Chương 509 : Biện pháp (hạ)

Charles mặt im lặng nhìn Anna, "Nữ nhân các ngươi trong đầu trừ tình yêu liền không thể trang điểm khác?"

"Kia ngươi tại sao phải hao phí nhiều như vậy tinh lực tìm được cứu trợ nàng biện pháp? Chuột nhỏ đối ngươi rất trọng yếu sao?" Anna mỉm cười nhìn Charles.

"Kia bởi vì nàng là ta pháo thủ, cùng ta cùng nhau xuất sinh nhập tử thủy thủ đoàn a!"

"An , an , ta lại không nói gì, kia ngươi tính toán thế nào cứu con kia chuột nhỏ đâu?"

Nghe nói như thế, Charles khẽ thở một hơi, "Không có đầu mối, Lily chuyện không có đơn giản như vậy, trước giáo hoàng vận dụng toàn bộ giáo hội lực lượng cũng không có tìm được biện pháp, dựa vào thường quy biện pháp đoán chừng là không tìm được."

"Ai ~ ngươi từ từ suy nghĩ đi, ta còn có việc ta đi trước." Anna dùng hai tay ở Charles trên mặt nhẹ nhàng dán dán, xoay người đi về phía cổng.

Vân gỗ cổng mới vừa bị mở ra một đường may, Anna xúc tu nhanh chóng đưa ra hướng bên ngoài một quyển.

Nương theo thét chói tai một tiếng, bên ngoài nghe lén Lily bị nàng cuốn ở trong tay."Tiếp đàng hoàng ngươi chuột nhỏ, coi chừng bị mèo ăn."

Charles sờ vươn tay ra, đem giữa không trung hướng tự bay tới Lily nhẹ nhàng nâng.

"Tiên sinh Charles buổi sáng tốt lành a." Lily hướng về phía Charles lộ ra một lúng túng nụ cười.

"Tới có chuyện gì không?" Charles hỏi.

Lily trộm liếc một cái rời đi Anna, ngay sau đó dùng sức lắc đầu."Không có a, ta chính là rất lâu không thấy ngài, tới xem một chút ngài."

Charles lấy tay ở nàng trơn mịn bộ lông bên trên sờ một cái, đem nàng đặt ở trên bả vai mình."Sau này tìm ta trực tiếp đi vào là được , không cần trốn trốn núp núp , ngươi cũng không phải là thật con chuột."

"Ừm!"

Lily hướng về phía Charles cười ngọt ngào cười về sau, mở miệng lần nữa nói đến: "Đúng rồi, tiên sinh Charles, hậu viện cái đó xe cáp treo ngươi có thể tu một chút không? Đều đã rỉ sét không thể dùng."

"Xe cáp treo?" Charles sững sờ, ngay sau đó lập tức phản ứng kịp, nàng nói là trước kia, vì thỏa mãn nguyện vọng của nàng làm cái đó mini xe cáp treo.

"Đi thôi, chúng ta đi xem một chút." Charles mang theo Lily hướng hậu viện đi tới.

Chờ hắn mới vừa cũng hậu viện liền thấy, kia giống như xe hai cầu đường chạy mini xe cáp treo đã rỉ sét loang lổ, phía trên phủ đầy bụi bặm.

Bất quá như vậy cũng rất bình thường, kể từ sau khi Lily chết, chỗ này liền hoàn toàn báo phế, trước Charles tự nhiên cũng sẽ không tới thương thế kia tâm địa.

Theo một ít đóng tàu công trình sư bị gọi đi qua, bên trên dầu bên trên dầu trừ rỉ trừ rỉ, rất nhanh toàn bộ xe cáp treo sáng sủa hẳn lên.

Ở Lily trong tiếng thét chói tai, chỗ này lần nữa tán phát sinh cơ, những con chuột rối rít vây lại.

Charles nhìn kia một vòng lại một vòng Lily, trên mặt lộ ra nụ cười nhàn nhạt, có lúc hắn thật đúng là ao ước Lily, thân thể của con chuột chẳng những trói buộc thân thể của nàng còn trói buộc tâm trí của nàng.

Mặc dù ấn tuổi tác tính, nàng cũng mau 16 , nhưng là bây giờ nàng thoạt nhìn vẫn là bướng bỉnh trẻ con.

Khi còn bé luôn nghĩ lớn lên, nhưng là sau khi lớn lên mới biết, mãi mãi cũng là khi còn bé tốt.

Đang ở Charles nhìn kia xe cáp treo một vòng lại một vòng chuyển thời điểm, hắn chợt phát hiện xa xa bối cảnh có chút không giống.

"Ừm? Đó là vật gì?" Charles ánh mắt lướt qua xe cáp treo, hướng phía sau một tòa đung đưa đưa lên tháp cao nhìn lại.

Toà kia màu đen tháp cao đang từ từ đề cao, mười mấy thước, hai mươi mấy mét, ba mươi mấy mét, cuối cùng xuyên qua đại bằng đi tới ánh nắng trong.

Nhìn còn đang không ngừng tăng lên kiến trúc, Charles trong đầu thoáng qua Gordon trước cùng mình nói qua tầng nham thạch đường sắt cao tốc kế hoạch.

"Bây giờ liền bắt đầu tạo sao?" Charles tự lầm bầm nói đến.

Bản thân gần đây cũng không có nhận được phần này nhắc nhở, xem ra kế hoạch này là Anna phê chuẩn.

Liền ở trên đảo tất cả mọi người đều bị cái này kinh người kiến trúc hấp dẫn ánh mắt thời điểm, cây kia tháp cao chợt bắt đầu lay động.

Ngay sau đó ở tất cả mọi người tiếng kinh hô trong, tháp tà tà ngã xuống, kích thích trận trận bụi đất.

"Thất bại a..." Đối với điểm này Charles không phải rất đưa đám, trước ai cũng chưa làm qua chuyện, nhất định là phải dựa vào thất bại chất đống .

Nếu Anna đã tiếp quản, như vậy chuyện này cũng không cần hắn quan tâm.

Thời gian chầm chậm trôi qua, Charles kiên nhẫn chờ đợi, hải quân ngành tình báo liên quan tới Ftan giáo tình báo.

Cũng may địa hải điện báo lưới từ từ khôi phục, đang ở Elizabeth lưu luyến không rời lên thuyền lúc rời đi, Ftan giáo hết thảy đại khái tin tức xuất hiện ở Charles trên mặt bàn.

Sáng ngời đèn thủy tinh hạ, cau mày Charles cầm trong tay nhìn xong tờ giấy để xuống.

Như hắn nghĩ vậy, trải qua hai lần kiếp nạn Ftan giáo tình huống chẳng tốt đẹp gì, nhân khẩu nhiều phạm vi lớn giảm nhanh, để cho bọn họ trên đất biển sức ảnh hưởng nhanh chóng giảm bớt.

Bây giờ Ftan giáo chỉ có thể co đầu rút cổ đến bọn họ tổng bộ thần hàng , từ từ khôi phục nguyên khí.

Hơn nữa vì làm hết sức khôi phục nhân khẩu, Ftan giáo mười hai người quốc hội ban bố trong vòng mười năm cấm chỉ hiến tế, cùng với sinh nở tưởng thưởng các loại giáo quy.

Có thể bức một hiến tế người sống tà giáo có thể làm ra quyết định như vậy, có thể đoán được tình huống của bọn họ nguy cơ đến loại nào trình độ.

Bất quá cái này cũng tương tự từ mặt bên phán đoán ra bọn họ người nắm quyền rất tinh minh, bọn họ chẳng qua là người điên lại không phải người ngu, thật sẽ đối phương bọn họ nhất định phải đánh lên mười hai phần cẩn thận.

"Sa sa sa ~" Charles bút thép ở trên tờ giấy trắng nhanh chóng ghi chép đứng lên, một bên là đảo Hi Vọng trước mắt có thể dùng đến tất cả lực lượng, một bên là Ftan giáo có thực lực.

Charles đem các trường hợp cũng cân nhắc đi vào , thậm chí bao gồm bọn họ sẽ mượn dùng Thâm Tiềm Giả lực lượng, cùng với giống vậy chán ghét Ftan giáo khổ nạn chim khổng lồ tín ngưỡng bỏ đá xuống giếng có khả năng.

Hồi lâu sau, Charles để cây viết trong tay xuống, hắn nhìn trước mặt vật có chút phiền não lấy tay gãi tóc.

Thực lực của hai bên toàn thân tương đối ngang tài ngang sức, thật muốn khai chiến thương vong sẽ rất thảm trọng, nhưng mà này còn là không có cân nhắc đến Ftan giáo có đòn sát thủ gì dưới tình huống.

Dưới tình huống này, tùy tiện hành động là phi thường không lý trí hành vi.

"Chẳng lẽ cứu trị thủy thủ đoàn nhiệm vụ mắc cạn rồi?"

Charles suy nghĩ muốn đứng lên hướng viện dưỡng bệnh đi tới, mới vừa vào cửa, hắn liền nghe đến bên trong quỷ khóc sói tru thanh âm.

Thủy thủ đoàn triệu chứng tựa hồ bắt đầu biến hóa, nhưng là bất kể thế nào thay đổi, chỉ có điên hoặc là càng điên.

Đảo Hi Vọng phó cục trưởng Arya cũng ở đây, ở trước mặt người ngoài luôn luôn cứng rắn nàng, khi thấy trong nước Depew điên cuồng thủ sẵn trên người mình vảy thời điểm, kia sắc bén cặp mắt cũng không khỏi mềm nhũn ra, tràn đầy đau buồn.

Nàng nghe được sau lưng truyền tới tiếng bước chân, nhanh chóng lấy tay lau khô nước mắt nghiêng đầu nhìn.

Mặc dù Arya che giấu rất nhanh, Charles vẫn có thể thấy được trong ánh mắt của nàng một tia hận ý.

"Ngươi không cần ẩn núp cái gì, Depew là ta biến thành như vậy , ngươi lợi hại ta cũng là nên."

Arya nghiêng đầu lại, nét mặt phức tạp lần nữa nhìn về phía pha lê bên trong phong điên trượng phu."Xin lỗi, tổng đốc đại nhân, thấy được hắn cái bộ dáng này, ta thật rất đau lòng."

"Ta rất yêu hắn, vô cùng vô cùng yêu hắn, cho tới nay ta luôn cảm thấy ta loại nữ nhân này không xứng với hắn, ngày đó hắn hướng ta cầu hôn thời điểm là đời ta vui vẻ nhất thời điểm."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: