ ở Tàng Bảo Các.

Cũng chính bởi vì có vị lục giai cường giả thủ hộ lấy, cho nên Tàng Bảo Các qua nhiều năm như vậy mặc dù có người vào xem lại không người có thể lấy đi một điểm đồ vật, ngược lại đều để lại tánh mạng

Cho nên từ nay về sau, Tàng Bảo Các cũng chỉ có một vị lục giai cường giả này thủ hộ.

Đây là bí mật của Tô phủ, người bên ngoài không biết rõ tình hình, đương nhiên ngoại trừ Nam Cung Lưu Vân.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: